Tạo hóa chi môn

Chương 470: Xây dựng quân đội tu sĩ


Vô Căn Hắc Thành bên ngoài phủ thành chủ đã được Ninh Thành bố trí một cái hộ trận đơn giản, Thù Hưng cùng Bộ Mi lưu tại bên ngoài canh giữ trận pháp.

Ninh Thành đang đứng ở trước mặt một cái nhà tù bị trận pháp trói buộc lại, hắn lần thứ hai nhìn thấy Thân Tử Mặc.

Thân Tử Mặc thấy Ninh Thành xuất hiện, trong lòng cũng là kinh dị không gì sánh được, hắn không rõ Ninh Thành làm sao sẽ xuất hiện ở nơi này.

Ninh Thành đối với Thân Tử Mặc gật đầu, một cước liền đá văng trận pháp của nhà tù. Đồng thời giơ tay lên vỗ vào trên vai Thân Tử Mặc, chỉ là mười mấy hô hấp thời gian, Ninh Thành liền cầm lên linh hồn cấm chế mà Thân Tử Mặc bị hạ trên người, đồng thời một đoàn lửa đem đoàn cấm chế này đốt thành hư vô.

"Ngươi tại sao lại ở chỗ này?" Linh hồn cấm chế được Ninh Thành giải, Thân Tử Mặc cũng không có bao nhiêu kinh hỉ, trái lại khiếp sợ nhìn Ninh Thành hỏi.

Ninh Thành cười nhạt, "Ta đương nhiên là giết Tục Khải cùng Tục Lượng Trí, mới có thể xuất hiện ở nơi này. Trước đây trên người ngươi có linh hồn cấm chế, ta có một vài vấn đề còn không có hỏi ngươi. Hiện tại ngươi có thể nói cho ta biết, ngươi đã là người của phủ thành chủ, vì sao Tục Lượng Trí muốn ở trên người ngươi hạ linh hồn cấm chế?"

"Ngươi giết Tục Khải rồi?" Thân Tử Mặc khiếp sợ lập lại một câu, lập tức liền kinh hỉ hẳn lên. Hắn không nghĩ tới chuyện chính bản thân ẩn núp vài thập niên cũng không có làm được, Ninh Thành dễ dàng liền giết chết Tục Khải.

"Không sai, nói một chút chuyện của ngươi sao?." Ninh Thành gật đầu.

Thân Tử Mặc hít sâu mấy hơi, lúc này mới đem chính bản thân tâm tình kích động bình phục xuống tới, sau đó chậm rãi nói, "Bốn mươi năm trước sư phụ ta đi tới Vô Căn Hắc Thành, chính là bị Tục Khải giết chết. Ta vì giúp sư phụ báo thù, đi tới Vô Căn Hắc Thành sau đó liền che giấu ở bên người Tục Lượng Trí, không nghĩ tới hắn vẫn biết chuyện này, lại dùng ta để rèn luyện tâm tính của hắn..."

Nghe xong lời của Thân Tử Mặc sau đó, Ninh Thành cười lạnh nói, "Cho ngươi kế tiếp linh hồn cấm chế, phóng bên người. Cái này cũng gọi rèn luyện? Thân Tử Mặc, ta hiện tại muốn ở Vô Căn Hắc Thành làm một sự tình, ngươi có nguyện ý hay không giúp ta chiếu cố?"

"Ninh huynh. Mạng của ta là ngươi cứu, sư phụ ta thù cũng là ngươi hỗ trợ báo. Từ hôm nay trở đi. Ta Thân Tử Mặc cái mạng này chính là của Ninh huynh." Thân Tử Mặc vốn là ôm hẳn phải chết ý niệm trong đầu, hiện tại Ninh Thành chẳng những giúp hắn báo thù, còn cứu mạng của hắn.

Hầu như cũng không có lo lắng, Thân Tử Mặc liền đồng ý lời của Ninh Thành.

"Tốt, ngươi ở đây Vô Căn Hắc Thành thời gian cũng không ngắn, hiện tại ta muốn ở Vô Căn Hắc Thành thành lập một quân đội tu sĩ. Ta chỗ này còn có mấy ngàn vạn hắc tệ, ngươi cầm giúp ta xây dựng tu sĩ quân đội. Trong giới chỉ còn lại đồ đạc, liền đưa cho ngươi. Thế nào?" Ninh Thành lấy ra một cái nhẫn đưa cho Thân Tử Mặc hỏi.

"Dạ." Thân Tử Mặc trả lời dứt khoát trực tiếp, ở Vô Căn Hắc Thành mấy thập niên qua, hắn hôm nay tâm tình là rất khoái trá.

Ninh Thành rất là tán thưởng thái độ của Thân Tử Mặc, đem nhẫn giao cho Thân Tử Mặc sau đó lại dặn dò một câu, "Vô Căn Hắc Thành bị ta giết chết hai cái thế lực, còn có 10 thế lực lớn. Ngươi ở đây tuyển nhận tu sĩ quân đội đồng thời, thuận tiện thu thập một phần thông tin về những thế lực này làm ác."

