Tạo hóa chi môn

Chương 1349: Đan đấu


Đài thi đấu rất rộng, dung nạp một nghìn người đồng thời tham gia tỷ đấu, cũng không có vẻ chen chúc. Tuy rằng báo danh có hơn bảy trăm người, trên thực tế có thể đứng tại trên đài thi đấu tỷ đấu, chỉ có hơn sáu trăm người.

Bởi vì tự chuẩn bị tài liệu, cũng không phải mỗi một cái Đan Sư tham gia đấu đan đều có thể xuất ra tài liệu Sát Phạt Đan, một khi cầm không ra tài liệu, liền tự động bị đấu loại. Tại loại tỷ đấu này, không có gì công bằng cùng không công bằng để nói.

Sát Phạt Đan cần chủ yếu Thần linh thảo là Hoàng cốt thảo, Đoạn Nhạc Đằng và Vô Thường Thiên Cân. Vài loại tài này liệu mặc dù coi như là trân quý, Đan Sư tại chỗ này cầm không ra được thật đúng là không nhiều lắm. Có thể đứng tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên trên đài thi đấu đấu đan, kẻ nào không phải là một phương ngang ngược? Không muốn nói Linh Dược vườn, coi như là Linh Dược thế giới, phỏng chừng đều là nhân thủ một cái, thậm chí nhân thủ có mấy cái.

Ninh Thành tuy nói tại Huyền Hoàng Châu có vài tảng lớn Linh Dược vườn, tại cái chỗ này, hắn thật đúng là không tính là giàu có.

"Tiểu tử, ngươi hẳn là biết một mảnh Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen còn lại của ta ở nơi nào sao??" Khi tất cả mọi người tham gia tỷ đấu, Hình Hi dĩ nhiên đi tới cách Ninh Thành không xa, giọng nói dày đặc thuốc súng hỏi.

Ninh Thành nhất thời cau mày, chính là bởi vì đoán được Khuất Vô Kiếm pháp bảo là Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen diễn biến mà đến, hắn mới biết được Tạo Hóa Thanh Liên cũng chưa hoàn thiện. Chỉ là Hình Hi làm thế nào biết chuyện này?

"Hơn một năm trước, ta cảm nhận được Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen khí tức, mặc dù chỉ có trong nháy mắt, nhưng ta tuyệt đối sẽ không cảm ứng sai lầm. Hơn nữa tại nơi bên cạnh Tạo Hóa Thanh Liên khí tức, ta còn cảm nhận được khí tức của ngươi. Một quả Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen hẳn là bị ngươi lấy được rồi sao?? Giao ra Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen, nếu không, đừng trách Hình Hi ta không khách khí." Hình Hi giọng nói mang theo một tia sát ý.

Ninh Thành thầm kêu xui xẻo. Đồng dạng lạnh lùng nói."Ta nói. Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen không ở trên người ta. Ngươi tin cũng tốt, không tin cũng được. Muốn đánh nhau, ta phụng bồi." Đang khi nói chuyện, Ninh Thành giương tay một cái, Tạo Hóa Thần Thương liền để ngang giữa hắn và Hình Hi. Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen tại trên người Khuất Vô Kiếm, thứ này hắn căn bản cũng không có biện pháp giải thích, đồng thời hắn cũng không muốn để cho Hình Hi hoàn thiện Tạo Hóa Thanh Liên.

Ninh Thành vừa tế xuất Tạo Hóa Thần Thương, lập tức liền hấp dẫn đông đảo ánh mắt.

Hình Hi nhìn thoáng qua Ninh Thành. Dĩ nhiên không có tiếp chiêu, trái lại chuyển đến một bên khác, tiện tay đánh ra một đạo hỏa diễm, chuẩn bị luyện đan.

Ninh Thành biết Hình Hi không phải là buông tha hắn, mà là không dám ở nơi này động thủ, coi như là nàng mạnh hơn nữa, ở chỗ này động thủ, nàng cũng không chiếm được chỗ tốt.

Nếu Hình Hi không động thủ, hắn cũng không có lý do động thủ. Thu hồi Tạo Hóa Thần Thương, đồng dạng giơ tay lên tế xuất một đoàn hỏa diễm. Đồng thời hắn cũng hiểu ý tứ Hình Hi tìm tới là gì. Xem bộ dáng là chuyên môn vì hắn mà đến. Chỉ là đi tới nơi này thấy nơi này tỷ đấu, đơn giản cũng tham gia vào.

