Tạo hóa chi môn

Chương 228: Số phận


Ninh Thành đối với Ti Bỉnh vẫn rất là cảnh giác, lúc này hắn trọng thương, hơn nữa còn mang theo một người, nếu mà Ti Bỉnh xuất thủ, hẳn là thời cơ tốt nhất.

"Ta bị chút ít thương, ngươi đi trước sao?." Ninh Thành ngừng lại, cái thông đạo này tiến vào thứ ba đoạn Quy Tắc Lộ, phỏng chừng mới là chân chính lĩnh ngộ quy tắc địa phương. Hắn cũng không vội nhanh như vậy liền tiến lên, rồi lại nói hắn cũng không nhất định có thể rất nhanh tiến lên.

Ti Bỉnh ngừng lại, hắn nhìn Ninh Thành một hồi lâu, lúc này mới bình tĩnh nói, "Thành huynh, này Quy Tắc Lộ tuy rằng ta cũng là lần đầu tiên đi vào, thế nhưng ta muốn nói cho ngươi một việc. Đó chính là từ cổ chí kim có thể thông qua Quy Tắc Lộ, đều chính là một ít nhân vật năng lực lĩnh ngộ kinh người, tư chất thật tốt. Hơn nữa ta còn biết một bí mật, chính là giữa Quy Tắc Lộ, lợi hại hơn nữa thiên tài, cũng không cách nào mang một người thông qua Quy Tắc Lộ. Nếu mà có dũng khí làm như vậy, kết cục chỉ có một."

Ti Bỉnh nói xong, như có ý vị nhìn Yến Tễ, rồi mới hướng Ninh Thành ôm quyền, lần thứ hai chậm rãi tiến vào ở chỗ sâu trong Quy Tắc Lộ, rất nhanh thì biến mất ở trong tầm mắt Ninh Thành.

Ninh Thành cho rằng Ti Bỉnh sẽ động thủ, không có nghĩ tới tên này dĩ nhiên không hề động tay. Chẳng những không có động thủ, còn hảo tâm nhắc nhở hắn một câu. Bất quá coi như là động thủ, Ninh Thành cũng sẽ không sợ hắn, coi như là hắn không tự mình ra tay, dùng khôi lỗi cũng có thể đem Ti Bỉnh giết chết.

Ninh Thành không có quản Ti Bỉnh này nữa, hắn ngồi xuống, bắt đầu chữa thương. Vừa rồi hắn bị một loại lực lượng cường đại đánh vào trong óc, thiếu chút nữa đem hắn đánh bay ra, điều này cho hắn biết Quy Tắc Lộ cửa vào không đơn giản.

...

Một ngày đêm sau đó, Ninh Thành đứng lên. Cho hắn tạo thành lớn nhất thương thế chính là một mũi hồng tiễn bắn vào ngực, đi qua một ngày, tuy rằng thương thế vẫn chưa có hoàn toàn khang phục, lại đã không còn đáng ngại.

Sau đó hắn quả nhiên ở trên cổ Yến Tễ tìm được một cái thần thức dấu hiệu không rõ ràng, đem thần thức dấu hiệu bỏ đi sau đó, Ninh Thành trực tiếp đem Yến Tễ cùng Hôi Đô Đô đều đưa đến bên trong Tiểu Thế Giới. (thế là lần này lại quét toàn thân à, còn chối nữa không? =.=)

Để cho Yến Tễ chính bản thân đi một chuyến Quy Tắc Lộ, đó là hay nhất. Nhưng Ninh Thành biết, căn bản là không thực tế. Yến Tễ mơ mơ hồ hồ, đơn độc đi qua Quy Tắc Lộ tuyệt không khả năng. Yến Tễ không có khả năng đơn độc qua Quy Tắc Lộ. Cõng lấy đồng dạng không có chút ý nghĩa nào, còn không bằng để cho nàng vào Tiểu Thế Giới.

Có lần đầu tiên bị đánh vào thức hải kinh nghiệm sau đó, Ninh Thành đi lại càng là cẩn thận. Cái lối đi này mang theo mờ tối quang mang, có một loại cực kỳ tối nghĩa đạo vận khí tức. Mỗi đi một bước đều có vẻ cực kỳ trở ngại. Thật giống như ở giữa vũng bùn bôn ba bình thường giống nhau.

