Tạo hóa chi môn

Chương 453: Phẫn nộ


Nghe được hai chữ Yến Tễ, Ninh Thành cả người sát ý trong nháy mắt dâng lên, cái kia tiểu nhị đứng ở cách Ninh Thành không xa bị loại này sát ý xâm nhập liên tiếp lui về phía sau mấy bước, vẻ mặt kinh hãi nhìn Ninh Thành.

Ninh Thành hít sâu một hơi nói, "Xin lỗi, vừa rồi ta không phải là cố ý. Yến Tễ cùng mặt khác một đôi phu thê rời đi Tiếp Thiên Thạch sau đó, về sau có tin tức hay không?"

Tiểu nhị đã hiểu được, cái kia gọi là Yến Tễ nữ tu tuyệt đối cùng trước mắt người này có nhất định quan hệ.

Hắn lắc đầu, nói, "Không có, rời đi Tiếp Thiên Thạch sau đó, nếu mà không phải là ở trên hư không thuyền hạm, muốn trở về, đó là khó khăn càng thêm khó khăn."

"Ngân Lôi Thương Hội, Tục Lượng Trí..." Ninh Thành sát khí ở trong lòng một sóng lại một sóng tụ tập, hắn chính bản thân biết chuyện của mình. Tâm tính của hắn xa không có bình tĩnh như Mục Tử Minh những người này, đối mặt loại chuyện này, đổi thành một người khác có thể sẽ suy tính thật lâu lợi hại quan hệ. Thế nhưng hắn hiện tại chỉ muốn giết người, vô luận dùng biện pháp gì, hắn đều muốn phải tiêu diệt kẻ đã hãm hại Yến Tễ.

"Tiểu cô nương kia đâu rồi?" Ninh Thành cố nén nội tâm sát khí, hỏi lần nữa.

"Ai..." Tiểu nhị đột nhiên cảm giác được chính bản thân có chút lắm miệng, hắn cảm giác Ninh Thành loại này tính tình, bây giờ đi ra, có thể là hại hắn. Bất quá người ta muốn hỏi, hắn cũng không thể không nói, "Tiểu cô nương kia chắc còn ở nơi này, ta đoán chừng là ở trong Ngân Lôi Thương Hội tức sạn."

"Ngươi nói cái kia tiểu cô nương còn ở nơi này?" Ninh Thành vô cùng khiếp sợ hỏi.

Tiểu nhị gật đầu, "Bằng hữu hay nhất không nên ôm bao nhiêu hi vọng, Ngân Lôi Thương Hội sở dĩ không giết tiểu cô nương này, là muốn mượn nàng hấp dẫn vậy đôi phu thê kia trở về. Trước đây đôi phu thê này dùng bảo vật tựa hồ là một món đỉnh cấp lôi hệ pháp bảo, thậm chí vượt qua cực phẩm chân khí.

Ngân Lôi Thương Hội đối với lôi hệ pháp bảo rất là lưu ý, cho nên ôm vạn nhất tâm tư, lưu lại cái kia tiểu cô nương. Về phần hiện tại cái kia tiểu cô nương sống hay chết, ta cũng không phải rất rõ ràng. Ngân Lôi Thương Hội thủ đoạn độc ác không gì sánh được, ta sợ coi như là dằn vặt cũng đem tiểu cô nương kia dằn vặt chết mất."

Ninh Thành trên người sát ý hầu như đều tạo thành thực chất. Ở quanh thân vờn quanh, Kỷ Lạc Phi cầm tay hắn, lúc này mới để cho hắn hơi chút thở bình thường một phần."Ta vé tàu đẩy lùi lại sau đó một ít ngày, ta hiện tại muốn đi Ngân Lôi Thương Hội tức sạn. Ngoài ra ta còn muốn hỏi ngươi một cái. Ngân Lôi Thương Hội cùng Gia Tinh Thương Hội, tu sĩ thực lực cường đại nhất là tu vi gì?"

