Tạo hóa chi môn

Chương 1161: Thánh Đạo Giới tồn tại


Đoàn Văn Bách sắc mặt có chút khó coi nói, "Bởi vì Giang Châu Tinh có một nữ tử tên Ninh Nhược Thanh, thực lực cực kỳ cường hãn, Dịch Trúc Trúc Cửu Già Tinh Không vẫn không làm gì được Giang Châu Tinh. Lần này Tú Sơn mới từ Điệp Sơn mang đi thập đại vĩnh hằng Tinh Không Đế, mục đích chính là vì trợ giúp Dịch Trúc Trúc báo thù."

Ngồi ở vị trí đầu Đoàn Ất cũng ngồi xuống, sắc mặt khôi phục bình tĩnh, giọng nói trầm thấp nói, "Nói cách khác Tú Sơn là ở Giang Châu Tinh bị giết rơi?"

Đoàn Văn Bách gật đầu, có chút lo lắng nói, "Nếu như ta không có đoán sai, Tú Sơn chính là tại Giang Châu Tinh bị giết. Dùng thực lực của Giang Châu Tinh, muốn ngăn trở đám người Tú Sơn, hoặc là còn có thể miễn cưỡng làm được, nếu muốn giết rơi Tú Sơn, sợ rằng chỉ có..."

Đoàn Văn Bách không có nói ra, tại bên cạnh hắn một người tóc dài nam tử hung ác nham hiểm nói bổ sung, "Văn bách, ý của ngươi là Ninh Thành đã trở về?"

Đoàn Ất bỗng nhiên lần thứ hai đứng lên, "Tập hợp Điệp Sơn mọi người, lập tức đi tiết điểm, có thể đi toàn bộ rời đi nơi này."

"Lão tổ tông, đây là vì sao?" Một cô gái trung niên không hiểu hỏi, nơi này có Điệp Sơn lão tổ, còn có bảy tên Thái thượng, về phần vĩnh hằng Tinh Không Đế đồng dạng cũng không thiếu. Coi như là này Ninh Thành mạnh hơn nữa, cũng không làm gì được Điệp Sơn mới đúng.

Đoàn Ất sắc mặt âm trầm nói, "Này Ninh Thành nếu dám giết Tú Sơn, đã nói lên hắn không sợ Điệp Sơn ta. Nếu là ta không có đoán sai, hắn rất có thể đi qua Thái Tố Giới, thậm chí đã trở về. Thái Tố Giới mặt biên cao hơn xa nơi này, thực lực của Ninh Thành coi như là tại Thái Tố Giới kém nhất, chúng ta Điệp Sơn cũng không làm gì được hắn. Các ngươi nghĩ tới trước đây cái kia Cửu hoàng tử thì sẽ biết, Cửu hoàng tử thực lực liền ngay cả ta cũng không nhất định có thể thắng dễ dàng. Thanh Sơn còn đó, không sợ không báo được thù."

"Chỉ sợ các ngươi không đi được đâu nữa rồi. Tứ đại tinh không đi thông hư không tiết điểm ta vừa mới phong ấn. Người bình thường thật đúng là không mở ra nơi đó được đâu." Theo thanh âm hạ xuống. Một người tuổi còn trẻ xuất hiện ở trong Điệp Sơn nghị sự điện.

"A đù! Ninh Thành?" Đoàn Văn Bách thứ nhất kêu thành tiếng. Hắn đối với Ninh Thành thật sự là quá quen thuộc. Ninh Thành thời điểm cùng năm đó hắn nhìn thấy, hầu như không có bất kỳ thay đổi nào.

Đoàn Ất trên mặt trong nháy mắt liền mang theo mỉm cười ôm quyền nói, "Không muốn Ninh tông chủ đại giá Điệp Sơn ta, không có tiếp đón từ xa, mong hãy thứ tội..."

Đoàn Ất chuyển biến nhanh, ở bên cạnh hắn hai gã thái thượng trưởng lão cũng không có kiên nhẫn như Đoàn Ất loại này. Khi bọn hắn thấy Ninh Thành trong nháy mắt, liền biết Ninh Thành cũng không đáng sợ. Chí ít tại trên người Ninh Thành, bọn họ không có cảm thụ được bất cứ uy hiếp gì. Thậm chí không có cảm thụ được bất luận cái gì cường đại.

Hai gã Thái thượng này đều là Điệp Sơn nửa bước Tố Đạo cường giả, tại tận mắt thấy Ninh Thành sau đó, đâu còn để ý tới Ninh Thành? Hai người cơ hồ là đã hẹn xong bình thường giống nhau, đồng thời động thủ.