Không chỉ như thế, Ninh Thành còn có một loại cảm giác, chính là tại đây vũng bùn vùng ven có một cái rộng mở sạch sẽ đại đạo, chỉ cần hắn nhấc chân đi lên đường lớn này, căn bản cũng không cần tại đây giữa vũng bùn gian nan bôn ba.

Ninh Thành thức hải thanh minh, Tử Phủ giữa Huyền Hoàng bản nguyên vờn quanh, hắn biết đây là có chuyện gì. Một khi hắn có dũng khí sải bước bên cạnh sạch sẽ đại lộ, hắn sẽ lập tức bị đẩy dời đi Quy Tắc Lộ, hoặc là bị bóp chết ở trên đường quy tắc này.

Tuy rằng trước mắt đường đi lại càng ngày càng gian nan, Ninh Thành lại càng ngày càng quen. Hắn thậm chí còn tăng nhanh bước tiến.

Cũng không biết đi lại bao lâu, lại là một đạo tối nghĩa khí tức đánh vào giữa Ninh Thành ý niệm, Ninh Thành đột nhiên ngừng lại, trong đầu của hắn chỉ có hai chữ không ngừng xoay tròn hoảng động, "Thiên Đạo..."

Thiên Đạo là cái gì? Ninh Thành bỗng nhiên mê mang. Hắn đi tới nơi này sau đó. Nhất tâm tu luyện, kỳ thực chủ yếu vẫn là vì trở lại địa cầu đi. Nhưng là bây giờ muốn hỏi hắn Thiên Đạo là cái gì, hắn dĩ nhiên đáp không được.

Ở Ninh Thành lâm vào mê mang trong nháy mắt, lại là một đạo đáng sợ chí cực lực lượng đánh vào ngay trong thần thức Ninh Thành, Ninh Thành cảm giác được cả người run lên, sau một khắc hắn lại muốn bay rớt ra ngoài.

Huyền Hoàng bản nguyên chặn đạo lực lượng này ầm tới, để cho Ninh Thành vào giờ khắc này tỉnh táo lại. Hắn tuyệt đối không có khả năng lui ra ngoài.

"Thiên chi đạo, tổn hại có thừa mà bổ sung không đủ..."

Ninh Thành giữa ý thức không giải thích được toát ra một câu nói như vậy, hắn nghe qua những lời này, hơn nữa cũng hiểu rõ ý tứ của những lời này. Hắn vừa mới toát ra cái ý niệm này, vốn chỉ là ở Tử Phủ Huyền Hoàng Châu vùng ven vờn quanh bản nguyên khí tức bỗng nhiên tiêu tán ra. Thức hải của hắn bỗng nhiên mở rộng, mà đan hồ cũng trong thời gian ngắn mở rộng trở nên càng dày.

Cứ như vậy bổ sung không đủ? Ninh Thành cảm thụ được bản thân đan hồ lại một lần nữa khuếch trương triển khai. Mà hắn đan trong hồ chân nguyên càng phát ra có vẻ nhỏ bé, trong lòng không biết là chuyện tốt hay chuyện xấu. Tiếp tục như vậy nữa, tu vi của hắn không phải tăng lên, mà là muốn giảm xuống.

Bất quá vô luận như thế nào, thức hải tăng cường. Chung quy là chuyện tốt.

Thức hải mở rộng, đan hồ tăng cường, Ninh Thành dưới chân vũng bùn vậy cảm giác cũng đột nhiên biến mất không thấy, trước mắt hắn vẫn là này một cái phổ phổ thông thông u ám thông đạo.

Ninh Thành thở dài một hơi, Quy Tắc Lộ này quả nhiên có chút cổ quái.

Có vài lần kinh nghiệm, tốc độ của hắn càng là tăng nhanh một phần.

"Ca ca" nhỏ tiếng vang từ dưới chân truyền đến, Ninh Thành lúc này mới phát hiện nơi này vẫn còn có rất nhiều xương khô, càng đi về phía trước, xương khô càng nhiều.

Ninh Thành lần thứ hai bắt đầu cẩn thận, xem ra trong này không thông qua không nhất định toàn bộ bị đẩy ra ngoài, cũng có thể sẽ trực tiếp bị giết chết.

Để cho Ninh Thành nghi ngờ là, ở đã trải qua phen này cảm thụ sau đó, trước mặt hắn dường như không trở ngại chút nào, thật giống như đi lại ở lớn bình thường trên đường giống nhau. Nếu như vậy tiếp nữa, hắn rất nhanh thì có thể đi qua Quy Tắc Lộ này.

