Tạo hóa chi môn

Chương 175: Ninh Thành biện pháp


Dịch Tinh Hải tu sĩ quân đội tiến vào Hóa Châu sau đó chính là năm bè bảy mảng, chỉ là Hóa Châu tu sĩ không có tổ chức hữu hiệu phản kích mà thôi. Hiện tại Ninh Thành cùng Mạn Nhượng tổ chức phản kích, lập tức liền tạo thành một cái như chơi ném tuyết hình thức.

Ninh Thành ngoại trừ ban đầu để cho Dương Hoằng hậu mở vài pháo ở ngoài, phía sau liền chưa bao giờ động tới linh thạch pháo. Ở loại ưu thế này dưới, căn bản cũng không cần linh thạch pháo, mỗi lần đều có thể đem Dịch Tinh Hải phần nhỏ tu sĩ cùng yêu thú toàn bộ cắn nuốt.

Không ngừng có Dịch Tinh Hải tu sĩ bị tiêu diệt, mà Hóa Châu tu sĩ quân đội bên này nhân số không ngừng tăng. Cùng Dịch Tinh Hải tu sĩ năm bè bảy mảng bất đồng, Mạn Nhượng ở tiêu diệt Dịch Tinh Hải tu sĩ sau đó, lập tức sẽ để cho tổ chức Hóa Châu tu sĩ một lần nữa thành lập căn cứ địa, sau đó sẽ thu nạp rơi lả tả ở bốn phương tám hướng binh lính.

Mới ngắn ngủn tứ ngày, Ninh Thành cùng Mạn Nhượng đã thu gần tới một phần năm địa bàn. Ngày thứ năm thời điểm Ninh Thành cùng Mạn Nhượng Hóa Châu tu sĩ quân đội đã tụ tập đến gần mười vạn người, bọn họ rốt cục gặp lớn nhất chống lại.

...

Mạc Trạch Thành, là sao băng năm sao học viện địa phận, cũng là Thủy gia địa bàn, đồng thời lại là một trong Hóa Châu lớn nhất tu chân thành thị. Thế nhưng hiện ở chỗ này đã thành Dịch Tinh Hải tu sĩ quân đội sào huyệt, mấy vạn Dịch Tinh Hải tu sĩ tụ tập ở chỗ này. Cái chỗ này Dịch Tinh Hải tu sĩ ngược lại không có lập tức phá đi, đoán chừng là muốn có một cái có thể ở thành thị.

Khi Ninh Thành thấy bảy Huyền Đan tu sĩ, còn có mười mấy tên Huyền Dịch tu sĩ, Trúc Nguyên tu sĩ càng là không biết bao nhiêu, hơn nữa năm 6 vạn Dịch Tinh Hải tu sĩ quân đội thì, hắn biết có thể hay không đem Hóa Châu Dịch Tinh Hải tu sĩ toàn bộ cắn nuốt, hoàn toàn ở Mạc Trạch Thành đánh một trận. Một trận chiến này đánh không tốt, thậm chí Hóa Châu bên này đã tụ lại tu sĩ quân đội cũng sẽ toàn quân bị diệt.

Mà Ninh Thành cùng Mạn Nhượng tụ tập lại Hóa Châu tu sĩ quân đội, cộng lại cũng bất quá mới ba gã Huyền Đan tu sĩ, Mạn Nhượng cùng một gã tán tu Kỳ Tu Nhã, còn có Thanh Vân Ngũ Tinh Học Viện Tỉnh Tạ, về phần Huyền Dịch tu sĩ cộng lại mới hơn mười người. Ngoại trừ tụ lại tu sĩ quân đội so với Dịch Tinh Hải nhân số nhiều hơn, toàn thể trên thực lực tuyệt đối không bằng Dịch Tinh Hải tu sĩ.

"Ninh Thiếu Đô, ngươi cảm thấy chúng ta có thể hay không đánh hạ Mạc Trạch Thành?" Tỉnh Tịch đối với Ninh Thành rất là khách khí. Ngược lại không phải là nói Ninh Thành là một cái năm sao Thiếu Đô, mà là dọc theo con đường này thực lực của Ninh Thành đã thắng được hắn tôn trọng.

Mạn Nhượng cùng một gã khác Huyền Đan tán tu Kỳ Tu Nhã cũng mong đợi nhìn Ninh Thành, có Ninh Thành gia nhập sau đó, một đường đánh tới vô cùng dễ dàng. Nguyên nhân chủ yếu nhất. Ngoại trừ Ninh Thành có duy nhất linh thạch pháo ở ngoài, còn có chính là Ninh Thành chiêu AOE cường đại phủ ý.

