Tạo hóa chi môn

Chương 1365: Hỗn loạn giới


Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giới vực một lần nữa phân chia sau đó, chẳng những không thấy tiêu điều, trái lại càng là phồn hoa náo nhiệt. Mặc dù chỉ có vài thế lực lớn chiếm giữ giới vực, nhưng hầu như các đại vị diện hết thảy đại thương hội cùng tông môn, đều ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên thiết lập thương lâu hoặc là nơi dừng chân.

Dù cho địa vực giới vực tương đối hẻo lánh, cũng không thể cản những người này thuê đất, chứ đừng nói chi là Ninh Thành loại này giới vực chiếm cứ vị trí tốt nhất Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên.

Thiên Ngoại Thiên đối với các đại giới vực mở ra, bất luận kẻ nào cũng có thể thông qua Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tiến vào bất luận vị diện nào, điều này càng tăng lên Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên phồn hoa.

Thiên Môn Giới là một trong các vị diện giới vực lớn nhất xung quanh Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, mà Thiên Môn Giới tại trong lần tỷ đấu này trắng tay. Dùng địa vị của Thiên Môn Giới, tự nhiên không thể đi khu vực kém nhất thuê địa bàn. Vọng Sơn Đạo Quân cùng Ninh Thành quen thuộc, tự nhiên là tìm tới Ninh Thành.

Loại này mặt mũi Ninh Thành không thể không cấp, giới của hắn vực quá lớn, quá nhiều người tới thuê, Ninh Thành đơn giản toàn bộ giao cho Tích Lâm đi làm.

Tích Lâm là chủ sự Vạn Giới bán đấu giá, chỉ là Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giới vực một lần nữa phân chia, Vạn Giới bán đấu giá chẳng khác nào không tồn tại. Cộng thêm tin tức Khổ Ngư Sinh khả năng bỏ mình truyền đến, Tích Lâm đơn giản mang theo một đám người tìm nơi nương tựa thương hội từ Ninh Thành.

Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên một lúc tràn vào nhiều thế lực cùng cường giả như vậy, ngoại trừ Hình Hi cái loại này cường giả, lại cũng không có bất kỳ người nào dám ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên nháo sự. Cộng thêm Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Thiên Chủ vẫn là Phong Hoàng Mi, Phong Hoàng Mi lại cùng Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Ninh Thành còn có Diệp Mặc quan hệ cũng không tệ, người nào dám đắc tội với Thiên Chủ này?

Cho nên tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giới vực phân chia hoàn tất sau đó, Ninh Thành đem chuyện giao cho đám người Tích Lâm, hắn trái lại thanh nhàn hẳn lên.

Bình thường chuyện Tích Lâm xử lý không được, chỉ cần Lão Khí Thể hoặc là Ngao Tàn đứng ra là được, căn bản cũng không cần hắn nói chuyện.

Niệm Yên cũng bắt đầu bế quan nghiên cứu trận đạo, bởi vì Ninh Thành nói qua chuẩn bị bố trí vị diện truyền tống trận. Đem truyền tống trận từ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đến Thái Tố Giới bố trí, đến lúc đó cần nàng hỗ trợ. Nàng cảm giác mình trận đạo cùng tu vi cũng không đủ, đơn giản lưu tại Thiên Ngoại Thiên bế quan tu luyện.

Ninh Thành quyết định rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, hắn ngoại trừ phải về một chuyến Thái Tố Giới ra, còn phải trợ giúp Lục Đông Sách tìm kiếm bảo vật tố thân. Mặt khác Tinh Không Luân khí linh, hắn cũng muốn tranh thủ đi tìm một cái.

Ninh Thành xuất ra truyền tin châu, đang muốn phát một đạo tin tức cho Khổng Tái, cửa cấm chế bị xúc động.

Phát tin tức cho Khổng Tái, là bởi vì Ninh Thành dự định mời Khổng Tái cùng đi ra ngoài. Thuận tiện giúp trợ Khổng Tái đòi về Thái Cực Nhân Vương Quyết, đồng dạng, hắn cũng muốn mời Khổng Tái giúp hắn tìm xem, Thái Tố Giới Đại Địa Đạo Quân thân quân có đúng hay không ẩn nấp tại Thái Tố Giới.

Hắn và thân quân chưa có tiếp xúc qua, tự nhiên không biết những thứ này. Thế nhưng Ngũ Thái Giới năm đại đạo quân giữa đó quan hệ không cạn, nếu mà thân quân thực sự tại Thái Tố Giới, Khổng Tái nói không chừng có thể cảm giác được một chút.