"Số phận..." Ninh Thành còn chưa kịp mừng rỡ, lại là một thanh âm xuất hiện ở giữa ý thức của hắn.

Ninh Thành ngừng lại, có một lần kinh nghiệm, hắn cho là mình biết nói sao đi làm, chỉ cần hắn có thể tìm tới chính bản thân đối với số phận hiểu biết, liền có thể lần thứ hai đi tới.

Nhưng vào lúc này, Ninh Thành cảm giác được thân thể hắn không khỏi tự chủ bản thân bị một loại không gian lực lượng cuốn đi, hắn lần thứ hai về tới lúc đó. Ở tiểu sơn thôn chơi đùa, ở trấn lý đến trường, đến Giang Châu...

Như vậy chân thực, thậm chí thời điểm hắn và Điền Mộ Uyển ăn cơm chung, còn có thể nghe thấy được hương vị bên người Điền Mộ Uyển. Thế nhưng rất nhanh Điền Mộ Uyển bỏ lại châu hoa hắn tặng, cùng người khác cùng nhau nghênh ngang mà đi, hắn lưu lạc đến Thương Tần Quốc...

Những thứ này đều là việc trải qua của hắn, một tia không lọt được hắn lần thứ hai trải qua một lần.

Ở Dịch Tinh Đại Lục hắn liều mạng tu luyện, vì sớm ngày có thể xé rách mặt biên. Tụ khí, Ngưng Chân, Trúc Nguyên, Huyền Dịch... Ninh Thành thấy hắn tu luyện đến Huyền Đan viên mãn, hắn đan hồ rốt cục lắp đầy, hắn tùy thời có thể thăng cấp Nguyên Hồn.

"Rầm rầm ầm..." Vô biên vô tận tiếng sấm hạ xuống, đưa hắn xé rách trở thành nát bấy, hắn thậm chí ngay cả đợt thứ nhất lôi kiếp cũng không có vượt qua, liền tiêu tán vô tung vô ảnh.

"Đây chính là số mạng của ta?" Ninh Thành tự lẩm bẩm, hoàn toàn đắm chìm trong hài cốt không còn bi thương. Vận mệnh của hắn chỉ là mấy năm sau, bị lôi kiếp tiêu diệt mà thôi.

Không đúng, đây chỉ là ta phán đoán, tuyệt đối chỉ là phán đoán của ta.

Ninh Thành mạnh mẽ để cho mình tỉnh táo lại, hắn sau khi tỉnh lại, trước mắt lần thứ hai hoàn nguyên thành bộ dáng lúc trước, vẫn là một cái u ám thông đạo.

Ninh Thành không có lập tức đi tới, mới vừa phán đoán hắn đã quên mất hầu như 99% đồ đạc, duy nhất rõ ràng chính là kinh khủng kia lôi hồ hạ xuống, hắn ở giữa lôi hồ giãy dụa tình cảnh.

Đây rốt cuộc là thật hay giả? Ninh Thành mới vừa nghĩ tới đây, đan điền ở chỗ sâu trong bỗng nhiên dâng lên một đoàn hỏa diễm, hỏa diễm dường như muốn đem hắn từ trong ra ngoài hoàn toàn đốt cháy. Đáng sợ đau đớn thiếu chút nữa để cho Ninh Thành tế xuất Thái Hư chân ma phủ, đối với đan điền của mình đập một búa.

Tẩu hỏa nhập ma?

Ninh Thành trong nháy mắt liền hiểu là chuyện gì xảy ra, đây tuyệt đối là bởi vì tâm trí của hắn bị ảnh hưởng, đối với tiền đồ tràn đầy sợ hãi, lúc này mới sẽ tạo thành tẩu hỏa nhập ma. Hơn nữa này tẩu hỏa nhập ma, phỏng chừng cũng cùng hắn sử dụng Thái Hư chân ma phủ có quan hệ.

Lôi kiếp tới ta cũng không nhất định cũng sẽ bị đánh giết, coi như là bị đánh giết, đó cũng là sự tình từ nay về sau. Hiện tại, Huyền Hoàng bản nguyên, trấn áp.

Ninh Thành trong nháy mắt liền đem vừa rồi trong đầu xuất hiện tình cảnh vứt bỏ ở một bên, sự tình từ nay về sau sau này hãy nói. Hiện tại hắn trước phải qua Quy Tắc Lộ này.