Hóa Châu tới Dịch Tinh Hải Huyền Đan tu sĩ tuy nhiều, nhưng không có Ninh Thành như vậy hắc ngân chiến thuyền cùng linh thạch pháo. Cho nên Ninh Thành này một con thuyền hắc ngân chiến thuyền, cùng trên chiến thuyền linh thạch pháo thành trên chiến trường duy nhất công kích tầm xa lợi khí.

Ninh Thành cũng thật không ngờ Dịch Tinh Hải tu sĩ quân đội ở Mạc Trạch Thành có thực lực lớn như thế, loại thực lực này muốn tiêu diệt rơi một cái Hóa Châu, đích thật là không uổng khí lực.

Ninh Thành suy nghĩ kỹ sau khi mới lên tiếng, "Mạc Trạch Thành Dịch Tinh Hải tu sĩ quân đội tuyệt đối so với thực lực của chúng ta bây giờ cường đại hơn, bọn họ sở dĩ đến bây giờ còn không có đi ra, là bởi vì hắn môn bây giờ còn sờ không rõ thực lực của chúng ta. Hoặc là nói bọn họ là năm bè bảy mảng, đều tự vì chiến. Ngay cả cơ bản nhất tình báo thủ đoạn cũng không có.

Cộng thêm chúng ta cùng nhau đi tới đều là thảm thức càn quét, chờ bọn hắn đạt được chúng ta tới được tin tức sau đó, chúng ta đã đến Mạc Trạch Thành bên ngoài. Trọng yếu hơn là, bọn họ khẳng định không biết chúng ta có linh thạch pháo, nếu mà biết chúng ta có linh thạch pháo. Bọn họ tuyệt đối sẽ lập tức đánh ra đến. Mà không phải mượn Mạc Trạch Thành cái này địa lợi."

Ba gã Huyền Đan tu sĩ cùng một phần Huyền Dịch tu sĩ sâu sắc chấp nhận, Mạc Trạch Thành Dịch Tinh Hải tu sĩ nói bây giờ còn chưa có biết rõ ràng bọn họ bên này thực lực làm sao. Chờ bọn hắn biết rõ ràng Hóa Châu tu sĩ quân đội hư thực, đặc biệt biết Ninh Thành bên này có linh thạch pháo sau đó, vậy khẳng định sẽ dùng sấm sét khí thế lao tới. Hóa Châu bên này nhân số mặc dù nhiều, thế nhưng Huyền Đan tu sĩ xa xa không bằng đối phương.

Loại tu sĩ này quân đội đại chiến, nhân số nhiều không phải thực lực cường đại nhân tố chủ yếu, tu vi cao mới là chân chính thực lực cường đại chủ yếu nhân tố quyết định.

"Ý nghĩ của ta là. Chỉ cần giết chết đối phương Huyền Đan tu sĩ, chúng ta vây quanh Mạc Trạch Thành, dùng linh thạch pháo liền có thể đem Mạc Trạch Thành Dịch Tinh Hải tu sĩ một lưới bắt hết."

Ninh Thành lời này cũng không có chém gió, hắn sẽ bố trí tầng tầng phòng ngự trận pháp đem hắc ngân chiến thuyền bảo vệ, chỉ cần không có Huyền Đan tu sĩ, những Huyền Dịch đó tu sĩ muốn đột phá hắn ba cấp trận pháp. Chí ít cần phải một chút thời gian. Này chút thời gian, hắn linh thạch pháo đã hoàn toàn có thể phát uy.

Mạn Nhượng cười khổ nói, "Chúng ta mới ba cái Huyền Đan tu sĩ, đối phương có bảy người. Là của chúng ta còn nhiều gấp đôi, đánh như thế nào giết chết bọn họ? Bây giờ là bọn họ còn không biết thực lực của chúng ta. Một khi biết, lập tức lao tới, là bọn hắn giết chết chúng ta, không phải chúng ta giết chết bọn họ."

Ninh Thành bỗng nhiên nói, "Ta là nghĩ như vậy, ta và Mạn viện trưởng liên thủ đối phó một người trong đó Huyền Đan tu sĩ. Tỉnh Tịch cùng Kỳ Tu Nhã hai vị đều tự đối phó ba người, chờ chúng ta giết người này Huyền Đan tu sĩ sau đó, lại xuất hiện hỗ trợ."

