Tạo hóa chi môn

Chương 1231: Thuấn sát Hợp Đạo Thánh Đế


"Dừng lại, nơi này là đại điện chỉ huy." Ninh Thành và Lão Khí Thể mới vừa đi tới cửa vào đại điện hộ trận, đã bị hai gã Hóa Đạo Thánh Đế ngăn cản.

"Cút." Lão Khí Thể sớm cảm nhận được Ninh Thành khó chịu, lúc này có người ngăn cản, hắn giơ tay lên chính là hai tát vả ra. Hai gã Hóa Đạo Thánh Đế trực tiếp bị hắn đánh bay, chỉ huy đại điện hộ trận tức thì bị hắn đánh ra một đạo lỗ thủng.

"Là vị đạo hữu nào nè? Hiện tại chính là lúc Thái Dịch đại nạn nè, dĩ nhiên trực tiếp công kích Thái Dịch chỉ huy điện hộ trận nè?" Một cái thanh âm hùng hậu tại Ninh Thành bước vào trong trận pháp đồng thời, vang lên bên tai Ninh Thành và Lão Khí Thể.

Lão Khí Thể cười hắc hắc, "Là Bình Đỉnh gia gia của ngươi."

Đang khi nói chuyện, Ninh Thành cùng Lão Khí Thể đã rơi vào giữa sang trọng đại điện rộng mở. Một đường cấm chế như bài biện cho có vậy, bị hai người đơn giản xé mở.

Cho dù là Thái Dịch tu sĩ cùng Địa Hạ Thâm Uyên ma vật khai chiến thời điểm tạm thời đại điện, cái này đại điện xa hoa vẫn là để cho Ninh Thành kinh ngạc.

Trong đại điện ngồi đầy người, ngồi ở vị trí đầu não chính là Ấn Tinh Văn, tại bên người Ấn Tinh Văn hai bên trái phải không có chỗ ngồi nào mà không phải là cường giả.

Tại cái chỗ này, Ninh Thành nhìn thấu thực lực của Thái Dịch Giới, nơi này Hợp Đạo cường giả có ít nhất mười tên trở lên. Thái Tố Giới chút thực lực ở chỗ này căn bản cũng không đủ nhìn.

Tại bên người Ấn Tinh Văn đang ngồi là Phượng Tứ Ngân, Ninh Thành không có nghĩ tới tên này bây giờ còn ở cái chỗ này.

Ngoài ra, người Ninh Thành quen biết còn có Ngao Bắc Giang, Mục Tả Tiêu, Lôi Tu Nhiên, Diệp Thiên Hoa, Vi Sinh Hạo đám người...

"A đù! Ninh Thành, là ngươi?" Ngao Bắc Giang thứ nhất đứng lên, trong mắt hiện lên một vẻ vui mừng. Hắn không nghĩ tới hôm nay Ninh Thành đưa tới cửa, đây là muốn chết a.

"Thì ra là Thái Tố Đạo Đình Ninh Đạo Quân." Một nữ tử đứng lên đối với Ninh Thành ôm quyền một cái, "Ta là Dao Hoa Đạo Đình đạo quân Tất Lăng, vị này chính là Dao Hoa Đạo Đình hộ đình Cổ Nhược Hi."

Cổ Nhược Hi chính là một phụ nữ trung niên ngồi bên người nàng, tướng mạo bình thường, trên người đạo vận lại cùng chung quanh thiên địa quy tắc hoàn toàn dung hợp, hiển nhiên là thực lực cường hãn cực kỳ.

Trước đây Thái Dịch Đạo Đình quân đội tại dưới sự hướng dẫn của Ấn Tinh Văn vây công Thái Tố, Thái Dịch Giới Đạo Đình duy nhất không có xuất động quân đội chính là Dao Hoa Đạo Đình. Hiện tại Ninh Thành vừa tiến đến, Dao Hoa Đạo Đình đạo quân Tất Lăng lại chủ động lên tiếng, Ninh Thành liền vội vàng tiến lên ôm quyền nói, "Thì ra là Tất Lăng đạo quân, Ninh Thành ra mắt đạo quân, ra mắt Cổ Nhược Hi đạo hữu. Dao Hoa Đạo Đình cao thượng, Ninh Thành khắc trong tâm khảm."

