Tạo hóa chi môn

Chương 1249: Âm Thị Giác


Hai người đang khi nói chuyện, đã đi tới góc hướng tây Thiên Nhận Hư Thị. Tới gần góc hướng tây địa phương, hầu như không ai ở đây cả. Ninh Thành đi tới nơi này, còn phát hiện nơi này sớm bị người ta bố trí một đạo đơn giản phòng ngự cấm chế. Này đơn giản phòng ngự cấm chế, cũng không có thể phòng ngừa người ở bên trong đi ra, cũng không cách nào phòng ngừa người bên ngoài đi vào.

Có lẽ cái này phòng ngự cấm chế, chỉ có tác dụng tâm lý. Đứng ở bên ngoài phòng ngự cấm chế, Ninh Thành liền cảm nhận được một loại âm sâm sâm khí tức. Loại khí tức này cùng Âm Minh Giới khí tức có chút cùng loại, rồi lại hoàn toàn bất đồng.

Ninh Thành thần thức quét đi vào, ngoại trừ thấy Âm gia một cái cao lớn cánh cửa ra, cũng không có vật gì khác. Cao to cánh cửa loang lổ quỷ dị, tại trên đỉnh cánh cửa, lơ lửng ba cái chữ lớn sứt mẻ ban bác, Âm Thị Giác. Chữ Giác thiếu thiếu một nửa, càng là lộ ra rách nát.

Thần thức đi qua cao to cửa vào, Ninh Thành chỉ có thể cảm nhận được một mảnh âm trầm hắc động, vô luận thần thức của hắn làm sao mạnh mẽ phá vỡ hắc động, vẫn như cũ không nhìn thấy bất kỳ vật gì. Này Âm Thị Giác thật giống như hư không, so với hư không còn quỷ dị hơn, hư không tốt xấu cũng có thể cảm thụ được được. Mà cái chỗ này, thần thức tiến vào rồi sau đó, chỉ có hai chữ, trống rỗng.

"Tiền bối, đây chính là Âm gia, gần đây có rất ít người tiến vào rồi." Yến Cảnh Diệu chỉ vào âm sâm sâm Âm Thị Giác nói với Ninh Thành.

Ninh Thành đối với Yến Cảnh Diệu khoát khoát tay nói, "Nơi này không có chuyện của ngươi, ngươi có thể tùy thời đi."

Yến Cảnh Diệu loại người này thích ép mua ép bán, Ninh Thành là xem thường nhất. Nếu mà không phải là bởi vì trước Yến Cảnh Diệu đối với cái kia áo gai Hóa Đạo Thánh Đế uy hiếp, hắn nói không chừng còn có thể xuất ra hai quả Càn Nguyên Thiên Đan cho Thiên Nhận Hư Thị bán ra.

"Dạ, tiền bối." Yến Cảnh Diệu đâu còn dám ở tại chỗ này, vạn nhất Ninh Thành tâm tình khó chịu, cho hắn một cái tát, hắn chết cũng không có chỗ đi kêu oan.

Ninh Thành không có lập tức tiến vào Âm Thị Giác, hắn ở bên ngoài quan sát một hồi lâu, chính như Yến Cảnh Diệu nói giống nhau, đủ qua gần tới một canh giờ, Ninh Thành không có thấy một người tiến vào Âm Thị Giác. Hơn nữa vô luận hắn dùng biện pháp gì, thần thức cũng là thẩm thấu không vào được Âm Thị Giác.

Có đi vào hay là không, Ninh Thành cũng có chút do dự. Hắn đi qua rất nhiều địa phương nguy hiểm, cho dù là Táng Ảnh Lam Sa thần thức của hắn cũng không đến mức một điểm đều thẩm thấu không đi vào. Hoặc là lúc ban đầu thẩm thấu không đi vào, qua một đoạn thời gian sau đó, cũng là có thể thẩm thấu đi ra. Mà nơi này thần thức của hắn là thật một điểm đều thẩm thấu không đi vào, mặc dù thử một canh giờ, vẫn là không được.

"Í đù, Ninh huynh, thực sự là thật là đúng dịp a, ngươi cũng là tới nơi này tìm kiếm bất diệt búa mảnh vụn?" Một cái thanh âm quen thuộc còn mang theo một điểm ngạc nhiên mừng rỡ vang lên, tiếp theo Đạm Thai Y liền bước nhanh đi tới.

