Tạo hóa chi môn

Chương 333: Trảm Tình Đạo Tông hỗn loạn


Tuy nói Hứa An Trinh trận pháp trình độ cùng Ninh Thành không kém nhiều, nhưng nếu là so với phá giải trận pháp cùng cấm chế thủ đoạn, Ninh Thành lại mạnh hơn so với Hứa An Trinh không ít.

Ninh Thành huy động Thiên Vân Cánh tiến vào u ám đại điện, vòng qua những thứ này lục cấp kích phát cấm chế, đi thẳng tới chỗ sâu trong đại điện.

Hai đứa bé Huyền Đan giữ cửa, căn bản cũng không biết Ninh Thành đã tiến vào đại điện, so với trước cái kia Huyền Đan cảnh nữ tu, hai đứa bé giữ cửa Huyền Đan cơ linh hẳn là kém hơn.

Thông qua trống rỗng chủ điện, là một cái linh thảo vườn tia sáng lờ mờ.

Ninh Thành tốt xấu cũng miễn cưỡng rốt cuộc một cái cấp năm Huyền Đan sư, biết ngoại trừ một phần đặc thù linh thảo ra, đại bộ phận linh thảo đều cần ánh sáng. Tại đây loại lờ mờ trong sân gieo linh thảo, cộng thêm chỗ ở của mình đều là âm u không gì sánh được như vậy, Ninh Thành chỉ có thể nói Hứa An Trinh bản thân chính là một người rất u tối.

Linh thảo vườn có cấm chế khóa lại, mặc dù nơi này cấm chế Ninh Thành hoàn toàn có thể phá vỡ, Ninh Thành không có dũng khí làm như vậy. Nơi này là Hứa An Trinh sào huyệt, vạn vạn không nghĩ tới nếu là kinh động Hứa An Trinh, hắn lại tìm kiếm Sư Quỳnh Hoa Nguyên Thần thì càng là trở ngại.

Vô luận Thiên Khuyên Hoa có ở trong cái linh thảo vườn này hay không, chờ hắn đem Sư Quỳnh Hoa Nguyên Thần giải cứu ra sau đó rồi lại nói.

Ninh Thành thần thức cẩn thận tại đây phiến địa phương dò xét mấy lần, cuối cùng phát hiện nơi này chỉ có đơn giản một chút kích phát cấm chế sau đó, ngược lại yên lòng. Hắn đi qua phiến tia sáng lờ mờ linh thảo vườn này, đi tới một cái cực kỳ thông thường động phủ ra.

Động phủ đóng chặt, xung quanh cấm chế san sát, linh khí nồng nặc không gì sánh được, Ninh Thành suy đoán đây là địa phương Hứa An Trinh bình thường bế quan.

Ngoại trừ cái này cực kỳ thông thường động phủ, xung quanh không còn cửa vào khác, hắn dường như đã đến Trảm Tình Phong một chỗ cuối cùng. Trảm Tình Phong thật sự là đơn giản không có khả năng lại đơn giản, điều này làm cho Ninh Thành có chút bận tâm.

Nếu mà ở trong Hứa An Trinh động phủ hãy tìm không được Sư Quỳnh Hoa Nguyên Thần, vậy hắn lúc này đây chẳng khác nào đi về tay không.

Hứa An Trinh động phủ thoạt nhìn rất bình thường, cấm chế phía trên Ninh Thành cũng có thể trong thời gian ngắn nhất phá vỡ. Ninh Thành sợ Hứa An Trinh ở cấm chế mặt trên làm thủ đoạn gì, hắn núp ở này bên ngoài động phủ, tìm tròn hai ngày, lúc này mới chút nào không một tiếng động mở ra động phủ cấm chế. Tiến vào trong động phủ.

Lúc này Ninh Thành mới chính thức đi tới chỗ tu luyện của Hứa An Trinh, trong này so với nàng bên ngoài động phủ thoạt nhìn càng đơn giản hơn. Ninh Thành cũng thật không ngờ Hứa An Trinh động phủ đơn sơ như vậy, ngoại trừ trước khi tiến vào có một cái to lớn khí phái đại điện ra, sau khi đi vào. Cũng chỉ có một cái nho nhỏ phòng tu luyện như vậy.

Ninh Thành thần thức nhiều lần đảo qua, vững tin xung quanh không có ẩn nấp cửa vào, nơi này thực sự chỉ có một gian phòng.

Gian phòng chính giữa có một cái bồ đoàn, không nhìn ra là tài liệu gì luyện chế. Ngoài ra, ngay cả một cái ghế cũng không có. Chớ đừng nói chi là khuê phòng, giường các loại đồ.

Ninh Thành cũng không có cảm thấy quá kỳ quái, tuy rằng Sư Quỳnh Hoa nói Hứa An Trinh thoạt nhìn cũng không già, hắn thấy Hứa An Trinh này đều là Hứa Ánh Điệp cụ tổ, tuyệt đối là một cái lão thái bà. Một cái lão thái bà, đương nhiên sẽ không đem gian phòng của mình khiến cho rất hoa lệ. Rồi lại nói hắn còn nghe nói Hứa An Trinh ngay cả thân thể đều sứt mẻ, cũng không cần giường.

Trong phòng không có bất kỳ vật gì. Ninh Thành vẫn không có buông tha. Hứa An Trinh nếu mà trấn áp Sư Quỳnh Hoa Nguyên Thần, vậy nhất định sẽ ở Hứa An Trinh bình thường tu luyện phụ cận. Hứa An Trinh tuyệt đối sẽ không đem Sư Quỳnh Hoa Nguyên Thần đặt ở hơi địa phương xa, điều này không phù hợp Logic.

Mà ở trước khi Ninh Thành tiến vào trong này, hắn đã dùng thần thức chung quanh tra xét, Hứa An Trinh bên ngoài động phủ tuyệt đối không có địa phương trấn áp Nguyên Thần.

Ninh Thành cũng không có tốn bao lâu thời gian. Liền ở dưới bồ đoàn bên trong phòng, tìm được một cái ẩn nấp trận pháp cửa vào.

Cẩn thận dời bồ đoàn, Ninh Thành ném ra vài cái trận kỳ sau đó, một cái tối om cửa vào ra hiện ở trước mặt của hắn.

Từng đạo âm lãnh khí tức từ nơi cái động khẩu này tản mát đi ra, Ninh Thành muốn dùng thần thức quan sát một chút cái này động sâu đậm, lại phát hiện thần thức của hắn lại bị ngăn trở. Phía dưới này là từng đạo che đậy cấm chế, còn có một đạo cấm không cấm chế. Tại đây trong hắc động. Thần thức của hắn cũng chỉ có thể trên người vờn quanh, không cách nào kéo dài đến chỗ xa hơn.

Một cái đen kịt cái động khẩu, không có bậc thang, không có đầu cùng, không thể dùng pháp bảo phi hành, thần thức không cách nào lớn hơn nữa phóng ra ngoài. Coi như là Hóa Đỉnh tu sĩ cũng không cách nào tiến vào trong này. Nếu mà không sợ chết, vậy thì nhảy xuống, trực tiếp bị ngã chết.

Ninh Thành không phải Hóa Đỉnh tu sĩ, nhưng hắn có chỗ so với Hóa Đỉnh tu sĩ cường đại hơn, đó chính là hắn Thiên Vân Cánh.

Thấy đen nhánh cửa động này trong nháy mắt. Ninh Thành liền khẳng định Sư Quỳnh Hoa Nguyên Hồn nhất định bị trấn áp tại phía dưới này. Ninh Thành không chút do dự liền nhảy xuống, đồng thời huy động Thiên Vân Cánh.

Âm hàn khí tức kéo tới, Ninh Thành nhanh chóng hạ lạc. Hắn cảm giác được mình rơi gần tới nghìn trượng tầm đó, lúc này mới rơi vào thực địa.

Trảm Tình Phong cũng bất quá cao mấy trăm trượng mà thôi, có thể thấy được cái chỗ này đã ở Trảm Tình Phong ngọn núi để còn phải tiếp nữa, thực sự là một cái nơi tốt ẩn núp đây.

Xung quanh rậm rạp chằng chịt cấm chế, nếu mà đổi thành một người không hiểu trận pháp đi tới nơi này, vậy chỉ có một con đường, muốn chết. Hoặc là nói, nếu mà Hứa An Trinh còn ở nơi này, coi như là hắn lại hiểu trận pháp cũng không cách nào tiến vào nơi này, dù cho vào được, cũng là đường chết một cái.

