Tạo hóa chi môn

Chương 1240: Chúc Anh Hoa


Tại trong tiếng ca tang thương, Mạch Ca vốn biến mất rốt cục bước lên cổ đạo xa xa này. Mạch Ca trong tay cầm lấy từng vòng quang ảnh mang theo khí tức tử vong, trên mặt dường như đang thay đổi bất định.

"Mạc Tương Y, cát vàng lên, gió tây cổ đạo có ngựa gầy ốm, gắn bó dài đằng đẵng lệ đầy áo...

Mạc Tương Y, tâm mạc khí, xa tinh nhìn nhau vô số dặm, không bằng xoay người thường tương ly..."

Tại dưới mông lung cát vàng đối diện Mạch Ca, bên trên xa dài cổ đạo từ từ xuất hiện một đạo nhân ảnh, đó là một cái xinh xắn nữ tử, dắt một con ngựa già gầy yếu, mơ hồ chính là Hà San Li dáng vẻ.

Mạch Ca trong mắt bỗng nhiên tràn đầy thương tiếc cùng tự trách, cùng các tu sĩ khác rơi vào Mạc Tương Y thần thông bất đồng, hắn không chút do dự xông về Hà San Li, mà không phải xoay người rời đi.

Ninh Thành nắm chặt Tạo Hóa Thần Thương, dĩ nhiên không có ở thời cơ tốt nhất này công kích Mạch Ca.

Hà San Li xuất hiện ở nơi này, cho thấy Mạch Ca trong lòng suy nghĩ, đây là hắn sâu trong nội tâm đ*o vận ngưng tụ. Ninh Thành thực sự không đành lòng ở phía sau động thủ, bởi vì Mạch Ca là người thứ nhất rơi vào Mạc Tương Y thần thông sau đó, không có vứt bỏ đạo lữ xoay người rời đi.

Mắt thấy Mạch Ca liền muốn phải vọt tới bên người Hà San Li, Ninh Thành biết không thể do dự nữa, Tạo Hóa Thần Thương cuồn cuộn nổi lên muôn vàn thương mang đạo vận, trực tiếp kéo dài qua không gian đánh về phía Mạch Ca.

Mạch Ca sắp tiếp cận Hà San Li thân thể bỗng nhiên chấn động, trong mắt hắn mê man trong nháy mắt biến mất, sau một khắc trong tay hắn cầm tử vong quang ảnh liền đập hướng về phía Ninh Thành.

"Ầm!" Vô Ngân thương văn cùng quang ảnh đụng vào nhau, nổ tung khắp bầu trời đạo vận, chung quanh quy tắc không như trước nữa vô tích có thể tìm ra, mà là đang ở dưới loại đạo vận này nổ tung thốn thốn vỡ vụn. Khắp bầu trời cát vàng biến mất, cổ đạo ngựa gầy ốm không thấy. Ninh Thành thần thức cùng ánh mắt không còn trở ngại nữa, rất rõ ràng.

"PHỐC" Vô Ngân thương ảnh mang theo một đạo huyết vụ, vài đạo quang ảnh cũng đồng thời xuyên qua Ninh Thành lĩnh vực đánh vào trên người Ninh Thành.

"Ca!" một tiếng, thế giới không rõ do xe kéo hình thành biến mất vô tung vô ảnh.

Ninh Thành nắm chặt Tạo Hóa Thần Thương cùng Mạch Ca hư không đối lập, trên mi tâm Mạch Ca có vết máu bị Vô Ngân thương ý ăn mòn, căn bản là không cách nào ngăn cản, dọc theo trên mặt Mạch Ca tuột xuống.

Mạch Ca trên mặt không chút biểu tình, đưa mắt rơi vào trên người Lão Khí Thể. Lúc này cùng Lão Khí Thể, Cổ Nhược Hi, Ô Tôn Hữu Hân ba người hỗn chiến bốn gã điện chủ, chỉ còn lại có hai người. Hai người khác đã phơi thây ngay tại chỗ, Cổ Nhược Hi đồng dạng là được Tất Lăng ôm vào trong ngực, sinh tử chẳng biết.

Mặc dù một phương này không gian được mọi người không có tham chiến dùng lĩnh vực bảo vệ, vẫn là khe rãnh đầy đất, một mảnh hỗn loạn.

