Tạo hóa chi môn

Chương 645: Lựa chọn trận môn


Ninh Thành thần thức sớm đã cảm thấy trận pháp bên phải không thích hợp, trận môn bố trí rất thô ráp, hơn nữa trận pháp đẳng cấp cũng yếu hơn so với bên trái. Không chỉ như thế, Ninh Thành còn từ chỗ trận môn bên phải một cái trận cơ cảm thụ được tinh nguyên loãng, đồng dạng không có tinh nguyên nồng nặc như bên trái trận môn trận cơ.

Nói cách khác, chỉ cần trận pháp trình độ đạt tới vương cấp, là có thể cảm thấy được bên phải chính là một cái mê hoặc trận, nói cách khác là một cái trận môn giả. Không chỉ nói trận pháp trình độ đạt được vương cấp, coi như là tinh trận sư thần thức lớn mạnh một chút, cũng có thể có phát giác.

"Có người phản đối ý kiến của ta sao?" Ma Tây Môn hỏi xong sau đó, chung quanh quét một vòng.

Không ai đứng ra trả lời, dù sao Ma Tây Môn này phương án cũng không ngoại hạng. Hai cái này trận môn sau khi tiến vào, về phần trong cái nào trận môn lấy được đồ đạc càng nhiều, không có người nào biết.

Ma Tây Môn thấy thế lập tức lại nói, "Đó chính là nói mọi người đồng ý cái ý kiến này của ta, đã như vậy, mọi người tự lựa chọn hai bên trận môn. Nếu mà một cái trận môn trong đó người hơi nhiều, vậy ta làm tiếp an bài."

Theo trong lời nói mà nói, Ma Tây Môn này nói chuyện rất là công bằng công chính, thế nhưng Ninh Thành biết đối phương tuyệt đối sẽ không đi trận môn bên phải.

"Ta đi bên trái..."

"Chúng ta cũng đi bên trái..."

Chỉ là trong thời gian ngắn, bên trái liền đứng 11 người, mà bên phải mới có ba người.

Vu Uyển Tuyết bỗng nhiên truyền âm đến nói, "Chúng ta cũng đi bên trái, ta hơi tinh thông một phần trận pháp, bên phải trận pháp quá mức thô ráp, không giống như địa phương có bảo vật."

Ninh Thành cũng nghiêng về với bên trái, cho nên không có lập tức nói chuyện. Thấy mọi người không nói lời nào, Vu Uyển Tuyết lập tức nói, "Chúng ta năm người cũng đi bên trái."

Theo lời của Vu Uyển Tuyết âm vừa dứt, lại có một người nói, "Ba người chúng ta người cũng đi bên trái."

Ma Tây Môn đứng dậy, giọng nói nghiêm nghị nói."Cũng chờ chút, mọi người không nên cùng lên. Hiện tại hai cái trận môn chưa mở ra, bên kia đồ đạc càng nhiều. Không có người nào biết. Hiện ở nhiều người như vậy đi bên trái, bên trái sớm đã cao hơn mười bảy người. Vì tiết kiệm mọi người thời gian. Ta Ma Tây Môn sẽ tới giúp mọi người một cái."

Nói xong, hắn trực tiếp chỉ vào một phần người còn không có làm ra lựa chọn lớn tiếng nói, "Ngươi, còn có các ngươi mấy cái... Đều đi bên phải. Còn thiếu a, này bên này mấy người, cũng đi bên phải. Còn có chúng ta sáu người cũng đi bên phải, ta cũng không tin bên phải bảo vật không có tốt như bên trái..."

Ninh Thành trong lòng rất là xem thường, Ma Tây Môn này quá không biết xấu hổ. Hắn ở bên phải đã an bài mười hai người. Hắn nói bọn họ sáu người đi qua, hắn bên này tiểu tổ người nhất định sẽ đứng ra phản đối. Bởi vì cộng thêm bọn họ sáu người, bên phải đều đã mười tám người.

Quả nhiên lời của Ma Tây Môn vừa mới nói xong, bọn họ tiểu đội liền có người nói, "Tây Môn huynh, chúng ta đi bên phải ngược lại không có gì. Bất quá cứ như vậy, bên phải thì có mười tám người, mà bên trái chỉ có mười sáu cái."

