Tạo hóa chi môn

Chương 712: Cũng tên là Thành Nhược Lan


"Ngươi làm sao có thể nói chuyện? Ta vừa rồi rõ ràng ngăn lại..." tu sĩ khóa lại Đổng Lịch kinh ngạc một câu lời còn chưa nói hết, đã bị Ninh Thành một cước đạp bay ra ngoài, lập tức tên tu sĩ kia đứng ở bên cạnh hắn cũng bị Ninh Thành đá bay.

"Đổng Lịch, ngươi đi lên lầu đem Lộ Ngọc mang ra đây, sau đó đi theo ta đi."Ninh Thành đá bay hai tên tu sĩ khóa lại Đổng Lịch sau đó nói.

Đổng Lịch hoàn toàn phản ứng kịp, có người gặp chuyện bất bình, trong miệng hắn liên thanh nói cảm tạ, "Đa tạ tiền bối, đa tạ tiền bối."

Mặc dù trong miệng của hắn ở cảm tạ, dưới chân lại tuyệt không chậm, hai câu sau đó, liền lần nữa vọt vào tửu lâu.

Cẩm y nam tu từ trong tửu lâu đi ra ngoài sợ run nhìn Ninh Thành, dĩ nhiên không có có dũng khí ngăn Đổng Lịch. Vừa rồi hai cái tu sĩ khóa lại Đổng Lịch đều là Thiên Mệnh Cảnh, người này một cước một cái liền dễ dàng đá bay, lẽ nào đây là Thiên Vị Cảnh cường giả?

Vô luận Ninh Thành có đúng hay không Thiên Vị Cảnh cường giả, hắn cũng không dám tiếp tục tìm Ninh Thành dong dài, chí ít hiện tại không dám.

Truy Ngưu thấy Ninh Thành động thủ, lập tức bước đi thong thả đến bên người cẩm y nam tu, vươn chân ở trên cẩm phục hắn cà cà, "Tiểu tử, quần áo không tệ lắm, chí ít thoạt nhìn rất giống mấy thằng trộm chó."

Cẩm y nam tu không có có dũng khí phản bác lời của Truy Ngưu, chỉ là len lén phát ra vài đạo tin tức.

Chỉ là vài phút, Đổng Lịch liền đỡ Lộ Ngọc đi ra. Lúc này Lộ Ngọc đã thay đổi một món sạch sẽ quần áo, vết thương trên cổ vẫn như cũ còn rất là rõ ràng.

"Lộ Ngọc đa tạ tiền bối ân cứu mạng."Lộ Ngọc so với Đổng Lịch lõi đời hơn, đi ra ngoài chuyện thứ nhất chính là đối với Ninh Thành cảm tạ.

Ninh Thành khoát khoát tay, "Không có gì, các ngươi cùng ta cùng đi sao?, chờ ta rời đi Mục Á Tinh sau đó, cũng thuận tiện đem hai người các ngươi mang đi."

Ninh Thành rất rõ ràng, người có thể ở chỗ này chiếm giữ địa bàn lớn như vậy. Kiến tạo từng lớp xa hoa thương lâu, tuyệt đối không phải là tu sĩ bình thường có thể làm được. Nếu mà hắn cứu Đổng Lịch cùng Lộ Ngọc, cứ như vậy đi. Hai người kia sớm muộn hay vẫn còn là sẽ rơi vào tay người ta. Về phần giúp Lộ Ngọc tìm lại công đạo, phản đánh lại. Ninh Thành không hề nghĩ ngợi qua. Loại chuyện này nhiều lắm, trừ phi là người đứng bên cạnh hắn bị người khi dễ như vậy, bằng không loại chuyện này hắn không quản được.

Lộ Ngọc càng là cảm kích nói, "Cảm ơn, tạ ơn Tạ tiền bối, vãn bối hai vợ chồng cùng tiền bối không nhận thức..."

Ninh Thành biết Lộ Ngọc lo lắng cái gì, hai người kia trốn ở chỗ này phỏng chừng rất nhiều năm, sớm dưỡng thành cẩn thận thói quen. Nếu mà không biết mình thân phận, theo chính bản thân cùng đi, thế tất không phải là rất yên tâm.

Hiểu rõ Lộ Ngọc tâm tư sau đó, Ninh Thành đơn giản giải thích, "Ngươi không cần lo lắng, ta cứu các ngươi là bởi vì Toàn Ngọc. Ta quen biết Toàn Ngọc, cho nên biết chuyện của ngươi, thuận tiện cứu các ngươi."

