Tạo hóa chi môn

Chương 1282: Huynh muội Mi thị


Dịch giả: Xương Rồng

Cô gái này rơi xuống nước thời gian vốn là không dài, Ninh Thành đem cục sắt trên người nàng lấy xuống, lấy tay tại ngoài bụng tùy tiện nhấn vài cái, vài hớp nước sông phun ra, nữ tử liền mở mắt.

"A..." Thấy Ninh Thành nàng kinh hô một tiếng, lập tức liền ngậm chặt môi.

"Ngươi nghỉ ngơi một chút, sau đó trở về nhà nhé." Ninh Thành đem cành cây một lần nữa cố định lại một cái, tựa vào trên cái chăn rách của Tiểu Khiếu Hoa nói.

Cô gái này tuy rằng bị người ta từ thuyền hoa vứt xuống giữa sông Tần, nàng hiển nhiên không phải là người trong Phong Nguyệt. Ninh Thành vừa nhìn bàn tay nàng liền biết, mặc dù nàng dáng dấp rất là thanh tú, bàn tay nàng thô ráp, hẳn là một người làm việc nặng. Người trong Phong Nguyệt, cũng không có cánh tay thô ráp loại này. Chính vì vậy, Ninh Thành mới bảo nàng về nhà. Về phần cái khác, hắn hiện tại cũng không giúp được. Hắn chính bản thân làm gì, còn không có nghĩ ra đâu nè.

Ngoài Ninh Thành dự liệu là, cô gái này không có trước tiên cảm tạ Ninh Thành, trái lại hỏi, "Nơi này là nơi ở của Tần Hà vương?"

"Tần Hà vương?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi, đây là nơi ở của Tiểu Khiếu Hoa a, tại sao là Tần Hà vương?

Tiểu Khiếu Hoa hắc hắc thanh âm truyền đến, "Đại ca, ta chính là Tần Hà vương a, ta ở tại Tần Hà bên trên, ngày đêm canh giữ toàn bộ Tần Hà, không phải là Tần Hà vương sao."

Đang khi nói chuyện, Tiểu Khiếu Hoa đã cấp tốc chạy đi lên, tại trong tay của hắn còn đang nắm hai cái bánh bao có chút nóng.

"Đại ca, cho ngươi, đây là ta lấy được..." Đem hai cái bánh bao dính đầy dấu tay nhét vào trong tay Ninh Thành, Tiểu Khiếu Hoa liếm môi một cái, lúc này mới đưa mắt rơi vào trên người cô gái này.

Hắn cũng không kỳ quái nơi này có nữ nhân rơi xuống nước, chính hắn liền đã từng kéo lên vài cô rồi. Cho nên thấy nữ tử này cả người ướt dầm dề, cũng không có hỏi Ninh Thành cô gái này là thế nào tới. Căn bản không cần hỏi, hắn cũng biết là Ninh Thành từ trong sông Tần cứu lên.

"A đù, ngươi là..." Tiểu Khiếu Hoa nhận ra nữ tử cả người ướt dầm dề là ai, kinh dị nói.

Nữ tử khẽ mỉm cười, dường như vừa rồi cũng không phải nàng bị người ném vào trong nước, đối với Tiểu Khiếu Hoa gật đầu, lúc này mới đứng lên đối với Ninh Thành khom người thi lễ, Văn Nhân đa tạ đại ca cứu giúp chi ân.

"Một cái tiện tay thôi..." Ninh Thành khoát tay áo."Tiểu Khiếu Hoa, ngươi quen biết nàng?"

"Đương nhiên a, nàng đã cứu ta một lần. Ta mỗi lần từ nơi Quý Bạc đó trộm bánh bao, đều là mọi việc đều thuận lợi. Chỉ có một lần ta quá không cẩn thận. Bị Quý Bạc thấy. Văn Nhân tỷ lấy ra một tiền đồng, nói đó là nàng mua. Đại ca, Quý Bạc tuy rằng sơ ý, thế nhưng dáng dấp cực kỳ cường tráng, vạn nhất bị hắn bắt được ta trộm hắn bánh bao. Ta chết chắc rồi..." Tiểu Khiếu Hoa còn lòng còn sợ hãi.

