Tạo hóa chi môn

Chương 213: Đáy Huyết Hà


Ninh Thành sớm nghe nói nước Huyết Hà này có cực mạnh tính ăn mòn, hiện tại hắn không có chỗ có thể trốn, phản ứng đầu tiên chính là tiến vào Huyền Hoàng Châu. Thế nhưng ở trong nháy mắt sóng nước đập tới, Ninh Thành không có tiến vào Huyền Hoàng Châu, mà là dùng chân nguyên chống lên một cái vòng bảo hộ.

Một khi chân nguyên vòng bảo hộ không cách nào chống đỡ huyết lãng mà nói, hắn lại vào Huyền Hoàng Châu.

Mảnh sông máu thế nhưng có rất nhiều đại tông môn đệ tử đến, một khi Huyền Hoàng Khí bại lộ, hắn tuyệt đối sẽ bị người tới đoán được. Hắn là ma tu chỉ là thanh danh bất hảo, đang dưới tình huống không có lợi ích tương quan, không sẽ chủ động khiến cho một phần đại năng giả truy sát. Thế nhưng hắn có Huyền Hoàng Châu hoặc là Huyền Hoàng bản nguyên khí tức bại lộ, vậy coi như là hắn chạy trốn tới chân trời góc biển, cũng có người đuổi giết hắn.

Trọng yếu hơn là, hắn còn không biết mình có thể hay không thể vào Huyền Hoàng Châu, mà chân nguyên vòng bảo hộ là xác định vững chắc có thể chống đỡ lên.

Để cho Ninh Thành thở phào nhẹ nhõm chính là, nước Huyết Hà này cùng nước sông bình thường hình như cũng không có bao nhiêu khác nhau. Ngoại trừ một phần mùi ra, cái khác đều giống nhau. Hắn ở Trúc Nguyên sơ kỳ liền có thể ở trong nước chống đỡ lên chân nguyên vòng bảo hộ, hiện tại tu vi của hắn so với trước cường đại hơn đâu chỉ trên dưới một trăm lần? Chân nguyên vòng bảo hộ coi như là bị loại này huyết lãng trùng kích, ảnh hưởng cũng cũng không lớn.

Cảm thụ được sóng nước bên ngoài lưu động đỏ như máu, Ninh Thành trong lòng vẫn đang suy nghĩ một món sự tình không thể làm chung.

Bị vọt vào Huyết Hà này dường như cũng không phải chuyện gì lớn lao, dù cho Huyết Hà này thủy có tính ăn mòn cường đại, thế nhưng loại chân nguyên vòng bảo hộ này đều có thể ngăn trở Huyết Hà thủy, đối với tiến vào Quy Tắc Lộ tu sĩ có uy hiếp gì? Vì sao Trường Tôn Nghiên muốn nói đáng sợ như vậy? Nói một khi bị Huyết Hà cuốn đi, nhất định hài cốt không còn.

Hắn hiện tại đã bị Huyết Hà cuốn đi, cũng không có hài cốt không còn a? Chỉ dùng chân nguyên vòng bảo hộ là có thể ngăn trở, Ninh Thành tin tưởng nơi này lọt vào Huyết Hà tu sĩ đều có thể làm được.

Huyết Hà quay cuồng, Ninh Thành chỉ có thể cảm giác được mình bị kéo đi xuống. Một khi hắn muốn phản kháng, muốn mạnh mẽ đi lên mà nói, vòng bảo hộ kia thì có khả năng xé rách. Thế nhưng hắn theo loại này quay cuồng đi xuống mà nói, vòng bảo hộ chịu lực liền nhỏ, cũng sẽ không nghiền nát.

Ninh Thành trong lòng có chút buồn bực. Sớm biết thế hắn hỏi cho rõ thì tốt rồi. Huyết Hà này bên trong vòng xoáy hấp lực còn có sự phân chia mạnh yếu, một đôi Huyết Hà Hồng Liên không có thu thập đến, lại bị dẫn tới Huyết Hà đáy.

Cũng không biết qua bao lâu, Ninh Thành cảm giác được chung quanh dường như không còn. Dưới chân đã bước lên thực địa. Hấp lực cùng Huyết Hà sóng nước hoàn toàn biến mất, dưới chân của hắn toàn bộ là màu đen bãi cát. Những thứ này cát nhỏ như đậu phụ, lớn so với nắm tay còn lớn hơn.

