Tạo hóa chi môn

Chương 351: Ai ám toán ai?


Theo Triều Hòa công kích đầu tiên, mấy người còn lại đều tế xuất pháp bảo đánh xuống. Ninh Thành cũng không chần chờ, lấy ra bản thân hắc sắc thiết côn.

"Di, Ninh huynh, ngươi đây là cái gì pháp bảo, ta thế nào không cảm thấy khí tức pháp bảo ba động?” Du Tranh thấy Ninh Thành xuất ra cái thương này không giống thương, côn không giống côn đồ đạc, lập tức có chút kỳ quái hỏi.

Ninh Thành cười cười, "Ta cũng không biết là pháp bảo gì, chỉ là cảm giác được so với bình thường linh khí còn bền cứng hơn, mặc dù không cách nào cùng bình thường pháp bảo phát huy ra pháp thuật ba động, bất quá với ta mà nói lại thích hợp."

Một thứ có thể sánh ngang linh khí thiết côn, đứa ngốc đều biết là đồ tốt. Triều Hòa hai vợ chồng tuy rằng trong mắt có chút ước ao, nhưng cũng còn không có lưu ý. Dù sao như bọn họ ở La Lan Tinh lang bạt nhiều năm như vậy, ai cũng có mấy thứ thứ tốt. Công Dã Anh Tu lại cười lạnh một tiếng, hắn đã đem Ninh Thành xem thành người phải giết, Ninh Thành đồ đạc hắn tự nhiên cũng xem thành của bản thân.

Năm người đồng thời công kích cái này ẩn nấp cửa vào, chỉ là hơn một canh giờ, từng đạo hỏa diễm như sóng nhiệt đập ra, tất cả mọi người biết, cửa vào đã mở ra.

Triều Hòa cảm thán một tiếng nói, "Vẫn là nhiều người lực lượng to lớn, trước đây ta cùng Diệu Lôi hai người đánh vài ngày, rồi mới miễn cưỡng có thể đi vào. Hiện tại đi vào chung sao?, một hồi nữa cái cửa vào này liền sẽ tự động chữa trị."

Ninh Thành mấy người theo Triều Hòa tiến vào cửa vào sau đó, giờ mới hiểu được cái gì là phong hỏa nham thạch nóng chảy sương mù.

Một tảng lớn như thác nước vậy nham thạch nóng chảy phía trước liên miên không dứt, liên miên không ngừng, thật giống như hỏa tương mưa vậy rậm rạp. Trung gian còn kèm theo một phần lớn chừng quả đấm nham thạch nóng chảy hỏa tích, những thứ này nham thạch nóng chảy mưa bụi đánh vào trên mặt đất còn cứng rắn hơn, hóa thành từng đạo nham thạch nóng chảy nước lũ, căn bản cũng không chờ đọng lại, liền biến mất trong khe hở trên mặt đất.

Nồng nặc sương mù cùng khí lưu huỳnh ngang dọc ở chung quanh, khiến người ta hoài nghi nơi này tùy thời tùy chỗ đều có thể bùng nổ thành bột mịn.

"Tầng phong hỏa nham thạch nóng chảy sương mù này. Khoảng chừng có dài hơn mười trượng, tuy rằng chúng ta đều là người luyện thể, nhưng mọi người hay vẫn là nên chuẩn bị cho tốt phòng ngự pháp bảo. Một khi bị nham thạch nóng chảy sương mù đánh vào ở trên người. Không chết cũng mất lớp da. Còn có nham thạch nóng chảy sương mù hai bên sơn thể này, nghìn vạn không thể đụng vào. Vạn nhất phá vỡ núi thể này. Rất có thể sẽ tạo thành hỏa sơn phun trào, đến lúc đó thật đúng là một con đường chết." Triều Hòa thấy mọi người nóng lòng muốn tỷ thí, vội vàng nhắc nhở.

"Đây là tự nhiên, nơi này tuyệt đối có một cái ẩn nấp hỏa sơn. Một khi kích phát hỏa sơn này, đây chẳng phải là muốn chết." Du Tranh liền vội vàng nói.

