Tạo hóa chi môn

Chương 402: Ta là ai?


Ninh Thành trong nháy mắt nuốt vào vài tấm Ngọc Thanh Đan, hắn thậm chí muốn xuất ra Linh Dược còn lại khôi phục chân nguyên, lại phát hiện Quy Phong cũng không có tới chỗ hắn, mà là đi tới Thương Tần Học Viện.

Ninh Thành hiểu được, Quy Phong là thật tới khéo léo, mà không phải cố ý trùng hợp như vậy. Ngọc Thanh Đan vừa nuốt vào, Ninh Thành chân nguyên cấp tốc khôi phục, chỉ nửa nén hương thời gian đã khôi phục hơn phân nửa.

Quy Phong lúc này đang cùng này hai gã Huyền Đan tu sĩ nói chuyện, Ninh Thành nửa điểm đều không lo lắng. Quy Phong mới Ích Hải Cảnh tầng một mà thôi, tu vi thậm chí so với hắn còn thấp hơn một phần, hắn há có thể e ngại Quy Phong? Hắn dầu gì cũng là một cái Ích Hải Cảnh tầng một tột cùng tu sĩ.

"Ta không sao, đi thôi, chúng ta đi Thương Tần Học Viện xử lý cái kia Quy Phong. Chờ đi qua Thương Tần Học Viện sau đó, chúng ta liền rời đi Bình Châu." Ninh Thành ý bảo đám người Kỷ Lạc Phi không cần lo lắng.

"Nàng lại tới..." Kỷ Lạc Phi bỗng nhiên tới gần Ninh Thành, nhỏ giọng ở bên tai Ninh Thành nói một câu.

Ninh Thành quay đầu lại, này mới nhìn thấy một gã hồng y nữ tử vô thanh vô tức đứng ở cửa viện, chính là hồng y nữ tử như em bé trước đây nhìn hắn độ kiếp.

Cái này hồng y nữ tử là đến đây lúc nào, Ninh Thành căn bản cũng không có cảm thấy được, trong lòng hắn kinh hãi không thôi, loại tu vi này quả thực thật là đáng sợ.

"Ngươi muốn đi đánh nhau sao? Ta đi xem có được hay không?" Hồng y nữ tử cười khanh khách một tiếng, ngẹo đầu nhìn Ninh Thành.

"Ngươi rốt cuộc là người nào?" Ninh Thành ý bảo Ninh Nhược Lan mấy người lùi phía sau, trầm giọng hỏi. Hắn không rõ cái này hồng y nữ tử lại nhiều lần tìm hắn là có ý gì, hơn nữa nhìn hẳn lên đối phương lại không có gì ác ý.

Hồng y nữ tử vẫn rất là khôn khéo lão luyện bị những lời này của Ninh Thành hỏi sửng sốt một chút, trên mặt nàng cười nhạo cái loại này thành thục vô cùng đột nhiên biến mất vô tung vô ảnh, trong miệng tự lẩm bẩm, "Ta rốt cuộc là người nào? Ta là ai?"

Bắt đầu còn là tự lẩm bẩm, đến phía sau dĩ nhiên vò lên tóc của mình, thần thái trong đó một mảnh lo lắng.

Ninh Thành có chút không rõ vì sao nhìn cái này hồng y nữ tử. Hắn biết cái này hồng y nữ tử hành vi rất là cổ quái, nhưng bây giờ cử chỉ của nàng căn bản cũng không có thể sử dụng từ cổ quái để hình dung.

Ninh Nhược Lan nhìn có chút đồng tình, nhỏ giọng nói."Ngươi tên là gì? Đến từ địa phương nào?"

"Ta tên gọi là gì? Được rồi, ta là Thất Lạc Tâm. Đến từ Thất Lạc Sơn... Ta là ai đâu nè? Ta là ai? Ta rốt cuộc là người nào..." Hồng y nữ tử xoắn lại tóc của mình, rất nhanh thì đem một cái đầu tóc dài mềm làm cho rối loạn thất bát tao.

Ninh Thành vừa định nói ngươi không nên gấp gáp, tạm thời không cần nghĩ, hồng y nữ tử này liền bỗng nhiên xoay người một cái, trong nháy mắt liền từ trước mắt mấy người biến mất.