Ninh Thành thần thức đã thấy đứng ở cửa chính là Nhiên Phù đạo quân, trên thực tế Nhiên Phù đạo quân đem điểm cho hắn, với hắn mà nói ảnh hưởng cũng không lớn. Thậm chí có thể nói là hắn trợ giúp Nhiên Phù đạo quân một lần, mà không phải Nhiên Phù đạo quân giúp hắn một lần.

Lần này Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giới vực phân chia, đệ nhất và đệ nhị phân chia khu vực đều là nhất đẳng giới vực, không có bao nhiêu khác nhau. Nhiên Phù không đem điểm cho hắn, hắn cũng ít nhất là xếp thứ hai.

Bất quá Nhiên Phù đạo quân là một mão cái cường giả, còn là phù đạo cao thủ, ngoại trừ cái kia Phù Liệt chưa từng thấy qua, phù đạo chỉ có Nhiên Phù này mạnh nhất. Người như thế chủ động giao hảo, Ninh Thành tự nhiên sẽ không không để ý tới. Rồi lại nói giới vực của hắn vốn là to lớn, phân một mảnh cho Nhiên Phù không ảnh hưởng chút nào, còn nhiều giúp đỡ.

"Ninh đạo hữu, hi vọng ta không có quấy rầy đến ngươi." Nhiên Phù đạo quân tại Ninh Thành mở ra cấm chế sau đó, liền khách khí ôm quyền ân cần thăm hỏi.

Ninh Thành cũng là khách khí đem Nhiên Phù đạo quân mời vào đến, "Cốt đạo hữu khách khí, hiện tại chúng ta coi như là đồng minh, làm sao lại quấy rầy đến Ninh mỗ."

Nhiên Phù đạo quân nghe lời của Ninh Thành, biểu tình rất là thoả mãn, ngồi xuống nói, "Ninh huynh, không bằng cứ gọi ta là Nhiên Phù liền tốt rồi."

Thấy Ninh Thành gật đầu, Nhiên Phù mới tiếp tục nói, "Ninh huynh hẳn là đoán được ta tới nơi này tìm Ninh huynh là chuyện gì, không sai, vẫn là vì sự tình lần thứ hai tạo hóa đại chiến. Nếu như ta không có đoán sai, Ninh huynh cũng bản thân có đỉnh cấp công pháp, thậm chí là bản thân có tạo hóa bảo vật."

Nhiên Phù có thể đoán được một chút, Ninh Thành cũng không ngoài ý muốn. Đối với những thứ này lão già Ninh Thành sớm có chuẩn bị, coi như là hắn không thừa nhận, những lão gia hỏa này cũng có một loại giác quan thứ sáu.

Ninh Thành vừa không thừa nhận cũng không có phủ nhận, vẫn như cũ vừa cười vừa nói, "Nhiên Phù huynh đã ra mắt lần đầu tiên tạo hóa đại chiến, ta chỉ là một hậu bối, được Nhiên Phù huynh coi trọng như vậy, thật sự là sợ hãi."

Nhiên Phù chính sắc nói, "Không, chúng ta tu đạo, lấy thành đạt làm đầu. Nếu mà bằng vào tuổi, chẳng những không công bằng, cũng không có bất kỳ ý nghĩa nào. Cũng không thể tại thời điểm Tạo Hóa Chi Môn mở ra, mọi người báo ra tuổi thọ của mình sao?? Hơn nữa, có thể đứng tại trước Tạo Hóa Chi Môn, có mấy ai không là cường giả chuyển thế?"

Ninh Thành bỗng nhiên nghĩ đến chuyện của mình, hắn có rất nhiều nghi vấn. Chỉ là Nhiên Phù cùng hắn giao tình bình thường, mấy vấn đề này coi như là muốn hỏi, cũng không có thể hỏi Nhiên Phù.

Nhiên Phù không biết ý niệm trong đầu Ninh Thành, tự cố nói, "Ninh huynh, ta không phải cố ý hù dọa ngươi. Thực lực của ngươi tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, đích thật là cường giả giữa cường giả. Coi như là Tiển Mậu nếu muốn giết ngươi, chỉ sợ cũng là không có khả năng. Bất quá ta biết ngươi và Hình Hi quan hệ rất không xong, nàng rất muốn giết ngươi đó. Nếu mà ngươi không để ý, chung quy có một ngày, ngươi sẽ chết tại trong tay của nàng."

