Tạo hóa chi môn

Chương 1244: Cải tu công pháp


Ninh Thành đi, hắn không có tiếp tục ở lại Thái Dịch Giới. Trước khi đi, hắn đã đem Cửu Đạo Trấn Không Tháp bỏ vào một cái nhẫn, đem nhẫn đưa cho Sư Quỳnh Hoa.

Hắn có Vô Cực Thanh Lôi Thành, không cần Cửu Đạo Trấn Không Tháp. Ngũ Hành Lạc Bảo Đồng Tiền đối với Sư Quỳnh Hoa hầu như không có bao nhiêu tác dụng, Cửu Đạo Trấn Không Tháp này sẽ để lại cho Sư Quỳnh Hoa chậm rãi luyện hóa. Dùng công pháp của Địch Vô Hiên, muốn nhanh một chút luyện hóa Cửu Đạo Trấn Không Tháp mượn dùng ngoại vật cũng chẳng có gì lạ.

Nhưng Quỳnh Hoa bất đồng, Cửu Chuyển Thánh Đạo Quyết môn công pháp này Ninh Thành còn không có hiểu rõ, lại biết công pháp có thể diễn sinh ra Luân Hồi Thần Thông, tuyệt đối không đơn giản. Huống chi, Quỳnh Hoa luyện hóa cái tháp này không có thời gian hạn chế. (Hé hé, mỹ nhân kế khóc lóc chút là được cái tháp vip roài!)

Từ Thái Dịch Giới truyền tống đến Ngũ Giới Hư Thị, lại từ Ngũ Giới Hư Thị truyền tống đến truyền tống trận khoảng cách Thái Tố gần nhất, Ninh Thành đều rất là trầm mặc.

Hắn đang suy nghĩ Cửu Chuyển Thánh Đạo Quyết môn đại đạo công pháp này, môn công pháp này hiển nhiên không đơn giản. Hắn không biết có người đã tu luyện qua Luân Hồi Thần Thông hay không, cũng không biết Luân Hồi Thất Kiều thần thông của hắn cùng Cửu Chuyển Thánh Đạo Quyết Luân Hồi Thần Thông có cái gì khác nhau. Bất quá nếu mà Cửu Chuyển Thánh Đạo Quyết thật là Luân Hồi công pháp chi nhánh, vậy môn công pháp này nhất định là công pháp cao cấp nhất.

Cho đến thời điểm lão khí thể khống chế Tinh Không Luân bay tới Thái Tố Giới, An Y lúc này mới lo lắng nói, "Ninh đại ca, có một số việc đến thời điểm nhất định có biện pháp giải quyết, ngươi đừng ưu tâm. Ta lo lắng nhất chính là Sa Ách Độc này, đây là một trong thiên hạ thập độc..."

Ninh Thành nghe được lời của An Y, lúc này mới tỉnh ngộ lại, hắn đem An Y bỏ quên.

"An Y, xin lỗi, trong lòng ta có việc, dĩ nhiên không có để ý chuyện của ngươi." Ninh Thành áy náy nói, Sa Ách Độc bị hắn chặn lại, bây giờ còn chưa có thời gian thôi diễn ra phương án giải độc.

An Y lắc đầu, "Ta không sao, nếu mà nếu không nhờ ngươi đem pho tượng thần hồn của ta mang đi, ta sớm đã rơi vào tay của nàng."

"Có phải là ngươi một khi cùng ngươi pho tượng cùng một chỗ, người nọ sẽ cảm ứng được hay không?" Ninh Thành nhớ lại lúc trước kinh khủng hư không áp chế kia.

An Y gật đầu, "Đúng vậy, một khi ta đến gần pho tượng thần hồn của ta, sẽ bị phát hiện."

"Vậy ngươi trước đây rời đi Dịch Tinh Đại Lục sau đó, còn đi chỗ pho tượng của ngươi?" Ninh Thành nhớ tới An Y lúc trước nói, nàng đã từng đi qua một lần vị trí pho tượng của nàng.

An Y điềm tĩnh nói, "Ta được cứu thời điểm, liền biết hẳn là Ninh đại ca ngươi đã cứu ta. Cái kia Đọa Tinh Miếu rất nguy hiểm, ta sợ Ninh đại ca vì cứu ta gặp chuyện không may, lúc này mới vội vã đi qua. Cũng may Ninh đại ca đã sớm đem ta pho tượng mang đi, để cho ta không có lần thứ hai rơi vào trong tay của nàng."