Triều Hòa gật đầu, "Mọi người chớ xem thường nơi này phong hỏa nham thạch nóng chảy sương mù, trong này ngoại trừ nham thạch nóng chảy sương mù ra, còn có phong hỏa lưỡi mang. Cho nên đi qua nơi này. Không chỉ là đối với luyện thể có yêu cầu. Ta là nghĩ như vậy, chúng ta đều tự tế xuất pháp bảo cùng nhau chống đối này nham thạch nóng chảy sương mù, cấu thành một cái nho nhỏ an toàn không gian. Nói như vậy, dùng chân nguyên ít nhất, khoảng cách đi tới cũng an toàn nhất."

Vô luận là Du Tranh hay là Công Dã Anh Tu đều đồng ý lời của Triều Hòa, về phần Ninh Thành ý kiến, cũng không có ai đi trưng cầu. Coi như là Triều Hòa cũng không có hỏi Ninh Thành, dù sao Ninh Thành ở chỗ này tu vi là thấp nhất.

Triều Hòa tế xuất pháp bảo là một mặt lõm hình lá chắn, Ban Diệu Lôi pháp bảo là một cái chuông. Du Tranh phòng ngự pháp bảo là một cái cửa đá khổng lồ, cũng không biết Du Tranh là từ địa phương nào lấy được. Mà Công Dã Anh Tu tế xuất phòng ngự pháp bảo. Là một thanh thượng phẩm linh khí ngân tán (cái ô bạc).

Nếu là luận phòng ngự pháp bảo mà nói, ở cái chỗ này Công Dã Anh Tu phòng ngự pháp bảo là cường đại nhất, hơn nữa hiệu quả cũng là tốt nhất.

Ninh Thành vốn không muốn tế xuất phòng ngự pháp bảo. Hắn thực sự cũng là không có gì có thể xem là xuất thủ phòng ngự pháp bảo. Nếu như là một mình hắn xông qua phiến địa phương này, hắn nhất định sẽ xuất ra Tất Nhạc hắc sắc long kỳ. Này hắc sắc long kỳ chẳng những là pháp bảo công kích cường hãn, hơn nữa phòng ngự hiệu quả cũng không sai.

Chỉ là hắc sắc long kỳ đẳng cấp rất cao, là một món trung phẩm chân khí. Ninh Thành bản thân không thích món pháp bảo này lắm, đồng thời món pháp bảo này ở chỗ này lấy ra, cũng thật là làm cho người ta rung động.

Đối với Tố Thần tu sĩ mà nói, hắc sắc long kỳ có thể so với thiết côn của hắn còn ngon hơn. Thiết côn coi như là cho dù tốt, cũng bất quá là một món tài liệu. Nếu mà tìm không được đỉnh cấp luyện khí tông sư, tài liệu chỉ là tài liệu. Vĩnh viễn cũng không cách nào biến thành pháp bảo. Mà luyện khí tông sư tốt, thưa thớt so với tài liệu tốt còn phải thưa thớt hơn nhiều.

Hiện tại Triều Hòa mấy người đều nhìn hắn. Hắn cũng chỉ tốt tế xuất một món trung phẩm linh khí tấm chắn.

Đối với một cái Nguyên Hồn tầng tám tu sĩ mà nói, tế xuất một món trung phẩm linh khí tấm chắn. Cũng không phải chuyện kỳ quái gì.

"Hiện tại chúng ta tế xuất pháp bảo, cấu thành một cái không gian nham thạch nóng chảy sương mù rơi không tới, phỏng chừng tối đa chỉ hai canh giờ là có thể đến đầu cùng." Triều Hòa nói lấy đã trước đem bản thân lõm hình lá chắn tế vào phong hỏa nham thạch nóng chảy trong sương mù.

Ninh Thành mấy người cũng đều đem phòng ngự của mình pháp bảo tế xuất, cùng Triều Hòa hình lõm lá chắn trước sau hô ứng cùng một chỗ.

Chỉ là trong thời gian ngắn, ở phía dưới năm người phòng ngự pháp bảo liền tạo thành một mảnh không nhỏ an toàn không gian. Ở bên trong không gian này không có nham thạch nóng chảy mưa bụi, dù cho nhiệt độ cao tới đâu, đối với năm người thương tổn cũng là không có.

"Triều huynh biện pháp này quả nhiên không sai." Du Tranh tán thưởng nói một câu.

Năm người tiến vào nham thạch nóng chảy trong sương mù sau đó, lúc này mới phát hiện trước mặt nham thạch nóng chảy sương mù vẫn là nhỏ, phía sau quả thực không thể nói là nham thạch nóng chảy sương mù, thậm chí có thể nói là nham thạch nóng chảy mưa đá.