Thân Tử Mặc lần này trả lời càng là dứt khoát, cuộc sống lúc buồn lúc vui cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi.

...

"Vô Căn Hắc Thành bắt đầu xây dựng tu sĩ quân đội, hơn nữa tiến vào Vô Căn Hắc Thành tu sĩ quân đội sau đó, sẽ không cần chưa nộp bất luận cái gì hắc tệ. Không chỉ như thế. Hàng năm còn có nhất định hắc tệ trả thù lao. Về phần chỗ ở, càng là không cần lo lắng, nghe nói Ninh Thành chủ yếu đem khu tây thành mở ra phát ra ngoài. Thành lập quân doanh..."

Ninh Thành ở Vô Căn Hắc Thành xây dựng tu sĩ quân đội tin tức, dùng tốc độ nhanh nhất truyền khắp toàn bộ Vô Căn Hắc Thành. Vô luận là Vô Căn Hắc Thành công hội, hay vẫn còn là Vô Căn Hắc Thành các đại tức lâu, đều đang đồn đãi lấy chuyện này.

Trong lúc nhất thời, vô số tu sĩ đều đi tới Vô Căn Hắc Thành phủ thành chủ báo danh. Tu sĩ ở trong Vô Căn Hắc Thành, chưa đóng nổi hắc tệ, thậm chí ngay cả khu tây thành đều ở không trả nổi không phải số ít. Loại tin tức này đối với những thứ này khốn cùng tu sĩ mà nói, quả thực chính là tin mừng tốt nhất.

...

"Hừ, hắn Ninh Thành chỉ là một cái Hóa Đỉnh sơ kỳ tu sĩ. Coi như là thực lực hơi chút mạnh một phần, có tư cách gì tự cho mình là Vô Căn Hắc Thành thành chủ? Cũng dám nói chỉ cần gia nhập Vô Căn Hắc Thành tu sĩ quân đội. Liền không cần nộp hắc tệ, hắn thật đúng là xem mình là người đứng đầu Vô Căn Hắc Thành?"

Biết được Ninh Thành vừa mới trở lại Vô Căn Hắc Thành. Mà đã bắt đầu xây dựng tu sĩ quân đội, đám người vẫn còn đang họp 10 đại thế lực rốt cục ngồi không yên. Bọn họ chương trình còn không có thương lượng xong, người ta cũng bắt đầu xây dựng tu sĩ quân đội.

"Ta kiến nghị hiện tại tập hợp tất cả mọi người chúng ta đánh tới cửa đi, trực tiếp đem người này giết chết, sau đó giữa chúng ta đề cử ra một người đi ra làm thành chủ." Một gã cuồng phát nam tử lớn tiếng nói, hắn là người của Hư Không tông. Hư Không tông cũng là tông môn duy nhất ở Vô Căn Hắc Thành, đệ tử của cái tông môn này đại bộ phận đều đến từ một chỗ.

"Người ta có thể giết chết Tục Khải, có thể tiêu diệt Ngân Lôi Thương Hội, ngươi đánh như thế nào? Rồi lại nói chúng ta những người này có thể đồng lòng cùng nhau động thủ?"

"Người này là một cái trận pháp tông sư, đã ở phủ thành chủ bố trí trận pháp cường đại, hơn nữa hắn bây giờ còn chiêu thu rất nhiều tu sĩ..."

"Nếu không phái người mời Ninh Thành cũng tới nơi này, cùng lắm thì đem lợi ích trước đây của phủ thành chủ cho hắn một bộ phận."

...

Nghe được Ninh Thành ở Vô Căn Hắc Thành xây dựng tu sĩ quân đội sau đó, tất cả mọi người nơi này họp bắt đầu nghị luận, một phần tâm tình bất an trong nháy mắt lan tràn mở ra.

"Các vị xin nghe ta một lời." Một cái thanh âm hùng hậu vang lên.

Nghe đến thanh âm này, tất cả mọi người ngừng nghị luận. Bởi vì nói chuyện là Vô Căn Hắc Thành Đệ nhị cao thủ Giản Huyễn Minh, Giản Huyễn Minh là Duyên Diệt Tinh Không hạm đội đội trưởng, Kiếp Sinh Cảnh tầng bảy tu vi. Ở Vô Căn Hắc Thành, Kiếp Sinh Cảnh hậu kỳ tu sĩ chỉ có hai người, một là Vô Căn Hắc Thành thành chủ Tục Khải, còn có một cái chính là Giản Huyễn Minh.

"Ninh Thành có thể giết chết Phổ Lãnh cùng Ti Bình Hiên, hiển nhiên không phải là kẻ đầu đường xó chợ. Về phần nơi Tục Khải thành chủ hạ lạc, chúng ta bây giờ còn không rõ ràng lắm. Người này hiện tại dám vào ở phủ thành chủ, nói vậy Tục Khải cũng là dữ nhiều lành ít. Ta vốn ý nghĩ là thương lượng với hắn một cái, đem lợi ích trước đây của phủ thành chủ giao cho hắn. Nếu hắn đã bắt đầu xây dựng tu sĩ quân đội, vậy cũng không có cái gì dễ thương lượng..."