"Nàng rốt cuộc là người nào?" Ninh Thành trong lòng có một tia sát khí.

An Y thiện lương nhu hòa một người như vậy, cũng bị người nọ tróc một tia thần hồn, dung nhập một cái pho tượng đặt ở Đọa Tinh Miếu. Vậy hiển nhiên là vì trấn áp thứ gì, loại hình thức này giống như Địa Hạ Thâm Uyên tinh khiết thân trấn áp ma vật không có bao nhiêu khác nhau.

An Y lắc đầu, "Ta không biết, ta chỉ biết là nàng rất đẹp, ngồi trên một cái đài sen, cái kia đài sen hình như thiếu 3 cánh hoa. Nàng muốn trấn áp chính là hai cây thông thiên trụ, hơn nữa trấn áp thông thiên trụ này không phải là ta một người, ta chỉ là ở Vĩnh Dạ vực cái kia mặt biên hư không trấn áp mà thôi."

"Hai cây hình trụ kia ta đã nhìn thấy qua." Ninh Thành lập tức nói, hắn nhớ lại trước đây cùng Tùng Thành Ba cùng nhau tiến vào Đọa Tinh Miếu, đi qua hai cây thông thiên trụ này.

Chính là hắn hiện tại thăng cấp đến Hỗn Nguyên, kiến thức cũng cùng trước hoàn toàn bất đồng, cũng không biết hai cây thông thiên hình trụ này là vật gì.

"Vậy ngươi bây giờ có thể cùng pho tượng thần hồn dung hợp sao?" Ninh Thành dự định sau này lúc rảnh rỗi lại đi xem hai cây cột này, hiện tại hắn lo lắng chính là thần hồn của An Y hoàn chỉnh. Thần hồn của An Y không hoàn chỉnh, tu vi nhất định sẽ đình trệ xuống.

"Không có khả năng, ta một khi cùng ta pho tượng tới gần, lập tức cũng sẽ bị nàng tìm được phương vị." An Y lắc đầu.

Ninh Thành cười cười, "Không có quan hệ, ngươi rộng mở tâm thần ý thức, theo ta tiến vào."

An Y đối với Ninh Thành không hề phòng bị, nghe lời của Ninh Thành sau đó, nàng không chút do dự mở rộng ra tâm thần ý thức. Ninh Thành tay đưa ra, cùng An Y rơi vào Huyền Hoàng Châu.

"Ninh đại ca, đây là thế giới của ngươi à? Thật xinh đẹp..." An Y nhìn mênh mông vô biên Huyền Hoàng Châu thế giới, kinh thán không thôi.

Lập tức nàng đã nhìn thấy pho tượng cách nàng không xa, cái loại này tâm hồn tương liên cảm giác làm cho nàng khó có thể hô hấp. Nàng biết chỉ cần nàng nguyện ý, tùy thời tùy khắc đều có thể để cho hồn phách của mình hoàn chỉnh hẳn lên.

Nghĩ tới đây, An Y theo bản năng ngẩng đầu nhìn bầu trời.

Ninh Thành đứng ở một bên cười cười, "Ngươi không cần lo lắng, nơi này là địa bàn của ta, người kia tróc hồn phách của ngươi mạnh hơn nữa, cũng không cách nào thẩm thấu đến thế giới của ta.

"Thế giới này không ở trong vũ trụ?" An Y khiếp sợ thốt ra, theo nàng, chỉ cần tại trong vũ trụ, cũng sẽ bị người kia cảm ứng được. Trong mắt nàng người kia thực lực, sớm đã vượt qua tất cả.

Ninh Thành khẳng định nói, "Ngươi không cần lo lắng, thế giới của ta không có bất kỳ người nào có thể tiến vào, không có lệnh của ta, bất luận kẻ nào cũng không cách nào chạm tới. Ngươi có thể yên tâm ở chỗ này dung hợp hồn phách của ngươi, sau đó tăng lên thực lực của chính mình."

An Y vẫn lắc đầu một cái, "Ninh đại ca, ta vẫn không thể dung hợp hồn phách của ta. Ta công pháp sau Đạo Nguyên, đều là nàng cho, một khi ta dung hợp hồn phách sau đó, thực lực của ta nhất định sẽ vượt qua bước thứ hai. Một khi thực lực của ta vượt qua bước thứ hai, đạo vận rất nhanh thì sẽ bị nàng bắt lấy được."