Ninh Thành nhìn âm thầm kinh hãi, đây là cái gì tu vi? Thần thức của hắn đều bắt lấy không tới đối phương, loại tu vi này có thể ngang dọc toàn bộ Dịch Tinh Đại Lục sao?? Ở Bình Châu loại này linh khí thiếu thốn địa phương lại có loại này kinh khủng tồn tại?

Vừa rồi nữ tử này nói nàng gọi Thất Lạc Tâm, đến từ Thất Lạc Sơn? Chẳng lẽ là Thất Lạc Sơn Mạch?

Ngay vào lúc này. Một đạo thần thức cường đại quét vào trên người Ninh Thành. Ninh Thành biết Quy Phong đã biết chuyện đã xảy ra, phỏng chừng lập tức liền muốn tới tìm hắn.

"Đi Thương Tần Học Viện sao?." Ninh Thành thu hồi Hôi Đô Đô, không có đi quản cái kia hồng y nữ tử, hắn khẳng định cái kia hồng y nữ tử tu vi xa xa cao hơn cho hắn.

Quy Phong đúng là chuẩn bị đi tìm Ninh Thành, bất quá hắn thấy Ninh Thành dĩ nhiên chủ động đến, cười lạnh một tiếng, đơn giản ở lại tại chỗ chờ Ninh Thành đến.

...

"Trưởng lão, chính là người này mang đi Kỷ Lạc Phi, chúng ta không phải là đối thủ của hắn, vì người không có rời đi Thương Lặc Thành. Cho nên chúng ta vẫn không có hành động thiếu suy nghĩ." Hai gã Huyền Đan tu sĩ thấy Ninh Thành đi tới Thương Tần Nhị Tinh học viện, nhanh chóng nhỏ giọng giải thích việc lúc trước.

"Ngươi là người phương nào? Có dũng khí mang đi đệ tử của ta?" Quy Phong đang khi nói chuyện, nhãn thần ở trên mặt Kỷ Lạc Phi quét tới. Trong mắt hiện lên một tia cực nóng. Hắn chưa từng thấy qua Kỷ Lạc Phi, tất cả cấm chế thần thức dấu hiệu đều là hắn làm xong giao cho tay chân hạ thủ.

Lúc này hắn nhìn thấy Kỷ Lạc Phi, trong lòng dâng lên một loại kinh diễm, trực tiếp đem Kỷ Lạc Phi xem thành đệ tử của hắn. Hắn đã gặp các cô gái đẹp nhiều lắm, nữ tu xinh đẹp bị hắn chà đạp cùng giết chết căn bản là vô số kể. Hắn còn thật không có gặp được ai cùng Kỷ Lạc Phi ưu tú như vậy, đây tuyệt đối có thể sánh ngang Nhạc Châu tịnh đế liên. Không, phải nói so với Nhạc Châu tịnh đế liên còn phải hơn một chút.

Nhạc Châu tịnh đế liên hắn không dám động, thế nhưng các nữ nhân còn lại ở trong mắt hắn, vậy cũng là nghĩ thế nào động liền thế nào động.

Ninh Thành nghe được Quy Phong lời này. Thế mới biết đối phương cũng không phải là bởi vì hắn, mới chủ động tìm tới Lạc Phi. Mà là trong lúc vô ý tìm được, bằng không Quy Phong không có khả năng không biết sự hiện hữu của hắn. Chẳng trách mình mang đi Lạc Phi. Qua thời gian dài như vậy, Quy Phong mới đến đây.

Ninh Thành không để ý tới đáp lại Quy Phong, giơ tay lên một cái, hai đạo hắc tuyến căn bản không mang chút nào thanh âm liền bắn đi ra ngoài. Hai gã Huyền Đan tu sĩ này ngay cả phản ứng cũng không có, đã bị Ninh Thành hai phủ chém rụng.

"Thảo nào lớn lối như thế..." Quy Phong thấy Ninh Thành xuất thủ liền giết hai người thủ hạ của hắn, ngay cả hắn cũng không kịp ngăn cản, lập tức cũng biết Ninh Thành tu vi cũng sẽ không thấp hơn so với hắn, hắn nhãn thần ngưng lại, nồng nặc sát khí tràn ra.

Thương Tần Học Viện viện trưởng Diêm Nguyên Khải đứng ở một bên sợ run cả người, hai gã Huyền Đan tu sĩ này thật lợi hại hắn quá rõ không hơn. Người ta chỉ cần một tay liền có thể bóp ở cổ của hắn đem hắn xốc lên, hắn đường đường một cái Ngưng Chân viên mãn, ngay cả nửa phần năng lực phản kháng cũng không có.