Giản Huyễn Minh nói đến đây, ánh mắt quét một cái các tu sĩ còn lại. Hắn tin tưởng lời của mình, người nơi này đều có thể nghe hiểu rõ.

Ở Vô Căn Hắc Thành vì cân đối lực lượng giữa các thế lực lớn, là không cho phép xây dựng tu sĩ quân đội. Cái này ngay cả trước đây thành chủ Tục Khải đều là cam chịu, hiện tại Ninh Thành vừa tới nơi này mà bắt đầu xây dựng tu sĩ quân đội, một khi Ninh Thành tu sĩ quân đội xây dựng hoàn tất, vậy còn có người nào có thể là đối thủ của hắn?

"Ta Gia Tinh Thương Hội nghe theo Giản huynh, ta cảm thấy Giản huynh nói có đạo lý." Mao Tú Hiên thứ nhất đứng ra nói.

Lập tức lại có hai người đứng ra phụ họa, người nơi này đều rõ ràng Giản Huyễn Minh ý tứ. Đó chính là Ninh Thành đều đã xây dựng tu sĩ quân đội, nhất định phải ở trước khi tu sĩ quân đội của hắn hoàn toàn thành hình, giết chết Ninh Thành.

Cũng không phải tất cả mọi người nguyện ý đứng ra phụ họa Giản Huyễn Minh, thấy còn có 4 bên đại biểu không có đứng đứng lên nói, Giản Huyễn Minh nhíu mày một cái.

Đang ở Giản Huyễn Minh muốn muốn phải tiếp tục cưỡng bức một cái thời điểm, chợt nghe đến một cái vô cùng rõ ràng thanh âm ở trong đại sảnh vang lên, "Các vị bằng hữu, hôm nay là ngày lành, ta Ninh Thành ở Vô Căn Hắc Thành phủ thành chủ mở tiệc chiêu đãi các vị, nếu mà nguyện ý cùng ta Ninh Thành trở thành bằng hữu, thì thật là hãnh diện..."

Cái thanh âm này đột ngột vang lên, chẳng những Giản Huyễn Minh biến sắc đứng lên, toàn bộ trong đại sảnh tất cả tu sĩ đều là biến sắc đứng lên. Bọn họ ở chỗ này họp, là có một đạo lại một đạo trận pháp bảo vệ, hiện tại có người nói chuyện trực tiếp truyền đưa vào, đó chính là nói những trận pháp này ở trong mắt người ta căn bản cũng không tính cái gì.

"Ta phải đi về thương lượng một chút." Thứ nhất đứng lên là một người tóc ngắn nam tử, mặt mang cổ đồng, từng đạo trong hư không tang thương vết tích ở trên mặt của hắn rõ ràng có thể thấy được.

Gia Tinh Thương Hội Mao Tú Hiên nghe đến đây nói, sắc mặt lập tức chính là trầm xuống, "Sào Quý Manh, ngươi là Tán Tu Liên Minh hội chủ, loại chuyện này cũng cần trở lại thương lượng sao?"

Nam tử này cổ đồng sắc mặt cười lạnh một tiếng, "Mao Tú Hiên, ta Tán Tu Liên Minh sự tình làm sao thương lượng, hình như không liên quan đến Gia Tinh Thương Hội ngươi sao?? Ngươi quản không khỏi quá rộng chút. Ngươi muốn phát uy phong, đi Gia Tinh Thương Hội của ngươi, chớ ở trước mặt ta chít chít méo mó."

Nói xong tên nam tử này đối với Giản Huyễn Minh ôm một cái quyền, nói cái gì cũng không nói, xoay người rời đi.

Giản Huyễn Minh sắc mặt cũng là khó xem, đang ở thời điểm hắn nghĩ có nên hay không mạnh mẽ lưu lại Sào Quý Manh, lại có một gã nữ tu đứng lên, "Ta Thiên Thành Thương Hội cũng cần trở lại thương lượng một chút."

"Việc này Hắc Thành Đan Hội Kế Tinh làm không được, nhất thiết phải trở lại Đan Hội hỏi rõ..."

Chỉ là trong thời gian ngắn, 10 đại biểu của các thế lực, liền rời đi bốn người.

Thấy còn có người muốn đứng lên, Giản Huyễn Minh dứt khoát trực tiếp nói, "Đã như vậy, chúng ta đây trước hết đi phủ thành chủ xem cái tên thành chủ mới này. Vô Căn Hắc Thành ta xuất hiện loại nhân người này, ta Giản Huyễn Minh cũng không biết, chẳng phải là thất lễ cực kỳ sao."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như bold la gi nghia cua tu bold la dung cam tao bao ca gan tro tren tro, connote la gi nghia cua tu connote la bao ham the word tropics connote chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp