Tạo hóa chi môn

Chương 606: Lấy một chiến trăm


"Không đúng, bạo kim ong chúa này đã có chủ. Ngươi xem nó không ngừng phát sinh tin tức, chính là thông tri cho chủ nhân của nó."

Bạo kim phong liên tục phát sinh truyền tin khí tức, đã có tu sĩ cảm thấy được.

Nông Thứu khinh thường nói, "Có chủ vậy là hay nhất, chờ chủ nhân của nó bị hô hoán tới rồi sau đó, trực tiếp đem cái kia tên gia hỏa không xứng có bạo kim phong thông chết, bạo kim phong muốn không tiếp nhận chủ mới đều không được. Ta nói, đợi lát nữa trong thung lũng đồ đạc ta không nhúng tay vào, ta chỉ muốn bạo kim phong."

"Tên này bản thân có bạo kim phong, nói vậy trên người bảo vật cũng không ít. Bạo kim phong không tiếp thu ta làm chủ cũng không có quan hệ, đợi lát nữa đồ đạc trên người tu sĩ kia, ta muốn phân một phần."

"Ha ha..."

...

Thời điểm Ninh Thành chạy đến, thấy hơn một trăm Tụ Tinh tu sĩ đang vây công bạo kim ong chúa Dịch Tinh của hắn. Ở bên cạnh ong chúa Dịch Tinh còn có bảy tám con bạo kim phong bị thương, mà trên mặt đất rớt xuống bạo kim phong thi thể thì có hơn mười con.

Ninh Thành đoán được những thứ này bạo kim phong hẳn là đồng bạn Dịch Tinh ở chỗ này tìm được, thế nhưng nhiều như vậy Tụ Tinh tu sĩ vây công thú sủng của hắn, Ninh Thành đâu còn có thể nhịn được phẫn nộ? Này không liên quan ai đúng ai sai sự tình, có người công kích hắn thú sủng, hắn há có thể bỏ qua?

Trường thương trong tay tế xuất, cuồn cuộn nổi lên từng đạo cực nóng thương văn tuyến. Hắn vừa ra tay, chính là hư không hỏa văn thương.

"PHỐC PHỐC PHỐC...." Ở Ninh Thành đột ngột đánh lén xuống, bảy tám tên Tụ Tinh tu sĩ lập tức liền trọng thương, có ba người tại chỗ ngã xuống.

Không ai nghĩ đến Ninh Thành đầu tiên đã là động thủ, hơn nữa còn là hạ sát thủ. Theo bọn họ, Ninh Thành tới nơi này cũng là cướp đoạt bạo kim phong, đâu nghĩ đến ở phía sau bọn họ động thủ?

"Giết hắn..." Nhìn thấy chỉ có Ninh Thành một người tới nơi này, hơn nữa không hỏi trắng đen liền hạ sát thủ, lập tức chọc giận tu sĩ nơi này. Trong nháy mắt thì có hơn mười người xông về Ninh Thành, từng đạo công kích hướng về phía Ninh Thành đánh tới.

Ong chúa Dịch Tinh tràn ngập nguy cơ, lúc này, Ninh Thành đâu còn có thể có chút lưu thủ. Vọt vào trong đám người. Cuồn cuộn nổi lên từng đạo cực nóng khí tức, đem một bên này không gian hoàn toàn tịch cuốn vào.

Tận Hỏa Thần Thông, Ninh Thành ở thăng cấp Niệm Tinh sau đó. Rất ít dùng cái này thần thông, thế nhưng ngày hôm nay nhiều tu sĩ vây công một mình hắn như vậy. Hắn phải dùng cái này thần thông.

Hết thảy tu sĩ bị Ninh Thành cuốn vào, lúc này đều có một loại cảm giác, chính là không gian chung quanh ở trong chớp nhoáng này hoàn toàn sụp đổ lên. Ở vào giữa loại này sụp đổ không gian, thật giống như một cái xoay tròn vòng xoáy bình thường giống nhau, cả người cũng bị này vòng xoáy mang đi. Hơn nữa cái này vòng xoáy còn mang có một loại cực nóng, loại này cực nóng càng ngày càng đậm.

"Á đù!!!!! Đây là không gian sụp đổ, không gian pháp tắc, mau chạy cho lẹ đê bà con..." Trong đám Tu sĩ không thiếu người có kiến thức rộng rãi. Thấy thế lập tức liền điên cuống hét lên.

"Đéo phải, đây không phải là không gian pháp tắc, là lợi dụng hấp thu không gian hỏa nguyên tố tạo thành giả tạo sụp đổ..."