Đoàn Ất đang ở bên cạnh hai người, tự nhiên là trước tiên liền cảm nhận được hai người động thủ. Hắn chân mày hơi vừa nhảy, liền mạnh mẽ dừng lại ý nghĩ chính bản thân muốn ngăn trở, thậm chí chuẩn bị tùy thời ra tay trợ giúp.

Ninh Thành chậm rãi giơ tay lên, dùng ngón tay bắn ra hai đạo Thời Gian Luân.

Hai đạo Thời Gian Luân chậm rãi, không có nửa phần khí tức bén nhọn, lại hết lần này tới lần khác bắn về phía hai gã thái thượng trưởng lão động thủ.

Đoàn Ất biến sắc. Hắn biết đã xong, hai đạo Thời Gian Luân này chậm như vậy. Thần thức của hắn cư nhiên theo không kịp đi.

"PHỐC, PHỐC!" Bốn đạo huyết vụ văng lên. Ngã xuống không phải là hai gã Thái thượng động thủ, mà là bốn người.

Bốn gã thái thượng trưởng lão đứng ở hai bên Đoàn Ất, trực tiếp ngã nhào xuống đất, Nguyên Thần sinh cơ tại bốn người nhào về trên mặt đất trong nháy mắt, liền hoàn toàn biến mất.

Đoàn Ất cùng ba người còn sót lại đờ đẫn nhìn chớp mắt liền ngã xuống bốn gã Thái thượng, hoàn toàn không biết nên nói cái gì. Bốn gã Thái thượng này có hai người pháp bảo còn vừa mới mới vừa tế xuất, hai người khác hoàn toàn là bởi vì Ninh Thành Thời Gian Luân giết phía trước hai người sau đó, còn có dư thế, thuận thế giết luôn.

"Ninh tông chủ, ngươi đây là vì sao..." Đoàn Ất giọng nói trong hôi bại mang theo vẻ run rẩy.

Ninh Thành khẽ mỉm cười, "Ta không ở nhà, người của Điệp Sơn vẫn muốn tiêu diệt Giang Châu Tinh. Ta giết người của Điệp Sơn, thời điểm tới nơi này hỏi một chút vì sao, phát hiện vừa mới tiến đến liền có người muốn giết ta. Ngươi nói, ta đây là vì sao a?"

Đang khi nói chuyện, Ninh Thành lần thứ hai giơ tay lên, Tuần đứng ở bên cạnh Đoàn Ất cũng bị giết chết.

Đoàn Ất biết ngày hôm nay lại khó thoát, Điệp Sơn chọc Ninh Thành, hết lần này tới lần khác thực lực của Ninh Thành xa xa không phải là Điệp Sơn có thể chống đỡ, hắn thấy Ninh Thành sát khí đi lên, nhanh chóng nói, "Ninh tông chủ, Điệp Sơn ta có một chí bảo..."

Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Ngươi là muốn nói, ngươi Điệp Sơn bị Đoàn Kiền Thái trộm đi món bảo vật đó sao? Đáng tiếc Đoàn Kiền Thái không ở nơi này..."

Đoàn Ất nhất thời nghẹn lời, hắn lại cũng không kịp đoái hoài thực lực của chính mình cùng Ninh Thành chênh lệch quá xa, hai tay vung lên, từng đạo dày đặc quang mang đánh ra.

Thực lực sai biệt đến trình độ nhất định, bất luận cái gì phản kháng cũng là phí công vô dụng.

...

Một ngày sau, Ninh Thành về tới Giang Châu Tinh. Lúc này tin tức Điệp Sơn bị Ninh Thành tiêu diệt bị phá huỷ, lúc này mới tại trong toàn bộ tinh không lưu truyền tới.

Trước đây lúc Ninh Thành rời đi, Giang Châu Tinh danh vọng liền ép thẳng vào bốn cái đại tinh không. Cũng là Điệp Sơn có dũng khí đánh Giang Châu Tinh hộ trận, ngoại trừ Điệp Sơn ra còn thật không có người dám đối với Giang Châu Tinh động thủ.

Hôm nay Điệp Sơn dám đối với Giang Châu Tinh động thủ biến thành bụi, Điệp Sơn tại tứ đại tinh không ngang dọc vô số năm, mỗi lần xuất hiện đều có đại sự xảy ra. Một chỗ như vậy, cũng bị Ninh Thành giơ tay lên tiêu diệt. Còn có ai đi Giang Châu Tinh chọc phá, trừ phi mắt bị mù không sai biệt lắm.