Cùng lúc trước Hà San Li chết đi bất đồng, Mạch Ca nữ nhân lại bỏ mình hai người, trên mặt hắn trái lại đã không còn điên cuồng như trước. Chỉ là trong mắt hắn băng hàn sát ý cũng là càng ngày càng thịnh, cái loại này hận ý cũng như Trường Giang biển rộng.

"Mạn Mạn, ngươi và Băng Băng mang theo di thể Xu nhi cùng Nghi nhi lập tức đi. Nếu là ta không trở về, nói cho Anh Hoa, Anh Hoa sẽ báo thù cho ta." Mạch Ca nói xong câu đó sau đó, lần thứ hai đưa mắt nhìn sang Ninh Thành.

"Dạ." Còn dư lại hai tên nữ tử không chút do dự cuốn lên hai cổ thi thể trên đất, cấp tốc rút lui. 18 thị nữ vẫn không hề động thủ cũng theo đó cấp tốc rút lui.

Lão Khí Thể không có ngăn cản, hắn bị thương không nhẹ. Vừa rồi một nữ tử rút lui, thực lực nửa điểm cũng không yếu hơn so với hắn. Trước hắn chém giết cái kia gọi Nguyễn Nghi Thất Điện chủ thì, đã bị đối phương ám toán một cái. Nếu không phải Ninh Thành vẫn còn đang ở đây, hắn sớm đã chạy rồi.

Lão Khí Thể không có ngăn cản, Ô Tôn Hữu Hân tự nhiên cũng không có ngăn cản. Hắn đã bị trọng thương, nếu là đối phương không lui, cuối cùng hắn có thể hay không rơi vào kết cục giống như Cổ Nhược Hi, còn chưa biết được.

Ninh Thành không phải là không động, mà là hắn không có khả năng nhúc nhích. Trước hắn đoán không sai, Mạch Ca quang ảnh ẩn chứa cực kỳ đáng sợ độc tố. Dĩ nhiên để cho hắn đạo vận lưu chuyển không được, thậm chí bắt đầu ăn mòn thức hải của hắn. Lúc này Ninh Thành đang đang toàn lực bao lấy kịch độc xâm lấn.

Trước lúc này Ninh Thành gặp qua độc lợi hại nhất là văn cốt độc, mà loại độc chất này, Ninh Thành chắc chắn sẽ không yếu hơn so với văn cốt độc nửa phần. Văn cốt độc là một trong thiên hạ thập độc, Ninh Thành suy đoán hắn trúng độc nhất định cũng là một loại trong thập độc.

Mạch Ca kia chẳng những thực lực cường đại, thần thông đáng sợ, ngay cả dùng độc cũng là rợn cả người. Dùng thực lực của hắn bây giờ, đối với đại đạo am hiểu, Mạch Ca tại thoát ra Mạc Tương Y sau đó, lại vẫn làm cho hắn bị thương nặng. Mạch Ca này mạnh mẽ để cho người ta khó có thể tin, chính như hắn nói bình thường giống nhau, hắn quả nhiên là có bản lĩnh phách lối.

Hai mươi tên nữ tử đi rồi sau đó, Mạch Ca lúc này mới nhìn chằm chằm Ninh Thành từng chữ từng câu nói, "Ngươi là kẻ mạnh nhất ta gặp phải từ khi xuất đạo tới nay. Ý cảnh thần thông kia của ngươi rất mạnh, nếu không phải ngươi nương tay một phần, ta đã bị ngươi giết chết. Bất quá ngươi đã giết nữ nhân của ta, ta nhất định phải đem mọi người bên cạnh ngươi giết sạch, sau đó đem Nguyên Thần của ngươi dùng âm hỏa ác độc nhất thiêu đốt..."

"Ngươi không có cơ hội đó đâu." Ninh Thành mạnh mẽ phong ấn lại độc tố bên trong thân thể, hắn biết Mạch Ca đang mạnh mẽ loại bỏ thương ý đạo vận của hắn.

"Nghiền ép..." Mạch Ca tại Ninh Thành nói chuyện đồng thời chém ra thần thông, còn nguyên xe kéo lần thứ hai cuồn cuộn nổi lên, xe kéo hóa thành bảy đạo màu sắc. Này bảy đạo màu sắc cùng chung quanh thiên địa quy tắc vừa dung hợp, trong nháy mắt tạo thành thất thải đạo vận.