Ninh Thành hỏa diễm vừa tế xuất. Đông đảo ánh mắt liền rơi vào trên màu trắng hỏa diễm này của hắn.

Dĩ nhiên là thánh diễm Vô Danh, loại này hỏa diễm không ai không muốn. Chính là xa xa Hình Hi trong mắt cũng lộ ra một tia nóng bỏng, nàng có hỏa diễm so với Ninh Thành tốt hơn, bất quá nàng tự nhiên không ngại hỏa diễm có nhiều. Lúc này nàng nhận định Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen tại trên người Ninh Thành, cũng không nóng nảy. Chờ lúc Ninh Thành lạc đàn, nàng nhất định phải đem tất cả mọi thứ của Ninh Thành làm của riêng.

Trước đây truy sát Diệp Mặc là sai lầm, nàng sẽ không tái phạm tại trên người Ninh Thành.

Mọi người quan tâm cũng chỉ là thời gian rất ngắn, khi tất cả mọi người bắt đầu luyện chế Sát Phạt Đan thời điểm, toàn bộ đài thi đấu rất nhanh thì bị sát ý vờn quanh, cường đại sát phạt khí tức hầu như tại trên đài thi đấu tạo thành thực chất.

Sát Phạt Đan yêu cầu ẩn chứa sát ý ở trong đó, sáu bảy trăm người đồng thời luyện chế Sát Phạt Đan, này ẩn chứa sát ý tự nhiên là bàng bạc không gì sánh được.

Không cần lò luyện đan luyện đan, Ninh Thành sớm đã nếm thử. Thật giống như không cần khí lô luyện khí bình thường giống nhau, luyện chế ra tới đan dược ẩn chứa cuồng bạo dã tính. Loại đan dược này dùng để tu luyện cũng không thích hợp, dùng ở trên Sát Phạt Đan, cũng là lại thích hợp không hơn.

Đạo Nguyên đạo đan tuy rằng trân quý, đối với Ninh Thành mà nói cũng không phức tạp.

Bất quá thời điểm Ninh Thành luyện chế Sát Phạt Đan, cũng không có chỉ dùng vài loại chủ Thần linh thảo trong phương pháp luyện đan vốn có. Hắn đem chủ Thần linh thảo biến thành bốn loại, ngoại trừ Hoàng cốt thảo, Đoạn Nhạc đằng cùng Vô Thường Thiên Cân này ba loại ra, hắn còn một mình tăng lên một loại tài liệu Táng hải cương sa.

Táng hải cương sa xác thực nói không phải là tài liệu luyện đan, mà là một loại tài liệu luyện khí. Thời điểm luyện chế pháp bảo, gia nhập Táng hải cương sa có thể tăng cường giết chóc khí tức cùng sát thế, mặc dù không có khả năng tăng lên pháp bảo đẳng cấp, nhưng có thể tăng lên năng lực chiến đấu của pháp bảo.

Sở dĩ gia nhập táng hải cương sa, là bởi vì Ninh Thành đoán được đợt thứ hai nhất định là đan đấu. Nếu không, vòng thứ nhất thi đấu sẽ không để cho người luyện chế Sát Phạt Đan loại này đơn giản đan dược. Bởi vì luyện chế loại đan dược này, cho dù là hư không luyện đan, cũng không cách nào đào thải ra khỏi chân chính luyện đan cường giả. Ninh Thành cũng biết, nơi này không chỉ là hắn có thể đoán ra đợt thứ hai đan đấu, đại bộ phận mọi người có thể đoán được đợt thứ hai phải tiến hành đan đấu.

Có thể đoán được đợt thứ hai là đan đấu, mọi người tối đa chỉ là ở thời điểm luyện chế Sát Phạt Đan dung nhập mãnh liệt hơn sát ý cùng giết chóc đạo vận mà thôi. Đan Sư giống như Ninh Thành như vậy, có thể ở trong Sát Phạt Đan gia nhập táng hải cương sa, cũng sẽ không rất nhiều. Coi như là không ai có thể gia nhập, phỏng chừng một canh giờ cũng không cách nào luyện chế hoàn thành Sát Phạt Đan.