Lúc này Ninh Thành đã thấy rõ ràng, hắn chỗ ở là một khối to lớn màu trắng băng thạch. Ở chính giữa băng thạch, có một khối dàn tế phương viên một trượng. Tế chung quanh đài có 9 cây cột ám hồng sắc, 9 cây cột này hơi nghiêng, đem này dàn tế bao phủ lại, thật giống như đè lại bình thường giống nhau.

Ở dàn tế trung gian có 9 ngọn đèn đồng đèn, trên mỗi một ngọn đèn đồng đều có một thủy tinh cầu đang chậm rãi chuyển động. Đèn đồng dưới đáy không ngừng có khí tức băng hàn xâm nhập đèn đồng, sau đó sẽ thông qua đèn đồng truyền tống cho Thủy Tinh Cầu.

Ninh Thành thần thức lập tức liền tìm được quen thuộc khí tức, Sư Quỳnh Hoa khí tức liền ở trong đó trên một ngọn đèn đồng Thủy Tinh Cầu vờn quanh.

Quả nhiên là bị trấn áp tại nơi này, hơn nữa còn không phải trấn áp Sư Quỳnh Hoa một người, Hứa An Trinh cái này lão chủ chứa thực sự không phải là một món đồ. Mặc dù Ninh Thành không biết Hứa An Trinh phài dùng làm sao những Thủy Tinh Cầu này, lại biết một khi nàng dùng, vậy Sư Quỳnh Hoa tuyệt không có năng lực phản kháng, thảo nào Sư Quỳnh Hoa muốn đi Thiên Lộ.

Đối mặt loại này trấn áp, đi Thiên Lộ là có thể chạy thoát sao? Ninh Thành rất là hoài nghi.

Ninh Thành thần thức ở từng cái một Thủy Tinh Cầu quét tới, hắn không có lập tức xuất thủ lấy đi những Thủy Tinh Cầu này.

Để cho Ninh Thành không có nghĩ tới là, hắn lần thứ hai tìm được một cái quen thuộc khí tức, Ân Không Thiền Nguyên Thần khí tức dĩ nhiên cũng ở nơi đây. Thảo nào Ân Không Thiền phải tìm Địa Tâm Cửu Âm Tủy, nàng Nguyên Thần đồng dạng bị trấn áp tại bên trong Trảm Tình Phong.

Mười mấy hô hấp sau đó, Ninh Thành sắc mặt liền khó xem. Muốn muốn lấy đi nơi này Nguyên Thần Thủy Tinh Cầu không bị Hứa An Trinh biết, vậy tuyệt đối không có khả năng, chí ít dùng hắn bây giờ bản lĩnh còn làm không được.

Dù sao cũng phải bị phát hiện, Ninh Thành dứt khoát lấy ra một cái to lớn thẻ bài, viết mấy chữ cắm ở bên cạnh. Sau đó sẽ cũng lười cẩn thận phá giải trận pháp, trái lại mạnh mẽ tế xuất Thái Hư chân ma phủ, đối với 9 cây cột nghiêng này đánh tới.

"Rầm rầm ầm..." Từng đợt nổ vang trong tiếng, Ninh Thành nắm lên 9 ngọn đèn mang theo Thủy Tinh Cầu đèn đồng thu vào nhẫn, thoáng qua liền liền xông ra ngoài.

Đồ đạc đắc thủ, hắn hiện tại phải dùng tốc độ nhanh nhất chạy đi rồi lại nói. Ninh Thành không cố kỵ nữa, chỉ là ngay lập tức liền chạy ra khỏi Hứa An Trinh động phủ, lần thứ hai đi tới cái kia âm u linh thảo vườn.

Lần này Ninh Thành không có từ từ đi phá trận, Thái Hư chân ma phủ tế xuất, hướng về phía linh thảo vườn cấm chế chính là một búa ầm ra.

"Răng rắc" một tiếng, cấm chế này trong nháy mắt vỡ vụn ra, này vốn cũng không phải là cái gì phòng ngự cấm chế, căn bản cũng không có nửa phần phòng ngự hiệu quả, Ninh Thành muốn phá vỡ căn bản cũng không cần hao tâm tốn sức.

Ninh Thành không kịp quan sát linh thảo trong này, hắn như cắt lúa mạch giống nhau, đem nơi này linh thảo toàn bộ nhỏ ra ném vào chiếc nhẫn của mình.

