Tạo hóa chi môn

Chương 357: La Lan Tinh giao lưu hội


Chiến điệp lung lay lắc lắc, có mấy lần Ninh Thành cho rằng chiến điệp đều muốn phải lọt vào rừng gai, cũng may chiến điệp tuy rằng lung lay lắc lắc, lại không có rơi xuống. Chiến điệp không có rơi xuống, tốc độ rõ ràng chậm lại, một hồi lâu sau đó, chiến điệp mới miễn cưỡng ổn định lại.

Ninh Thành hơi chút thở phào một hơi, hắn biết cái kia trí năng La Lan hẳn là tạo nên tác dụng. Thẳng đến lúc này, hắn lúc này mới bắt đầu quan sát chính bản thân sưu tập linh thảo. Tiện tay hai ôm bắt ra, lấy được hai gốc cây Thiên Khuyên Hoa, còn có một gốc cây Vô Biện Hoa, cùng với hai gốc cây thất sắc cây cỏ.

Thất sắc cây cỏ chỉ là thất cấp linh thảo, đối với Ninh Thành mà nói, giá trị thật sự là bình thường. Về phần Vô Biện Hoa tác dụng, Ninh Thành chỉ biết là có thể giải sương mù độc nơi này. Có đúng hay không còn có tác dụng nào khác, hắn còn chưa phải là phi thường rõ ràng, chỉ có thể dùng hộp ngọc bảo quản.

Ninh Thành bảo quản cực kỳ cẩn thận, hắn vì vài bụi linh thảo này, đều thiếu chút nữa bị yêu thú khói độc trong hồ giết chết, cũng may cấp năm chiến điệp nổi lên chỗ đại dụng.

Lần này cấp năm chiến điệp chẳng những trợ giúp Ninh Thành lấy được linh thảo, còn cứu Ninh Thành một mạng. Cấp năm chiến điệp ở trong lòng Ninh Thành địa vị thăng một cái to lớn cao độ. Để cho Ninh Thành đau lòng là, cấp năm chiến điệp bị không biết tên yêu thú này đập cho ra một cái vết lõm lớn, cũng không biết cái vết lõm xuống này, trí năng La Lan có thể chữa trị hay không.

Mấy ngày sau, Ninh Thành lần thứ hai về tới nơi ở, hắn không có tiếp tục đi luyện thể. Khoảng cách Bàn Tiều Sơn giao lưu hội mà Triều Hòa nói, chỉ có thời gian mấy tháng, hắn dự định tu luyện mấy tháng, sau đó đi xem.

Nếu mà không phải lo lắng Sư Quỳnh Hoa sẽ trở về, Ninh Thành đều dự định rời đi La Lan Tinh. Trước đây hắn không cách nào bóp nát Huyết Hà để truyền tống ngọc phù, hiện tại hẳn là không sai biệt lắm sao?? Hắn lại sợ Sư Quỳnh Hoa sau khi trở về, vào không được chỗ ở, sau đó La Lan Tinh thực sự tự bạo, vậy thì xong rồi.

Vài tháng thời gian trôi qua rất nhanh, Ninh Thành tu vi cũng từ Tố Thần Cảnh một tầng đỉnh phong đi tới Tố Thần Cảnh tầng hai.

Lúc này, hắn truyền tin châu nhận được Triều Hòa tin tức. Triều Hòa nói cho Ninh Thành. La Lan Tinh Bàn Tiều Sơn tu sĩ giao lưu hội còn có tầm vài ngày sẽ bắt đầu.

...

Ninh Thành trực tiếp ngồi chiến điệp bay đi Bàn Tiều Sơn, ở La Lan Tinh cách dùng pháp bảo phi hành có trở ngại rất lớn. Chủ nếu là bởi vì La Lan Tinh không gian cực độ bất ổn, tùy thời tùy chỗ cũng có thể có thể rơi vào giữa không gian chảy loạn. Cũng tùy thời tùy chỗ cũng có thể có thể gặp phải cao cấp phi hành yêu thú.

Chiến điệp lại có thể sớm tránh né mấy thứ này, đây là chỗ tốt của trí năng. Từ một điểm này mà nói. Chiến điệp so với chân khí phi hành pháp bảo càng thực dụng hơn. Duy nhất để cho Ninh Thành tiếc nuối là, chiến điệp phòng ngự năng lực hơi chút kém một chút.

