Tạo hóa chi môn

Chương 679: Mạc Y Thành cố nhân


Ở Vĩnh Dạ vực, Ninh Thành cũng đi tới Túc gia. Hiện tại hắn đứng ở trước Thủy gia địa bàn, trong lòng chỉ có một cảm giác. Đó chính là Vĩnh Dạ vực Túc Gia cùng Thủy gia so với, quả thực chính là nhà lá cùng hoàng kim building giữa đó khác nhau. Mạc Y Thành Thủy gia mấy chữ này, hoàn toàn đem Thủy gia khí thế phụ trợ đi ra, cùng Thủy gia hộ trận dung hợp cùng một chỗ, chẳng những phiêu dật, hơn nữa bàng bạc không gì sánh được.

"Ninh huynh, ta dự định tặng mười vạn Hằng Nguyên Đan, không biết ngươi dự định tặng cái gì a? Ngươi cũng không có thể tặng quá ít a, bằng không không đi được chính điện." Đoạn Kiền Thái đứng ở trước cửa thủy gia, nhỏ giọng hỏi.

Ninh Thành có chút không dám tin tưởng nhìn Đoạn Kiền Thái, "Đoàn huynh, ngươi không khỏi tặng nhiều quá sao?? Mười vạn Hằng Nguyên Đan?"

Đoạn Kiền Thái sắc mặt vừa chỉnh nói, "Những thứ này không nhiều lắm, ta ngoại trừ đưa mười vạn Vĩnh Vọng Đan ra, còn dự định đem nửa đoạn tinh không nguyên khí mạch này tặng lên. Đến Thủy gia cái nào không phải là bá chủ một phương? Nếu như ta tặng ít, phỏng chừng ngay cả chính điện còn không thể nào vào được. Huống chi, ta cùng Thủy gia còn có một chút sâu xa."

Ninh Thành trong lòng cười nhạt, ngươi Đoạn Kiền Thái là Thủy gia người ở rể, ta Ninh Thành cũng không phải. Trong lòng xem thường, hắn ngoài mặt vẫn như cũ bình tĩnh nói, "Đoàn huynh, ta là một người nghèo, ngươi biết ta không có nhiều đồ như vậy mà tặng, ta dự định tặng một trăm vạn Vĩnh Vọng Đan."

Ninh Thành cái khác không nhiều lắm, chính là nhiều Vĩnh Vọng Đan. Nhưng hắn Vĩnh Vọng Đan cũng không phải lũ lụt vọt tới, xuất ra một trăm vạn Vĩnh Vọng Đan, Ninh Thành trong lòng đã cảm thấy quá nhiều. Hắn và Thủy gia quan hệ gì cũng không có, chỉ là tới tham gia một cái Vĩnh hằng Tinh Không Đế đại điển mà thôi, về phần có đi hay không chính điện, hắn nửa phần đều không lưu ý.

"Ninh huynh, nếu mà ngươi chỉ tặng một trăm vạn Vĩnh Vọng Đan, nói không chừng ngay cả Thủy gia đại môn còn không thể nào vào được a." Đoạn Kiền Thái cũng là có chút không nói gì, họ Ninh này giả dối không gì sánh được thì thôi, lại vẫn keo kiệt như vậy.

"Không quan hệ, vậy ta cũng không tiến vào rồi, ta ở bên ngoài chờ ngươi." Ninh Thành như không có chuyện gì xảy ra nói. Hắn không tin Đoạn Kiền Thái sẽ làm mua bán lỗ vốn, Đoạn Kiền Thái đưa ra nhiều đồ như vậy, hẳn là có mục đích gì. Hắn nhưng không có gì ý nghĩ khác, chính hắn đều thiếu khuyết tài nguyên tu luyện, làm sao có thể lấy ra tặng cho người khác?

Đoạn Kiền Thái nhíu mày một cái, "Ninh huynh, không phải là tiểu đệ ngươi nhất định phải tặng lễ. Mà là chúng ta có Hệ Thần Ti liên kết, nếu mà ở trên không khoáng địa phương ngược lại tốt một chút. Nơi này khắp nơi đều là trận pháp không nói, còn có thật nhiều đại năng giả tu sĩ, che đậy trận pháp đối với Hệ Thần Ti là có nhất định ảnh hưởng. Huống chi một khi bị đại năng giả tu sĩ phát hiện chúng ta Hệ Thần Ti, nói không chừng người ta tiện tay sẽ chỉ là chém gãy. Chặt đứt Hệ Thần Ti chúng ta không có liên hệ là việc nhỏ, còn rất có thể để cho hai chúng ta phản phệ thụ thương. Cho nên ở Mạc Y Thành, chúng ta còn chưa nên cách xa nhau quá xa."

Do dự một chút, Đoạn Kiền Thái cẩn thận nói, "Ninh huynh, ta ngược lại có một cái chủ ý, chỉ là có chút ủy khuất ngươi. Ngươi giả trang thành quản gia của ta, theo ta đi vào chung, như vậy cũng không cần tặng quà."