"Ngươi nói ngươi hàng ngày đi trộm bánh bao của Quý Bạc, hơn nữa còn không có bị phát hiện qua?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi.

Tiểu Khiếu Hoa ưỡn ngực một cái, "Đó là đương nhiên, ta là người như thế nào, Tần Hà vương a, xuất thủ rất mẫn tiệp đấy."

Ninh Thành mất đi tu vi, kỳ thực cũng không có cảm giác được đói, hắn đem bánh bao đưa cho Tiểu Khiếu Hoa, "Ta không đói bụng, ngươi tự mình ăn đi. Bất quá ta kiến nghị ngươi lần sau đi cảm tạ Quý Bạc một cái."

Tiểu tử kia vốn còn muốn chối từ một cái bánh bao. Nghe lời của Ninh Thành sau đó, nghi ngờ hỏi: "Vì sao? Muốn ta đi cảm tạ Quý Bạc, vậy Quý Bạc chẳng phải là biết ta trộm bánh bao của hắn sao?"

Ninh Thành cười lạnh nói, "Ngươi cho là ngươi trộm bánh bao của người ta, người ta không biết à? Dù cho một lần không biết, thứ hai lần thứ ba người ta cũng biết. Chỉ là ngươi cái này nhỏ gầy thân thể, cũng muốn thần không biết quỷ không hay trộm bánh bao của người ta?"

"A..." Tiểu Khiếu Hoa nhất thời ngây ngẩn cả người, hắn không nghĩ tới chính bản thân trộm Quý Bạc bánh bao, Quý Bạc đã sớm biết. Nếu như vậy, hắn đâu còn có mặt mũi đi gặp Quý Bạc.

Ninh Thành thấy Tiểu Khiếu Hoa loại vẻ mặt này, sắc mặt trầm xuống. Hắn nhớ lại Tào Tháo thời Tam quốc.

Tào Tháo cùng Trần Cung bởi vì tránh né quan phủ truy bắt chạy trốn tới nhà Lữ Bá Xa, Lữ Bá Xa vì khoản đãi hai người, cố ý đi ra ngoài mua rượu, người nhà của hắn còn lại thì giết lợn đón khách. Không ngờ tiếng mài đao làm giật mình tỉnh giấc Tào Tháo. Tào Tháo đa nghi, cho rằng muốn giết hắn, bởi vậy giết chết người cả nhà Lữ gia.

Tại Tào Tháo chạy ra trên đường gặp phải Lữ Bá Xa mua rượu trở về, tuy rằng hắn bội cảm hối hận, nhưng lại sợ Lữ Bá Xa trở lại nhìn thấy người nhà chết thảm sau đó trả thù hắn, cho nên cũng giết Lữ Bá Xa.

Khi đó Tào Tháo có lẽ không phải sợ trả thù. Mà là sợ đối mặt với những thứ không thể bồi thường, để cho trong lòng hắn bất an.

Đương nhiên, đây có lẽ là tác giả biên ra, không nói giết lợn khoản đãi có chút thái quá, thịt heo tại Hán triều cũng không phải đồ khoản đãi người cao quý. Huống chi, giết lợn thì tiếng kêu sẽ làm hàng xóm biết, mà khi đó thì Tào Tháo còn đang chạy nạn.

Ninh Thành là không hy vọng Tiểu Khiếu Hoa trốn tránh ân tình, Tiểu Khiếu Hoa bản tính vẫn là rất hiền lành. Kỳ thực thiện ác chỉ có một ý niệm, nếu mà Tiểu Khiếu Hoa trốn tránh ân tình lần này, tương lai tính cách có lẽ sẽ phát triển không tốt.

Hắn thừa hành nguyên tắc vẫn là có ân báo ân, có cừu báo cừu. Ngay cả ân cũng không dám đối mặt, cùng súc sinh có gì khác nhau?

Văn Nhân bỗng nhiên nói, "Vài cái bánh bao mà thôi, có lẽ Quý Bạc căn bản cũng không để ở trong lòng đâu nè..."

Ninh Thành hơi khẽ cau mày, đang muốn nói chuyện, bỗng nhiên thấy một tiếng kêu thê lương truyền đến, theo một người cường tráng thanh niên xông về Tần Hà.