Còn không có bị đỉnh cấp yêu thú trực tiếp đánh trúng, liền lõm xuống một vết lớn, nếu mà bị đỉnh cấp yêu thú đập vào, phỏng chừng chiến điệp sẽ trực tiếp vỡ nát.

Cấp năm chiến điệp ở trên La Lan Tinh tốc độ cũng không phải nhanh nhất, nhưng so với Ninh Thành trên mặt đất chạy vội cấp tốc hơn xa, lại dùng ít sức hơn, cũng an toàn hơn không ít.

"Phát hiện cơn lốc, có hay không thay đổi phương hướng tránh né cơn lốc..." Ninh Thành ở giữa chiến điệp bình yên vô sự độ hai ngày nữa sau đó. Ngày thứ ba La Lan trí năng thanh âm đột nhiên vang lên.

Ninh Thành lại càng hoảng sợ, nhanh chóng nói, "Lập tức tránh né cơn lốc."

Trí năng vẫn chỉ là trí năng a, vẫn không thể thay thế não người, nếu không, cũng sẽ không hỏi cái này loại não tàn vấn đề.

Đối với La Lan Tinh cơn lốc, Ninh Thành chỉ là nghe Sư Quỳnh Hoa nói qua, là La Lan Tinh một loại cực kỳ đáng sợ tự nhiên gió bão. Về phần làm sao đáng sợ, Ninh Thành không có trực tiếp xem qua.

Thế nhưng ngày hôm nay Ninh Thành lại tận mắt thấy cái gì là cơn lốc, hắn thần thức một mảnh hôn ám. Từng đạo hầu như muốn đem không gian xé rách vặn vẹo vòng xoáy cuốn tới. Vòng xoáy này làm cho Ninh Thành nhớ lại ở bên trong Địa Tâm Cửu Âm Tủy cái loại này mãnh liệt cũng cái phễu mang tất cả, thứ này so với lúc trước cũng cái phễu thoạt nhìn còn còn đáng sợ hơn.

Chiến điệp đúng lúc thay đổi phương hướng, thế nhưng phía sau này cơn lốc vẫn như cũ càng ngày càng gần.

Hai tên thân hình tu sĩ được Ninh Thành cảm nhận đến. Từ nơi này hai tên tu sĩ tránh né cơn lốc phương diện tốc độ nhìn, tuyệt đối là Hóa Đỉnh tu sĩ. Nhưng lúc này này hai gã Hóa Đỉnh tu sĩ như chó nhà có tang, điên cuồng xông về phía trước.

Hai gã Hóa Đỉnh tu sĩ tốc độ đã thật nhanh, đáng tiếc là, cơn lốc tốc độ nhanh hơn. Chỉ là mấy hô hấp thời gian, liền đem này hai gã Hóa Đỉnh tu sĩ quấn lấy. Ninh Thành mơ hồ thấy cơn lốc giữa hai gã Hóa Đỉnh tu sĩ, bị xé rách trở thành mảnh nhỏ, hai gã Hóa Đỉnh tu sĩ này ngay cả năng lực phản kháng cũng không có.

Cơn lốc này thật là đáng sợ, ngay cả Hóa Đỉnh tu sĩ đều không thể ngăn trở. Hắn căn bản không cần suy nghĩ.

"Chủ nhân, chiến điệp không cách nào thay đổi phương hướng thoát ly cơn lốc phạm vi. Cơn lốc sẽ ở trong vòng 10 hơi thở, cuốn đi chiến điệp." La Lan thanh âm vang lên lần nữa.

Ninh Thành thần thức vừa mới quét cơn lốc đem một tòa vài trăm thước cao ngọn núi cuốn đi. Lúc này nghe được trí năng La Lan mà nói, trong lòng hắn càng là lo lắng không dứt.

Cơn lốc này vô biên vô hạn, căn bản cũng không có địa phương trốn, cũng không có chỗ né ra cơn lốc phương hướng.

Ninh Thành biết không cách nào dựa vào cấp năm chiến điệp, hắn chỉ có thể dựa vào chính bản thân. 10 hơi thở chỉ có vài giây, Ninh Thành không kịp lo lắng nữa, hắn trực tiếp đem chiến điệp ném vào Tiểu Thế Giới, đồng thời chính bản thân tiến vào giữa Huyền Hoàng Châu.

Đây là Ninh Thành lần đầu tiên lợi dụng Huyền Hoàng Châu chạy thoát thân, hắn mới vừa tiến vào Huyền Hoàng Châu. Kinh khủng cơn lốc liền cuốn tới, Huyền Hoàng Châu phát ra Huyền Hoàng Khí Tức, tại đây dưới kinh khủng cơn lốc, căn bản là không làm được gì hắn.

