Tạo hóa chi môn

Chương 1185: Thiên Minh Đạo Tháp


Ninh Thành lại vỗ vỗ vai Lão Khí Thể nói, "Ngươi ở nơi này chờ ta, ta đi Thiên Minh Đạo Tháp xem, chờ ta trở lại còn muốn tìm ngươi có một số việc."

Lão Khí Thể vội vàng cười theo nói, "Tiền bối cứ việc đi Đạo Đình, vãn bối nhất định ở chỗ này chờ tiền bối."

Chờ sau khi Ninh Thành đi, Lão Khí Thể lúc này mới xoa xoa cái trán cũng không có mồ hôi, nhanh chóng lui về phía sau. Đứa ngốc mới lại ở chỗ này chờ Ninh Thành, hiện tại Ninh Thành tiến vào Thiên Minh Đạo Tháp, với hắn mà nói nắm chặt thời gian rời đi Thiên Minh Tinh mới đúng là chính sự. Càn Khôn đỉnh bị Ninh Thành biết rồi, chung quy không phải là chuyện tốt, ai biết cái này tiền bối lời nói cùng trong lòng nghĩ có phải là giống nhau hay không?

Lão Khí Thể còn không có rời khỏi quảng trường, dư quang của khóe mắt liền lần nữa quét một người nam tử, sắc mặt của hắn lại là biến đổi, nhanh chóng xoay người lần thứ hai quay trở về Thiên Minh Đạo Tháp bên này. Trong lòng hắn thầm mắng, chính bản thân nhất định là đi ra nhầm thời kì rồi, thế nào đều là gặp phải một vài người hắn không muốn thấy. Đã nhiều năm như vậy, những lão gia hỏa này thế nào cũng không chết hết đê?

Ninh Thành cũng không có để ý Lão Khí Thể có đi hay không, trên thực tế coi như là Lão Khí Thể đi rồi, hắn cũng không có vấn đề. Đối với Lão Khí Thể Càn Khôn đỉnh, hắn không có ý định đoạt. Về phần Lão Khí Thể hiểu lầm thân phận của hắn, hắn càng là không có dự định hỏi Lão Khí Thể. Bởi vì hắn biết mình không là cái gì đại năng giả chuyển thế, hắn chỉ là một tiểu nhân vật đến từ trên địa cầu mà thôi.

...

Bên ngoài Thiên Minh Đạo Tháp còn có người đang kinh thanh thảo luận, hết thảy đề tài nghị luận, đều là cái kia nữ nhân leo lên tầng thứ bảy. Ninh Thành vững tin hắn không có nghe lầm, căn cứ nghị luận của người khác, leo lên tầng thứ bảy chính là một nữ nhân.

Thiên Minh Đạo Tháp không ngừng có người đi vào, cũng không ngừng có người từ bên trong tháp bị vứt xuống trên quảng trường.

Ninh Thành đi tới đạo cửa tháp, kéo lại một người Hóa Đạo Thánh Đế hỏi, "Thiên Minh Đạo Tháp này có đúng hay không tu vi càng cao, đi lên lại càng dễ?"

Nam tử nhìn thoáng qua Ninh Thành, cười ha hả một tiếng, "Đạo hữu lời ấy không đúng, Thiên Minh Đạo Tháp khảo cứu chính là ngộ tính. Chỉ có người ngộ tính càng cao, mới có thể leo lên càng cao. Đương nhiên ngươi ngộ tính càng cao, tu vi cũng càng cao, tự nhiên càng là dễ dàng một chút. So sánh mà nói, ngộ tính so với tu vi quan trọng hơn một phần. Ta đã từng đã nhìn thấy một tên chỉ có Hóa Đạo Thánh Đế, leo lên tầng thứ bảy."

"Vậy Thiên Minh Đạo Tháp này muốn khảo nghiệm là vật gì?" Ninh Thành lại hỏi.

"Thiên Minh Đạo Tháp vừa đến ba tầng, ngược lại không có gì, chỉ là khảo nghiệm một phần năng lực đạo vận quy tắc giác ngộ. Đến tầng thứ tư sau đó, chính là khảo nghiệm tự thân đại đạo lĩnh ngộ trình độ. Mỗi một tầng đều có thể có thu hoạch không nhỏ, cụ thể ngươi tu luyện là cái gì đại đạo." Nam tử hồi đáp.