Để cho Ninh Thành ngạc nhiên chính là, nơi này vô cùng trống trải, thần thức của hắn tìm không được vùng ven ở địa phương nào không nói, đáng sợ hơn là nơi này không hề có linh khí. Không phải linh khí loãng, mà là một điểm linh khí cũng không có, thậm chí không bằng trên địa cầu tu luyện hoàn cảnh.

Toàn bộ chung quanh tia sáng cũng là ám hồng sắc, giống như bị Huyết Hà này màu sắc làm nổi bật đến bình thường giống nhau, có vẻ không khí trầm lặng.

Ninh Thành cẩn thận đi về phía trước vài bước. Dưới chân xuất hiện một phần hài cốt, còn có một vài pháp bảo mảnh vụn. Ninh Thành tâm nhất thời trầm xuống, hắn đã thấy như vậy một cái tràng cảnh. Rơi vào Huyết Hà kỳ thực chính là bị truyền tống tới nơi này, mà nơi này không có linh khí, không có sinh linh. Không có đường ra, thậm chí không có thanh âm. Ở một cái địa phương như vậy, ngoại trừ một con đường chết ra, không còn con đường thứ hai có thể đi. Dù cho không chết, cũng sẽ điên mất.

Thảo nào Trường Tôn Nghiên nói Huyết Hà tính ăn mòn rất mạnh, nói không chừng người rơi vào Huyết Hà toàn bộ đều bị truyền tống tới nơi này, sau đó tại đây không có linh khí không có đường ra địa phương chậm rãi chờ chết. Lại không có ai có thể đi ra ngoài.

Ninh Thành ngẩng đầu nhìn bầu trời, vẫn là ám hồng sắc một mảnh, căn bản là không cách nào biết được phía sau ám hồng sắc là cái gì. Một loại không cách nào hô hấp cảm giác, để cho Ninh Thành cảm giác được áp lực cùng phiền não. Hắn nhất định phải đi ra ngoài, bằng không ở cái chỗ này sống không bằng chết.

...

"A..." Trường Tôn Nghiên ngơ ngác nhìn xa xa vẫn như cũ ở quay cuồng Huyết Hà kinh hô một tiếng, một hồi lâu mới lẩm bẩm nói."Ninh đại ca không thấy.... Tễ tỷ tỷ cũng biến mất..."

Nạp Lan Như Tuyết cùng Yến Tễ quan hệ vốn là bình thường, Yến Tễ biến biến mất ở giữa Huyết Hà, nàng cũng không có Trường Tôn Nghiên loại này bi thương, trái lại nghi ngờ hỏi, "Ninh đại ca? Là Thành Tiểu Ninh?"

Nàng nhìn thấy Yến Tễ muốn đi cứu người đó. Cho nên mới hỏi lên như vậy, bất quá nàng hỏi lên sau đó, cũng cảm giác được có chút không đúng.

Quả nhiên Cổ Linh Vi thở dài nói, "Thành Tiểu Ninh chính là Ninh Thành, hắn chính là người cứu ngươi."

"Cái gì?" Nạp Lan Như Tuyết kinh hô một tiếng, lập tức liền nói, "Điều này sao có thể? Ninh Thành lúc đó mới Trúc Nguyên tu vi, mà Thành Tiểu Ninh, hắn đã có thể..."

Nạp Lan Như Tuyết không có tiếp tục nói hết, nàng nghĩ tới Ninh Thành cùng Thành Tiểu Ninh giữa đó liên hệ. Trước nếu mà không biết Thành Tiểu Ninh chính là Ninh Thành, nàng còn không cảm thấy cái gì, bây giờ nghe Thành Tiểu Ninh chính là Ninh Thành, nàng lập tức liền cảm giác được rất nhiều điểm chung.

Nếu Thành Tiểu Ninh thật là Ninh Thành, hắn này nói ở trong tay hai cái Huyền Dịch tu sĩ cứu nàng, dường như cũng không kỳ quái. Nghĩ tới Thành Tiểu Ninh một người đấu với hơn mười Huyền Đan tu sĩ, cũng có thể bình yên vô sự rời đi, coi như là hắn tu vi chỉ có Trúc Nguyên, lại có thể e ngại hai cái nho nhỏ Huyền Dịch?

Nghĩ đến giọng nói Ninh Thành trước đây bình thường tới cực điểm giải thích, Nạp Lan Như Tuyết lại không thể tin được đây là thật, nàng theo bản năng nói, "Nếu mà hắn thực sự bị oan uổng, hẳn là liều mạng hướng ta giải thích mới đúng, vì sao giọng nói bình thường, hơn nữa còn căn bản không quan tâm ta tin hay không?"