Ninh Thành ở giữa Huyền Hoàng Châu, hơi chút thở phào nhẹ nhõm. Hắn tin tưởng La Lan Tinh coi như là nổ tung, cũng không cách nào làm gì Huyền Hoàng Châu.

Huyền Hoàng Châu là tạo hóa bảo vật, nếu mà dễ dàng như vậy bị giết chết, còn tạo hóa cái rắm a.

Ninh Thành thần thức cẩn thận từ giữa Huyền Hoàng Châu quét đi ra ngoài, còn không có chờ thần thức của hắn tra rõ tình huống bên ngoài, kinh khủng cơn lốc liền đem thần thức của hắn mang tất cả không còn. Ninh Thành cảm giác được thức hải của mình tê rần, hắn nhanh chóng lần thứ hai thu hồi thần thức.

Lại qua thời gian một nén nhang, Ninh Thành lúc này mới lần thứ hai đem thần thức mở rộng đi ra ngoài, khi hắn phát hiện Huyền Hoàng Châu đã bị quét xuống dưới đất, thế mới biết cơn lốc đã qua. Ninh Thành nhanh chóng thu hồi Huyền Hoàng Châu, độn thổ đi tới mặt đất.

Lần thứ hai đứng trên mặt đất Ninh Thành, khiếp sợ nhìn địa phương có thể nhìn thấy. Ánh mắt trơ ra, cảnh vật đều như chó gặm giống nhau, gồ ghề, khe rãnh ngang dọc, đâu còn có một khối bằng phẳng địa phương?

Hắn khẳng định, nếu mà loại này cơn lốc cuốn vào chỗ ở trước đây của hắn, này chỗ ở, tuyệt đối biến mất. Ở La Lan Tinh ở lại, quả nhiên phải tùy thời tùy khắc chuẩn bị hiến thân a.

Ninh Thành lần thứ hai lấy ra chiến điệp chạy đi, mặc dù vừa rồi chiến điệp không có thể chạy ra cơn lốc. Bất quá chiến điệp chí ít sớm nhắc nhở hắn, nếu mà không phải chiến điệp nhắc nhở, chờ Ninh Thành cảm thấy được cơn lốc thời điểm, nói không chừng cơn lốc đều đã đem hắn cuốn đi.

...

Hai ngày sau, Ninh Thành đi tới đỉnh Bàn Tiều Sơn, chiến điệp sớm bị hắn thu hồi.

Bàn Tiều Sơn đâm có ít nhất hơn vạn người, điều này làm cho Ninh Thành rất là rung động. Hắn cho rằng người ở La Lan Tinh tu luyện rất ít, coi như là có Bàn Tiều Sơn loại tu sĩ này giao lưu hội, có thể tới hơn mấy trăm, mấy ngàn người coi như là không tệ. Lại thật không ngờ, đến lúc này chính là hơn vạn người. Hơn nữa còn có cuồn cuộn không ngừng tu sĩ, đi về bên này.

Ninh Thành nhìn một chút, nơi này tu vi của hắn rốt cuộc thấp, bất quá cũng có một vài Nguyên Hồn tu sĩ. So sánh với Tố Thần cùng Ích Hải Cảnh tu sĩ mà nói, Nguyên Hồn tu sĩ ít nhất. Coi như là Hóa Đỉnh tu sĩ, đều nhiều hơn so với Nguyên Hồn tu sĩ.

Một phần tạm thời quầy hàng lung tung khắp nơi đều có, không có quy hoạch, không ai quản lý. Một phần giàu có tu sĩ, đã kiến tạo bản thân thương lâu.

Nơi này tu sĩ đông một đám, tây một người, trao đổi vật phẩm lẫn nhau.

Ninh Thành thấy thế, cũng tìm một cái địa phương trống trải, bày ra bản thân hàng quán. Hắn không có thương lâu pháp bảo, chỉ có thể bày ra hàng ngoài vỉa hè. So sánh với các cửa hàng vỉa hè khác, đồ đạc của hắn bán, dùng phòng ngự trận pháp bảo vệ được.

Sở dĩ ở chỗ này bãi hàng vỉa hè, đối với Ninh Thành mà nói cũng chỉ có một mục đích, dùng Tẩy Linh Chân Lộ trao đổi thất cấp bát cấp linh thảo. Ngoại trừ Tẩy Linh Chân Lộ, thứ khác hắn cũng không có nhiều, hơn cũng luyến tiếc trao đổi đi ra ngoài nữa.