Vô luận là thực sự không gian sụp đổ, hay vẫn còn là giả tạo không gian sụp đổ, tất cả mọi người rõ ràng, chỉ cần bị cuốn vào, liền dữ nhiều lành ít.

Lúc này, tu sĩ ở chỗ này lại cũng không kịp đoái hoài cùng Ninh Thành liều mạng, đều bỏ chạy ra bên ngoài. Vô luận như thế nào, muốn đem lúc này đây nguy cơ tránh được đi rồi lại nói.

Ninh Thành nếu lựa chọn Tận Hỏa Thần Thông. Há có thể để cho tu sĩ bị cuốn vào chạy trốn? Hắn Tinh Hà vực càng là hoàn toàn phối hợp Tận Hỏa Thần Thông mở rộng đi ra ngoài.

"Rầm rầm ầm..." Từng tiếng nổ tung, bộc phát ra kinh khủng nhiệt độ vỡ tan ra. Tại đây giữa kịch liệt tiếng nổ mạnh, dường như một phương này không gian hoàn toàn biến mất bình thường giống nhau.

Vài tiếng kêu thảm sau đó. Trước mắt mọi người xuất hiện một đạo khe rãnh hơn mười trượng dáng dấp. Mà mới vừa rồi bị Ninh Thành quấn lấy hơn hai mươi tên tu sĩ, bỏ mình hơn phân nửa, còn có mấy người không phải là trọng thương chính là bỏ chạy bóng dáng cũng không còn.

Không đợi mọi người thấy rõ ràng, Ninh Thành đã đi tới lối vào thung lũng.

Một tiếng chói tai kêu to, ong chúa Dịch Tinh hạ xuống bên người Ninh Thành, còn lại bảy tám con bạo kim phong bị thương cũng đều rơi vào phía sau ong chúa Dịch Tinh.

Lúc này, coi như là đứa ngốc cũng biết Ninh Thành vừa rồi tại sao muốn động thủ. Thì ra bạo kim ong chúa này thật là có chủ, hơn nữa chủ nhân nó còn dã man con ngan như vậy. Bọn họ công kích bạo kim ong chúa, chủ nhân không phẫn nộ. Đó mới là quái sự.

"Ha ha, thật là có tài. Dĩ nhiên thông được Tiền Ngọc bây!" Trọng Tôn Hoành nhìn Ninh Thành cười ha ha như thằng điên, "Thú sủng của ngươi thật đúng là nhiều. Trước ta nhìn thấy một con hắc trâu, hiện tại lại thấy một con bạo kim ong chúa. Chẳng lẽ ngươi cũng thích chơi pokémon, hay cũng là từ Yêu Vực tinh không ta mà tới?"

Hắn cho rằng Ninh Thành đã giết chết Tiền Ngọc, nhưng không biết Ninh Thành không có giết Tiền Ngọc, trái lại để cho Tiền Ngọc chạy đi.

"Vừa rồi thằng mặt lol nào muốn giết bạo kim phong của ta? Trực tiếp đứng ra đê!" Ninh Thành không để ý tới đáp lại Trọng Tôn Hoành, ánh mắt quét một cái các tu sĩ còn lại. Mặc dù nơi này còn có hơn bảy mươi người, bất quá Ninh Thành vui mừng không sợ.

Ngoại trừ Trọng Tôn Hoành vừa rồi cười ha ha ra, nơi này tu sĩ đều là hoàn toàn yên tĩnh. Không có người nào nói chuyện, Ninh Thành mới vừa mới tới uy thế, mọi người nhìn thấy. Một người giết gần tới hai mươi người sau đó, không chỉ nói thụ thương, áo liền cũng không có vò nát một điểm. Ai cũng không muốn cùng cường giả loại này đối nghịch.

"Xin lỗi, vừa rồi ta không biết bạo kim phong là của ngươi, cho nên giết một con bạo kim phong của ngươi. Đây là ta bồi thường, cáo từ." Trọng Tôn Hoành ném ra một cái nhẫn cho Ninh Thành, đồng thời xoay người té bay ra ngoài.

Thấy Trọng Tôn Hoành xoay người rời đi, Nông Thứu sắc mặt có chút khó coi. Hắn thật không ngờ bạo kim ong chúa chủ nhân là một người cường hãn như vậy. Vừa rồi Ninh Thành động thủ uy thế hắn cũng nhìn thấy, nếu mà đơn đả độc đấu, hắn phỏng chừng chính bản thân không phải là đối thủ của Ninh Thành. Thế nhưng Trọng Tôn Hoành cái này thứ hèn nhát, dĩ nhiên xoay người rời đi.