Ninh Thành khẽ nhíu mày, đủ qua mấy phút hắn mới lên tiếng, "Vậy ngươi liền cải tu công pháp, ta có thể giúp ngươi thôi diễn một loại công pháp."

An Y đi tới trước mặt pho tượng, nhẹ nhàng vuốt ve pho tượng, một hồi lâu mới nhẹ giọng nói, "Ta vốn có công pháp tu luyện rất mạnh, nếu mà công pháp tu luyện mới không bằng công pháp vốn có, sẽ trực tiếp phản phệ, cũng không cách nào thay đổi công pháp."

Ninh Thành cười ha hả, "Ngươi không cần lo lắng, coi như là ta không giúp ngươi thôi diễn công pháp, ta lấy ra công pháp cũng sẽ không yếu hơn so với thứ ả đưa cho ngươi. Ngươi nghe nói qua Nhân Quả Công Pháp sao?"

An Y kinh dị nhìn Ninh Thành, "Ninh đại ca, ngươi có Nhân Quả Công Pháp, đây là bài danh thứ ba công pháp trong thập đại công pháp, tự nhiên xa xa vượt công pháp ta tu luyện. Hơn nữa Nhân Quả Công Pháp mang theo hóa giải nghiệp nhân đạo niệm, thích hợp nhất cho ta tu luyện bây giờ." (khôn vc =)))

"Vậy thì được." Ninh Thành lấy ra 4 tấm tang thương phong cách cổ xưa ngọc giản cùng một cái nhẫn đặt ở trong tay An Y, "Đây là Nhân Quả Công Pháp tứ đại chi nhánh, trong cái giới chỉ này có tài nguyên tu luyện mà ngươi cần, ngươi cứ việc đi tu luyện."

An Y thuyết pháp cùng Sư Thiển Tịch giống nhau, đối với là bát đại công pháp hay là thập đại công pháp, Ninh Thành cũng không thèm để ý, Lão Khí Thể cũng nói hắn không rõ ràng lắm. Với hắn mà nói, chỉ cần hắn tu luyện là công pháp cao cấp nhất là được.

"Ninh đại ca, ngươi trúng Sa Ách Độc..." An Y cũng không có bởi vì chính bản thân chiếm được công pháp vip mà ngạc nhiên mừng rỡ, vẫn như cũ tại lo lắng Ninh Thành trúng Sa Ách Độc.

"Ngươi tu luyện đi, ta cũng phải giải độc. Ngươi biết ta là một cái Hỗn Nguyên Đan thánh, còn có bản thân tạo hóa thế giới, độc này không làm khó được ta." Ninh Thành vì để cho An Y yên tâm, giọng nói rất là khẳng định.

An Y biết nàng coi như là lo lắng cũng không có cách nào đến giúp Ninh Thành, hiện tại trọng yếu nhất là nàng sớm một chút dung hợp thần hồn của tự mình, tăng lên thực lực.

...

Chỉ một tháng sau, Lão Khí Thể đã tới gọi Ninh Thành, "Tiền bối, đã đến bên ngoài Thái Tố Giới."

Ninh Thành thở dài, đi ra bên trong Tinh Không Luân khoang thuyền, một tháng, hắn đã thôi diễn ra sơ bộ phương án giải Sa Ách Độc.

Yêu cầu một loại đồ đạc có thể phân giải ăn mòn thần thức, cũng chỉ có Huyễn Hải độ tinh có thể làm được điểm này. Ngoài ra, còn cần một loại Thần linh thảo chẳng những có thể ngừng tán loạn đạo vận, còn có thể ngừng đồng thời ngưng tụ đạo vận. Ninh Thành xem qua Vũ Gian Thảo Mộc, biết Vô Cấu thủy có thể làm được điểm này.

Vô luận là Huyễn Hải độ tinh hay là Vô Cấu thủy, đều là vật cực kỳ hiếm hoi. Thứ này so với Hư Không Lộ Châu, cũng sẽ không kém cạnh.

Ninh Thành cũng chỉ là tại trong Vũ Gian Thảo Mộc thấy qua, hắn đã tham gia rất nhiều đấu giá hội, cũng đi qua các loại các dạng phường thị thương lâu, nhưng chưa từng thấy qua hai loại tài liệu này, đồng dạng cũng không có nghe nói qua.

