Tạo hóa chi môn

Chương 630: Một mực chờ ngươi


Kỷ Lạc Phi vừa đứng lên, tất cả mọi người đưa mắt tập trung vào trên người nàng.

Cái động phủ này sớm đã giữ vững một sự cân đối, nếu như không có tình huống đặc biệt, thì sẽ không có người tùy tiện loạn động. Kỷ Lạc Phi Kiếp Sinh Cảnh tầng bảy, ở bên trong này cũng tính là cao thủ. Như vậy một cao thủ đột ngột đứng đến, tất cả mọi người cảnh giác. Rất nhiều người đều ở đây nghĩ là, có đúng hay không người nữ nhân này cảm giác mình tu vi tiến bộ rất lớn, cho nên muốn một lần nữa phân chia địa bàn?

Bởi vì ở bên trong này Kỷ Lạc Phi địa bàn cùng tu vi của nàng không tương xứng, Kiếp Sinh Cảnh tầng bảy tu vi, ở bên trong này tuyệt đối là một người chiếm giữ địa bàn tốt nhất, mà không phải đứng ở một chỗ nho nhỏ trong góc. Nếu mà Kỷ Lạc Phi đoạt địa bàn, vậy trong này lập tức sẽ chỉ là lần thứ hai hình thành hỗn chiến.

Nơi này mỗi lần tới một người mới liền sẽ khiến một hồi hỗn chiến, tương đối mà nói, cái này nữ tu gọi Kỷ Lạc Phi tới nơi này, đưa tới hỗn loạn là nhỏ nhất.

Kỷ Lạc Phi cũng không có đối với chung quanh hàng xóm động thủ, mà là chậm rãi đi hướng về phía cửa động. Khi nàng đi qua địa bàn của một người trung niên nam tu là lúc, người này nam tu lập tức liền đứng lên, "Vị đạo hữu này là có ý gì? Đây là chỗ của ta."

Kỷ Lạc Phi thật giống như không có nghe được tu sĩ này nói gì bình thường giống nhau, vẫn như cũ tự cố đi tới.

Dù sợ không phải là đối thủ của Kỷ Lạc Phi, dưới tình huống như vậy, tên tu sĩ này cũng không có thể nhịn. Bằng không, sau này hắn ở nơi này trong động phủ, sẽ không còn nơi sống yên ổn.

Tên tu sĩ này giơ tay lên liền tế xuất bản thân pháp bảo, đánh về phía Kỷ Lạc Phi. Hắn cũng không có hạ sát thủ, chỉ là muốn thông qua xuất thủ, đem Kỷ Lạc Phi đẩy trở lại. Không phải là hắn không muốn hạ sát thủ, mà là hắn sợ Kỷ Lạc Phi lửa giận đi lên. Hắn mới Kiếp Sinh Cảnh tầng ba, Kỷ Lạc Phi đều Kiếp Sinh Cảnh tầng bảy.

Tất cả mọi người nhìn chằm chằm Kỷ Lạc Phi. Muốn biết Kỷ Lạc Phi sẽ xử lý chuyện này như thế nào. Kỷ Lạc Phi tu vi tuy rằng cao. Cũng rất ít khiêu khích tu sĩ trong này. Cũng chưa bao giờ lên tranh chấp. Như bây giờ chủ động khơi mào chuyện, vẫn là lần đầu tiên.

Cũng chính vì vậy, nơi này tu sĩ đối với Kỷ Lạc Phi thân thủ tới cùng có thật lợi hại hay là không, không có gì đặc biệt ấn tượng. Trước đây Kỷ Lạc Phi lúc đến nơi này, tuy rằng đưa tới hỗn loạn, bất quá ở một người Hóa Đỉnh tu sĩ bị giết rơi sau đó, Kỷ Lạc Phi chiếm cứ đối phương địa bàn, cũng không có tiếp tục mở rộng địa bàn của mình. Cho nên người khác tuy rằng kiêng kỵ nàng. Nhưng không có trực quan ấn tượng.

Như Kỷ Lạc Phi một cái cô gái tuyệt sắc như vậy, không ai chủ động tìm nàng. Không phải là bởi vì trong này người cho rằng mọi người phải đồng tâm hiệp lực, mà là bởi vì Kỷ Lạc Phi tu vi là Kiếp Sinh Cảnh tầng bảy, tu sĩ khác không dám tìm tới.