Chỉ là thanh niên kia còn không có vọt tới bờ Tần Hà, đã bị người một đao bổ vào phía sau lưng, ngã tại chỗ trên mặt đất.

"Ca..." Văn Nhân thấy một màn này, nhất thời khóe mắt như sắp nứt ra, kêu thảm một tiếng, liền muốn tiến lên, chỉ là nàng đứng lên quá mau, mà vòm cầu lại thấp, nhất thời bị đụng đầu hôn mê bất tỉnh.

"Quý Bạc?" Tiểu Khiếu Hoa kinh hãi kêu lên.

"Hắn chính là Quý Bạc?" Ninh Thành nhìn thanh niên phía sau chảy máu, té trên mặt đất tự nói một tiếng. Lập tức hắn nhìn Văn Nhân một chút ngất đi, hoàn toàn hiểu là chuyện gì xảy ra.

"Đại ca, chúng ta nhanh chóng mau cứu hắn a." Tiểu Khiếu Hoa cũng lo lắng, cả người Quý Bạc là máu đã bị người kéo ra, đi tới bờ Tần Hà.

Ninh Thành thở dài, coi như là hắn còn muốn cứu Quý Bạc, hiện tại cũng không thể đi ra ngoài, lúc này đi ra ngoài, chẳng khác nào chịu chết. Cái chỗ này có Quý Bạc cùng Văn Nhân loại người hiền lành này, cũng đồng dạng có người cùng hung cực ác.

"Ngươi kỹ năng bơi thế nào? Bế khí làm sao?" Ninh Thành nhìn Tiểu Khiếu Hoa hỏi.

Tiểu Khiếu Hoa lại là một vỗ ngực, "Ta thế nhưng Tần Hà vương, coi như là tại đáy Tần Hà bắt cá, ta cũng không có vấn đề. Tại đáy nước, ta có thể nấp thời gian thật dài."

"Vậy là được, ngươi lập tức liền lặn xuống địa phương Quý Bạc sắp sửa rơi xuống nước, sau đó đưa hắn kéo xuống đáy nước. Sau đó ở chỗ này trên người đập một quyền, ngươi sau đó mang hắn tới nơi này." Ninh Thành vừa nói, một bên dạy Tiểu Khiếu Hoa làm sao đánh ngất xỉu Quý Bạc. Một quyền này chẳng những có thể đánh ngất xỉu Quý Bạc, còn để cho Quý Bạc phía sau chảy máu tạm thời ngừng lại.

Tiểu Khiếu Hoa nói, "Ta đã biết, đợi lát nữa ngươi kéo Quý Bạc lên a, ta không có cách nào đưa hắn lên được vòm cầu."

Chính như Ninh Thành dự liệu, Tiểu Khiếu Hoa lặn xuống nước đi qua không bao lâu, Quý Bạc cả người máu tươi đã bị người ném vào trong nước.

Tiểu Khiếu Hoa năng lực lĩnh ngộ ngược lại không sai, rất là dễ dàng liền đem Quý Bạc kéo vào trong nước, một quyền đánh ngất xỉu Quý Bạc, lôi kéo Quý Bạc từ đáy sông lặn trở về.

Vài tên nam tử đem Quý Bạc ném vào Tần Hà, thấy Quý Bạc chìm xuống chỉ là nổi lên một phần máu loãng, đều là cười ha ha một tiếng, nhìn liền đều lười nhìn, xoay người rời đi.

Bọn họ chắc chắn sẽ không có người dám đi cứu người, người Thiên Hành thiếu chủ ném vào giữa sông, ai dám cứu? Trừ phi chán sống.

Văn Nhân đã tỉnh lại, nàng hơi đơ ra, cũng nhớ tới chuyện mới vừa rồi, nhất thời lại thê lương bi ai muốn lao ra ngoài.

Ninh Thành vỗ một nhịp vào bả vai của nàng, "Ngươi không muốn sống à, hiện tại đi ra ngoài, mọi người đều là một chữ chết."

Văn Nhân lập tức liền hiểu ý Ninh Thành nói, đè nén thanh âm của mình, khóc ồ lên.