Ninh Thành dọn xong hàng vỉa hè, thả vài bình Tẩy Linh Chân Lộ, không đợi hắn dựng thẳng lên biển quảng cáo, hai tên tu sĩ liền một trước một sau sao? Đi tới trước mặt quầy hàng của hắn.

"Ngươi chính là Ninh Thành?" Nói chuyện là một người ngay cả lông mi cũng không có nam tử, tên nam tử này không có lông mày còn chưa tính, trán của hắn cũng vượt trội rất lợi hại. Là cái loại này khiến người ta nhìn thoáng qua, liền sẽ không quên tướng mạo.

Thấy phía sau nam tử này là Công Dã Anh Tu, Ninh Thành làm sao không biết là chuyện gì xảy ra?

"Không sai, ta chính là Ninh Thành." Nam tử không có lông mày cũng bất quá là một cái Tố Thần Cảnh tầng bảy tu sĩ, Công Dã Anh Tu đồng dạng là một cái Tố Thần Cảnh tầng bảy tu sĩ. Loại tu vi này, Ninh Thành thật đúng là không sợ.

Lần trước bởi vì Sư Quỳnh Hoa sự tình, Ninh Thành không có tính toán Công Dã Anh Tu, lần này nếu mà Công Dã Anh Tu dám... bày trò nữa, hắn tuyệt sẽ không thủ hạ lưu tình.

"Nghe nói ngươi lấy được rất nhiều Chân Cực Duẩn Nha, lấy ra, ta cho một mình ngươi đắt..." Này không có lông mày nam tử lời còn chưa dứt, liền dứt khoát nhìn Ninh Thành trước gian hàng vài bình Tẩy Linh Chân Lộ, ngạc nhiên nói, "Đây là Tẩy Linh Chân Lộ?"

Tẩy Linh Chân Lộ hiệu quả chỉ một, nhưng tuyệt đối là một trong những linh vật hiếm thấy, vô cùng trân quý. Loại vật này đối với mỗi người đều chỗ hữu dụng, bất quá đồng dạng, mỗi một cái tu sĩ đều không cần dùng đến nhiều lắm.

"Chúc mừng ngươi trả lời đúng, đây là Tẩy Linh Chân Lộ của ta." Ninh Thành lạnh nhạt nói, nói xong, vung tay lên một đạo kim sắc chiêu bài đã được hắn dùng trận pháp cho thấy rõ.

"Bản quầy hàng đại lượng bán ra Tẩy Linh Chân Lộ, muốn mua Tẩy Linh Chân Lộ, mời dùng linh thảo thất cấp trở lên trao đổi, dưới thất cấp linh thảo không thu."

Ninh Thành hiện tại miễn cưỡng có thể luyện chế thất cấp địa đan, hắn hiện tại muốn lên cấp làm bát cấp mà đan sư, thông thường linh thảo đối với hắn tác dụng không lớn.

Người này không có lông mày tu sĩ căn bản cũng không có quản Ninh Thành chiêu bài, giơ tay lên liền chộp tới Ninh Thành Tẩy Linh Chân Lộ.

"Oành" một tiếng, cánh tay của tu sĩ không có lông mày trực tiếp bị Ninh Thành cấm chế bắn ngược đi ra ngoài, hắn lúc này mới phát hiện Ninh Thành Tẩy Linh Chân Lộ có trận pháp phòng hộ.

"Nhanh lên một chút, đem Tẩy Linh Chân Lộ của ngươi lấy ra cho ta xem." Người tu sĩ không có lông mày vội vàng nói, còn kém mỗi tế xuất pháp bảo oanh kích Ninh Thành cấm chế.

Không chỉ nam tử không có lông mày này, chính là Công Dã Anh Tu đi theo hắn, cũng gấp thiết tiến lên vài bước, hiển nhiên cũng là bởi vì Tẩy Linh Chân Lộ.

Ninh Thành căn bản cũng không có để ý tới tên tu sĩ không có lông mày cùng Công Dã Anh Tu, trực tiếp đối với người nhiều địa phương lớn tiếng kêu lên, "Ta chỗ này có Tẩy Linh Chân Lộ, bán ra Tẩy Linh Chân Lộ, số lượng hữu hạn, muốn mua nhanh chóng, đến chậm không đợi..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như huynh minh thien 3 dieu dang so 1, hoa thuong tuyen hoa những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.