"Ta đã hiểu, có đúng hay không mỗi người tu luyện đại đạo bất đồng, tại Thiên Minh Đạo Tháp cảm ngộ cũng bất đồng?"

Nam tử này gật đầu, "Không sai, đại thể chính là cái này ý tứ. Người Thiên tư càng cao, tại Thiên Minh Đạo Tháp thu hoạch thì càng nhiều."

Ninh Thành không có hỏi lại, cảm tạ một câu sau đó, xoay người bước chân vào Thiên Minh Đạo Tháp.

Thiên Minh Đạo Tháp mỗi thời mỗi khắc đều có người tiến vào, cũng có người đi ra, Ninh Thành tiến vào Thiên Minh Đạo Tháp căn bản cũng không có bất kỳ người nào chú ý.

Ninh Thành mới vừa tiến vào Thiên Minh Đạo Tháp, Lão Khí Thể liền vọt tới. Hắn thấy Ninh Thành vào Thiên Minh Đạo Tháp, chỉ có thể thở dài, cẩn thận cúi đầu chen ở trong đám người.

Hiện tại hắn không phải là muốn rời đi Ninh Thành, mà là hắn ước gì Ninh Thành sớm một chút đi ra, sau đó để cho hắn theo.

...

Ninh Thành một bước vào cửa Thiên Minh Đạo Tháp, liền tiến vào một cái đại điện hình tròn. Quay đầu lại, cửa vào này sớm đã biến mất vô tung vô ảnh.

Hình tròn đại điện thoạt nhìn cũng không phải rất lớn, tại đại điện mỗi khắp ngõ ngách đều ngồi đầy người. Ninh Thành chuẩn bị đếm một chút có bao nhiêu người, lại phát hiện vô luận hắn đếm bao nhiêu, vẫn như cũ mới chỉ là một mảnh góc. Có thể thấy được cái này đại điện tuyệt đối là một cái không gian đại điện, không phải là mặt ngoài thoạt nhìn dáng vẻ.

Trong đại điện này đại bộ phận mọi người ngồi yên không nói, dường như đang nhắm mắt trầm tư tại cảm ứng cái gì, cũng có phần nhỏ người đang hướng mỗi phương vị di động.

Ninh Thành đi mấy bước, liền cảm nhận được một loại đè nén lực lượng truyền đến, đây là một loại thiên địa quy tắc khí tức.

Từng đạo quy tắc khí tức ở bên trong này so với bên ngoài rõ ràng nhiều lắm, Ninh Thành trong lòng hoảng nhiên lại đây. Thảo nào Thiên Minh Đạo Tháp được hoan nghênh như vậy, rõ ràng thiên địa quy tắc như thế, cảm ngộ đích xác phải dễ hơn rất nhiều.

Ninh Thành cũng tìm một chỗ ngồi xuống, chỉ nửa nén hương thời gian, hắn liền rõ ràng cảm nhận được tầng này trong đạo tháp quy tắc lực lượng.

Nếu mà hắn duy trì liên tục ở chỗ này cảm ngộ, cái chỗ này đối với hắn vững chắc thần thông nhất định là có trợ giúp. Bất quá Ninh Thành không có tiếp tục ngồi ở chỗ này cảm ngộ, hắn cảm nhận được chỗ tầng thứ cao hơn quy tắc lực lượng.

Ninh Thành đứng lên, đi tới một cái địa phương thoạt nhìn rất trống trải, một cái thật dài bậc thang đột ngột ra hiện ở trước mặt của hắn.

Thấy Ninh Thành đạp bậc thang biến mất tại tầng thứ nhất, rất nhiều tu sĩ lộ ra thần sắc hâm mộ, rất nhanh bọn họ liền lần nữa đem lực chú ý tập trung đến bản thân hiểu được. Hiển nhiên, như Ninh Thành vậy cảm ngộ đến đạo tháp tầng thứ hai, sau đó biến mất không ít người.

Tầng thứ hai đạo tháp cùng tầng thứ nhất đạo tháp hầu như không có bất kỳ khác nhau, khác biệt duy nhất chính là tầng thứ hai nhân số hơi chút ít một phần. Nhưng vẫn là đếm không hết.