Huyền Hoàng Châu giữa tản mát ra vô cùng bổn nguyên lực lượng, đem này vừa mới dẫn động nội hỏa hoàn toàn cắn nuốt. Xung quanh lần thứ hai khôi phục bình tĩnh cùng an bình, Ninh Thành thở dài một hơi, tiếp tục đi tới.

Ba ngày, bốn ngày... Ngày thứ mười sau khi đi qua, Ninh Thành bỗng nhiên ngừng lại.

Trong 10 ngày này hắn cảm nhận được các loại các dạng ý niệm, quy tắc tu luyện...

Nhưng là trừ lần đầu tiên cảm ngộ đến Thiên Đạo, để cho hắn thức hải tăng cùng đan hồ tăng lớn ra, còn lại đồ đạc, Ninh Thành cảm giác đối với hắn dường như cũng không có bao nhiêu tác dụng. Hắn Huyền Hoàng vô tướng với hắn mà nói, vốn chính là cực kỳ hoàn thiện tu luyện công pháp, hắn hà tất còn muốn thông qua Quy Tắc Lộ cải thiện tu luyện của mình?

Quy Tắc Lộ này đối với người khác mà nói trọng yếu, với hắn mà nói cũng chỉ thường thôi mà thôi.

Ninh Thành cái ý niệm này vừa mới nhớ tới, hắn cũng cảm giác được cả người nhẹ một chút, sau một khắc trước mắt hắn này lờ mờ Quy Tắc Lộ biến mất vô tung vô ảnh, mà hắn xuất hiện ở dưới chân núi một mảnh màu xanh.

Càng linh khí nồng nặc cùng thích hợp tu luyện hơn thiên địa lập tức được Ninh Thành cảm nhận được, vô luận cho ai cũng biết, đây đã là từ giữa Quy Tắc Lộ đi ra.

Thế nhưng Ninh Thành đứng tại chỗ, sắc mặt lại biến hóa bất định, thậm chí có chút khó coi. Hắn lần thứ hai mơ hồ nhớ lại một màn số phận lúc trước, tiến vào thứ ba đoạn Quy Tắc Lộ, chỉ có hai loại người, một loại là làm từng bước đi từ từ qua cái lối đi kia, đi tới thứ ba đoạn. Còn có một loại chính là cảm ngộ đến đạo thuộc về mình, đột nhiên bị truyền tống đi ra ngoài tình cảnh.

Trước theo hắn phán đoán, chính là loại người thứ hai. Đây là nói, hắn phán đoán là thật, tương lai hắn thực sự phải bỏ mạng dưới ở lôi kiếp?

Ninh Thành một mình suy nghĩ một lúc lâu, này mới chậm rãi thở dài một hơi. Vô luận có phải thật vậy hay không, dùng hắn bây giờ đan hồ to lớn, muốn tu luyện thành Huyền Đan, đoán chừng là xa xa không hẹn.

Nếu có một ngày đêm hắn có thể tìm tới Thiên Khuyên Hoa cùng Địa Tâm Cửu Âm Tủy, sẽ tới cùng cái kia hài cốt giao dịch xem, có thể hay không trở lại địa cầu.

Đem bao quần áo ném ở một bên, Ninh Thành cảm giác được tự toàn thân của mình nhất thời nhẹ một chút, dường như có một loại khổng lồ áp lực đột nhiên biến mất bình thường giống nhau, trong đầu của hắn cũng biến thành rõ ràng.

Ninh Thành vừa định muốn đem Yến Tễ cùng Hôi Đô Đô đưa ra, một đạo kịch liệt chân nguyên tiếng nổ mạnh truyền đến. Đây là có tu sĩ đang đấu pháp, không đợi Ninh Thành dùng thần thức điều tra, hai đạo nhân ảnh đã đánh tới hắn cách đó không xa.

Ninh Thành cũng không có lui ra, hắn mặc dù chỉ có Huyền Dịch tầng bảy tu vi, thế nhưng ở bên trong này, hắn thật đúng là không sợ người nào.

Chờ Ninh Thành thấy rõ ràng tu vi hai cái tu sĩ này thì, trái tim mạnh vừa nhảy, ý nghĩ đầu tiên chính là càng xa càng tốt...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hop menh kim, muop nhat qua dai làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.