"Thì ra là Đạm Đài đạo hữu." Ninh Thành cũng cười ôm một cái quyền.

Đạm Thai Y xuất hiện ở nơi này, Ninh Thành là nửa điểm đều không kỳ quái. Người nữ nhân này ở trên hư không các đại Hư Thị khắp nơi đi dạo, chính là vì tìm kiếm các dạng kỳ trân dị bảo. Nếu không, hắn cũng sẽ không tại Thiên Minh Đạo Tháp gặp nàng.

Hiện tại Đạm Thai Y xuất hiện ở Thiên Nhận Hư Thị, hiển nhiên là vì Tạo Hóa Bất Diệt Phủ mảnh vụn ở đây. Chính như Đạm Thai Y nói, thật là có chút khéo léo a. Hư không mênh mông vô biên, dù cho Đạm Thai Y vì Tạo Hóa Bất Diệt Phủ phủ nhận mảnh vụn tới đây, vừa mới ở chỗ này gặp phải hắn, cũng là có chút trùng hợp.

Ninh Thành rất là hoài nghi người nữ nhân này biết hắn ở chỗ này, sau đó cố ý tìm tới. Chỉ là hắn căn bản là không nghĩ ra, Đạm Thai Y vì sao biết hắn ở chỗ này.

"Ninh huynh nếu như muốn vào đi tìm bất diệt búa phủ nhận mảnh vụn, không bằng chúng ta liên thủ làm sao?" Đạm Thai Y trong mắt hiện lên một tia nóng bỏng. Lần trước nàng đã muốn tìm Ninh Thành liên thủ, về sau không có liên thủ thành công, bởi vì Ninh Thành không ưa nàng. Lần này nàng gặp Ninh Thành sau đó, lập tức đã muốn lần thứ hai liên thủ.

Nàng có một loại dự cảm, Ninh Thành không phải là người đơn giản.

Lần này nàng sở dĩ đi tới Thiên Nhận Hư Thị, ngược lại không phải là biết Ninh Thành ở chỗ này, mà là thời điểm đang ở đi ngang qua Thiên Nhận Hư Thị liền nhau một cái Hư Thị truyền tống trận, nghe nói Thiên Nhận thương lâu xuất hiện hai quả Càn Nguyên Thiên Đan.

Càn Nguyên Thiên Đan nàng bây giờ là không cần, nhưng nàng biết đây tuyệt đối là đứng đầu nhất Đan thánh mới có thể luyện chế ra đến. Có thể cầm hai quả Càn Nguyên Thiên Đan xuất hiện ở Thiên Nhận Hư Thị, khẳng định không phải là người bình thường. Đạm Thai Y vì tìm kiếm Càn Nguyên Thiên Đan chủ nhân, cố ý đi tới Thiên Nhận Hư Thị tìm được Thiên Nhận thương lâu. Tại Thiên Nhận thương lâu vừa hỏi, nàng liền biết Ninh Thành đi Âm Thị Giác.

Âm Thị Giác nàng không phải là không biết, lấy ở trên hư không lịch luyện trải qua, há có thể không biết Âm Thị Giác có một khối ẩn chứa tạo hóa đạo vận bất diệt búa phủ nhận mảnh vụn? Vì chuyện này, nàng còn cố ý tới hai lần, hai lần cũng không có dám vào vào Âm Thị Giác.

Âm Thị Giác này nàng quá kiêng kỵ, đã từng nàng tận mắt thấy một người nửa bước Hợp Đạo Thánh Đế tiến vào Âm Thị Giác sau đó, không còn đi ra. Nàng tin tưởng mình so với nửa bước Hợp Đạo Thánh Đế kia mạnh hơn rất nhiều, vẫn là không dám mạo hiểm.

Đạm Thai Y không chỉ một lần nghĩ tới, nếu có khối tàn phá Tạo Hóa Bất Diệt Phủ phủ nhận mảnh vụn này, nàng tuyệt đối có thể bằng phương thức cường thế Hợp Đạo thành công.

Nàng đến bây giờ còn không có Hợp Đạo, không phải là không thể Hợp Đạo, mà là không muốn Hợp Đạo. Dùng thực lực của nàng, ở trên hư không trung hành tẩu cơ hồ là không có bao nhiêu nguy hiểm. Huống chi, đi qua những năm này lang bạt, nàng cũng biết Hợp Đạo rất trọng yếu. Nếu mà tùy ý Hợp Đạo, chẳng những kiếp này chỉ đến nơi đây mới thôi, hơn nữa thực lực cũng là xa không bằng người ta.