Trường Tôn Nghiên vành mắt có chút hồng, càng là không chút lưu tình nói, "Ninh đại ca căn bản cũng không quan tâm cảm kích của ngươi, ngươi cho là hắn là người muốn kẻ khác lấy ân báo đáp sao? Ngươi nhìn lầm người. Ngươi cho là ngươi bộ dáng rất đẹp sao? Tễ tỷ tỷ so với ngươi xinh đẹp hơn, Ninh đại ca dù là muốn thích, cũng là thích Tễ tỷ tỷ."

Cổ Linh Vi đối với Trường Tôn Nghiên khoát tay áo nói, "Nghiên Nghiên, không nên nói như vậy nói. Như Tuyết cũng không phải cố ý, lúc đó loại tình huống đó bị hiểu lầm cũng là bình thường. Như Tuyết, ngươi đem tình huống lúc đó nói một chút, ta xem một chút tới cùng là chuyện gì xảy ra?"

Nạp Lan Như Tuyết lúc này trong đầu từng trận ầm ầm rung động, nếu mà Ninh Thành thực sự là người cứu nàng, vậy chính như Ninh Thành theo như lời, nói nàng vong ân phụ nghĩa là nhẹ. Đạo lý trong đó, chỉ có nàng hiểu rõ. Ninh Thành nói bởi vì nàng vong ân phụ nghĩa, để cho hắn lãng phí một món bảo mệnh pháp bảo. Bây giờ nghĩ lại, Ninh Thành bảo mệnh pháp bảo nhất định là cái lẩn trốn phù. Ngẫm lại vừa rồi nếu như Ninh Thành có loại này bùa chú, hắn còn có thể bị huyết lãng cuốn đi sao?

Nạp Lan Như Tuyết còn loại này trầm tĩnh cùng tự tin như trước, có chút không biết làm sao nói, "Lúc đó Nộ Phủ cốc phát sinh biến cố, ta từ Nộ Phủ cốc bị truyền tống đi ra, vừa mới rơi xuống đất, ta liền bị người đánh lén hôn mê bất tỉnh. Thậm chí người nào đánh lén ta, ta cũng không có nhìn thấy. Ta đoán, chắc cũng là người quen từNộ Phủ cốc đi ra ngoài làm... Về sau ta lúc tỉnh lại. Thấy Ninh Thành đang dùng tay bóp vếu ta, ta..."

Câu nói kế tiếp Nạp Lan Như Tuyết căn bản cũng không cần nói ra, Cổ Linh Vi cùng Trường Tôn Nghiên đã đã biết.

Vốn vẫn xem Ninh Thành làm thành sắc lang, Nạp Lan Như Tuyết chưa từng có nghĩ tới nguyên nhân khác. Hiện tại một khi hoài nghi. Nàng bỗng nhiên cảm giác được chuyện này dường như có rất nhiều nỗi băn khoăn ở trong đó.

Cổ Linh Vi thở dài nói, "Nộ Phủ cốc sự tình ta biết, biến cố sau đó, truyền tống vị trí rất mất trật tự. Ta muốn hỏi ngươi chính là, ngươi lúc tỉnh lại, khoảng cách ngươi từ Nộ Phủ cốc đi ra bao nhiêu lâu?"

"Hình như có mấy ngày..." Nạp Lan Như Tuyết sắc mặt có chút tái nhợt lên.

Cổ Linh Vi không có nói nữa, thế nhưng Nạp Lan Như Tuyết đã hiểu được. Ninh Thành nếu quả như thật muốn làm gì nàng, há có thể chờ lúc nàng tỉnh lại động thủ lần nữa? Ở nàng hôn mê vài ngày, coi như là chơi nàng một trăm lần cũng được. Mà trên thực tế nàng bình yên vô sự, thân thể cũng không có bị xâm phạm.

"Linh vi sư tỷ..." Lời của Nạp Lan Như Tuyết hơi khô sáp. Nàng bỗng nhiên cảm giác mình rất không biết xấu hổ. Có thể tưởng tượng, Ninh Thành đối với nàng lúc nói chuyện, trong lòng là làm sao khinh bỉ nàng người nữ nhân này. May là Thục sư không có giết Ninh Thành, nhưng là nghĩ đến Ninh Thành dùng hết một cái lẩn trốn phù này, dẫn đến bị Huyết Hà thôn phệ. Điều này nói rõ Ninh Thành là chết ở trong tay của nàng.