Tại trong tài liệu luyện đan gia nhập táng hải cương sa, cực kỳ gian nan. Ninh Thành đan đạo trình độ đã chạm tới Hợp Đạo Đan thánh cảnh giới, lại là một cái đỉnh cấp luyện khí cường giả. Lúc này ở trong luyện chế một loại Đạo Nguyên đạo đan gia nhập táng hải cương sa, tuy rằng trở ngại, nhưng cũng không là không thể làm được.

Nguyên bản chỉ cần thời gian một nén nhang, Ninh Thành là có thể luyện chế hoàn tất Sát Phạt Đan, bởi vì gia nhập táng hải cương sa, Ninh Thành dùng hai nén hương mới hoàn tất. Hai nén hương luyện chế một lò Sát Phạt Đan, cái tốc độ này kỳ thực cũng không chậm.

Khi Ninh Thành thu hồi hỏa diễm cùng Đan Quyết, ngẩng đầu nhìn về phía Hình Hi thời điểm, phát hiện Hình Hi sớm đã luyện chế hoàn tất, đang nhìn chằm chằm Diệp Mặc. Ninh Thành lập tức liền hiểu được, hóa ra luyện chế Sát Phạt Đan kẻ thứ nhất hoàn thành không phải là hắn cũng không phải Hình Hi, mà lại là Diệp Mặc.

...

Một canh giờ trôi qua rất nhanh, khi Phí Âm lần thứ hai đứng ở trên đài thi đấu tuyên bố luyện đan đã hết giờ, tất cả mọi người đã luyện đan hoàn tất.

Ngoại trừ số rất ít Đan Sư luyện chế thất bại, 90% trở lên Đan Sư, đều hoàn chỉnh luyện chế ra Sát Phạt Đan rồi.

Phí Âm đứng ở trên đài thi đấu ôm quyền nói, "Vòng thứ nhất luyện đan kết thúc, hiện đang tiến hành đợt thứ hai thi đấu. Mời các vị Đan thánh đem chính bản thân luyện chế Sát Phạt Đan mở ra bình ngọc đặt ở trên đài thi đấu, sau đó rời khỏi đài thi đấu."

Đợt thứ hai quả nhiên là đan đấu, cùng Ninh Thành giống nhau, đông đảo người dự thi cũng không có dị nghị, hiển nhiên mọi người đoán được đợt thứ hai phải so đấu thứ gì.

Theo đông đảo người dự thi rời khỏi đài thi đấu, đài thi đấu cấm chế lần thứ hai bị đánh lên.

Mấy đạo trận kỳ bị Phí Âm ném vào đài thi đấu, cuồng bạo xao động giết chóc khí tức bắt đầu ở đài thi đấu tràn ngập. Chỉ là mấy hơi thở, đông đảo bình ngọc đặt ở trên đài thi đấu bắt đầu lay động, từng viên Sát Phạt Đan lao ra bình ngọc, tản mát ra từng mảnh từng mảnh sát phạt khí tức.

Những thứ này sát phạt khí tức rất nhanh thì trải rộng toàn bộ đài thi đấu, Sát Phạt Đan còn không có lao ra bình ngọc, đã bị sát phạt khí tức kể cả bình ngọc chứa đan dược cùng nhau nổ nát.

Quả nhiên là đan đấu, cái này so với luyện đan phải đặc sắc hơn nhiều.

Mấy nghìn viên thuốc tại trên toàn bộ đài thi đấu ngang dọc qua lại, mỗi một viên thuốc đều đại biểu cho sát ý khí tức của một người Đan Sư.

Những đan dược này thỉnh thoảng phát sinh từng trận giết chóc đạo vận, muốn đem chung quanh đan dược nổ nát. Có vài đan dược sắp tới thời điểm vỡ vụn, thậm chí đơn giản xông về mặt khác đan dược, coi như là trước khi lâm vỡ cũng phải đụng nát đối phương.

Mặc dù chỉ là đan đấu, sát phạt nổ vang chi âm cũng va chạm đài thi đấu cấm chế từng đợt lay động.