Dưới vòm cầu nổi lên vài cái bong bóng, Ninh Thành biết Tiểu Khiếu Hoa đã bơi trở về. Xem ra Tiểu Khiếu Hoa này còn thật không có chém gió, kỹ năng bơi không phải là tệ. Coi như là hắn không đau đùi, hiện tại đi qua đem Quý Bạc mang về, cũng không bằng tốc độ như vậy.

Ninh Thành tại bên vòm cầu, đưa tay đem Quý Bạc kéo đến trong vòm cầu, Tiểu Khiếu Hoa cũng dễ dàng từ vùng ven leo lên.

"Ca..." Văn Nhân thấy Quý Bạc được Ninh Thành kéo lên, ngạc nhiên mừng rỡ nhào tới.

Ninh Thành tại trên người Quý Bạc vỗ vài cái, Quý Bạc tỉnh lại. Sau lưng của hắn vết đao thoạt nhìn đáng sợ, trên thực tế cũng không phải quá nghiêm trọng. Dao chặt chưa tính là cao thủ gì, Quý Bạc đang chạy về phía trước, cộng thêm quần áo lại chặn một bộ phận thương tổn, cũng không có bị thương tới gân cốt.

"Văn Nhân, ngươi không có việc gì?" Quý Bạc hoàn toàn quên mất nơi này là đâu, hai người ôm vui mừng vô cùng trong nước mắt.

"Đại ca, kỹ năng bơi của ta không tệ chứ??" Tiểu Khiếu Hoa dương dương đắc ý cầm bánh bao lên, cắn một ngụm.

Ninh Thành gật đầu, "Thật là không tệ."

Quý Bạc cùng Văn Nhân hai người này mới nhớ tới Ninh Thành cùng Tiểu Khiếu Hoa, hai người nhanh chóng lại đây cảm tạ. Huynh muội hai người đều không phải là kẻ giỏi về lời nói, nói hồi lâu, Ninh Thành mới biết được Quý Bạc nguyên danh gọi là Mi Quý Bạc, nữ tử được Ninh Thành cứu gọi là Mi Văn Nhân.

Tiểu Khiếu Hoa rất là thối tha, học Ninh Thành khoát tay chặn lại, "Đây đều là việc nhỏ, thuận lợi làm mà thôi. Ta ăn rất nhiều bánh bao của Quý Bạc ca, ngươi cũng một lần đều không có nói gì, ngày hôm nay cứu ngươi quá hẳn là nên."

Quý Bạc há mồm, một hồi lâu mới lên tiếng, "Ta biết ngươi là kẻ trộm đồ ăn của ta, ngươi cũng sớm rõ ràng?"

Tiểu Khiếu Hoa mặt đỏ lên, nhất thời có chút cứng miệng.

Ninh Thành nhìn Quý Bạc hỏi, là ai đem chuyện muội muội ngươi bị ném xuống Tần Hà nói cho ngươi biết?"

"Là Ban huynh đệ, hắn và ta là hàng xóm. Nếu mà không phải là Ban huynh đệ, nói cho ta biết..."

Ninh Thành cắt đứt Quý Bạc mà nói, "Ban huynh đệ kia tại sao lại muốn hại ngươi?"

"Hại ta? Nếu mà không phải là hắn nói cho ta biết Văn Nhân bị mang đi đưa cho Thiên Hành thiếu chủ, ta căn bản cũng không biết chuyện này..." Quý Bạc dáng dấp rất rắn chắc, chỉ là đầu thực sự có chút không minh mẫn.

Tiểu Khiếu Hoa xì một tiếng khinh miệt, "Quý Bạc, đại ca của ta ý tứ chính là đem chuyện này nói cho ngươi biết, ngươi căn bản là không phải là cứu muội muội ngươi trở về, mà là đi tìm cái chết. Ngươi xem, nếu mà không phải chúng ta ở chỗ này, ngươi đã sớm chết rồi. Cái này gọi là gì? À, mượn đao giết người."

Mi Văn Nhân cũng hiểu được, "Ca, là thật muốn hại ta..."

Quý Bạc cuối cùng hiểu rõ ra, nhất thời cắn răng mắng, "Súc sinh này cũng dám hại ta, Văn Nhân bị người mang đi nói không chừng cũng là súc sinh này làm, ta không giết tên súc sinh này..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.