Dao Hoa Đạo Đình tại Thái Dịch Giới, không có xuất động Đạo Đình quân đội đối với Thái Tố công kích, đây đối với Ninh Thành mà nói, coi như là cao thượng. Đừng xem trước đây Thái Tố Đạo Đình quân đội chiến thắng Thái Dịch Đạo Đình quân đội, vậy tuyệt đối có quan hệ cùng Khanh Lam đúng lúc gia nhập. Thử nghĩ trước đây không phải là Khanh Lam tham chiến, mà là Cổ Nhược Hi gia nhập Thái Dịch Đạo Đình quân đội, kết quả lại sẽ làm sao? Cho nên Ninh Thành nói cao thượng, cũng không phải nói mò.

Cổ Nhược Hi tuy rằng tướng mạo bình thường, nhưng vóc người thon dài, trên người đạo vận ngưng thật, tu vi tuyệt đối sẽ không thấp hơn Hợp Đạo hậu kỳ.

Cổ Nhược Hi cười đối với Ninh Thành gật đầu, "Ninh Đạo Quân thiên tài tuyệt thế, tương lai thành tựu nhất định hơn xa với chúng ta. Nói không chừng ta chờ tương lai còn có rất nhiều chỗ phải dựa vào Ninh Đạo Quân."

Tại bên người Ninh Thành, Lão Khí Thể trong lòng cười nhạt, cái gì tương lai phải hơn xa với bọn ngươi, hiện tại liền đã hơn xa bọn ngươi roài. Đừng nói Ninh Thành, coi như là Bình Đỉnh ta cũng đã hơn ngươi. Á há há há há!

Cổ Nhược Hi sau khi nói xong lại đứng lên, đối với Lão Khí Thể ôm quyền nói, "Vị này chẳng lẽ là năm đó Bình Đỉnh đại đế Cương Trọng tiền bối?" Bạn đang

Lão Khí Thể nghe được còn có người nhớ kỹ hắn, nhất thời cười toe toét, "Há há há! Không nghĩ tới còn có người nhớ Cương Trọng ta, liền bằng ngươi những lời này, Bình Đỉnh ta liền xem trọng ngươi."

Vốn mọi người đối với Cổ Nhược Hi vì sao cùng Ninh Thành ngồi nói chuyện, đối mặt Lão Khí Thể trái lại đứng lên ôm quyền có chút nghi hoặc, nghe Bình Đỉnh đại đế cái danh này sau đó, hoàn toàn hiểu được. Lúc này, hết thảy biết Lão Khí Thể danh hào Thánh Đế, đều đứng lên ôm quyền lên tiếng, ngược lại là Ninh Thành bị bỏ qua ở một bên.

Nguyên bản Ngao Bắc Giang sẽ đối với Ninh Thành phát tác biến đổi sắc mặt vài lần, cũng cố nén phát tác, cùng Lão Khí Thể lên tiếng chào hỏi.

Ấn Tinh Văn thật giống như không biết gì bình thường giống nhau, vẻ mặt tươi cười nói với Ninh Thành, "Ninh Đạo Quân, còn có Bình Đỉnh đại đế nhanh chóng mời ngồi, mời ngồi..."

Đang khi nói chuyện, trên dàn ghế khách lại bỏ thêm hai cái chỗ ngồi.

Lúc này tất cả mọi người hiểu rõ vì sao Ninh Thành có dũng khí đơn thương độc mã đi tới nơi này, thì ra là dựa vào Bình Đỉnh đại đế che chở.

Đang ở mọi người cho rằng Ninh Thành sẽ đi theo phía sau Bình Đỉnh đại đế ngồi thì, một màn để cho mọi người khiếp sợ xảy ra. Bình Đỉnh đại đế dĩ nhiên cũng không có đi an vị, mà là đối với Ninh Thành kính cẩn nói, "Tiền bối, mời ngồi nà."

Tiền bối? Còn trước hết mời ngồi? Đây là cái trò hề gì a?

Trong thời gian ngắn, mọi ánh mắt cũng đều tập trung vào trên người Ninh Thành. Bình Đỉnh đại đế gọi tiền bối, Ninh Thành này là lai lịch gì?

Ninh Thành cũng không có đi ngồi, mà là nhìn Ấn Tinh Văn hỏi, "Tinh Văn giới chủ, ta nghĩ chúng ta cũng không phải lần đầu tiên gặp mặt."

Ấn Tinh Văn khẽ mỉm cười, "Ninh Đạo Quân nói đúng, tuy rằng trước có chút hiểu lầm, bất quá tại trước ma vật tai nạn, Ninh Đạo Quân lại chủ động đến đây tương trợ, hiểu lầm nhỏ này ta sớm quên ở một bên."