Đổi thành người bình thường, hai loại tài liệu này cũng đủ để cho người tuyệt vọng, càng làm cho người tuyệt vọng là, Ninh Thành còn thôi diễn ra, hắn muốn luyện chế Giải Độc Đan, ngoại trừ hai loại tài liệu chủ yếu này ra, còn có một loại ắt không thể thiếu đồ đạc, đó chính là A Hàm Vô Tắc Quả.

A Hàm Vô Tắc Quả trân quý, Ninh Thành so với ai khác đều rõ ràng. Đây là Lam Thành nguyện tộc bảo vật, chỉ sợ cũng rốt cuộc hắn cũng không nhất định có thể có được.

Cũng may hắn và Lam Thành nguyện tộc A Ly có chút giao tình, thậm chí còn đem Lam Thành nguyện tộc tấm ngọc tỷ này đưa cho A Ly, nghe nói đây chính là Lam Thành nguyện tộc Cổ Hoang nguyện điệp. Nguyên bản hắn cho rằng và A Ly sẽ không còn cơ hội gặp mặt, bây giờ vì cái mạng nhỏ của mình, hắn phải lại vào Phá Tắc Chi Địa một chuyến.

Thấy Ninh Thành thu hồi Tinh Không Luân, cũng không có thấy An Y, Lão Khí Thể biết điều không nói nhảm. Ninh Thành loại tiền bối này, nếu như không có đỉnh cấp thế giới, đó mới là quái sự. Coi như là hắn, trong Càn Khôn đỉnh cũng đã tự thành một giới.

"Đi thôi." Ninh Thành gọi Lão Khí Thể một tiếng, đã rơi vào phía ngoài lối vào Thái Tố Giới hộ trận.

"Ra mắt đạo quân, đạo quân ở trên..." Ninh Thành vừa xuất hiện, Thái Tố Giới tu sĩ hộ giới đại trận phía ngoài đều nhận ra Ninh Thành, đều lại đây cúc cung thi lễ.

Mặc dù Ninh Thành không xuất hiện nhiều, nhưng bây giờ Ninh Thành tại Thái Tố Giới uy vọng, đó là không người nào có thể so sánh.

Lão Khí Thể đi theo phía sau Ninh Thành, trong lòng rất là đắc ý. Hắn cảm thấy ánh mắt của mình liền là không sai, đi theo phía sau tiền bối, tình cờ giúp tiền bối đánh vài trận, lại chơi vài trò. Loại phong cảnh này, há là hắn một cái đại đế cổ xưa có thể so sánh sao.

"Đạo quân đã trở về!"

Ly Phượng sớm đã dẫn một đám người đi ra, liền ngay cả Sở Mạn Hà cũng đi theo ra ngoài. Sở Mạn Hà Hợp Đạo cảnh giới, trong ngắn hạn khó có tiến thêm, Ninh Thành trở lại một cái, nàng liền nhận được tin tức, cũng đi theo lại đây.

Ninh Thành thấy thập đại đình trụ tới phân nửa, vội vàng cùng mọi người lên tiếng chào.

"Ninh Đạo Quân phong thái càng hơn trước kia, Thái Tố Giới thời kỳ thịnh vượng hưng thịnh đã tới rồi." Chờ Ninh Thành lên tiếng chào hoàn tất sau đó, một người nam tử bị chen tại góc lúc này mới vẻ mặt tươi cười tiến lên hướng Ninh Thành ôm quyền chúc mừng.

"Thì ra là Tiêu hộ đình, đã lâu không gặp, đã lâu không gặp..." Ninh Thành ha hả cười, giả vờ vừa mới nhìn thấy, khách khí ân cần thăm hỏi.

Tiêu Thiên Đông loại này Hợp Đạo cường giả, vừa tới nơi này, hắn đã nhìn thấy. Đối với Tiêu Thiên Đông loại người này chỉ nói tới lợi ích, Ninh Thành thật sự là không có bao nhiêu hứng thú lá mặt lá trái. Huống chi Ninh Thành biết mục đích tên này tới, chỉ là mời hắn đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên bố trí truyền tống trận mà thôi.

Nếu mà không biết Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên mặt ngầm rắc rối phức tạp thế lực, Ninh Thành có thể cũng miễn cưỡng đi tùy tiện bố trí một cái. Hiện tại, Ninh Thành biết Thái Sơ giới Lệ Kiên Thành chính là đang nằm mơ. Nếu mà thiết thực một chút, liền giống như hắn, đi trước Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên kiếm một mảnh địa bàn rồi lại nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như những bài thơ chế hay nhất, lo lem tro lai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.