Lời của Ninh Thành nói xong, Tỉnh Tịch cùng Kỳ Tu Nhã sắc mặt khó xem, để cho bọn họ mỗi người đối phó ba cái Huyền Đan tu sĩ, chẳng phải là đi chịu chết. Thậm chí ngay cả mười mấy hơi thở đều không kiên trì được.

Mạn Nhượng lập tức nói, "Như vậy tuyệt đối không được..."

Ninh Thành xua tay dừng lại lời của Mạn Nhượng, "Ta nghĩ ba vị khả năng hiểu lầm ý tứ của ta, ta dự định bố trí một cái liên hoàn ẩn nấp sát trận. Chúng ta bốn người ở bên trong trận động thủ, Tỉnh Tịch cùng Kỳ Tu Nhã lợi dụng trận pháp kiềm chế còn lại sáu người, ta và Mạn Nhượng mượn cơ hội từng cái một chém. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là đối phương không có vượt xa với ta trận pháp cao thủ, nếu như đối phương có đỉnh cấp trận pháp cao thủ, biện pháp của ta cũng không nhất định được."

"Ngươi còn là một cái trận pháp sư?" Mạn Nhượng kinh dị hỏi một câu.

"Ta chỉ có thể bố trí ba cấp trận pháp." Ninh Thành thành thật hồi đáp.

Mạn Nhượng nghe Ninh Thành nói chỉ là ba cấp trận pháp sư, có chút thất vọng nói, "Ba cấp trận pháp đúng là có thể ngăn cản không hiểu trận pháp Huyền Đan tu sĩ mấy hơi thở, nhưng là muốn lợi dụng trận pháp này tới giết bảy tên Huyền Đan tu sĩ, căn bản cũng không hiện thực."

Tỉnh Tịch cùng Kỳ Tu Nhã cũng đồng dạng lắc đầu, biểu thị Ninh Thành ý nghĩ không thực tế.

Ninh Thành khẽ mỉm cười nói, "Ta trận pháp cùng người khác bất đồng, ta trận pháp coi như là bình thường trận pháp sư cũng không nhất định có thể biết, dĩ nhiên đối với mới là trận pháp sư, nhất định sẽ rất nhanh tìm được trận tâm. Nhưng là của ta trận pháp còn có một cái cùng người khác bất đồng địa phương, chính là ta trận pháp có thể tuần hoàn bố trí, cũng chính là vừa rồi ta nói liên hoàn ẩn nấp sát trận."

Ninh Thành học tập trận pháp cơ sở chỉ là từ An Y nơi này lấy được, khi hắn cảm ngộ đến Huyền Hoàng bản nguyên, lĩnh ngộ được Huyền Hoàng vô tướng sau đó, hắn trận pháp sớm đã cùng truyền thừa trận pháp hoàn toàn bất đồng. Cũng chính là bởi vì như vậy, Nộ Phủ cốc cái kia Thượng Cổ động phủ sát ý cấm chế đối với hắn không dùng được.

Cùng mấy người còn lại ý nghĩ bất đồng, Ninh Thành cho rằng chỉ cần này bảy Huyền Đan tu sĩ tiến vào hắn liên hoàn sát trận ở giữa, kế hoạch của hắn liền thành công phân nửa. Hắn bố trí trận pháp mặc dù là ba cấp sát trận, nhưng có thể đem Nộ Phủ cốc cái kia động phủ đại môn sát ý cấm chế dung hợp đi vào. Coi như là Huyền Đan tu sĩ, trong vòng mười mấy hơi thở, cũng rất khó phá vỡ.

Hắn biện pháp này có được hay không thành công, chủ yếu xem phía trước mười mấy hơi thở, hắn và Mạn Nhượng có thể chém mấy cái Huyền Đan tu sĩ. Nếu mà một cái đều chém không giết chết, hắn như nhau thất bại. Hắn trận pháp lại tuần hoàn, cũng chỉ là một ba cấp tuần hoàn mà thôi. Bảy tên Huyền Đan tu sĩ liên thủ, ba cấp tuần hoàn trận pháp rất nhanh thì sẽ phá vỡ.

Nếu mà bọn họ có thể chém một người trong đó, liền có thể lần thứ hai dây dưa ở cái khác, trận kia pháp bị phá thời gian thì càng là kéo dài. Đối với Ninh Thành mà nói, phía trước mười mấy hơi thở hắn và Mạn Nhượng chém Huyền Đan tu sĩ càng nhiều, xác xuất thành công lại càng lớn.