Ninh Thành biết Đoạn Kiền Thái nói thật dễ nghe, cái gì quản gia, nói trắng ra là, chính là làm bộ Đoạn Kiền Thái cùng đi vào. Bất quá hắn căn bản là không có vấn đề, tùy ý nói, "Quản gia thì quản gia sao?, ta không có vấn đề."

Chính hắn tài nguyên tu luyện cũng không đủ, để cho hắn xuất ra mười vạn Hằng Nguyên Đan cùng nửa đoạn tinh không nguyên khí mạch tặng lễ, đó là tuyệt đối chuyện không thể nào. Rồi lại nói, hắn cũng cầm không ra mười vạn Hằng Nguyên Đan.

Ninh Thành cùng Đoạn Kiền Thái vừa mới thương lượng xong, hai cái lả lướt thân ảnh liền từ trước mặt bọn họ đi qua. Đây là hai gã nữ tu, bên trái nữ tu mặc màu lam nhạt quần áo, không có tinh giáp. Ninh Thành thần thức tùy ý quét một cái, trong lòng nhất thời chấn động mãnh liệt, hắn dĩ nhiên nhìn không thấu cái này nữ tu tu vi rốt cuộc là cái gì.

Bên phải nữ tu đồng dạng không có tinh giáp, khi Ninh Thành ánh mắt rơi ở trên người nữ tu bên phải mặc đạm thanh sắc quần áo thì, hắn lập tức chính là sửng sốt, cái này bóng lưng nữ tu thật quen thuộc.

Ninh Thành đang muốn mở rộng xuất thần thức, tra nhìn một chút người này xanh nhạt quần áo nữ tu tướng mạo, một đạo vô cùng cường đại thần thức đè ép đến. Từng đợt lòng buồn bực cảm giác xông lên đầu, Ninh Thành nhanh chóng thu hồi thần thức, lui về phía sau mấy bước.

Đạo kia thần thức thấy Ninh Thành lui về phía sau, cũng không có theo ép sát không tha. Ninh Thành trong lòng âm thầm kinh hãi, hắn biết này thần thức là lam váy nữ tu quét tới, cái này lam váy nữ tu tu vi thật là mạnh mẽ. Hơn nữa Ninh Thành khẳng định, cái này nữ tu có thần thức công pháp a, so với thần thức công pháp của hắn mạnh hơn.

Đoạn Kiền Thái vừa nhìn liền biết Ninh Thành ăn một cái buồn bực thua thiệt, ở bên cạnh cười một cái nói, "Ninh huynh, nơi này tới đều là nhất phương đại năng giả, thần thức của ngươi không nên tùy tiện quét a. Coi như là nhìn thấy xinh đẹp nữ tu, cũng đừng loạn quét, nếu không mà nói, hắc hắc..."

Đoạn Kiền Thái đang khi nói chuyện đã đi đầu đi hướng Thủy gia này to lớn môn lâu, Ninh Thành thấy thế, chỉ có thể đi theo.

"Điệp Sơn Đoạn Kiền Thái đưa lên hạ lễ mười vạn Hằng Nguyên Đan... Nửa nhánh tinh không nguyên linh mạch... Chúc..." Cửa vào hát lễ tu sĩ cũng bị Đoạn Kiền Thái thủ bút lại càng hoảng sợ, lễ vật này cũng quá phong phú chút. Nếu mà mỗi người đều cùng Đoạn Kiền Thái như vậy tặng lễ, vậy Thủy gia phát tài a.

Ninh Thành trong lòng cũng cảm thán Đoạn Kiền Thái hào phóng, hắn phỏng chừng Đoạn Kiền Thái so với hắn giàu có hơn. Nhưng coi như là như vậy, Đoạn Kiền Thái cũng quá hào phóng, hào phóng để cho hắn có chút hoài nghi trước mắt Đoạn Kiền Thái này, có phải là hắn hay không biết cái tên kia.

Cái này danh mục quà tặng khí thế chẳng những để cho hát lễ tu sĩ kinh ngạc một chút, chính là phía trước này tặng quà tu sĩ cũng đều bị cái này danh mục quà tặng làm quay đầu, đều nhìn về phía Đoạn Kiền Thái bên này.

"Ha ha, á đù, hiền chất, lúc từ biệt đã là vài thập niên... Di..." Một cái cười ha ha thanh âm đón, bất quá nói còn chưa dứt lời, chính là một tiếng kinh dị, lập tức cái thanh âm này càng là ngạc nhiên mừng rỡ nói, "Đoàn hiền chất, ngươi thực sự thăng cấp Thiên Vị Cảnh, tốt, tốt... Ta quả nhiên không có nhìn lầm ngươi, xem ra ta Thủy gia sắp có song hỷ lâm môn."

Ninh Thành đã thấy rõ ràng người, đây là một cái trung niên tu sĩ mặt trắng không râu, thoạt nhìn rất là thanh tú, tu vi là Thiên Vị Cảnh sơ kỳ tầm đó.