Kỷ Lạc Phi có một loại cảm giác, Ninh Thành khí tức liền ở bên ngoài, nàng không cách nào ngăn cản chính bản thân lao ra động phủ nhìn Ninh Thành. Mà ở phía sau, lại có người muốn ngăn cản nàng, nàng há có thể dễ dàng tha thứ? Nàng tinh nguyên hoàn toàn cổ động, một đạo thất thải ngọc lưu ly quang mang đánh ra, pháp bảo của người tu sĩ này ngăn cản Kỷ Lạc Phi lập tức đã bị đánh bay. Cường đại tinh nguyên để cho tên tu sĩ này đứng cũng không có cách nào đứng lại, trực tiếp bị tinh nguyên lực lượng mang bay. Đụng vào bên trên vách động.

Mà Kỷ Lạc Phi thật giống như cảm giác gì cũng không có, vẫn như cũ đi hướng cửa động. Thậm chí cũng không nghĩ tới lúc này đây xuất thủ, lực lượng bạo phát thậm chí vượt ra khỏi phạm vi tu vi của nàng.

Xung quanh hoàn toàn yên tĩnh, ngay cả duy nhất một người Kiếp Sinh Cảnh tầng tám tu sĩ, đều khiếp sợ nhìn Kỷ Lạc Phi. Hắn không hề động tới Kỷ Lạc Phi, là bởi vì hắn nhất tâm toàn bộ nhào vào tu luyện bên trên, đối với nữ nhân không có hứng thú. Thế nhưng lúc này hắn mới hiểu được, người nữ nhân này cư nhiên lợi hại như vậy. Nếu như mình cùng nàng đánh nhau, hơn phân nửa sẽ không địch lại.

Lúc này tu sĩ có địa bàn ở trên đường đi của Kỷ Lạc Phi đều tránh ra, thứ nhất mọi người đã nhìn ra Kỷ Lạc Phi không phải là vì cướp đoạt địa bàn, thứ hai Kỷ Lạc Phi tu vi triệt để trấn trụ chung quanh tu sĩ.

"Oành..." Một đạo thân ảnh bị gió bão chi cầu cuốn tới vọt vào, nguyên bản Kỷ Lạc Phi kinh ngạc nhìn chằm chằm cửa động, bỗng nhiên giống như điên mà xông lên, một tay đưa ra ôm vào trong ngực cái thân ảnh này.

"Ninh Thành... Lão công... Thật là ngươi..." Kỷ Lạc Phi cả người đều đang run rẩy, tay nàng, chân của nàng thậm chí là thanh âm của nàng.

Nàng thấy rõ, người rơi vào trong lồng ngực (vếu =.=) mình chính là Ninh Thành. Không, coi như là nàng nhắm mắt lại, cũng có thể biết ở trong ngực nàng chính là người nàng muốn tìm bấy lâu.

Ninh Thành thương thế không nặng, tiêu hao lại quá lớn. Dù cho hắn là Tinh Cầu Cảnh tu vi, tại đây giữa loại gió bão chi cầu này, xuôi dòng mà đi còn có thể. Một khi mạnh mẽ thi triển hoàng hôn thần thông, muốn để cho gió bão chi cầu có ngay lập tức đình trệ, thậm chí còn muốn phải đi ngược chiều xông lên, coi như là Ninh Thành tu vi cũng không đủ.

Hắn trong nháy mắt thi triển ra hoàng hôn thần thông, cuồng bạo vô cùng gió bão chi cầu, liền đem hắn tinh nguyên cùng thần thức tiêu hao không còn. Nếu không phải hắn có ý chí kiên cường vô cùng, còn có hoàng hôn thần thông nghịch thiên, hắn sợ rằng còn không có lao ra gió bão chi cầu, liền lần nữa bị cuốn xa hơn.

Mặc dù như thế, hắn vẫn như cũ bị gió bão ở vùng ven gió bão chi cầu xé ra từng đạo miệng máu, thoạt nhìn trên người vết máu loang lổ thật là dọa người.

Bất quá Ninh Thành trong lòng rất rõ ràng, hắn cũng không có chịu bao nhiêu thương, chỉ là một phần da dẻ thương tổn mà thôi. Dùng thân thể hắn, dù cho mất đi tinh nguyên, gió bão chi cầu này muốn đưa hắn xé rách, còn kém một phần. Chỉ cần hắn tinh nguyên cùng thần thức khôi phục, hắn sẽ ở trong thời gian ngắn khôi phục như thường.