Ninh Thành biết Nhiên Phù ý tứ, đó chính là cùng hắn kết minh. Hắn có thể cùng Nhiên Phù kết minh, lại không nhất định phải cùng Nhiên Phù cộng đồng liên thủ tạo hóa đại chiến.

Nhiên Phù cùng Khổng Tái bất đồng, Khổng Tái tính tình thẳng thắn, Nhiên Phù lại âm hiểm hơn rất nhiều. Hơn nữa Nhiên Phù âm hiểm, thậm chí để cho người ta không nhất định có thể cảm giác được. Nhiên Phù thoạt nhìn cùng Phù Liệt muốn cạnh tranh đệ nhất phù đạo cường giả, có chút tính toán, trên thực tế Ninh Thành mơ hồ cảm giác cũng không phải như vậy.

Thấy Ninh Thành trầm mặc không nói, Nhiên Phù nói lần nữa, "Nếu mà ta cho ngươi biết, Hình Hi muốn giết Tiển Mậu đơn giản như hô hấp bình thường giống nhau, ngươi có tin hay không?"

Ninh Thành biết Hình Hi có thể giết chết Tiển Mậu, nhưng Nhiên Phù nói như hô hấp bình thường giống nhau, hắn còn thật sự có chút hoài nghi.

"Ngươi không cần hoài nghi, Hình Hi thực lực bây giờ vô hạn tiếp cận thời điểm trước đây Thanh Liên Thánh chủ Tạo Giới Cảnh. Ta còn là một cái con kiến hôi thời điểm, xa xa ra mắt chủ nhân của Thanh Liên Thánh chủ ra tay một lần. Uy thế đó, chỉ có bốn chữ có thể hình dung, bễ nghễ chúng sinh..." Nhiên Phù nói đến đây, trong mắt vẫn như cũ còn có kinh sợ.

"Nhiên Phù huynh có biết quan hệ giữa Hình Hi và Thanh Liên Thánh chủ hay không?" Ninh Thành nghe được Thanh Liên Thánh chủ, vội vàng hỏi.

Nhiên Phù khôi phục bình tĩnh, nhàn nhạt nói, "Ta không biết, hiện tại ngươi phải quan tâm là Hình Hi một khi trở về ngươi sẽ làm sao? Ta có đầy cách, có thể cho ngươi bước vào bước thứ ba. Chờ ngươi bước thứ ba sau đó, ngươi về tới đây, thực lực của ta cũng sẽ tiến thêm một bước, đến lúc đó chúng ta lại thương lượng liên thủ tạo hóa cuộc chiến làm sao?"

Ninh Thành biết Nhiên Phù tuyệt đối sẽ không có tốt bụng như vậy, nghĩ biện pháp để cho hắn bước vào bước thứ ba. Thế nhưng hắn lại nghe không hiểu, Nhiên Phù đối với hắn có ác ý gì.

Nhiên Phù dường như biết Ninh Thành không quá tin tưởng hắn, chủ động lấy ra một quả ngọc phù phong cách cổ xưa đưa cho Ninh Thành nói, "Tại giữa Già Lượng Giới và Hỗn Loạn Giới có một cái ám hư thung lũng, cái này ám hư thung lũng gọi là hỗn loạn ám hư thung lũng. Ngươi chỉ cần tìm được cái này ám hư thung lũng, bóp nát quả ngọc phù này, liền có thể truyền tống đến Hỗn Loạn Giới. Dùng thực lực của ngươi, tại Hỗn Loạn Giới đi vào bước thứ ba, hoàn toàn không có bất kỳ vấn đề."

Thấy Ninh Thành nghi hoặc nhìn chính bản thân, Nhiên Phù sắc mặt khẽ biến thành hơi hiện ra xấu hổ, "Ngươi không nên hỏi ta cái ám hư thung lũng kia ở địa phương nào, ta cũng không biết. Ta bước thứ ba sở dĩ không có cường đại như vậy, là bởi vì ta không có tìm được cái ám hư thung lũng này, nếu như ta tìm được, ta cũng sẽ không đem quả ngọc phù này tặng cho ngươi."

"Nói như vậy, ngươi là muốn ta giúp ngươi tìm cái hỗn loạn ám hư thung lũng này?" Ninh Thành khóe miệng lộ ra một tia châm chọc cười nói.