Đoạn Kiền Thái nhanh chóng cúi người hành lễ nói, "Đoạn Kiền Thái ra mắt bá phụ, từ biệt vài thập niên, bá phụ tu vi đã tiến thêm một tầng."

"Ha ha, Kiền Thái không nên khách khí với ta, lập tức chính là người một nhà. Muốn nói tu vi, có ai có thể so với được với Kiền Thái hiền chất a." Trung niên này tu sĩ kéo lại tay Đoạn Kiền Thái, biểu tình giữa đó lộ vẻ vui mừng.

Ninh Thành thấy cái này không râu trung niên nam tử kéo Đoạn Kiền Thái tay nhiệt tình như vậy, trong lòng có chút ớn lạnh, đây là tình yêu đồng tính sao?

Đoạn Kiền Thái ngược lại không có quên Ninh Thành, vội vàng chỉ vào Ninh Thành nói, "Bá phụ, đây là tiểu chất một quản gia. Ninh quản sự, đây là trưởng bối của ta Thủy Thải Kiều bá phụ, cũng chính là phụ thân Thủy Vô Thường sư muội ta đã nói."

Ninh Thành vừa nghe liền hiểu được, Thủy Vô Thường là đóa hoa Thủy gia thứ nhất, thì ra là nữ nhi của Thủy Thải Kiều trước mắt này. Đoán chừng là Thủy Thải Kiều nhìn trúng Đoạn Kiền Thái, muốn đem con gái của mình gả cho Đoạn Kiền Thái."

"Ninh Thành ra mắt Thủy tiền bối." Ninh Thành trong lòng có chút chán lệch ra, hắn cũng là Thiên Vị Cảnh, Thủy Thải Kiều này cũng là Thiên Vị Cảnh, thậm chí tu vi còn không có hắn cao. Hắn còn phải gọi tiền bối, thật sự là trong lòng khó chịu.

Thủy Thải Kiều thấy phía sau Ninh Thành tinh giáp mất trật tự, phỏng chừng cũng là ở nửa bước Thiên Vị giữa đó. Cộng thêm Ninh Thành là Đoạn Kiền Thái người hầu, hắn căn bản cũng không có lưu ý, chỉ là tùy ý gật đầu, liền lần nữa nhiệt tình nói với Đoạn Kiền Thái, "Kiền Thái, ngươi đi trước tân khách điện, chờ tham gia hết gia chủ thăng cấp đại điển sau đó, liền cùng đi với ta gặp Vô thường."

"Tốt, Kiền Thái tuân mệnh." Đoạn Kiền Thái biểu hiện so với quy tôn tử còn phải kính cẩn hơn.

Ninh Thành trong lòng âm thầm không nói gì, nghĩ đến Đoạn Kiền Thái đối với Túc Gia sát ý um tùm dáng dấp, trong lòng thầm nghĩ Đoạn Kiền Thái này thực sự là một cái tốt diễn viên a.

Ở dưới sự hướng dẫn Thủy gia tiếp khách tu sĩ, Ninh Thành cùng Đoạn Kiền Thái tiến vào Thủy gia tân khách đại điện. Tân khách điện sớm đã ngồi đầy tu sĩ, mặc dù những tu sĩ này cũng không có tận lực phóng xuất ra khí thế của mình, thế nhưng Ninh Thành vừa tiến đến, hay vẫn còn là cảm nhận được.

Bất quá hắn mình bây giờ cũng là Thiên Vị Cảnh cường giả, những thứ này khí thế là cảm nhận được, đối với hắn lại chút nào không ảnh hưởng.

Biết có thể đi vào cái chỗ này, đều là bá chủ một phương, Ninh Thành cũng không có dùng thần thức loạn quét. Chỉ là dùng ánh mắt tùy ý quét một vòng, khi hắn lần thứ hai thấy này hai cái nữ tu thời điểm, nhất thời ngốc trệ hẳn ra.

Thảo nào trước hắn thấy bóng lưng có chút quen thuộc, cái kia mặc đạm thanh sắc một đám nữ tu dĩ nhiên là Điền Mộ Uyển, Điền Mộ Uyển không phải là ở địa cầu sao? Nàng làm thế nào tới nơi này? Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Nàng chẳng những tới nơi này, hơn nữa còn thăng cấp đến Toái Tinh, đồng dạng là không có tinh giáp trong người, cái này cũng quá cường đại sao??

Lập tức Ninh Thành cũng nhớ tới Điền Mộ Uyển bên người này nữ tu mặc lam nhạt quần áo, Điền Mộ Uyển có thể thăng cấp Toái Tinh, tuyệt đối cùng cái này nữ tu có quan hệ.

Điền Mộ Uyển vẫn cúi đầu, cũng không biết suy nghĩ cái gì, thời điểm Ninh Thành thấy nàng, nàng cũng không có thấy Ninh Thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich thien tue, van dap dao phat di vao cuoc doi thich nhat tu tusachphathoc com những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.