Ấn Tinh Văn tự nhiên rõ ràng, nơi này tuy có hơn mười Hợp Đạo Thánh Đế, trên thực tế hắn thực sự sẽ đối với Ninh Thành động thủ, có thể bang trợ hắn sợ rằng không có mấy người. Hơn nữa Bình Đỉnh đại đế cũng không phải là hạng người đơn giản, hạng người đơn giản sớm đã bỏ mình. Coi như là bọn họ có thể ở chỗ này giết chết Ninh Thành, cũng không thể giữ lại Bình Đỉnh.

Huống chi, có Bình Đỉnh ở chỗ này, hắn có thể giết chết Ninh Thành? Đơn giản sỉ nhục Ninh Thành là tới tương trợ.

Thấy Ấn Tinh Văn đại nghĩa phóng ở phía trước, Ninh Thành vẫn như cũ đạm bạc nói, "Khi ta tới, thấy một người tên là Tu Tử Bình người bắt vài tên nữ tu, nghe nói muốn bố trí cái gì phong ấn cấm trận..."

Ninh Thành nói đến đây, liền cảm thụ được một đạo băng hàn ánh mắt quét tới. Ninh Thành không chút do dự đưa mắt cũng nhìn thẳng qua, đây là một người nam tử gầy yếu thân mặc áo đen. Đạo vận cường hãn, vừa nhìn chính là một cái Hợp Đạo trung kỳ cường giả. Ninh Thành suy đoán, người này hẳn là Tu Thắng Hà đề xướng lên tinh khiết thân phong ấn.

"Là ta Tu Thắng Hà nói ra, thế nào? Ngươi có thành kiến?" Áo đen nam tử gầy yếu bỗng đứng lên, giọng nói băng hàn.

"Ta là có thành kiến, cho nên Tu Tử Bình con kiến hôi kia đã bị ta thông rồi." Ninh Thành giọng lạnh lùng nói.

"Ngươi muốn chết à..." Áo đen nam tử gầy yếu nghe được Tu Tử Bình bị giết, cả người sát ý nhất thời tràn ngập ra. Tu Tử Bình với hắn mà nói, căn bản là một kẻ râu ria. Nhưng Ninh Thành ngay trước mặt nhiều người như vậy, nói giết Tu gia hắn Tu Tử Bình, hắn không giết Ninh Thành, một cái Hợp Đạo cường giả mặt mũi còn để vào đâu?

Cường đại sát ý đạo vận liền đánh về phía Ninh Thành, dường như ước định được rồi giống nhau, tại trong đại điện Thánh Đế không có một cái động, mặc cho cường đại sát ý đạo vận này áp về Ninh Thành.

Ninh Thành cũng không có động, ở bên cạnh hắn Lão Khí Thể động, "Vật nhỏ, con kiến hôi kia là Bình Đỉnh gia gia ngươi giết đó."

Đang khi nói chuyện, Bình Đỉnh đại đế thân hình lóe lên, đồng dạng sát ý đạo vận cuốn về phía Tu Thắng Hà.

Tu Thắng Hà Hợp Đạo trung kỳ, luận cảnh giới so với Lão Khí Thể cao hơn một chút. Nhưng thực lực của Bình Đỉnh, coi như là Hợp Đạo hậu kỳ tới rồi, cũng không nhất định có thể là đối thủ của hắn, chứ đừng nói chi là Tu Thắng Hà, một kẻ đem tinh lực chủ yếu đặt ở trận đạo.

Hai đạo quy tắc lực lượng cuốn cùng một chỗ, cuồng bạo sát ý đạo vận nhất thời bao trùm ra. Cũng may trong đại điện này toàn bộ là cường giả, loại này sát ý đạo vận căn bản là tràn ngập không được, đã bị cường giả trong đại điện liên thủ ngăn trở.

Hai người cũng không có đụng tới pháp bảo, Lão Khí Thể đánh ra sát ý trực tiếp đem Tu Thắng Hà ngăn chặn. Chỉ giao thủ một cái, Tu Thắng Hà liền biết hắn không phải là đối thủ của Lão Khí Thể, chẳng những không phải, còn kém xa.

Lúc này hai người đạo vận sát ý dây dưa cùng một chỗ, hắn muốn tại trong thời gian nhanh nhất thoát ly đi ra ngoài, nhất định phải vận dụng pháp bảo.

Tu Thắng Hà tay ở trên hư không một trảo, một đạo vòng tròn bát quái ban bác liền từ hư không xuất hiện.