Tầng thứ hai đạo tháp quy tắc lực lượng so với tầng thứ nhất đạo tháp quy tắc lực lượng rõ ràng tăng cường, Ninh Thành giơ tay lên từng đạo vận quy tắc chém ra. Chung quanh quy tắc lực lượng lập tức liền hỗn loạn hẳn lên, rõ ràng biến mất, xuất hiện một mảnh không gian không có quy tắc.

Bất quá này một mảnh không có quy tắc không gian rất nhanh biến mất, xung quanh lần thứ hai khôi phục cùng vốn có tình cảnh.

Ninh Thành trong lòng mừng rỡ, hắn vừa rồi tế xuất chính là Phá Tắc thần thông, hắn rõ ràng cảm giác được tại cái chỗ này tu luyện Phá Tắc thần thông so với ở bên ngoài càng thêm hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu là bởi vì trong này thiên địa quy tắc rõ ràng, trọng yếu hơn là, trong này thiên địa quy tắc từ tầng thứ nhất đi lên, khẳng định đều là do yếu trở nên mạnh mẽ. Loại này vốn yếu trở nên mạnh mẽ thiên địa quy tắc, quá thích hợp hắn tu luyện Phá Tắc thần thông.

Ở sau khi hiểu điểm này, Ninh Thành cơ hồ là không có ở tầng thứ hai ở lâu, liền trực tiếp tìm được địa phương tầng thứ hai quy tắc ngưng tụ, bước lên Thiên Minh Đạo Tháp tầng thứ ba.

Một phần tu si thấy Ninh Thành tiến vào tầng thứ hai, sau đó đảo mắt bước trên tầng thứ ba đều âm thầm kinh hãi. Người kia là ai? Mặc dù Thiên Minh Đạo Tháp phía trước mấy tầng quy tắc lực lượng bạc nhược, cũng không phải như vậy dễ dàng tại trong thời gian ngắn ngủi liền có thể vượt qua sao??

Lúc này Ninh Thành hoàn toàn không có để ý những thứ này, hắn thậm chí vượt qua tầng thứ ba đi tới tầng thứ tư. Giờ khắc này, trong lòng hắn có chút hưng phấn. Chỉ cần hắn ở chỗ này tu luyện Phá Tắc thần thông, hắn Phá Tắc thần thông nhất định sẽ không ngừng ngưng tụ tăng cường. Đồng thời hắn còn cảm thấy Phá Tắc thần thông cường đại, loại này thần thông chẳng những là hắn lúc đối địch là đòn sát thủ, Ninh Thành còn mơ hồ cảm giác Phá Tắc thần thông có một cái tác dụng khác, đó chính là xé rách không gian.

Một khi Phá Tắc thần thông của hắn cường đại đến trình độ nhất định, hắn có đúng hay không tại trước khi xé rách không gian, dùng Phá Tắc thần thông đem chung quanh thiên địa quy tắc phá vỡ, sau đó giơ tay lên xé rách hư không?

Đây tuyệt đối sẽ đưa đến tác dụng làm ít công to, nếu như nói trước nhất định phải đạt được Chứng Đạo bước thứ ba mới có thể xé rách hư không, hiện tại hắn chỉ cần Phá Tắc thần thông đến cảnh giới nhất định, nói không chừng hắn thăng cấp Hỗn Nguyên sau đó liền có thể làm được.

Một khi hư không quy tắc bị hắn phá vỡ, không gian vững chắc nhất định sẽ kịch liệt giảm xuống, vậy địa phương vốn hắn không cách nào xé rách, rất có thể sẽ bị xé mở. Nếu là thật có thể làm được điểm này, vậy coi như là bước thứ ba đại năng giả muốn tiêu diệt hắn, cũng không phải dễ dàng như vậy. Chỉ cần hắn có thể trong thời gian cực ngắn xé mở hư không rời khỏi, bước thứ ba đại năng giả thì tính sao?

Ninh Thành càng thông qua đạo tháp tăng cường bản thân Phá Tắc thần thông, càng là hưng phấn. Thiên Minh Đạo Tháp tuyệt đối không chỉ là địa phương thử luyện quy tắc thần thông, tại Thiên Minh Đạo Tháp, ngoại trừ thử luyện quy tắc, còn có thể cảm ngộ đạo vận, cảm ngộ đại đạo, thậm chí là ngưng tụ thần thông mới.