Lộ Ngọc hiển nhiên không phải là tiểu cô nương bình thường không hiểu chuyện, nàng trải qua chuyện nhiều lắm. Ninh Thành bình thản giọng nói cùng biểu tình, cộng thêm quen biết Toàn Ngọc. Nàng hơi chút vừa nghĩ liền hiểu là vấn đề gì. Bất quá nàng mím môi, cũng không có liền chuyện này giải thích.

Truy Ngưu là một tên dong dài, chẳng những dong dài còn thích nhiều chuyện. Ninh Thành không hỏi nguyên nhân. Nó lại nhịn không được, tên này cố ý đi tới Đổng Lịch bên cạnh, há mồm liền nói, "Các ngươi không có kinh nghiệm a, nhìn xem tửu lâu xa hoa dáng vẻ, liền biết không phải là các ngươi có thể đối phó. Hai người các ngươi dĩ nhiên không biết sống chết, tìm tửu lâu phiền phức."

Theo Lộ Ngọc, Truy Ngưu mặc dù là một con thú sủng, thế nhưng có thể đi theo ân nhân cứu mạng bên người. Địa vị tự nhiên không thấp, hơn nữa cái này thú sủng khí thế rõ ràng so với nàng và Đổng Lịch cao hơn.

Lộ Ngọc mặc dù chỉ có tinh cầu tu vi. Nàng nhưng ở trong nháy mắt để ý rõ ràng cái này quan hệ, nhanh chóng kính cẩn hồi đáp."Thần thú tiền bối, bởi vì nơi này vốn là ta cùng Đổng Lịch cửa hàng, chỉ là về sau U Ảnh thánh điện xuất hiện, bị người của Kế gia chiếm. Chung quanh đây cửa hàng trên cơ bản đều là Kế gia như vậy đoạt đi, căn bản cũng không có hoa bất luận cái gì thành phẩm, vì một mảnh cửa hàng này, Kế gia không biết giết bao nhiêu người vô tội."

Nghe được Lộ Ngọc gọi mình thần thú tiền bối, Truy Ngưu càng thêm dương dương đắc ý nói, "Ừm, ánh mắt của ngươi ngược lại không tệ. Đã như vậy, thế nào các ngươi còn ở tại chỗ này?"

Thần thú là đối với bình thường thú sủng tôn xưng, coi như là toàn bộ tinh không, từ đâu tới thần thú? Coi như là có thú, há có thể làm người khác thú sủng? Truy Ngưu sở dĩ dương dương đắc ý, đó là bởi vì nó thật là thần thú.

"Việc này trách ta, ta cùng Ngọc nhi ở ngoài U Ảnh thánh điện làm chút sinh ý, gần nhất cũng buôn bán lời một phần. Bởi vì nơi này người tới càng ngày càng nhiều, Ngọc nhi có chút bận tâm, cho nên chúng ta chuẩn bị rời đi nơi này. Trước khi rời đi, ta có chút không nỡ bỏ nơi này, cho nên tới nơi này cũng là nhớ lại một cái. Không nghĩ tới bị người vô duyên vô cớ đã bắt tiến vào rồi, nếu mà không phải là tiền bối..."

Đổng Lịch câu nói kế tiếp, Ninh Thành tự nhiên hiểu rõ, nếu mà không phải của hắn nói, này Lộ Ngọc cùng Đổng Lịch ngày hôm nay phỏng chừng liền phải bỏ mạng ở chỗ này.

Lộ Ngọc theo ở phía sau giải thích, "Hẳn là người trong tiệm nhận ra ta, cho nên muốn muốn bắt ta đi Lý Lan Tinh Hà giao cho Lý Lan Tinh Hà vương. Kỳ thực ta cũng rất kỳ quái, ta đều rời đi Lý Lan Tinh Hà đã nhiều năm như vậy, theo lý thuyết coi như là có phát lệnh truy nã, cũng không có khả năng có người nhận ra."

Ninh Thành trong lòng lại thở phào nhẹ nhõm, hắn so với Lộ Ngọc rõ ràng hơn đây là có chuyện gì. Nếu mà hắn không có đoán nhầm, Lý Lan Tinh Hà vương hẳn là không có bắt được Toàn Ngọc, cho nên bắt đầu phát lệnh truy nã Toàn Ngọc. Có người bắt Lộ Ngọc, đoán chừng là đem hai người làm nhầm lẫn.