Tiểu nhị biết hắn không cách nào khuyên bảo Ninh Thành, chỉ phải nói, "Hai nhà này thương hội thực lực cường đại nhất đều là Kiếp Sinh Cảnh, ta kiến nghị bằng hữu hay nhất không nên vọng động a. Dùng bằng hữu thực lực, giết một cái Tắc Tây Nhĩ, chỉ phải xuất ra chứng cứ, hẳn không có bao nhiêu vấn đề. Tối đa chỉ là bồi thường một phần hắc tệ mà thôi. Thế nhưng muốn động nơi này thương hội tức lâu, đây chính là chuyện lớn..."

Ninh Thành hiển nhiên không có nghe lọt tiểu nhị nói gì, hắn mang theo Kỷ Lạc Phi cấp tốc rời phòng.

"Ninh huynh, chúng ta bây giờ cùng tiến lên thuyền đi Vô Căn Hắc Thành sao?." Lam Văn Tân chờ ở cửa Thiên thành tức sạn thấy Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi xuống tới, liền vội vàng tiến lên nói.

"Lam huynh, mấy người các ngươi đi trước đi, ta còn có chút sổ sách phải ở chỗ này thanh toán một cái." Ninh Thành nói xong, không kịp chờ Lam Văn Tân trả lời, vội vã mang theo Kỷ Lạc Phi liền đi Ngân Lôi Thương Hội tức sạn.

Lam Văn Tân mấy người nghi hoặc nhìn bóng lưng Ninh Thành đi xa, không biết Ninh Thành muốn thanh toán cái gì sổ sách. Lẽ nào hắn còn không muốn buông tha cái kia Gally? Đây cũng quá không biết tiến thối một phần sao??

...

Tiếp Thiên Thạch cho dù to lớn, phương viên cũng bất quá hơn mười dặm mà thôi, Ninh Thành thần thức sớm đã quét Ngân Lôi Thương Hội tức sạn. Ngân Lôi Thương Hội tức sạn so với Thiên thành tức sạn nhỏ hơn một chút. Bất quá sinh ý cũng không sai, chí ít Ninh Thành thấy nhà này tức sạn cũng đều đã chật cứng người.

"Bằng hữu dừng chân, ngươi không phải là ở tại Thiên thành tức sạn sao? Thế nào đến chúng ta nơi này?" tiểu nhị ở cửa Ngân Lôi Thương Hội tức sạn ngăn cản Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi hai người. Này tiểu nhị dường như biết Ninh Thành giết chết Tắc Tây Nhĩ sự tình, nói với Ninh Thành nói giọng nói coi như là khách khí.

Ninh Thành bình tĩnh nói, "Ta tìm Câu Kháng Dạ Sơn."

"Ai tìm ta?" Một cái thô cuồng vô cùng thanh âm từ bên ngoài tức sạn truyền đến, lập tức một gã nam tử mặc áo bào màu nâu tu sĩ đã đi tới. Tên nam tử này thoạt nhìn cực kỳ hào phóng, tùy tiện, tựa hồ là cái loại người này vừa nhìn sẽ không có bất luận cái gì tâm cơ. Hóa Đỉnh tầng bảy tu vi, cả người tản mát ra một loại mạnh mẽ vô cùng khí tức.

"Ngươi chính là Câu Kháng Dạ Sơn?" Ninh Thành nhìn chằm chằm này hào phóng nam tử hỏi.

Câu Kháng Dạ Sơn không để ý đến lời của Ninh Thành. Hắn mới vừa tới đến Tiếp Thiên Thạch, cũng không biết Ninh Thành chém Tắc Tây Nhĩ sự tình. Huống chi. Ninh Thành chỉ là một Ích Hải Cảnh tầng bảy tu sĩ mà thôi, hắn còn không có để vào mắt.

Ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm vào Kỷ Lạc Phi. Trong lòng từng trận kích động. Hôm nay tới nơi này thật đúng là vận khí, lại bị hắn nhìn thấy như cô gái này. Nghĩ đến đây loại nữ nhân sắp bị hắn chơi, hắn thậm chí từ đáy lòng đều muốn phải bật cười.