"Đúng vậy, là ta hồ đồ." Ma Tây Môn vỗ ót một cái, rất là dứt khoát chỉ vào Ninh Thành này một tiểu đội nói."Các ngươi năm đi bên phải, như vậy bên phải đúng lúc là mười bảy người, còn lại đều đi bên trái."

Ngõa Luân biến sắc. Liền muốn đứng ra nói chuyện. Lúc trước cướp đoạt đồ thời điểm, hắn vốn là ở trong tay Ma Tây Môn bị thương, hiện tại tên này rõ ràng là đang bẫy bọn họ.

Đang ở lúc Ngõa Luân muốn đứng ra nói chuyện, Ninh Thành ngăn cản Ngõa Luân, đồng thời truyền âm nói, "Ngõa Luân huynh, ta vốn là dự định đi bên phải."

Ninh Thành vốn đích xác cho rằng bên phải là trận môn giả, nhưng là thần thức của hắn đâm phá vỡ bên phải thô ráp sứt mẻ trận pháp sau đó, dĩ nhiên nhìn thấy một cái cực kỳ hoàn chỉnh cao cấp hộ trận. Thần thức của hắn cường đại như vậy. Còn có thần thức đao, cũng không cách nào thẩm thấu vào trận pháp này nửa phần. Mà bên trái trận môn nhưng không có loại này hoàn chỉnh cao cấp hộ trận.

Ninh Thành cũng rõ ràng, hắn sở dĩ có thể dùng thần thức thẩm thấu bên phải trận môn. Không phải là thật bởi vì thần thức của hắn cùng trận pháp trình độ quá cường đại. Mà là vì trận môn ở chỗ này, không biết đã trải qua bao nhiêu năm, sớm sứt mẻ không chịu nổi. Bằng không không chỉ nói bọn họ người bên này, coi như là đỉnh cấp trận pháp sư tới nơi này, cũng không nhất định có thể vào mắt liền nhìn ra bên kia trận môn thật xấu đến.

Nhìn thấy cái này cao cấp hộ trận sau đó, Ninh Thành liền cải biến chủ ý. Nếu không, hắn coi như là cùng Ma Tây Môn động thủ, cũng sẽ không chủ động đi trận môn bên phải.

Vu Uyển Tuyết rất là bất đắc dĩ, nàng biết lại cố gắng bước đi bên trái, có thể sẽ khiến cho quần công.

Ma Tây Môn càng là lớn tiếng nói, "Hiện tại hai bên trận môn nhân số đều phân xong rồi, chúng ta bắt đầu phá trận. Tiến vào trận môn phía sau, mọi người đều bằng cơ duyên. Nếu có tu sĩ bên phải trận môn trên đường tiến vào bên trái trận môn, bất luận kẻ nào đều có thể thông ass, ngược lại cũng thế. Nào, zooô!"

Ba mươi bốn tên tu sĩ rất nhanh thì chia làm hai nửa, bên trái hiển nhiên dùng Ma Tây Môn cái kia tiểu đội làm chủ, mà bên phải lại tạm thời không ai đầu lĩnh.

Đoán chừng là có thấy không người đầu lĩnh, một người nam tử vóc người cực cao đứng dậy, đối với mọi người ôm một cái quyền nói, "Các vị bằng hữu, ta gọi là Long Tu. Tiểu đội chúng ta có bốn người, chính là bất tài, hơi thông một phần trận pháp. Nếu chúng ta mười bảy người cùng nhau phá vỡ trận pháp này, vậy sẽ phải có một cái người cầm đầu..."

Long Tu nói đến đây, hơi dừng lại một chút. Hắn trong tưởng tượng, chính bản thân nói đến đây, khẳng định có người nói, đã như vậy Long huynh liền dẫn đầu, dẫn chúng ta cùng nhau phá trận sao?.

Bất quá cùng hắn trong tưởng tượng hình ảnh không có xuất hiện, Long Tu không thể làm gì khác hơn là tiếp tục nói, "Bên trái đã ở hợp lực công kích trận môn, chúng ta bên này còn không có động. Hiện tại ta liền tự tiến cử một cái, dẫn mọi người cùng nhau phá cái này trận môn."