Cổ Linh Vi vỗ cánh tay Nạp Lan Như Tuyết, "Như Tuyết sư muội, Ninh Thành xảy ra chuyện rồi, ngươi thiếu nợ hắn, áy náy cũng không có cái gì tác dụng. Ninh Thành trước đây từ trong tay hai cái Huyền Dịch tà tu đem ngươi cứu ra, ngươi nếu mà biết, xem hai cái này Huyền Dịch tu sĩ có hay không bị Ninh Thành giết chết. Nếu như không có. Tương lai ngươi có thể giúp một tay giết chết bọn họ. Còn có sự tình Ninh Thành chưa hoàn thành, tương lai ngươi có thể giúp hắn đi làm một chút, bù đắp của ngươi vô tâm. Kỳ thực chẳng những là ngươi, chúng ta làm sao không nợ Ninh Thành đâu nè?"

"Ta chỉ biết là một người trong đó người tên là Tư Không Khải..." Nạp Lan Như Tuyết lúc nói chuyện ý nghĩ trống rỗng, nàng bỗng nhiên không biết mình bước tiếp theo hẳn là đi làm cái gì.

"Tư Không Khải? Người này ta biết." Thừa Nhất Khiếu sang sãng thanh âm truyền tới, hắn tâm tình không tệ. Một đôi Huyết Hà Hồng Liên đã được hắn thu thập đến.

"Di, Trường Tôn Nghiên sư muội, ngươi làm sao vậy? Tễ sư muội đâu rồi?" Thừa Nhất Khiếu rất nhanh cũng cảm giác được bầu không khí không đúng, Trường Tôn Nghiên vành mắt đỏ bừng, Yến Tễ lại biến mất không thấy.

Cổ Linh Vi buồn bã nói."Tễ sư muội đã bị Huyết Hà cuốn đi..."

"..." Thừa Nhất Khiếu há to miệng, một hồi lâu mới tự nói nói, "Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Cổ Linh Vi không thể làm gì khác hơn là lại đem sự tình Yến Tễ đi cứu Ninh Thành nói ra.

Nghe được Ninh Thành cùng Yến Tễ đều bị Huyết Hà cuốn đi, Thừa Nhất Khiếu một tiếng thở dài, đối với Ninh Thành bị cuốn đi Huyết Hà sơn khom người thi lễ nói, "Thành huynh, vô luận ngươi có phải hay không là ma tu, ngươi đều là tấm gương ta Thừa Nhất Khiếu sau này hành sự, xin nhận Thừa Nhất Khiếu cúi đầu."

Thấy Thừa Nhất Khiếu thi lễ, Thừa Nhất Khiếu phía sau hai gã tu sĩ, cũng theo ôm quyền khom người thi lễ. Bọn họ mạng nhỏ đều là Ninh Thành cứu, hiện tại Ninh Thành ngã xuống, đối với Ninh Thành lễ bái là chuyện thiên kinh địa nghĩa.

Cổ Linh Vi cùng Trường Tôn Nghiên hai người cũng theo hướng Ninh Thành chỗ ở Huyết Hà sơn khom người lễ bái, chỉ có Nạp Lan Như Tuyết sững sờ hoàn toàn không biết làm sao.

Cổ Linh Vi thấy thế trong lòng thầm than, nàng biết Nạp Lan Như Tuyết tâm kết này không giải được, sau này cũng chỉ có thể đến Huyền Dịch mà thôi. Thấy xa xa ba người khác cũng thu thập đến Huyết Hà Hồng Liên, Cổ Linh Vi đang muốn đề nghị rời đi, chợt nghe Nạp Lan Như Tuyết hỏi, "Thừa sư huynh, ta muốn xin hỏi một chút, ngươi là tại sao biết Tư Không Khải? Tư Không Khải này là ai?"

Thừa Nhất Khiếu chỉ hơi trầm ngâm phải trả lời, "Ta biết Tư Không Khải là ở một lần đấu giá hội, lúc đó hắn và đạo lữ của nàng cùng nhau. Đạo lữ của hắn chính là Hàng Giảo Giảo cùng chúng ta đồng nhất cái trên phi thuyền tới, khi đó ta còn là Huyền Dịch trung kỳ, về phần lai lịch của hắn ta cũng không rõ ràng lắm..."

Nghe được Hàng Giảo Giảo là đạo lữ của Tư Không Khải, Nạp Lan Như Tuyết hoàn toàn ngốc trệ hẳn ra, nàng đã hoàn toàn hiểu rõ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như thuc duong, mon chay ngon tu mi chay kieu nhat rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.