Tại đồng thời Tu Thắng Hà bát quái vòng tròn tế xuất, Bình Đỉnh đại đế Càn Khôn đỉnh cũng tế đi ra rồi. Nếu nói Ninh tiền bối muốn chết, hắn Bình Đỉnh tính là cái gì? Cho nên tiểu tử này nhất định phải chết.

Tu Thắng Hà trên mặt mang theo một tia hàn ý, hắn thực lực cường đại nhất không phải là đối chiến, mà là trận đạo. Chờ thoát thân sau đó, hắn không dùng trận pháp đem hai người này vây, hắn thì không phải là một trong Thái Dịch tam đại trận đạo đại sư.

Bát quái vòng tròn vừa mới chớp lên một cái, Tu Thắng Hà cũng cảm giác được một đạo kinh khủng Thần Thức Phong Bạo đánh vào thức hải của hắn, theo cường đại nổ tung quy tắc lực lượng đang ở trong đầu của hắn tàn phá bừa bãi.

"Ầm..." Tu Thắng Hà cả người đều run rẩy, sau một khắc hắn bát quái vòng tròn giống như cùng hắn mất đi liên hệ.

Có người ở một bên đánh lén thức hải của hắn, Tu Thắng Hà cả người rét run, hắn nghĩ không ra còn có người có thể vô thanh vô tức đánh vào thức hải của hắn.

Khi Tu Thắng Hà thấy Ninh Thành xa xa đối với hắn cười nhạt, hắn trong nháy mắt liền hiểu. Chính là cái này Hỗn Nguyên sơ kỳ, đối phương một cái Hỗn Nguyên Thánh Đế, dĩ nhiên có thể tại trong nháy mắt hắn chiến đấu tế xuất pháp bảo, nắm lấy thời cơ đánh vào thức hải của hắn, đây quả thực thật là đáng sợ.

Tu Thắng Hà điên cuồng muốn khôi phục thần trí của mình, đoạt lại quyền chạy trốn, thế nhưng Lão Khí Thể không có cho hắn cơ hội. Nếu mà cơ hội như thế Lão Khí Thể cũng giữ không được, Lão Khí Thể cũng lang bạt không ra Bình Đỉnh đại đế cái danh hiệu này.

Càn Khôn đỉnh hóa thành nhất phương núi to, trực tiếp đánh vào trên thân thể Tu Thắng Hà. Tu Thắng Hà thân thể cường hãn hơn nữa, đối mặt Càn Khôn đỉnh cũng không cách nào chống đối, Càn Khôn đỉnh hạ xuống, Tu Thắng Hà bị đập thành mảnh vụn.

Tu Thắng Hà Nguyên Thần vừa mới tràn ra, đã bị Càn Khôn đỉnh bóng dáng hoàn toàn cắn nuốt rơi.

Cho đến lão khí thể thu hồi Càn Khôn đỉnh, thoải mái đứng ở bên người Ninh Thành, người trong đại điện mới hoàn toàn hiểu được. Bọn họ chuẩn bị để cho Tu Thắng Hà thử một cái thực lực của Ninh Thành, không nghĩ tới Ninh Thành động cũng không có động, Tu Thắng Hà đã bị đập giết.

Chỉ có vài tên thực lực cường giả đứng đầu, mới nhìn ra được, Ninh Thành đã dùng thần thức đánh lén qua Tu Thắng Hà.

Kiều Hiểu Lam đi theo Ninh Thành cùng nhau tiến vào, vốn đang lo lắng vô cùng hoàn toàn dại ra. Ninh Thành là một giới đạo quân cũng đã làm cho nàng không nghĩ tới, hiện tại Tu Thắng Hà loại này Hợp Đạo cường giả, đã ở dưới mấy cái đối mặt bị hóa thành hư vô.

"Ninh Đạo Quân, Tu đạo hữu là trận đạo đại sư đứng đầu nhất Thái Dịch Giới ta, hơn nữa lần này đối mặt ma vật xâm lấn, Tu đạo hữu xuất lực rất nhiều. Ninh đạo hữu vừa đến, liền giết Tu đạo hữu, thế này sợ rằng rất quá phận sao?." Ấn Tinh Văn vốn nghĩ thực lực của Ninh Thành hoặc là Lão Khí Thể cũng chỉ ngang mình trở xuống, không nghĩ tới hắn ngay cả cơ hội cứu viện cũng không có, Tu Thắng Hà đã bị giết...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach viet phan so trong word danh cong thuc phan so, biet danh hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.