Vô Căn Hắc Thành nữ tu cũng không nhiều, tuyệt sắc nữ tu càng ít hơn. Huống chi coi như là có mấy cái tuyệt sắc, cũng đều được người bảo bọc. Nơi này cũng không phải là thông thường tu chân đại lục, chỉ cần có thực lực, muốn nữ tu đẹp, tùy tiện đi ra ngoài liền có thể mang một tá trở về. Nơi này mỗi một cái nữ tu xinh đẹp, đều là hi hữu tài nguyên.

Tiểu nhị thấy Câu Kháng Dạ Sơn bộ dáng như thế, nhanh chóng truyền âm nói, "Câu kháng đại nhân, người này tên là Ninh Thành, ba ngày trước ở Tiếp Thiên Thạch giết Tắc Tây Nhĩ."

Câu Kháng Dạ Sơn trong lòng cả kinh, Tắc Tây Nhĩ Hóa Đỉnh tầng năm, dĩ nhiên có thể bị người trước mắt này giết chết, lẽ nào đối phương là ẩn nấp tu vi?

Nghĩ tới đây, hắn cũng không dám... dùng không chút kiêng kỵ ánh mắt nhìn Kỷ Lạc Phi nữa, mà là đồng dạng nhìn lướt qua Ninh Thành nói, "Không sai, ta chính là Câu Kháng Dạ Sơn, ngươi biết ta?"

"A, ta liền muốn hỏi thăm ngươi một việc, sáu năm trước có đúng hay không có một nữ tu tên là Yến Tễ đi tới Tiếp Thiên Thạch, sau đó ngươi muốn bắt nàng, kết quả đem nàng và mặt khác một đôi phu thê ép rời đi nơi này?" Ninh Thành giọng nói ấm áp, hơn nữa rất là bình thản.

Câu Kháng Dạ Sơn mỉm cười, nếu mà hỏi chuyện khác, hắn còn có chút kiêng kỵ, thế nhưng hỏi Yến Tễ, hắn thế nhưng nửa phần đều không thèm để ý. Đánh đuổi Yến Tễ sự tình, chẳng những có hắn, còn có Vô Căn Hắc Thành Thiếu thành chủ Tục Lượng Trí. Người nào có lá gan dám trêu Vô Căn Hắc Thành Thiếu thành chủ? Trừ phi muốn muốn tìm chết.

"Không sai, nữ nhân kia có chút không biết phân biệt, Thiếu thành chủ chỉ là mời nàng đi đàm luận đạo pháp mà thôi, lại còn lớn tính khí như vậy, coi như là đáng đời sao?." Câu Kháng Dạ Sơn thản nhiên nói.

Ninh Thành bỗng nhiên cao giọng nói, "Hết thảy người ở tại Ngân Lôi tức sạn lập tức rời đi, ngày hôm nay ta muốn tiêu diệt Ngân Lôi Thương Hội tức sạn ở Tiếp Thiên Thạch. 10 hơi thở sau đó, không có người rời đi, sẽ giết không tha..."

Lời của Ninh Thành như một đạo tiếng sấm kinh thiên dẫn động mọi người nơi này, không chỉ là người ở Ngân Lôi tức sạn, coi như là những người còn lại cũng đều sợ ngây người. Tên này là ngu ngốc sao? Dám ở Tiếp Thiên Thạch tiêu diệt Ngân Lôi tức sạn? Coi như là ngu ngốc, cũng sẽ không làm như vậy sao??

"Ngươi muốn chết..." Câu Kháng Dạ Sơn phản ứng kịp, nổi giận gầm lên một tiếng, một cái trống đồng lớn vô cùng được hắn tế xuất. Chỉ là không đợi hắn động thủ, Ninh Thành Niết Bàn Thương sẽ cùng dạng quét đi ra.