Nhưng Ninh Thành lại đem Thiên Minh Đạo Tháp hoàn toàn trở thành nơi để Phá Tắc thần thông thí luyện, mỗi lần hắn tại một tầng dùng Phá Tắc thần thông phá vỡ chung quanh quy tắc lực lượng, hắn liền muốn đi thử một chút cường đại hơn quy tắc hắn có đúng hay không có thể phá vỡ.

Chút bất tri bất giác, Ninh Thành lên một lượt đến Thiên Minh Đạo Tháp tầng thứ sáu. Chính hắn lại hồn nhiên không biết, vẫn như cũ đang không ngừng nếm thử tăng cường bản thân Phá Tắc thần thông.

...

Bên ngoài Thiên Minh Đạo Tháp, vô số người lần thứ hai phát sinh kinh hô.

"Nàng thực sự leo lên tầng thứ tám, tầng thứ tám bao nhiêu năm không ai lên rồi? Sợ rằng đã mấy trăm năm sao??"

"Nếu mà cái này tiền bối trở lên một tầng, sợ rằng sẽ kinh động thành chủ đến đây."

"Cái gì tiền bối, người ta tuổi tác so với ngươi còn nhỏ hơn đó, nghe người từ trong đạo tháp đi ra nói, cái kia nữ tu thoạt nhìn rất tuổi còn trẻ, hơn nữa phi thường xinh đẹp."

"Ngươi nói chuyện cẩn thận một chút, leo lên tiền bối Thiên Minh Đạo Tháp tầng thứ tám, nếu mà ngươi không hề kính nể mà nói, đến lúc đó người nào đều không thể bảo trụ ngươi."

Người nói leo lên tầng thứ tám nữ tu phi thường xinh đẹp đầu rụt một cái, tuy rằng trong lòng cảm giác mình chỉ nói rất đẹp mà thôi, cũng sẽ không mạo phạm cái kia nữ tu, hắn vẫn như cũ không dám nói tiếp.

Từng trận nghị luận cùng kinh hô, càng là khơi dậy càng ngày càng nhiều người tiến vào Thiên Minh Đạo Tháp. Đã có người leo lên tầng thứ tám, nói không chừng bọn họ cũng có thể leo lên tầng thứ sáu và vân vân.

"A đù, mọi người xem nhìn xem, tầng thứ bảy lại có người trèo lên rồi." Một tiếng thét kinh hãi cắt đứt vừa rồi nghị luận cái kia nữ tu leo lên tầng thứ tám, mọi người đều đưa mắt rơi vào trên tấm bia đá tinh khiết màu trắng Thiên Minh Đạo Tháp.

Tại Thiên Minh Đạo Tháp tấm bia đá tầng thứ bảy, quả nhiên xuất hiện một cái điểm màu vàng. Có vài người còn tưởng rằng nhìn lầm rồi, ngẩng đầu nhìn tấm bia đá tầng thứ tám, tại tầng thứ tám điểm màu vàng vẫn còn đang ở đó.

Đây là nói ngoại trừ cái kia nữ tu tiến vào tầng thứ tám vừa rồi mọi người nghị luận ra, đích thật là có người tiến vào tầng thứ bảy.

"Hôm nay là ngày mấy? Thế nào có hai người leo lên trên tầng bảy?"

Vô luận hôm nay là ngày mấy, mọi người trong mắt đều toát ra hưng phấn, ngày hôm nay hai người leo lên Thiên Minh Đạo Tháp trên tầng thứ bảy, rất có thể sẽ kinh động thành chủ.

"Không được, chúng ta không nhịn được, ta cũng muốn zô thử." Một người nam tu sắc mặt có chút đỏ lên bài trừ nghị luận đoàn người, vọt vào Thiên Minh Đạo Tháp.

Theo này nam tu tiến vào Thiên Minh Đạo Tháp, lại có mấy người đi vào theo. Tất cả mọi người bị hai người liên tục xông lên trên Thiên Minh Đạo Tháp tầng bảy trở kích thích, cũng muốn vào thử.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc kiem toan so 265, qui trinh marketing chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.