Trọng Tôn Hoành xoay người rời đi, lại có mấy người rời đi. Hiển nhiên không người nào nguyện ý cùng Ninh Thành một người lợi hại như vậy đối chiến, hơn nữa Tiên Ngọc Tinh thứ tốt rất nhiều, ở tại chỗ này liều mạng, hơn nữa còn không đồng lòng, đó là ngu ngốc sự tình.

Những người này rời đi, Ninh Thành không có đi đuổi theo, hắn chung quy chỉ có một người.

"Các vị nói như thế nào?" Nông Thứu quay đầu lại nhìn một chút ba bốn mươi người lưu lại trầm giọng hỏi.

Nếu mà không người nào nguyện ý xuất thủ, hắn cũng thà rằng bồi thường liền đi. Nếu mà nơi này có người giống như hắn, muốn muốn tiêu diệt cái này phách lối tiểu tử, hắn này liền tuyệt đối sẽ không lưu thủ. Một mình hắn là đánh không lại đối phương, thế nhưng nơi này ba bốn mươi cá nhân, nếu mà mọi người đồng lòng, hắn cũng không tin đánh không lại một cái Tụ Tinh tu sĩ.

"Nói như thế nào? Người này lớn lối như thế, thứ nhất là giết chúng ta một lần hai mươi cá nhân, nếu mà cứ như vậy đi, cũng lợi cho hắn quá." Một người cường tráng nam tu hừ lạnh một tiếng nói.

Nông Thứu trong lòng vui vẻ, lập tức nói, "Vậy thì cùng nhau động thủ, chúng ta có ba bốn mươi cá nhân. Chẳng lẽ còn sợ một cái nho nhỏ Tụ Tinh tu sĩ hay sao? Lên đê."

Đang khi nói chuyện, Nông Thứu trong tay pháp bảo liền văng đi ra.

Thấy Nông Thứu động thủ, hơn ba mươi người còn lại đều tế xuất pháp bảo. Mọi người rất rõ ràng, muốn tiêu diệt tu sĩ này. Này nhất định phải đồng tâm hiệp lực.

Ninh Thành lần này trực tiếp tế xuất Vô Cực Thanh Lôi Thành, đồng thời trường thương họa xuất một đạo vô bóng dáng thương hồ, đánh về phía Nông Thứu. Hắn nhìn ra, Nông Thứu ở chỗ này tu vi cao nhất, chỉ cần hắn giết chết Nông Thứu, tu sĩ khác căn bản không đáng giá nhắc tới.

"Rầm rầm.... Ca ca ca ca..."

Vô Cực Thanh Lôi Thành cường hãn ở phía sau nhìn một cái không sót gì, từng đạo pháp bảo quang mang ầm ở trên Vô Cực Thanh Lôi Thành, đem Vô Cực Thanh Lôi Thành bán hư bán thật bóng dáng oanh ca ca rung động. Nhưng không có một đạo công kích nào rơi vào trên người Ninh Thành.

Mà lúc này Ninh Thành trường thương sớm đã phá vỡ khoảng cách giữa hắn và Nông Thứu, khóa được cái này áo trắng tu sĩ.

Nông Thứu cảm giác được từng đạo thương ý sát thế thẩm thấu vào giữa vực của hắn, hắn lập tức liền cảm thấy được không tốt. Hắn nghĩ không ra Ninh Thành có dũng khí nhằm vào một mình hắn động thủ, hoàn toàn không để ý cái khác công kích, đây là đang muốn chết sao?

Hắn không biết là, vô luận là người nào có phòng ngự pháp bảo như Ninh Thành vậy, cũng có thể hoàn toàn không để ý cái khác công kích.

Thương ý sát thế thẩm thấu vào Nông Thứu vực đồng thời, Nông Thứu liền điên cuồng lui về phía sau. Hắn nhất định phải né qua một chiêu này rồi lại nói, chỉ cần hắn tránh khỏi một chiêu này, vậy đối phương liền tuyệt đối ở vào hoàn cảnh xấu. Đối phương cái kia bán hư bán thật Thanh Lôi thành bóng dáng là lợi hại. Thế nhưng lợi hại hơn nữa, cũng không có khả năng ngăn trở hơn ba mươi tên Tụ Tinh tu sĩ liên thủ công kích.

"Răng rắc..." Vô Cực Thanh Lôi Thành bóng dáng hoàn toàn nghiền nát, Nông Thứu một điểm cũng không có đoán sai. Còn sót lại pháp bảo công kích. Rốt cục một tia không lọt rơi vào trên người Ninh Thành.

Từng đạo huyết quang văng lên, thậm chí ngay cả bộ xương gãy thanh âm Nông Thứu đều có thể nghe. Hắn biết tu sĩ này đã trọng thương, thế nhưng hắn một điểm ý mừng cũng không có. Vực của hắn cũng vào giờ khắc này hoàn toàn tan vỡ, một loại cường đại hơn vực trói buộc lại hắn, đồng thời thương thế sát ý thẩm thấu cốt tủy này càng phát ra nồng đậm lên.