Cuồng bạo nham thạch nóng chảy mưa đá đánh vào trên pháp bảo, năm người phải toàn lực huy động chân nguyên cùng thần thức chống đối. Mặc dù Công Dã Anh Tu rất muốn đem cường đại oanh kích lực lượng ở trên cái dù của hắn, chuyển qua trên tấm chắn của Ninh Thành để ám toán Ninh Thành, nhưng bây giờ là năm người liên thủ, hắn làm như vậy, lập tức cũng sẽ bị người khác phát hiện. Trong lúc nhất thời, chỉ có thể đem bản thân ý niệm trong đầu đè xuống.

Theo năm người đi tới, nham thạch nóng chảy mưa đá áp lực càng lúc càng lớn, bộ phận nham thạch nóng chảy phong hỏa lưỡi càng là đi qua phòng ngự không gian năm người liên thủ bố trí tới, đánh vào trên người họ. Cũng may mấy người đều là luyện thể tu sĩ, coi như là bị ầm mấy cái, cũng chỉ là da thịt thương tổn mà thôi.

Hơn mười trượng khoảng cách, được đi qua, thật giống như mấy vạn dặm vậy, mỗi đi một bước đều rất là gian nan.

Ninh Thành cũng đoán chừng, nếu như là một mình hắn, coi như là có thể đi qua phiến địa phương này, cũng phải bỏ ra nhất định trả giá. Triều Hòa luyện thể tu vi so với hắn còn thấp hơn cấp độ, không cách nào đi qua cũng là bình thường. Rồi lại nói coi như là Triều Hòa xuyên qua, trước mặt phong hỏa đại trận cũng không phá hết.

Hai canh giờ sau đó, mấy người đã có thể nhìn thấy phía trước phong hỏa đại trận. Quả nhiên như Triều Hòa nói giống nhau, ở phong hỏa trận vùng ven, còn có 4, 5gốc cây màu lửa đỏ linh thảo. Ninh Thành chưa từng thấy qua Chân Cực Duẩn Nha, nhưng hắn suy đoán này nhất định là Chân Cực Duẩn Nha.

"Thật là Chân Cực Duẩn Nha..." Du Tranh ngạc nhiên nói, chỉ là một câu nói của hắn còn không có vừa dứt, một mảnh cường hãn cực kỳ thật lớn nham thạch nóng chảy thạch rơi xuống.

To lớn oanh kích lực lượng đánh vào trên phòng ngự pháp bảo năm người liên thủ bố trí, phòng ngự pháp bảo không gian 'Răng rắc' một tiếng liền vỡ vụn ra.

"Mọi người lập tức xông lên phong hỏa trận bên cạnh, nơi này không có nham thạch nóng chảy bạc..." Triều Hòa đang khi nói chuyện đã một bước xông tới, Ban Diệu Lôi hiển nhiên không phải lần đầu tiên tới, đồng dạng dùng tốc độ nhanh nhất xông lên chỗ an toàn.

Du Tranh là người thứ ba xông lên, Công Dã Anh Tu lại cố ý che ở trước mặt Ninh Thành, đồng thời chân sau mang theo một đạo chân nguyên ba động. Hắn suy đoán Ninh Thành tối đa cũng chỉ là một ba cấp linh thể, một khi không có người còn lại liên thủ, bị loại này nham thạch nóng chảy mang đi, đó là cửu tử nhất sinh cục diện. Huống chi hắn còn cố ý dùng chân sau ám toán Ninh Thành một cái?

Chờ Ninh Thành chết, hắn tối đa đi hỗ trợ đem Ninh Thành thi thể cướp về, sau đó đạt được Ninh Thành đồ đạc mà thôi. Coi như là Ninh Thành không chết, dưới tình huống như vậy, cũng phải mặt mất hết.

Ninh Thành thấy Công Dã Anh Tu rõ ràng có thể đoạt ở trước mặt Du Tranh, lại hết lần này tới lần khác muốn lạc hậu, hắn làm sao không biết Công Dã Anh Tu ý nghĩ?

Ninh Thành rất rõ ràng, coi như là hắn bị chen ở tại cuối cùng, này nham thạch nóng chảy mưa đá tầng cũng không cách nào lấy cái mạng nhỏ của hắn. Hắn dù sao cũng là một cái vương thân thể người luyện thể, nham thạch nóng chảy sương mù này dù là lợi hại, tối đa cũng chỉ là đem y phục của hắn toàn bộ mang đi mà thôi.

Bất quá Ninh Thành cho tới bây giờ đều không phải là một người bị đánh không hoàn thủ, hắn ở Công Dã Anh Tu lui về sau trong nháy mắt liền hiểu Công Dã Anh Tu ý nghĩ. Ninh Thành căn bản cũng không chờ Công Dã Anh Tu động thủ trước, đã cực kỳ ẩn núp ném ra vài tấm trận kỳ.

Một cái đơn giản nhất trói buộc trận pháp bị Ninh Thành ở thời gian ngắn nhất bố trí, đồng thời Ninh Thành nhanh chóng khua động Thiên Vân Cánh. Lúc này Công Dã Anh Tu chân sau mang theo chân nguyên, mới quét vào địa phương Ninh Thành vừa mới đứng yên.

Triều Hòa phu phụ cùng Du Tranh đều vội vã nhằm phía an toàn khu vực, căn bản cũng không có chú ý Ninh Thành tế xuất trận kỳ, đồng thời còn huy động Thiên Vân Cánh. Cũng không có chú ý tới Công Dã Anh Tu chân sau đánh lén.

Công Dã Anh Tu phát hiện mình quét một cái vào khoảng không thì, đã cảm thấy được không gian chung quanh dường như sềnh sệch lên. Giờ khắc này Công Dã Anh Tu lại cũng không kịp nhìn Ninh Thành, hắn trong nháy mắt tránh thoát sềnh sệch trói buộc không gian.

"Oành" lại là một tiếng trầm muộn nổ vang, Công Dã Anh Tu cá nhân phòng ngự vòng bảo hộ rốt cục hoàn toàn vỡ vụn.

Từng mảnh một nham thạch nóng chảy mưa đá rơi xuống, Công Dã Anh Tu ở trong nháy mắt đã bị nham thạch nóng chảy mưa đá lột như một con heo bị quay chín. Nếu mà không phải luyện thể tu vi của hắn đến tứ cấp vương thân thể, chính là lần này, Công Dã Anh Tu cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

"Phác thông" chật vật không chịu nổi Công Dã Anh Tu lại cũng không kịp nghĩ khác, điên cuồng lao về phía bên cạnh an toàn phong hỏa trận.

"Công Dã huynh, ngươi không sao chứ?" Du Tranh liền vội vàng hỏi, hắn nghĩ không ra cuối cùng thiếu chút nữa toi mạng không phải Ninh Thành, mà là Công Dã Anh Tu. Ninh Thành lại bình yên vô sự đứng ở một bên, mặc dù Ninh Thành đi lên thời điểm, hắn còn có cơ hội thu thập một gốc cây Chân Cực Duẩn Nha, thế nhưng Ninh Thành lại cũng không có đi cướp đoạt này một gốc cây Chân Cực Duẩn Nha.

Bởi vì Du Tranh đào được một gốc cây Chân Cực Duẩn Nha, Triều Hòa không hề động tay. Còn lại 4 gốc cây Chân Cực Duẩn Nha hoàn toàn bị Ban Diệu Lôi hái được.

Triều Hòa đương nhiên biết Ninh Thành cố ý tặng cho hắn đạo lữ thu thập, hắn rất là cảm tạ nhìn thoáng qua Ninh Thành. Lập tức hắn đã nhìn thấy Công Dã Anh Tu như một cái đầu heo quay vậy.

Ban Diệu Lôi thấy xấu xí dáng vẻ của Công Dã Anh Tu, nhanh chóng đỏ mặt quay đầu sang chỗ khác.

Công Dã Anh Tu biết mình thật là mất mặt, hắn trước tiên lấy ra một bộ quần áo mặc lên người, chỉ vào Ninh Thành mắng to, "Họ Ninh, ngươi dám ám toán ta."

Ninh Thành khinh thường nói, "Ngươi là heo à, ta so với ngươi lên trước, tới cùng người nào ám toán người nào a." Chỉ có Công Dã Anh Tu mới hiểu được 'Tới cùng người nào ám toán người nào' ý tứ của những lời này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet 2018 phim hai tet ho ly ten thong phim hai tet moi nhat 2018 eng sub, tu dai danh hai dat bac hoi tu xuan hinh tu long xuan bac quang thang phim hai moi nhat 2017 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.