"Có lẽ ta muốn tìm ám hư thung lũng, thế nhưng ta cho ngươi biết tại Hỗn Loạn Giới Chứng Đạo bước thứ ba, tuyệt đối không có lừa ngươi. Ta chỉ hy vọng ngươi Chứng Đạo bước thứ ba sau đó, nhớ kỹ ta đã giúp ngươi, sau đó chúng ta bàn lại liên thủ tạo hóa đại chiến sự tình." Nhiên Phù đứng lên chính sắc nói.

Ninh Thành tại khóe mắt Nhiên Phù nhìn thấy vẻ lúng túng, trong lòng càng phát giác chính bản thân suy đoán không sai.

"Ninh huynh, ta cáo từ trước. Nếu mà Ninh huynh có chuyện gì, tùy thời có thể tìm ta, ta vẫn tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên thường trú." Nhiên Phù nói xong, đối với Ninh Thành ôm quyền sau đó xoay người rời đi.

Ninh Thành nhiều lần nhìn ngọc trong tay phù, cái này ngọc phù thoạt nhìn phong cách cổ xưa tang thương, hầu như cùng hắn lấy được Tạo Hóa Bất Diệt Phủ mảnh vụn tương đương. Dùng cái này ngọc phù tang thương cùng phong cách cổ xưa, hẳn không phải là Nhiên Phù chính bản thân luyện chế đồ đạc.

Nhìn hồi lâu cũng không có nhìn ra bất luận cái gì manh mối, Ninh Thành mạnh mẽ đem thần thức thẩm thấu đến ngọc phù, chỉ là thần thức của hắn một va chạm vào ngọc phù đã bị cản đi ra.

Ninh Thành hoàn toàn không để ý ngọc phù có bị hư hao hay không, thần thức bạo chợt đánh đi vào. Một mảnh trời mênh mông to lớn hỗn loạn đạo vận khí tức bị hắn bắt lấy, tại trong nháy mắt đó, Ninh Thành thật giống như đưa thân vào trong một cái hỗn độn sơ khai giới vực.

Này một mảnh giới vực có vô cùng vô tận mênh mông thiên địa khí hơi thở, có vô cùng vô tận đạo vận đang không ngừng vờn quanh. Một loại cường đại đè ép đánh vào trong thức hải Ninh Thành, Ninh Thành thần thức lại cũng dừng không ở lại đi trong nháy mắt rời khỏi.

Tại thần thức rời khỏi trong nháy mắt, Ninh Thành cảm nhận được một tia khí tức của Nhiên Phù. Ninh Thành khóe miệng lộ ra mỉm cười, Nhiên Phù quả nhiên là tại để cho hắn hỗ trợ tìm Hỗn Loạn Giới. Hẳn là Nhiên Phù đoán được trên người hắn có tạo hóa bảo vật, đoán chừng là bản thân có tạo hóa bảo vật tìm được Hỗn Loạn Giới càng thêm đơn giản một phần.

Nếu quả như thật là như thế, Ninh Thành trái lại yên tâm, giúp Nhiên Phù tìm một chỗ mà thôi. Hơn nữa từ ngọc phù nhìn ra, Hỗn Loạn Giới đối với hắn đích xác có to lớn chỗ tốt.

Không đúng, Ninh Thành nghĩ đến Nhiên Phù loại này lão yêu quái, há có thể nghĩ không ra hắn có thần thức bạo loại thủ đoạn này có thể tiến vào ngọc phù? Sau đó theo dõi ra hắn lưu lại một tia thần niệm?

Nếu mà Nhiên Phù nghĩ tới điểm này, còn để cho hắn đi hiểu lầm, vậy đã nói rõ Nhiên Phù cho hắn ngọc phù sợ rằng không chỉ là vì để cho hắn tìm Hỗn Loạn Giới đơn giản như vậy.

Ninh Thành còn đang do dự suy đoán là lúc, cửa cấm chế lần thứ di chuyển một cái. Ninh Thành biết đây là Khổng Tái tới rồi, hắn đứng lên, quyết định trước cùng Khổng Tái đi một chuyến tới Thái Thủy rồi lại nói. Chuyện đi Hỗn Loạn Giới Chứng Đạo bước thứ ba, hắn cũng có thể hỏi một chút với Khổng Tái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như con gai nho duc cha con trai nho duc me, sieu do vong linh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.