Hắn lo lắng chính là, mấy cái Huyền Đan tu sĩ có đỉnh cấp trận pháp cao thủ, không tiến vào hắn liên hoàn sát trận, hắn này coi như là nhiều hơn nữa biện pháp cũng không dùng được.

Nghe được Ninh Thành giải thích, Mạn Nhượng ba người đều trầm mặc. Dù cho Ninh Thành nói là sự thực, lại cũng chỉ là một ba cấp Liên Hoàn Trận pháp mà thôi. Ba cấp trận pháp đối với Huyền Đan tu sĩ lực uy hiếp thật sự là quá tầm thường, thậm chí có thể nói một số gần như với 0.

Ninh Thành thấy ba người trầm mặc, nói lần nữa, "Lần này chiến xong, ta đều sẽ rời đi Hóa Châu. Ta xuất thủ cũng hoàn toàn là bởi vì phẫn nộ những Dịch Tinh Hải này tu sĩ sở tác sở vi, nếu mà ba vị không đồng ý biện pháp của ta, ta cũng hiểu. Ta cảm thấy chúng ta cũng không cần tiếp tục ở đây trong vây thành, vây thành không có có bất kỳ ý nghĩa gì."

Kỳ Tu Nhã thứ nhất nói, "Ta đồng ý, ta cơ duyên là Hóa Châu, hiện tại Hóa Châu bị như vậy chà đạp, này của ta cái mạng đưa cho Hóa Châu thì tính sao? Vô số Hóa Châu tu sĩ binh đều có thể ngã xuống, cũng không nhiều ta Kỳ Tu Nhã một cái."

Nghe Kỳ Tu Nhã đồng ý Ninh Thành ý kiến, Mạn Nhượng cũng trang nghiêm nói, "Ninh Thiếu Đô, Mạc Trạch Thành là của ta cây, ta một mực sống ở Mạc Trạch Thành, hiện tại Dịch Tinh Hải này súc sinh chiếm cứ Mạc Trạch Thành, ta Mạn Nhượng tiếp tục sống tạm cũng không ý nghĩa. Chết thì chết, thế nào tiếc một cái mạng nhỏ."

Tỉnh Tịch cười ha ha một tiếng, "Ta Tỉnh Tịch há là người sợ chết, ninh Thiếu Đô, tương lai nếu mà ngươi có thể chạy đi, nhớ phải giúp ta Tỉnh Tịch đốt mấy nén nhang."

Ninh Thành cười hắc hắc nói, "Ta rất quý trọng tính mạng của mình, há có thể tùy tùy tiện tiện đã nói chết sự tình. Các vị yên tâm, này của ta cái kế hoạch chính yếu có hai điểm. Thứ nhất, đó chính là nhất định phải để cho Dịch Tinh Hải Huyền Đan tu sĩ tiến vào ta liên hoàn ẩn nấp sát trận ở giữa. Nếu mà bọn họ không tiến đến, kế hoạch của ta liền thất bại. Thứ hai cũng là điểm trọng yếu nhất, chúng ta phải phía trước mười cái hô hấp giết chết một gã Huyền Đan tu sĩ, bằng không cái kế hoạch này cũng có thất bại khả năng."

"Mười cái hô hấp giết chết một gã Huyền Đan tu sĩ, lấy sợ rằng có chút khó khăn..." Mạn Nhượng cùng Ninh Thành liên thủ giết qua một gã Huyền Đan tu sĩ, nhưng danh Huyền Đan tu sĩ này đã cùng hắn đấu pháp đã nửa ngày. Hơn nữa người nọ cũng xem thường Ninh Thành, lúc này mới bị hai người giáp công đắc thủ.

Tỉnh Tịch cũng nói, "Ninh Thiếu Đô, tạm thời bất luận kế hoạch của ngươi thành công hay không, chính là đem những Huyền Đan đó tu sĩ kích đi ra cũng rất khó sao?? Nếu mà bọn họ sau khi ra ngoài, cũng không có toàn bộ vào trận, chẳng phải là kế hoạch cũng thất bại?"

Ninh Thành rất là tự tin nói, "Những thứ này đều không cần lo lắng, ở liên hoàn sát trận ở giữa ta và Mạn viện trưởng liên thủ, mười cái hô hấp giết chết một cái Huyền Đan tu sĩ cũng không trở ngại. Về phần để cho những Huyền Đan đó tu sĩ đi ra, vậy đơn giản hơn. Nếu mà không phải cùng nhau vào trận, chúng ta tu sĩ quân đội tổn thất sẽ lớn hơn một chút, cũng sẽ không thất bại."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 12, ky uc da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!