"PHỐC..." Nông Thứu thân thể rốt cục bị Tinh Hà vực cùng thương thế khóa lại, ở hắn nhất thời chậm lại dưới chỉ chốc lát thời gian, Ninh Thành mũi thương xuyên thấu mi tâm của hắn.

Nông Thứu đờ đẫn nhìn cái bá thương trước mắt, trong lòng từng trận không cam lòng. Đây là tu sĩ nơi nào tới, vì sao hắn chưa từng nghe nói qua? Ở dưới hơn ba mươi người vây công. Lại vẫn có thể một thương thông đít hắn?

Tu sĩ vây công Ninh Thành nhìn thấy Ninh Thành chém Nông Thứu trong nháy mắt, đều có chút nhất thời chậm lại. Mà lúc này Ninh Thành hoàn toàn không để ý thương thế của mình, trường thương trong tay lần thứ hai họa xuất.

Một đạo thương vết mang theo cực nóng khí tức trong nháy mắt liền phá vỡ mấy trăm trượng khoảng cách sau lưng của hắn. Mà ở xung quanh cực nóng thương vết này, mở rộng ra một đạo lại một đạo thương văn.

Một thức này Hư Vô Hỏa Văn Thương, cùng hắn búa văn có chút không sai biệt lắm.

"PHỐC PHỐC PHỐC..." Theo Ninh Thành một thương này càng ngày càng mạnh thịnh, một phương này không gian huyết vụ bay ngang, trong chớp mắt thì có gần tới mười người lần thứ hai bị cực nóng thương văn đánh trúng. Một bên bạo kim phong thấy có người thụ thương, đều lại một lần nữa xông lên.

Nông Thứu bị giết, Ninh Thành phía sau một thương này lại cường thế như vậy, dư xuống tu sĩ không còn có nguyện ý ở tại chỗ này cùng Ninh Thành liều mạng, trong thời gian ngắn liền phi hành đi ra ngoài, từng cái một biến mất vô tung vô ảnh. Nếu mà ở tại chỗ này có bảo vật, có lẽ bọn họ đều nguyện ý ở tại chỗ này. Ở tại chỗ này, chỉ là cùng một cường giả chiến đấu vô ý nghĩa, bọn họ cũng không phải đứa ngốc, còn nguyện ý tiếp tục ở tại chỗ này.

Ninh Thành trường thương cũng chống trên mặt đất, cố định thân thể đang lung lay lắc lư, lấy ra vài viên thuốc nuốt vào.

Tu sĩ tiến vào Tiên Ngọc Tinh quả nhiên là không có một kẻ nào yếu, nếu như là thông thường hơn ba mươi Tụ Tinh tu sĩ vây công hắn, coi như là hắn thụ thương, cũng không có khả năng thụ thương nghiêm trọng như vậy. Đây còn bởi vì hắn là luyện thể tu sĩ, bằng không thụ thương sẽ cực nặng.

Thương thế hơi tốt, Ninh Thành giơ tay lên liền thu hồi vài cái nhẫn. Có thể ở bên trong này ngây ngô thời gian dài như vậy, nhẫn của những tu sĩ này tuyệt đối không kém. Lần này mặc dù thụ thương không nhẹ, đối với Ninh Thành mà nói lần này hay vẫn còn là đáng giá, hắn thu hoạch cũng không ít.

"Không sai a, ngắn ngủi thời gian mấy tháng, đã được tinh không nhị cấp." Ninh Thành ném ra một quả nhẫn chứa đầy đan dược cho Dịch Tinh, trong miệng còn biểu dương một câu. Bạo kim ong chúa Dịch Tinh có thể ở thời gian mấy tháng liền thăng cấp đến tinh không nhị cấp yêu thú, ngoại trừ Tiên Ngọc Tinh tài nguyên phong phú ra, còn có chính là bạo kim ong chúa tiềm lực thật sự là mạnh.

Bạo kim phong truyền ra mừng rỡ tin tức, đồng thời lại nói cho Ninh Thành, tại đây bên trong thung lũng có hàng loạt bạo kim bầy ong. Chỉ là trong này cũng có một con bạo kim ong chúa, nó nhất định phải giết chết đầu này bạo kim ong chúa, mới có thể để cho bạo kim phong còn lại theo nó cùng đi.

Ninh Thành bừng tỉnh, thảo nào Dịch Tinh ở tại chỗ này không đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như ảnh chế tết ảnh vui hài hước năm mới, 300 usd va 3 qua trung rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.