Toàn Ngọc không có bị bắt đến, vậy Kinh Vô Danh tự nhiên sẽ không bị bắt được.

Thấy Ninh Thành không nói gì, Lộ Ngọc có chút lo lắng nói, "Tiền bối, trước bị tiền bối dạy dỗ là Kế gia người. Này một mảnh thương lâu đều là của Kế gia, tiền bối ở chỗ này đã cứu ta cùng Đổng Lịch, ta sợ, sợ..."

Truy Ngưu hừ lạnh một tiếng, "Có gì phải sợ? Kế gia không đến thì thôi, tới rồi không cần lão gia động thủ, ta lão ngưu liền một cước đạp chết hết."

Đổng Lịch cũng cẩn thận nói, "Côn Trác Tinh Hà Tinh Hà Vương gọi là Kế Dương Diệu, nghe nói là một cái Sinh Tử Cảnh cường giả. Mà côn Trác tinh chủ tinh Mục Á Tinh Tinh Chủ gọi Kế Du Chi, cũng vừa mới vừa tấn cấp Thiên Vị Cảnh. Này một mảnh thương lâu địa chủ gọi là Kế Hồng Liễu, Kế Hồng Liễu là cháu gái ruột của Tinh Hà Vương Kế Dương Diệu. Tiền bối, ngươi xem..."

"Hừ, Kế gia nhằm nhò gì. Coi như là Tâm Lâu Đế Sơn ta lão ngưu cũng đã đi qua, Tâm Lâu đại đế cũng phải đứng ở trước mặt lão ngưu ta nói chuyện."Truy Ngưu ở chỗ này chém gió thành bão.

Đổng Lịch cùng Lộ Ngọc rất ít đi ra ngoài, ẩn cư ở cái chỗ này, không có nghĩa là bọn họ cái gì cũng không biết. Tâm Lâu Đế Sơn Xuyên Tâm Lâu đại đế, bọn họ vẫn là biết. Nghe được Truy Ngưu nói Tâm Lâu Đế Sơn cũng đi qua, Xuyên Tâm Lâu đại đế cũng phải đứng ở trước mặt hắn nói chuyện, không khỏi đều là âm thầm kinh hãi, cũng không biết Truy Ngưu nói thật hay giả.

Truy Ngưu thấy Đổng Lịch và Lộ Ngọc trấn trụ kinh hồn táng đảm, càng là dương dương đắc ý nói, "Lão gia, nếu không chúng ta liền đem Kế gia này một mảnh đất mua đi, sau đó sẽ đem trung thiên tinh lục Thành Nhược Lan cửa hàng luyện khí dời tới nơi này?"

Ninh Thành căn bản là mặc kệ Truy Ngưu thằng khùng này, thần thức của hắn sớm đã phô thiên cái địa quét đi ra ngoài.

"Thành Nhược Lan cửa hàng luyện khí?" Lúc này, Đổng Lịch cùng Lộ Ngọc đồng thời kinh thanh nói.

Ninh Thành theo bản năng nhìn Đổng Lịch cùng Lộ Ngọc, không biết hai người tại sao phải kinh dị cái này cửa hàng luyện khí.

Thấy Ninh Thành mang theo ánh mắt kinh ngạc, Lộ Ngọc phản ứng khá, nhanh chóng hồi đáp: "Tiền bối, trước đây ở trước mặt tiệm chúng ta, có một cửa tiệm cũng gọi là Thành Nhược Lan, chẳng qua là Thành Nhược Lan tửu lâu."

"Ngươi nói nơi này có Thành Nhược Lan tửu lâu? Lão bản tên gọi là gì?"Ninh Thành sớm đã quên mất Lộ Ngọc là nữ tu, đưa tay liền bắt được Lộ Ngọc vai, tựa hồ sợ nàng rời khỏi.

"Lão bản gọi là Hách Liên Minh Tri, còn có một cái tôn nữ Hách Liên Đại..."

Lời của Lộ Ngọc chỉ nói phân nửa, Ninh Thành liền thất vọng để tay xuống. Mênh mông tinh không, tên giống nhau tên cũng chẳng có gì lạ. Coi như là như vậy, hắn cũng phải dò hỏi một chút Hách Liên Minh Tri đi địa phương nào.