Lúc này hắn được Kỷ Lạc Phi ôm vào trong ngực, tâm thần dưới sự kích động, dĩ nhiên quên mất lấy ra đan dược đưa vào trong miệng.

"Lạc Phi..." Ninh Thành rốt cục hồi thần lại, loại này chân thật cảm giác để cho hắn hạnh phúc thiếu chút nữa rên rỉ ra.

Kỷ Lạc Phi cũng như nhau không nhìn ra Ninh Thành tu vi, nàng không biết Ninh Thành là dựa vào lấy lực lượng của chính mình cứng rắn ở gió bão chi cầu nghịch lưu mà lên. Nàng cho rằng Ninh Thành là vì tìm kiếm nàng, cuối cùng giống như nàng bị gió bão chi cầu cuốn vào trong cái động này.

Nhìn Lạc Phi ôm Ninh Thành đi từng bước một trở về địa bàn của nàng, các tu sĩ còn lại thở phào nhẹ nhõm đồng thời, đều cũng có chút hâm mộ nhìn Ninh Thành. Ninh Thành thoạt nhìn cũng không phải đặc biệt mặt trắng nhỏ, thế nào lại có nữ tu xinh đẹp như vậy, hơn nữa tu vi lại cao như thế đối với hắn khăng khăng một mực?

"Lạc Phi, ta không sao." Ninh Thành đã lấy ra một viên thuốc bỏ vào trong miệng. Ở dưới sự trợ giúp của tứ cấp Tinh Đan, hắn tinh nguyên cùng thần thức đang kịch liệt khôi phục.

"Ân..." Kỷ Lạc Phi vẫn không có từ trong kích động phục hồi tinh thần lại, Ninh Thành đã từ trong ngực nàng đứng lên trên mặt đất.

Hai người ngắm nhìn nhau một lúc lâu, đều quên nói chuyện, dường như nơi này chỉ có hai người bọn họ, hết thảy chung quanh đều biến mất.

Thời gian dường như dừng lại, toàn bộ không gian chỉ có Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi hai người.

Lúc này không có bất kỳ ngôn ngữ nào có thể hình dung sự kích động trong lòng Kỷ Lạc Phi và Ninh Thành, dứt khoát đều không nói lời nào.

"Lạc Phi, xin lỗi, ta không có tuân thủ lời hứa rất mau trở lại, cho nàng chịu khổ." Ninh Thành đưa tay vuốt ve tóc Kỷ Lạc Phi, sau đó tay rơi vào trên vai Kỷ Lạc Phi, trong lòng cảm khái muôn vàn.

Kỷ Lạc Phi một thân quần áo vải thô, chỉ có Ninh Thành hiểu rõ nguyên nhân trong đó. Y phục này vẫn còn là trước đây Kỷ Lạc Phi ở Thương Tần Quốc, hiện tại mặc lên người ngoại trừ không muốn để cho dung nhan của nàng khiến cho người khác chú ý ra, trọng yếu hơn là đang tưởng niệm hắn.

Kỷ Lạc Phi lắc đầu, "Không, ta biết ngươi sẽ trở về, ngươi nhất định sẽ tới."

Đang khi nói chuyện, nàng càng là ngưng mắt nhìn Ninh Thành, "Ngươi đã từng nói, bảo ta cứ nghe lời ngươi là được. Cho nên ta nghe lời ngươi, một mực chờ ngươi, ta biết ngươi nhất định sẽ trở lại."

Kỷ Lạc Phi trong đầu hiện ra hình ảnh ban đầu ở Thương Tần Quốc hai sao học viện, trong lòng nàng bàng hoàng không dứt, không biết phải làm gì thời điểm, Ninh Thành nắm tay nàng và nói với nàng rằng:"... Nghe ta là được."

Từ đó về sau, nàng vẫn tin tưởng những lời này. Ninh Thành nói qua để cho nàng ở Vô Căn Hắc Thành chờ hắn, dù cho có rất nhiều cơ hội rời đi Vô Căn Hắc Thành, nàng cũng không có đi, vẫn ở chỗ này chờ Ninh Thành. Bởi vì nàng tin tưởng Ninh Thành, tin tưởng ‘nghe ta là được’ những lời này.

Nếu mà không phải là vì cái kia Thủy Tinh Cầu, nàng cũng sẽ không đến gió bão chi cầu nơi này.