Mà hai người cường đại như vậy, ở trước mặt thanh niên nhân này không chỉ nói hoàn thủ, dĩ nhiên cảm thấy năng lực động đậy cũng không có, người trẻ tuổi này tu vi nên có đáng sợ dường nào?

Lúc nào Thương Tần Nhị Tinh học viện tới nhiều người đáng sợ như vậy? Đây chỉ là một cái góc hẻo lánh không có khả năng lại hẻo lánh hơn. Lúc này trong lòng hắn có chút sợ lên, hai cái Huyền Đan tu sĩ này đem rất nhiều nữ tu tuổi còn trẻ đẹp giam cấm ở Thương Tần Học Viện, nói cái gì là trung cấp châu đại tông môn tuyển nhận ngoại môn đệ tử, đây là thật sao?

Mặc dù sát ý chằng chịt, Quy Phong cũng không có lập tức động thủ, Ninh Thành xuất thủ để cho hắn đề phòng, cho hắn biết Ninh Thành là một đối thủ không đơn giản.

Ninh Thành cũng không có lập tức đối với Quy Phong động thủ, mà là đối với hơn trăm nữ tu tuổi còn trẻ đang kinh hoảng này nói, "Ta đã từng cũng là Thương Tần Học Viện đệ tử..."

Những nữ tu này thấy Ninh Thành giết hai gã Huyền Đan tu sĩ thì kinh hoảng, nghe được Ninh Thành nói hắn cũng là Thương Tần Nhị Tinh học viện đệ tử, nhất thời đều quên sợ. Từng cái một vô cùng kinh ngạc nhìn chằm chằm Ninh Thành, Thương Tần Nhị Tinh học viện lúc nào có đệ tử đáng sợ như vậy?

"Các ngươi biết vận mệnh đang chờ đợi của các ngươi là cái gì không? Không phải là cái gì đại tông môn ngoại môn đệ tử, mà là bị rút sạch máu huyết, sau đó rút ra nguyện lực, cho tên súc sinh này làm tế hiến..." Ninh Thành một ngón tay chỉ vào Quy Phong, "Hơn nữa trên người các ngươi có thần thức dấu hiệu do tên súc sinh này hạ, loại này thần thức dấu hiệu đang bồi dưỡng các ngươi nguyện lực, chỉ chờ hắn hôm nay tới lấy đi loại lực lượng này..."

"Ngươi rốt cuộc là người nào?" Quy Phong đột ngột cắt đứt lời của Ninh Thành, sát khí trên người điên cuồng bộc phát ra, vài tên cấp thấp tu sĩ dựa vào hắn tương đối gần, trực tiếp bị loại này cuồng bạo sát khí đánh ra một ngụm máu tươi.

Quy Phong trong lòng khiếp sợ không thôi, ở nơi địa phương nhỏ này, còn có người biết nguyện lực, thậm chí biết hắn là muốn lấy những thứ này nữ tu nguyện lực.

Hết thảy nữ tu ước mơ đi đại tông môn đều kinh hoảng, các nàng không phải không cảm thấy, chỉ là có chút không xác định mà thôi. Hiện tại Ninh Thành vừa đề tỉnh, những nữ tu này sợ hãi đều lui về phía sau.

"Nhớ kỹ người giết ngươi là Ninh Thành." Ninh Thành đang khi nói chuyện ba mươi sáu chuôi búa đã vờn quanh người.

"Là ngươi giết cháu ta Ngọc Hải..." Quy Phong nghe được Ninh Thành nói ra tên, nhất thời khóe mắt như sắp nứt ra, dương tay lên, một pho tượng âm phong sâm sâm bảo tháp đã xuất hiện ở trong tay của hắn.

Từng đạo thanh âm cổ quái từ trong tháp này truyền ra, những thứ này thanh âm cổ quái hết lần này tới lần khác còn kèm theo một phần không giải thích được cầu khẩn phụ xướng.

Cái này âm phong tháp còn không có đánh về phía Ninh Thành, Ninh Thành cũng cảm giác được thức hải của mình có chút ông ông tác hưởng.

"Nguyệt phương, ngươi mang theo Nhược Lan mấy người lui ra phía sau..." Ninh Thành ba mươi sáu chuôi búa chia làm hai đạo phủ tuyến một vàng một đen đánh ra.