Long Tu bốn người tiểu đội có ba gã thiên mệnh tu sĩ, một người Bất Tử Cảnh tu sĩ, chính hắn càng là thiên mệnh viên mãn tu vi. Có thể nói mặt ngoài thực lực không kém so với Ninh Thành cái này tiểu đội, thậm chí mạnh hơn một phần.

Mặc dù ở trong quá trình Long Tu nói chuyện, không ai phụ họa, thế nhưng ở Long Tu đem nói cho hết lời sau đó, vẫn có vài tên tu sĩ đứng ra hỗ trợ Long Tu.

Long Tu đưa mắt quét về Ninh Thành bên này, Ninh Thành bên này có năm người, hai gã Thiên Mệnh Cảnh tu sĩ. Mặc dù thực lực chỉ có thể tính là trung đẳng, nhân số cũng không ít.

Từ khi Ninh Thành nói vốn là chuẩn bị đi bên phải, Ngõa Luân vẫn muốn nghe một chút Ninh Thành ý kiến. Chỉ là nhiều người ở đây nhãn tạp, hắn không tiện hỏi nhiều mà thôi.

Ninh Thành thấy Ngõa Luân nhìn mình, lập tức nói, "Tự chúng ta đi, ta dẫn đường."

"Ta đồng ý." Đậu Đễ thứ nhất đứng ở phía sau Ninh Thành.

Vu Uyển Tuyết nghi ngờ nhìn một chút Đậu Đễ, Đậu Đễ chẳng những là cùng Ninh Thành cùng đi, hơn nữa còn tín nhiệm Ninh Thành như vậy, dường như có chút cổ quái. Dựa theo nàng đối với Đậu Đễ lý giải, Đậu Đễ rất ít nói chuyện, cũng rất ít biểu đạt ý của mình. Không biết vì sao lần này dứt khoát trực tiếp hỗ trợ Thành Niệm Quỳnh mới gia nhập như vậy.

Những thứ này nghi hoặc chỉ là một cái thoáng rồi biến mất, lập tức nàng liền nói, "Ta cũng đồng ý."

Ngõa Luân gật đầu cũng không có ý kiến. Còn sót lại Âu Hoằng Tân càng chắc là sẽ không nói nhiều.

"Bằng hữu đây là ý gì? Nếu mà ngươi muốn lĩnh đầu, chỉ cần mọi người đồng ý. Ta cũng không có ý kiến." Long Tu nhìn chằm chằm Ninh Thành cau mày nói.

Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Mọi người vốn không quen biết, cũng không cần phải nhất định tụ chung một chỗ. Trận môn đang ở trước mắt, người nào đi vào tìm được đồ đạc liền thuộc về người đó. Chẳng lẽ Long bằng hữu dẫn đường sau đó, long bằng hữu tìm được đồ đạc chính bản thân không muốn, toàn bộ phân chia cho chúng ta?"

"Nào có loại chuyện này?" Long Tu tức giận phản bác.

"Đã như vậy, này không phải là xong sao? Mọi người ai đi đường nấy, xếp hình chia tay nào!" Ninh Thành nói xong, trực tiếp đi hướng bên phải trận môn.

Thấy Ninh Thành đi qua. Ngõa Luân, Vu Uyển Tuyết mấy người vội vàng đi theo phía sau.

"Thành huynh, chúng ta mạnh mẽ tấn công sao?" Ngõa Luân đi ở bên người Ninh Thành, thấy dáng vẻ Ninh Thành như có định liệu trước, vội vàng hỏi một câu. Hắn càng phát ra cảm giác Ninh Thành không bình thường, tổ đội thời điểm không hiện sơn hiển thủy. Nhưng đã đến quyết định này vấn đề thời điểm, cái này Thành huynh dường như phi thường có chủ ý của mình.

Ngõa Luân thậm chí cho rằng, coi như là hắn không đồng ý cái này Thành huynh mà nói, người ta như nhau sẽ không tác động được hắn. Loại cảm giác này rất là quái dị, lại làm cho hắn cũng không cảm thấy phản cảm.

"Không cần, trận pháp này chúng ta không cần dùng phá. Mọi người xem phương vị ta đi, sau đó theo sát bước chân của ta." Ninh Thành đang khi nói chuyện trong tay đã lấy ra một thanh trận kỳ.