Ninh Thành cười cười, "Ta còn không có cân nhắc xong, nếu mà Đạm Đài đạo hữu muốn đi vào mà nói, không cần cân nhắc tới ta."

Đạm Thai Y mặt mang dáng tươi cười, không có nửa phần xấu hổ, "Ninh huynh, ngươi biết ta một người không dám đi vào. Ta lang bạt hư không vô số năm, người có thể để cho ta kính phục cũng không có nhiều, Ninh huynh lại là một trong số đó. Cho nên nếu mà Ninh huynh muốn đi vào, ta nguyện ý trở thành bạn đồng hành của Ninh huynh. Ninh huynh không đi vào, ta nhất định là không dám đi vào."

Ninh Thành không nghĩ tới Đạm Thai Y nói chuyện trực tiếp như vậy, hắn rất muốn nói: ta vào kệ mẹ ta, ngươi vào kệ cha ngươi, chúng ta nước sông không phạm nước giếng. Bất đắc dĩ Đạm Thai Y từ khi biết hắn đến bây giờ, đều là khách khí, tôn kính có thừa. Dù cho Ninh Thành đối với Đạm Thai Y có chút không ưa thích, dùng hắn loại tính cách này, thật sự là nói không nên nói lời như vậy.

"Hai vị ca ca tỷ tỷ, nếu mà đi vào mà nói, có thể hay không mang ta zô lun?" Một nam tu thoạt nhìn cực kỳ trẻ tuổi bước nhanh tới, lúc nói xong trên mặt tất cả đều là dáng tươi cười.

Nếu mà ở trên địa cầu, Ninh Thành thậm chí sẽ hoài nghi nam tu tuổi còn trẻ vẫn chưa tới hai mươi tuổi, chính là để cho lấy niên thiếu cũng không quá đáng. Ở chỗ này, Ninh Thành khẳng định đối phương không chỉ hai mươi tuổi, bởi vì đối phương đã là Hóa Đạo viên mãn tu vi. Ninh Thành vẫn như cũ khẳng định, cái này nam tu tuổi tác khẳng định không lớn.

Trẻ tuổi như vậy Hóa Đạo viên mãn, Ninh Thành là lần đầu tiên thấy. Này ngoại trừ tuyệt thế tư chất ra, còn phải có vô số tài nguyên tu luyện. Từ điểm này xem, Ninh Thành liền biết thiếu niên này đến từ một cái đỉnh cấp thế lực.

Hơn nữa nam tu trẻ tuổi này thật sự là lớn lên đẹp trai, da thịt coi như là so với Đạm Thai Y cũng không kém. Từ hắn một cái Hóa Đạo Thánh Đế, liền dám cùng hai cái cường giả xa xa mạnh hơn hắn cùng nhau tiến vào Âm Thị Giác, có thể thấy được hắn mười phần phấn khích.

Đạm Thai Y thấy cái này nam tu tuổi còn trẻ, trong mắt hiện lên một tia kinh dị, một tia kinh dị này chỉ là lóe lên rồi biến mất liền biến mất.

Ninh Thành không nói gì, nếu mà hắn muốn đi vào Âm Thị Giác, không muốn nói một cái Hóa Đạo viên mãn, coi như là Đạm Thai Y, hắn cũng không muốn mang theo.

Nam tu tuổi còn trẻ thấy Ninh Thành cùng Đạm Thai Y đều không nói lời nào, cũng không cảm thấy xấu hổ, vẫn như cũ cười lộ ra một ngụm hàm răng trắng noãn vừa cười vừa nói, "Ta gọi Chân Tiểu Băng, là Băng trong băng tuyết. Hai vị ca ca tỷ tỷ không cần lo lắng, cho ta là trói buộc, ta chắc chắn sẽ không liên lụy các ngươi. Ta ở chỗ này chờ đã nhiều năm, cuối cùng muốn cùng cường giả vào xem náo nhiệt, tiếc rằng cường giả không có nhìn thấy, người bình thường ngược lại nhìn thấy thật nhiều. Chỉ là bọn hắn sau khi tiến vào, liền không có cơ hội."

"Ngươi một lần cũng không có đi vào?" Ninh Thành nhìn chằm chằm Chân Tiểu Băng.