Giang Châu Tinh Huyền Hoàng tông tông môn đại điện, hầu như hết thảy nhân vật trọng yếu của Giang Châu Tinh đều ở đây, liền ngay cả Lạc Tư Triết bị đuổi giết chạy trốn Cửu Già Tinh Không đế cũng trở về đến nơi này, bởi vì Ninh Thành muốn rời khỏi Giang Châu Tinh.

Thái Dịch Giới tùy thời cũng có thể phái ra Đạo Đình quân đội vây công Thái Tố Giới, nếu mà không phải là lo lắng muội muội cùng Lạc Phi, Ninh Thành lúc này nhất định là sẽ không trở lại Giang Châu Tinh. Hiện tại Giang Châu Tinh vững chắc xuống rồi, Ninh Thành tự nhiên phải rời đi nơi này, trở về Thái Tố Giới.

Giang Châu Tinh quá nhiều người, Ninh Thành không có khả năng toàn bộ mang đi, hơn nữa Ninh Thành Huyền Hoàng Châu cũng không phải là người nào đều có thể bại lộ. Cuối cùng bởi phó tông chủ Thương Thải Hòa định ra quy định, chỉ có thực lực đạt được Vĩnh Hằng Cảnh viên mãn Tinh Không Đế, mới có tư cách đi tới Thái Tố Giới.

Vĩnh Hằng Cảnh viên mãn, coi như là Thương Thải Hòa cũng kém một phần. Điều kiện này đi ra, tự nhiên không có ai phản đối. Về phần Kỷ Lạc Phi cùng Ninh Nhược Lan, Ninh Nhược Thanh, đây là thê tử và muội muội của Ninh Thành, cùng Ninh Thành cùng đi là chuyện thiên kinh địa nghĩa.

Kỳ thực người chân chính muốn rời khỏi Giang Châu Tinh cũng không có mấy người, Thái Tố Giới là địa phương nào không có ai biết. Giang Châu Tinh bọn họ ngây người lâu như vậy, nơi này đan dược sung túc, tinh không linh khí càng là nồng nặc không gì sánh được. Hơn nữa ở chỗ này tu luyện không có binh biến, bất luận cái gì thương nghiệp đều là công bằng công chính. Chỉ cần ngươi có bản lĩnh, liền có thể đạt được tài nguyên tu luyện. Có thể nói tại tứ đại tinh không, có mấy cái địa phương như Giang Châu Tinh thích hợp tu luyện?

Ninh Thành cũng không có cảm thấy Thương Thải Hòa nói không đúng, chỉ là thực lực của hắn còn hơi chút thấp một phần. Nếu mà thực lực của hắn lại cao một chút mà nói, liền có thể xác định Thái Tố Giới cùng tứ đại tinh không có đúng hay không có vị diện ngăn cách. Vạn nhất có một ngày, hắn chữa trị Thái Tố Giới thiên địa quy tắc, vậy tứ đại tinh không Tinh Không Đế có đúng hay không có cơ hội phá hư phi thăng tới Thái Tố Giới.

...

Phượng Tứ Ngân còn chưa có trở lại Vô Giới Cung, liền lần nữa nhận được Ngao Bắc Giang truyền tin. Ngao Bắc Giang yêu cầu hắn đi một chuyến Thái Dịch Giới, đồng thời nói Thái Dịch Giới chủ chuẩn bị xuất thủ. Thái Dịch Ngũ Đại Đạo Đình, sẽ có tứ đại Đạo Đình ra mấy ngàn vạn quân đội.

Nếu mà Ngao Bắc Giang không nói giới chủ Ấn Tinh Văn xuất thủ, không nói Thái Dịch tứ đại Đạo Đình sẽ ra quân đội, hắn thật đúng là không muốn trở về. Cắm đầu thua thiệt đã ăn xong, dù cho Ninh Thành mới chỉ là Đạo Nguyên cảnh giới, hắn từ đáy lòng đối với Ninh Thành có chút sợ. Hiện tại Thái Dịch Đạo Đình ra quân đội mấy ngàn vạn, cao hơn năm tên Hợp Đạo cường giả tham gia, còn có giới chủ đứng ra, Phượng Tứ Ngân rốt cục nhịn không được trong lòng một ngụm hờn dỗi này, lần thứ hai quay trở về Thái Dịch Giới.

Ninh Thành đích xác rất mạnh, mạnh hơn nữa, Thái Tố Giới cũng bất quá hai cái Hợp Đạo mà thôi. Mạnh hơn nữa, hắn cái kia ẩn nấp khốn sát trận cũng bị tất cả mọi người biết. Hắn cũng không tin tại Thái Dịch Giới chủ xuất thủ, còn chơi không lại Thái Tố Ninh Thành.