Không đợi Ninh Thành lao ra cung điện Lạc Tình Vô Vật, từng đạo vô cùng cường đại không gian ba động đã bị Ninh Thành cảm ứng được.

Giờ khắc này, Ninh Thành đã chọc phá Trảm Tình Đạo Tông lên tận trời.

...

Thái An Thành đấu giá hội còn chưa có bắt đầu, Thiên Châu các đại tông môn đều đã tụ tập ở tại nơi này, Trảm Tình Đạo Tông càng là sớm liền chiếm cứ tức sạn khoảng cách Huyền Quang phòng đấu giá gần nhất.

Lúc này trong tức sạn Hứa An Trinh đang cùng Trảm Tình Đạo Tông đông đảo Hóa Đỉnh trưởng lão, ở trong một gian phòng rộng rãi nghị sự. Một gã Trúc Nguyên Cảnh tu sĩ, đang phát run đứng ở trước mặt Hứa An Trinh, tự thuật lấy cùng ngày Xích Tinh Kiếm Phái cái kia nhị thế tổ, ở tây lô linh trà lâu nói qua mỗi một chữ.

Hứa An Trinh đang cau mày lắng nghe bỗng nhiên biến sắc, trên người nàng trường bào màu đen không gió tự động.

"Cụ tổ..." Hứa Ánh Điệp chỉ nói kêu hai chữ, còn chưa kịp nói ra khác, đã bị Hứa An Trinh cắt đứt, "Lập tức trở về tông môn, chúng ta trúng kế điệu hổ ly sơn."

"Thái thượng, chúng ta có nên hay không ở lại vài người tại đây người, một bộ phận người trở lại..."

Một gã Hóa Đỉnh trưởng lão nói đồng dạng còn chưa nói hết, hay là bị Hứa An Trinh cắt đứt, "Đi, lập tức toàn bộ trở lại, một người cũng không lưu lại."

Nếu như là thứ khác thì quên đi, coi như là Địa Tâm Cửu Âm Tủy không có được, nàng Hứa An Trinh cũng có cơ hội khôi phục. Thế nhưng lại có người len lén tiến vào Trảm Tình Phong, đánh vỡ nàng cửu chuyển trấn hồn đại trận, chẳng những đánh bể 9 cây trấn hồn trụ, lấy đi 9 sợi hồn phách Nguyên Thần nàng chọn lựa vô số năm, còn trộm đi của nàng Thiên khuyên hoa.

So với Địa Tâm Cửu Âm Tủy, mấy thứ này không thể nghi ngờ càng trân quý gấp trăm lần.

...

"Đấu giá hội còn chưa có bắt đầu, Trảm Tình Đạo Tông dĩ nhiên đi?"

"Hứa An Trinh mang theo Trảm Tình Đạo Tông trưởng lão toàn bộ rời đi Thái An Thành..."

Hứa An Trinh chân trước mới vừa ly khai Thái An Thành, sau một khắc các đại tông môn đều chiếm được tin tức này.

Trảm Tình Đạo Tông phi thuyền ở Thái An Thành bên ngoài mấy trăm dặm địa phương bị cản lại, đứng đầu chính là Phiêu Tuyết Cung Hóa Đỉnh tu sĩ. Ngoài ra, Thiên Đạo Môn, Xích Nhật Khí Tông, Âm Dương đạo, Xích Tinh Kiếm Phái, Tinh La Phủ, Thiên Thiện Viện, chiến ma điện các loại tông môn, đều có cao thủ đến. Thập đại tông môn, ngoại trừ Đại Dịch Đảo cùng tân tấn Lạc Hồng Kiếm Tông ra, còn lại toàn bộ đến đông đủ.

"Các ngươi muốn làm gì?" Trảm Tình Đạo Tông tông chủ sắc mặt rất là khó coi.

Hứa An Trinh ngồi trên hắc sắc hoa sen sắc mặt càng là khó coi, nàng biết mình chẳng những trúng kế điệu hổ ly sơn, còn bị người chơi xấu. Nếu là nàng tu vi khôi phục, những người này ở đây trong mắt nàng chỉ là con kiến hôi, đáng tiếc là, nàng tu vi còn xa xa không có khôi phục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như stt hay về cuộc sống, tranh to mau trai cay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.