Rõ ràng là đan đấu, lại mang theo một loại kim thiết vang lên thanh âm, hết thảy người xem cuộc chiến nhìn thấy hình như không phải là mấy nghìn viên thuốc tại trên đài loạn đấu, mà là thiên quân vạn mã đang chém giết lẫn nhau. Nhưng mọi người trong lòng đều rõ ràng, đan đấu chỉ dựa vào chính mình luyện chế Sát Phạt Đan cường đại còn không được.

Đan dược bản thân cũng không có Linh Trí gì, loại này loạn đấu đại biểu cho bất luận một viên thuốc nào cũng không có đối thủ cố định. Làm một viên đan, có lẽ vừa mới giết chết một viên đan bên người, lại bị giết chóc khí tức của một viên đan khác đánh trúng. Cho nên tại đây loại đan đấu đan dược, ngoại trừ đan dược bản thân cường hãn ra, còn phải có vận khí nhất định.

Vận khí cho tới bây giờ đều là một loại thực lực, chỉ có đẳng cấp cực cao cường đại Sát Phạt Đan, mới có thể bản năng đi tránh né giết chóc khí tức.

Ninh Thành cảm thụ được mười hai viên thuốc của mình đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, đem xung quanh muốn tấn công đan dược toàn bộ nổ nát, trong lòng hơi thở phào nhẹ nhõm. Táng hải cương sa tác dụng thể hiện ra, loại này giết chóc khí tức tuyệt đối không phải là Sát Phạt Đan thuần túy có được.

Trên thi đấu đài Sát Phạt Đan giết chóc khí tức thẩm thấu đi ra, một phần Thánh Đế xem cuộc chiến trong lòng đều có chút sợ hãi. Đối mặt mấy nghìn tấm cường đại giết chóc khí tức như vậy, coi như là một người tu vi yếu một chút đi tới, sợ rằng đều có thể bị những đan dược này xé nát.

Đạo vận nổ tung, kim thiết vang lên chi âm vờn quanh không ngớt. Nhưng trên thi đấu đài Sát Phạt Đan lại càng ngày càng ít, nguyên bản mấy nghìn tấm Sát Phạt Đan, đến lúc này, chỉ còn không tới một trăm tấm.

Đạo vận bùng nổ nổ vang chi âm yếu bớt xuống tới, người xem cuộc chiến rất nhanh thì phát hiện, còn sót lại Sát Phạt Đan giết chóc khí tức lại càng là cường thịnh. Hơn nữa còn có một hình ảnh khác cực kỳ cổ quái, giữa hơn một trăm tấm Sát Phạt Đan may mắn còn tồn tại, có hơn tám mươi tấm Sát Phạt Đan trôi lơ lửng tại các nơi góc, cũng không có tiếp tục tham gia chiến đấu.

Mà ở trung gian đài thi đấu, có gần tới hai mươi tấm Sát Phạt Đan, vây bắt mặt khác 10 tấm Sát Phạt Đan, vẫn như cũ đang chiến đấu.

Có vài người cho là mình nhìn lầm rồi, nhìn kỹ thì, đích thật là như vậy. Trên đài ba mươi tấm Sát Phạt Đan, thật giống như có linh tính bình thường giống nhau, tạo thành hai phái.

Trong đó vòng ngoài hai mươi tấm là 1 phái, trung gian bị vây quanh 10 tấm là 1 phe khác.

Từng đạo sát phạt khí tức, từ hai mươi tấm Sát Phạt Đan vòng ngoài tán dật đi ra ngoài, đánh về phía 10 tấm Sát Phạt Đan bị vây quanh. Đồng dạng 10 tấm Sát Phạt Đan này cũng là tràn cường đại giết chóc khí tức, cùng ầm tới đạo vận sát phạt khí tức đụng vào nhau.

Loại sát phạt va chạm này tạo thành một cái vòng xoáy không gian, đem vòng ngoài Sát Phạt Đan toàn bộ ầm đi. Cuối cùng hình thành kết cấu chính là, ba mươi tấm Sát Phạt Đan ở chỗ này chiến đấu, các Sát Phạt Đan còn lại ở một bên quan chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như tan tieu ngao giang ho 2000, loi ich khong ngo tu tranh to mau cho be rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.