Nếu như nói lần đầu tiên Ngao Bắc Giang huy động Lưu Anh Đạo Đình quân đội xâm lấn Thái Tố Giới, coi như là phạm vi đồn nhỏ. Vậy bây giờ Thái Dịch Giới giới chủ tự mình xuất động, tứ đại Đạo Đình ra quân đội mấy ngàn vạn, chí ít năm tên Hợp Đạo cường giả, Hỗn Nguyên Thánh Đế càng nhiều, chuẩn bị vây công Thái Tố Giới. Vậy đã truyền khắp toàn bộ hư không, coi như là Ngũ Thái Giới còn lại vài đại mặt biên, cũng đều biết được tin tức.

Ngũ Thái Giới mặt cùng tứ đại tinh không nhưng không giống nhau, nơi này cường giả như mây, dù cho cách vị diện, cũng không cách nào ngăn cản tin tức truyền bá.

Trước khi có Ngũ Giới Đan Đấu, Ninh Thành là ai, người biết không có bao nhiêu. Ngũ Giới Đan Đấu sau đó, người biết Ninh Thành, lại nhiều không kể xiết.

Thái Thủy Giới Lục Đông Sách biết được tin tức sau đó, trước tiên liền muốn đi trợ quyền. Bất quá hắn rất nhanh thì nghĩ rõ ràng, Thái Thủy Giới tuyệt đối không có khả năng tham dự loại chuyện này, coi như là muốn tham dự, cũng không có thể vì Thái Tố Giới trợ quyền, mà chỉ có thể là vì Thái Dịch Giới trợ quyền. Bằng không Thái Tố Giới kết cục, chính là kế tiếp Thái Thủy Giới.

Đồng dạng, Thái Cực giới cũng giống như nhau ý nghĩ. Thái Cực giới không có người nào cùng Ninh Thành quan hệ đặc biệt tốt, đồng thời Thái Cực giới cũng không có đi vì Thái Dịch Giới trợ quyền. Dù sao Thái Cực gặp phải tình cảnh cùng Thái Tố Giới không sai biệt lắm, bọn họ không giúp Thái Tố Giới, tự nhiên cũng không có khả năng đi trợ giúp Thái Dịch Giới động thủ.

Chỉ có Thái Sơ giới bầu không khí đặc biệt bất đồng, toàn bộ Thái Sơ Đạo Đình đều lộ ra ngưng trọng không gì sánh được.

Thái Sơ bầu không khí bất đồng, không phải là bởi vì biết được Thái Dịch xuất động Đạo Đình quân đội đối phó Thái Tố Giới sự tình, trên thực tế chuyện này Thái Sơ giới căn bản cũng không có để ở trong lòng. Thái Sơ giới ngưng trọng như vậy, là bởi vì đã biết một cái mặt biên khác quy tắc đầy đủ hết, cái mặt biên đó gọi là Thánh Đạo Giới. Thánh Đạo Giới thiên địa quy tắc đầy đủ toàn vẹn, chút nào cũng không yếu so với Thái Dịch Giới nửa phần.

Nguyên bản cái này cũng không có cái gì, tại trong vũ trụ mênh mông bên, quy tắc đầy đủ hết mặt biên vốn là sẽ không chỉ có Thái Dịch Giới một cái. Thêm Thánh Đạo Giới, sẽ không ảnh hưởng cái gì.

Thái Sơ Giới bầu không khí ngưng trọng như vậy, là bởi vì đã đi qua điều tra, bọn họ biết được Thánh Đạo Giới kỳ thực chính là một khối lục địa tách ra từ Thái Sơ Giới, hầu như chiếm cứ phân nửa lớn nhỏ của Thái Sơ Giới.

Trước đây tạo hóa đại chiến, chỉ có Thái Sơ Giới bị đập nứt ra. Theo lý thuyết Thái Sơ Giới muốn chữa trị thiên địa quy tắc, đầu tiên phải đem khối vỡ vụn kia của Thái Sơ Giới dung hợp lại như cũ mới được. Về phần từ Thái Sơ Giới chia ra mặt biên, càng là không có khả năng được chữa trị. Nhưng hết lần này tới lần khác không biết người nào có bản lĩnh thông thiên này, dĩ nhiên để cho từ phần lẻ của Thái Sơ Giới là Thánh Đạo Giới đem nó chữa trị, hơn nữa trở thành một cái mặt biên hoàn chỉnh độc lập.

Một khối địa phương từ Thái Sơ Giới tách ra, trái lại sửa chữa thành công, thành một vị diện có quy tắc cao cấp, Thái Sơ Giới làm sao có thể tiếp nhận loại chuyện này đây?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như lam trai cho dang con trai, con gi nua dau rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.