Ninh Thành trong lòng có chút kích động cùng lửa nóng, tay đưa lên một cái, liền đem Kỷ Lạc Phi ôm vào trong lòng.

"Lão công, sau này chúng ta ở trong nơi này sao?. Trước đây ta một người ở chỗ này có chút cô đơn, ngươi đã đến rồi ta cũng không cô đơn nữa." Kỷ Lạc Phi run rẩy nói, đang khi nói chuyện, giơ tay lên giúp Ninh Thành đem xé rách quần áo chỉnh sửa lại một chút.

Ninh Thành tay nắm thật chặt, "Lạc Phi, ta không muốn ở lại chỗ này, chúng ta đi thôi."

Kỷ Lạc Phi liền hỏi cũng không hỏi, liền gật đầu, "Tốt, vậy chúng ta liền đi."

Các tu sĩ còn lại trong động phủ đều khiếp sợ nhìn Ninh Thành và Kỷ Lạc Phi lần thứ hai đi hướng cửa động, đây là muốn tìm chết sao? Nói lời trong lòng, ở dưới kinh khủng gió bão chi cầu, tu sĩ có thể bị cuốn vào cái động phủ này, đều rốt cuộc là người may mắn trong may mắn.

Thế nhưng muốn từ gió bão chi cầu xông ra, đó là trăm phần trăm chết chắc rồi. Ở bên trong này tu sĩ xem ra, ở dưới gió bão chi cầu cuồng bạo lực lượng, coi như là lại tu vi cường đại hơn, cũng sẽ bị kéo thành phấn vụn.

"Hai vị bằng hữu, xin chờ một chút..." Một cái thanh âm đột ngột gọi lại Ninh Thành và Kỷ Lạc Phi.

Kỷ Lạc Phi dựa ở bên người Ninh Thành, bình tĩnh vô sóng. Ninh Thành quay đầu lại nhìn cái này tu sĩ gọi hắn chờ một chút, đây là một người Kiếp Sinh Cảnh trung kỳ tu sĩ, cằm chòm râu có chút dày, tóc mất trật tự. Có thể thấy được tu sĩ này ở bên trong này, rất ít chỉnh lý hình tượng của mình.

"Chuyện gì?" Ninh Thành thuận miệng hỏi.

"Hai vị bằng hữu, ta cũng muốn rời đi cái này gió bão hang, nguyện ý cùng hai vị liên thủ." Tu sĩ này đối với Ninh Thành chắp tay.

"Ngươi không sợ chết?" Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Theo gió bão hang xông ra, cơ hội sinh tồn có thể nói là ít lại càng ít."

"Hiền phu thê còn không sợ chết, ta Mạnh Khô lẻ loi một mình có gì phải sợ? Cái địa phương chó chết này, ta sớm ngây ngô đã chán. Đáng tiếc là, không có bằng hữu cùng chung chí hướng cùng nhau xông ra, ta thực lực một cá nhân quá mỏng yếu đi một phần." Chòm râu tu sĩ nhìn một chút các tu sĩ còn lại, rất là dứt khoát nói.

Ninh Thành gật đầu, bỗng nhiên nhìn các tu sĩ còn lại hỏi, "Còn có vị bằng hữu kia nguyện ý cùng ta cùng nhau xông ra? Chính theo như lời vừa rồi vị bằng hữu này, nhiều người lực lượng càng to lớn."

Đối với từ nơi này đi ra ngoài, Ninh Thành là căn bản cũng không cần phí nửa phần tâm sức. Dùng tu vi của hắn, nếu mà vẫn không thể từ nơi này đi ra ngoài, vậy cũng quá đáng chê cười rồi. Hắn sở dĩ nói như vậy, là nể tình mọi người cũng không dễ dàng, nếu có nguyện ý cùng đi ra ngoài, hắn thuận lợi giúp một lần.

Không có người nào trả lời, theo Ninh Thành cái này tu sĩ vừa mới tiến đến còn vết thương chi chít cùng đi ra ngoài? Bớt giỡn đi chớ!

Ninh Thành cười ha ha một tiếng, "Đã như vậy, vậy Mạnh bằng hữu, chúng ta đi thôi." Khi nói chuyện, Ninh Thành đã ôm Kỷ Lạc Phi bước ra cửa động.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như download file excel quan ly don hang mien phi, download file excel ke toan kho chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.