"Theo ta chơi, ngươi còn non một chút..." Quy Phong rống to một tiếng, trong tay tháp cũng cũng trong lúc đó đánh đi ra.

Âm phong tháp trong thời gian ngắn liền hóa thành một tòa tháp cao to lớn hơn mười trượng, đập hướng về phía Ninh Thành. Từng đạo cầu khẩn nguyện lực vây lại âm mang từ thân tháp bắn đi ra, đem còn ba mươi sáu chuôi búa nhỏ chưa hình thành công kích hoàn toàn che lại.

Ninh Thành ba mươi sáu chuôi nhỏ Thái Hư chân ma phủ ở dưới âm phong tháp âm mang, trên không trung quay cuồng không dứt, cũng không cách nào thoát ra loại này âm mang công kích của Quy Phong.

Ninh Thành cảm thấy một loại cực độ khó chịu, thực lực của hắn rõ ràng mạnh hơn Quy Phong rất nhiều, nhưng chỉ có có một loại cảm giác không thể gắng sức. Quy Phong âm phong tháp, thật giống như một cái mềm mại bóng cao su giống nhau, hắn chỉ có thể đem điều cái bóng cao su đập biến hình, nhưng không cách nào một cái đập phá hủy được.

Quy Phong trong lòng khiếp sợ càng sâu, hắn biết mặc dù chính bản thân chỉ là một Ích Hải Cảnh một tầng tu sĩ, trên thực tế coi như là Ích Hải Cảnh trung kỳ tu sĩ ở trước mặt hắn cũng không đủ nhìn. Đây chính là hắn kiêu ngạo, Âm nguyện tháp của hắn hoàn toàn là xử nữ nguyện lực cấu thành, vô cùng cường đại. Một khi đánh ra âm mang nguyện lực, coi như là thông thường Ích Hải Cảnh hậu kỳ cao thủ cũng đỡ không được, loại này nguyện lực trực tiếp nghiền ép đối phương pháp bảo, sau đó Âm nguyện tháp hạ xuống đi đem đối phương đánh thành mảnh vụn.

Hiện tại Âm nguyện tháp cùng đối phương ba mươi sáu chuôi búa nhỏ dây dưa, đây là hắn lần đầu tiên thấy. Một lần điều khiển ba mươi sáu chuôi cực phẩm chân khí giàu có tu sĩ, hắn cũng là lần đầu tiên thấy. Chỉ cần hắn giết Ninh Thành, vậy ba mươi sáu chuôi búa coi như là hắn không cần, cầm bán ra, cũng là một khoản tài phú to lớn không gì sánh được.

Quy Phong sức chiến đấu phong phú không gì sánh được, biết Âm nguyện tháp cùng Ninh Thành ba mươi sáu chuôi búa dây dưa cùng một chỗ sau đó, không chút do dự tế xuất một cái to lớn màn hào quang.

Đây là hắn lớn nhất chuẩn bị ở sau, chỉ cần đối thủ bị hắn bao lại, hắn tuyệt đối có thể bắt sống đôi phương.

Ninh Thành tự phụ có thể cùng Hóa Đỉnh tu sĩ đối chiến thực lực bị Quy Phong một cái Ích Hải Cảnh một tầng ngăn cản, trong lòng đã phát cáu vô cùng. Hắn cơ hồ là ở Quy Phong tế xuất màn hào quang đồng thời, trường thương liền đánh ra.

Ba mươi sáu chuôi búa không phải không đánh được cái tháp của đối phương, mà là hắn không thể gắng hết sức, Ninh Thành biết loại này dây dưa tuyệt đối sẽ không bao lâu, hắn liền có thể phá vỡ cái này âm phong sâm sâm tháp. Bất quá hắn trong lòng đã không nhịn được, trường thương xé rách không khí, "Quang" một tiếng, trực tiếp đem màn hào quang của Quy Phong đánh thành mảnh vụn.

Quy Phong khiếp sợ nhìn thương ảnh đâm vào chính bản thân mi tâm, thậm chí cũng không kịp kinh hoảng, nào có tu sĩ ích hải cường đại như vậy? Loại thương ý này, hắn ngay cả năng lực phản kháng cũng không có.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như muoi an va dam co 9 cong dung than ky ai biet duoc lien luu lai dung ngay, niem phat 6 chu nam mo a di da phat thay thich tri thoat niem rat hay những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.