Thất thải đạo vận tràn ngập thiên địa, như phong ba cuộn sóng vậy cuốn về phía Ninh Thành.

Trước Thất Điện chủ Ngũ Hành không gian trói buộc, cùng thất thải đạo vận cuộn sóng này so sánh, quả thực chính là trẻ con học chạy.

Ninh Thành nắm chặt Tạo Hóa Thần Thương, thoáng đi nhảy tới một bước nhỏ, giơ tay lên cũng là một đạo thần thông tế xuất. Phá Tắc thần thông tại đây dưới loại thất thải đạo vận này tuyệt đối sẽ không lên bao nhiêu tác dụng, cùng Mạch Ca chiến đấu đến bây giờ, Ninh Thành sớm đã rõ ràng, Mạch Ca là một cái đỉnh cấp cường giả.

Hơn nữa hắn cũng giống như mình, có thể nắm trong tay quy tắc. Coi như là hắn thi triển Phá Tắc thần thông, xe liễn thất thải đạo vận này vẫn như cũ có thể diễn sinh ra quy tắc của mình. Thật giống như lúc trước giả giới bình thường giống nhau, dùng hắn tu vi bây giờ, quy tắc can thiệp không tới.

Ninh Thành tế xuất chính là thứ tư Hoàng Tuyền Cầu, một đạo hoàng sắc sông dài từ hư không mà đến, tại xung quanh Ninh Thành rít gào quay cuồng. Màu xanh cầu dài rơi vào dưới chân Ninh Thành.

Thứ tư Hoàng Tuyền Cầu vừa tế xuất, quay cuồng sông dài giống như thất thải đạo vận đánh vào cùng một chỗ. Thất thải quang mang cùng khắp bầu trời Hoàng Hà đạo vận vỡ tan ra, không gian chung quanh lĩnh vực thốn thốn vỡ vụn, từng đạo thật nhỏ hư không vết nứt xuất hiện lần nữa.

Trên Hoàng Tuyền Cầu quay cuồng bàng bạc đạo vận hoàn toàn chặn thất thải đạo vận muốn đem Ninh Thành lần thứ hai trói buộc lại, lúc này Ninh Thành có thể tùy thời rời khỏi Mạch Ca thất thải đạo vận không gian.

Không đợi hai người đạo vận thần thông hoàn toàn vỡ ra, Ninh Thành thức hải cổ động, Ám Thức Phong Bạo giống như vỡ đê biển rộng phối hợp thứ tư Hoàng Tuyền Cầu đánh ra.

Bị động chịu đòn, chưa bao giờ là tập quán của Ninh Thành.

Ám Thức Phong Bạo vừa hình thành, trên mặt Ninh Thành nhất thời tái nhợt. Đối mặt với thất thải đạo vận càng ngày càng trói buộc, Ninh Thành chẳng những không có rời khỏi, trái lại cao hơn một bước, Ám Thức Phong Bạo tạo thành một đạo càng đáng sợ thần thức công kích, ám thức bạo.

Tuy rằng khiếp sợ Ninh Thành ngay cả thứ tư Hoàng Tuyền Cầu cũng có, Mạch Ca cũng không có bởi vì Hoàng Tuyền Cầu chặn thất thải đạo vận trói buộc mà thất vọng, khóe miệng trái lại chảy ra một tia lạnh lẻo dáng tươi cười, "Thất thải tụ đạo, giết."

Thất thải đạo vận không gian trói buộc đột nhiên biến mất không gặp, tại đây ngay lập tức thời gian ngưng tụ thành một đạo đạo vận sát ý xuyên không gian đánh vào Ninh Thành mi tâm.

Cũng trong lúc đó, Ninh Thành ám thức bạo đánh vào trong thức hải Mạch Ca. Mạch Ca khóe miệng lạnh lẽo dáng tươi cười đọng lại, há mồm chính là một đạo máu tươi phun ra. Hắn không chút do dự thân hình vừa chuyển, xa hoa lộng lẫy xe kéo này liền rơi ở dưới chân của hắn. Sau một khắc, hắn đã xuất hiện ở xa vời.