"Đông!" Niết Bàn Thương đánh vào bên trên trống đồng, Câu Kháng Dạ Sơn cũng cảm giác được một loại vô cùng cường đại lực cắn trả lượng đánh tới. Trống đồng của hắn còn không có phát uy, đã bị Ninh Thành Niết Bàn Thương ngăn chặn.

Không gian nhất thời chậm lại lập tức truyền đến, Câu Kháng Dạ Sơn kiến thức rộng rãi, loại này không gian trói buộc hoàn toàn không thuộc về mình để cho Câu Kháng Dạ Sơn kinh hãi không gì sánh được. Hắn đương nhiên biết vực, Ninh Thành không có tác dụng bất kỳ pháp bảo nào, chỉ có vực trói buộc mới có loại đáng sợ hiệu quả này.

Ở Vô Căn Hắc Thành, coi như là Kiếp Sinh Cảnh, cũng tiên hữu lĩnh ngộ vực tồn tại. Mà hôm nay hắn dĩ nhiên gặp phải một cao thủ có vực, một loại tử vong bóng ma bao phủ xuống tới.

Câu Kháng Dạ Sơn lại cũng không kịp đoái hoài bất luận cái gì hậu quả, điên cuồng thiêu đốt máu huyết, muốn tránh thoát ra.

Cũng may Ninh Thành vực căn bản là chỉ tốt ở bề ngoài, coi như là Ninh Thành bản thẩn mình cũng không cách nào nắm trong tay hắn loại này giả vực.

Cuồng phun mấy ngụm máu tươi sau đó, Câu Kháng Dạ Sơn tránh thoát Ninh Thành vực trói buộc, điên cuồng lui về phía sau. Hắn còn không có thối lui đến càng địa phương an toàn, hơn mười đạo phủ ảnh lại quét tới. Hơn mười đạo phủ ảnh hiện đầy rậm rạp chằng chịt phủ văn, đem đường lui của Câu Kháng Dạ Sơn phong kín.

Lúc này Câu Kháng Dạ Sơn phòng ngự pháp bảo còn không có tế xuất ra, chỉ là tại đây hơi chút chần chờ trong nháy mắt, những thứ này phủ văn liền từ trên người Câu Kháng Dạ Sơn vọt qua.

Huyết vụ phun ra, Câu Kháng Dạ Sơn bị phủ văn của Ninh Thành xé rách trở thành mảnh vụn.

Từ Ninh Thành cùng Câu Kháng Dạ Sơn chiến đấu, trước sau cũng bất quá hơn mười hô hấp giữa đó, Câu Kháng Dạ Sơn cũng đã bị Ninh Thành chém.

Chỉ chốc lát yên lặng sau đó, toàn bộ Ngân Lôi tức sạn hoảng loạn lên, vô số tu sĩ vào ở Ngân Lôi tức sạn đều vọt ra.

Ngân Lôi tức sạn tu sĩ bài vừa mới lao tới định vây công Ninh Thành, thấy Ninh Thành thuấn sát Câu Kháng Dạ Sơn, trong lúc nhất thời không biết là vào hay vẫn còn là lui. Ninh Thành cũng không có nửa phần khách khí, phủ văn phối hợp Niết Bàn Thương quét đi ra ngoài, giờ khắc này toàn bộ Ngân Lôi tức sạn cửa vào, đều là huyết vụ phun ra.

Ngân Lôi tức sạn cấm chế bị Ninh Thành một thương vỡ vụn, toàn bộ tức sạn rõ ràng không có lầm xuất hiện ở trong thức hải của Ninh Thành.

Thế nhưng sau một khắc, Ninh Thành tức giận một quyền đánh vào cửa lầu tức sạn cánh, "Ầm" một tiếng nổ vang, toàn bộ tức sạn hóa thành phế tích. Vài tên tức sạn quản sự giữa hốt hoảng trốn tới, bị lửa giận của Ninh Thành trực tiếp quặn thành mảnh nhỏ. (Hôm nay xong!)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như con nghien xuan bac gala cuoi 2003, ot nao chang cay phim viet nam 2009 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.