Chân Tiểu Băng có chút ngượng ngùng sờ sờ tóc, "Ta tình cờ đi vào một lần, thiếu chút nữa bị thông, nhanh chóng chạy ra. Hí hí!"

"Ngươi đã đi vào một lần?" Ninh Thành nghi hoặc nhìn Chân Tiểu Băng, Yến Cảnh Diệu không phải nói chỉ cần đi vào đều có thể ngã xuống, không có một cái đi ra không? Vì sao Chân Tiểu Băng này tiến vào rồi còn có thể trở ra?

Chân Tiểu Băng dường như không có chút nào cảnh giác gật đầu nói, "Đúng vậy, ta là thật đi vào một lần. Ở trong đó chính là một cái chỗ trống, đi vào sau đó, chẳng những thần thức nửa phần cũng không thể dùng, chính là thần nguyên cũng không thể dùng. Cũng may ta có một cái ý niệm liền có thể kích phát truyền tống trận bàn, ta dùng trận bàn trốn tới."

Ý niệm kích phát trận bàn? Ninh Thành lúc này hứng thú đối với Âm Thị Giác trái lại không có bằng cái này trận bàn, "Chân đạo hữu, ngươi có thể không vào đem trận bàn của ngươi cho ta mượn xem? Ngươi yên tâm, ta chỉ là xem, tuyệt đối sẽ không lấy vật của ngươi."

"Đương nhiên có thể a." Chân Tiểu Băng không có nửa phần cảnh giác đem một cái trận bàn đặt ở trên tay Ninh Thành, trận bàn thoạt nhìn rất là tinh xảo, dáng dấp cũng phi thường mới mẻ độc đáo, hiển nhiên không phải là vật cổ xưa, mà là mới luyện chế.

Ninh Thành đối với Chân Tiểu Băng này rất có hảo cảm, hắn còn tưởng rằng Chân Tiểu Băng coi như là đồng ý, cũng sẽ yêu cầu điều kiện, đây chính là lúc mình đi vào, dẫn hắn đi vào chung. Không nghĩ tới hắn liền hỏi cũng không hỏi, liền trực tiếp đem trận bàn này giao cho mình.

Ninh Thành thần thức rơi vào bên trên trận bàn, lập tức rung động. Cái trận bàn này luyện chế thời gian tuyệt đối không cao hơn trăm năm, thế nhưng trận bàn kết cấu mới mẻ độc đáo trận pháp khắc thủ đoạn, để cho hắn cảm giác mới mẻ. Hắn nghiên cứu trận đạo thời gian cũng không ngắn, coi như là Niệm Yên cho hắn trận đạo ngọc giản, bên trong bày binh bố trận thủ đoạn, cũng khó mà lường trước được. Chân Tiểu Băng cái này trận bàn, không hề có vết tích để dò xét, hoàn toàn là hồn nhiên thiên thành.

Loại này chút nào không dấu vết luyện chế thủ đoạn cùng trận đạo phương hướng phát triển của hắn có chút cùng loại, thế nhưng Ninh Thành biết mình hiện tại tuyệt đối làm không được loại trình độ này.

"Thật mạnh." Ninh Thành thần thức từ trên trận bàn mạch lạc đảo qua, trong miệng tự lẩm bẩm. Đáng tiếc là, thần thức của hắn không có khả năng thấm vào. Một là vì vậy trận bàn không phải của hắn, hai là bởi vì hắn đối với cái này trận bàn phương pháp luyện chế không biết, một khi thần thức thấm vào, rất có thể sẽ phá hư rơi cái này trận bàn kết cấu.

"Xin hỏi cái này trận bàn là ai giúp ngươi luyện chế?" Ninh Thành đem trận bàn giao cho Chân Tiểu Băng, giọng nói rất là khách khí hỏi.

Chân Tiểu Băng tùy ý đem trận bàn thu hồi, lộ ra một cái mỉm cười không hề đề phòng, "Đây là mẹ ta cho ta á, mẹ ta lo lắng ta ở bên ngoài nguy hiểm a, liền cho ta cái trận bàn này nà."

Thật là không rõ ràng, Ninh Thành cũng không có hỏi lại, gật đầu nói, "Đã như vậy, ok chúng ta bây giờ liền vào xem một chút đi. Âm Thị Giác này, nếu vạn nhất xảy ra vấn đề gì, mọi người hồn ai nấy giữ nhá."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an bai voi vang dinh huong phat trien nang luc, huong dan lam dang bai phan tich nhan vat qua hai lan mieu ta sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.