"Ninh Thành, coi như là lần này không giết được ngươi, ngươi cũng đừng nghĩ..."

Lời của Mạch Ca âm bỗng nhiên dừng lại, trong mắt của hắn lộ ra một tia đối mặt sợ hãi tử vong, cả người hắn cũng đều cứng đờ.

Một đạo khí tức tử vong khóa lại hắn, vô luận hắn nhúc nhích một cái, hắn cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ cục diện.

"Ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn..." Mạch Ca từ xuất hiện đến bây giờ, lần đầu tiên giọng nói run rẩy.

Ninh Thành khóe miệng tràn ra một tia Tử Huyết, mi tâm của hắn lúc này giống như Mạch Ca, cũng đang rỉ máu. Nếu mà không phải là trong đầu của hắn còn có Tinh Hà Hỏa Diễm, chính là vừa rồi thất thải đạo vận ngưng tụ đạo sát này đã nổ tung thức hải của hắn.

Tinh Hà Hỏa Diễm dầu gì cũng là có thánh hỏa hỏa trí linh, đạo công kích này vừa đánh vào trong thức hải Ninh Thành, nó liền cuồn cuộn nổi lên một đạo viêm mang đem từng đạo vận sát ý quấn lấy, thiêu đốt hầu như không còn.

Coi như là như vậy, nổ bể ra sát ý vẫn như cũ tại trong thức hải Ninh Thành tạo thành tổn thương cực lớn. Cũng may Ninh Thành thức hải là Tinh Không Thức Hải, cứng cỏi mênh mông, loại này thương tổn rất nhanh thì biến mất.

"Ta nói rồi, ngươi đi không được đâu." Ninh Thành thoại âm rơi xuống, ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn đã cuồn cuộn nổi lên một đạo xé rách hư không thanh âm bắn đi ra ngoài.

Lúc này thực lực của Ninh Thành tế xuất ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn, không còn như trước nữa, là phải súc thế nửa ngày. Cơ hồ là tại hắn tế xuất ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn đồng thời, Liệt Tinh Tiễn liền mang theo khí tức tử vong, hoành khóa thời không.

Màu xám tro tử vong tràn ngập ra, mọi người chỉ có thể cảm nhận được khí tức tử vong quấn lấy Mạch Ca, nhưng không nhìn thấy ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn bóng dáng.

"Oành!" Mạch Ca cả người tại dưới ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn trực tiếp tan vỡ.

Ninh Thành đứng ở trên Hoàng Tuyền Cầu thân hình hơi chao đảo một cái, thậm chí có chút lảo đảo. Ninh Thành nuốt vào vài viên Giải Độc Đan dược, hắn biết những đan dược này không cách nào giải độc vật bên trong cơ thể, chỉ có thể tạm thời áp chế một cái mà thôi.

Tốt xấu cuối cùng đã thông chết Mạch Ca, Ninh Thành giơ tay lên đang muốn bắt trở về xe kéo cùng nhẫn của Mạch Ca. Một cánh tay ngọc từ trong hư không vươn ra, một bàn tay trắng nõn nhu nhược đoạt tại phía trước Ninh Thành bắt lấy Mạch Ca nhẫn, thậm chí cuốn đi cả cái xe kéo.

Ninh Thành giận điên lên, hắn thật vất vả lấy được chiến quả lại muốn vì hắn người ta may áo cưới. Không đợi Ninh Thành nói chuyện, ngọc thủ này dĩ nhiên chộp tới ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn Ninh Thành còn không có thu hồi lại.

Ninh Thành tức giận mà cười, thậm chí ngay cả pháp bảo của hắn cũng muốn lấy, là khi dễ hắn trúng độc trọng thương sao?

Một đạo thần thức ấn ký đánh ra, ngọc thủ này nắm lấy ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn bỗng nhiên vỡ tan ra. Ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn trực tiếp cắt không gian, biến mất tại cổ tay Ninh Thành.

"Nhớ kỹ, ta là Chúc Anh Hoa, Thất Thần Điện Nhị điện chủ. Có một ngày, ta sẽ đi tìm ngươi..." Theo những lời này, hư không xa xa vỡ ra đột nhiên biến mất không thấy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be 4 tuoi, share tai khoan netflix mien phi chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.