Đến trận môn bên sau đó, hắn ném ra vài tấm trận kỳ. Lập tức liền xuất hiện một cái không đương (ngăn không gian). Thấy Ninh Thành bước vào giữa không đương xuất hiện, Ngõa Luân mấy người trong lòng khiếp sợ không thôi, nhanh chóng đi theo.

Lúc này mấy người đều hiểu Ninh Thành chẳng những hiểu trận pháp, mà còn là một cái rất lợi hại trận pháp sư. Loại trận pháp này trình độ, tuyệt đối không thua cấp năm Vương Trận sư.

Long Tu đang muốn quát lớn Ninh Thành, phía sau Ninh Thành tinh giáp không rõ hỗn độn, cũng dám đối với hắn một cái thiên mệnh viên mãn tu sĩ vô lễ như thế.

Thế nhưng ở mấy hơi thở, Ninh Thành năm người liền biến mất ở tại trước trận môn bên phải.

Ninh Thành năm người đều tiến vào trận môn, người khác đâu còn có thể nhịn được. Lại có người nào sẽ ở tại chỗ này tiếp tục nghe Long Tu nói nhảm, đều xông về trận môn.

Chỉ là Ninh Thành mấy người mới vừa tiến vào lỗ thủng lần thứ hai đóng lại. Bọn họ bị trận môn trực tiếp ngăn trở ở bên ngoài. Một phần nóng ruột tu sĩ, sớm đã tế xuất pháp bảo hướng về phía trận môn dùng sức đập thí xác.

Lúc này. Ai còn sẽ để ý Long Tu, tất cả mọi người không kịp chờ đợi tế xuất pháp bảo đánh về phía trận môn. Nếu như không có người đi vào, mọi người kiên trì đều là giống nhau. Hiện tại có người đi vào trước, không còn có người nào có kiên trì như trước kia.

Bên trái trận môn này tu sĩ đang công kích, cũng đều là khiếp sợ không thôi. Bọn họ cho rằng chân chính trận đạo cao thủ đều ở bên trái, dù sao chỉ cần là trận đạo cao thủ, cũng có thể thấy được bên phải trận môn có chút thô ráp, có chút vấn đề.

Hiện tại Ninh Thành mang theo mấy người dễ dàng liền tiến vào bên phải trận môn, hiển nhiên trận đạo trình độ so với bọn hắn cũng muốn giỏi hơn. Như vậy một cái trận đạo cao thủ đi bên phải, vậy có phải hay không nói bên phải thật sự có đồ so với bên trái càng tốt?

...

Ninh Thành mang theo Ngõa Luân mấy người bảy chuyển bát chuyển, chỉ nửa nén hương thời gian, liền đi tới giữa một cái chật hẹp lối đi nhỏ, cái này chật hẹp lối đi nhỏ toàn bộ từ gạch đen rải thành. Coi như là mấy người đứng ở chỗ này, cũng có thể mơ hồ nghe bên ngoài công kích trận pháp động tĩnh.

"Thành huynh, thật thật không ngờ, ngươi dĩ nhiên là một cái trận đạo cao thủ, chúng ta tìm ngươi hợp tác thật sự là quá may mắn." Vu Uyển Tuyết hiểu một phần trận pháp, lúc này nàng cũng đã nhìn ra, lối đi nhỏ trước mặt này, còn có một cái chân chính đại trận.

Ngõa Luân cũng là đồng dạng mừng rỡ không thôi, dù cho Đậu Đễ sớm đã biết Ninh Thành là trận đạo cao thủ, lúc này, trong lòng cũng là kính phục dị thường.

Ninh Thành ôm quyền, "Nếu mọi người đều đã cùng tổ đội, vậy chính là có chỗ tốt cùng nhau cầm. Trước cái kia sứt mẻ trận pháp, ta tin tưởng người khác không bao lâu liền có thể công phá, trước mắt trận pháp này mới là trận môn chúng ta phải công phá. Nếu như ta không có đoán sai, cái này trận môn mới là cửa vào chân chính có bảo vật, bên trái cái kia là trận môn mồi nhử. Bên trong coi như là có cái gì, cũng là có hạn."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như Thẻ tín dụng, kế toán trưởng và giám đốc tài chính những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.