"Còn có một người làm giúp, gọi Ninh Nhược Lan. Thành Nhược Lan tửu điếm, chính là Ninh Nhược Lan đặt lên."

Lời của Lộ Ngọc sau khi nói xong, Ninh Thành ngây người, mấy hơi thở sau đó, mới run giọng hỏi, "Vậy Ninh Nhược Lan đi chỗ nào? Nàng ở nơi nào?"

"Tiền bối..."Lộ Ngọc dường như cảm giác được cái gì, có chút không dám khẳng định gọi một câu.

Ninh Thành hít sâu một hơi, đối với Lộ Ngọc cùng Đổng Lịch ôm quyền nói, "Ta gọi Ninh Thành, là ca ca của Ninh Nhược Lan, đến chính là nơi này tìm kiếm Nhược Lan. Các ngươi mau nói cho ta biết, Nhược Lan ở địa phương nào?"

Lộ Ngọc cùng Đổng Lịch há to mồm, một lát đều không nói gì. Nhược Lan tu vi có thể nói thấp không có khả năng lại thấp, tại sao có thể có một cái ca ca cường đại như vậy? Này...

"Nói nhanh một chút nói a, câm điếc hết roài sao?"Truy Ngưu thấy Lộ Ngọc cùng Đổng Lịch hai người cứ đờ ra, có chút bất mãn ý quát một tiếng.

Lộ Ngọc phục hồi tinh thần lại, nhanh chóng nói, "Thành Nhược Lan tửu lâu cũng cùng cửa hàng của ta như nhau, đều bị Kế gia mạnh mẽ chiếm lấy đi rồi..."

Ninh Thành kinh hồn táng đảm cắt đứt lời của Lộ Ngọc, "Nhược Lan không có chuyện gì chứ??"

Lộ Ngọc trầm mặc một lát sau, có chút không xác định nói, "Ta đoán hẳn là không có chuyện gì, mấy tháng trước, ta ở U Ảnh trước thánh điện nhìn thấy một lần Hách Liên Đại, nàng dường như ở nơi đó mở ra một gian tạm thời cửa hàng. Ta nghĩ nếu Hách Liên Đại đều không có chuyện, Nhược Lan hẳn là cũng không có chuyện gì."

Ninh Thành trong lòng lo lắng, vội vã nói, "Nhanh chóng mang ta đi U Ảnh thánh điện địa phương lần trước ngươi nhìn thấy Hách Liên Đại."

"Dạ, tiền bối."Lộ Ngọc cùng Đổng Lịch vội vã ở phía trước dẫn đường.

Ninh Thành lúc này căn bản cũng không có tâm tư đi tìm Kế gia tính sổ, chí ít hắn phải tìm được Nhược Lan trước rồi lại nói. Vô luận là phải hay không phải là có thể tìm tới Nhược Lan, Kế gia chiếm đoạt Thành Nhược Lan tửu lâu, hắn đều có thể ngay lập tức san bằng.

Tinh Hà Vương thì thế nào? Hắn mới vừa ở Vô Cực Thánh Địa còn giết một cái Thánh chủ đâu nè, thậm chí còn dự định đi một chuyến Trường Không Ổ trâu bò vô đối, há có thể lưu ý một cái Tinh Hà Vương?

Không chỉ nói hắn khẳng định Mạn Luân Đại Đế sẽ không bởi vì hắn giết Côn Trác Tinh Hà Tinh Hà Vương cùng hắn giở mặt, coi như là Mạn Luân Đại Đế giở mặt, hắn cũng không sợ chút nào.

...

U Ảnh thánh điện khoảng cách Phúc á thành cửa phí đông cũng không có rất xa, Ninh Thành theo Lộ Ngọc ra đông thành, chỉ là đi nhanh không tới nửa canh giờ, liền đi tới U Ảnh thánh điện ngoại vi.

Chỉ là nơi này tuyết đọng đều bị các loại trận pháp hòa tan đi, bốn phía khắp nơi đều là các loại các dạng tạm thời kiến trúc, phường thị, động phủ pháp bảo. Bóng người lui tới không thôi, tiếng động lớn xôn xao không gì sánh được.

Lộ Ngọc rất nhanh thì mang theo Ninh Thành đi tới địa phương lúc đó nàng nhìn thấy Hách Liên Đại, nàng chỉ vào một cái thương lâu mới dựng lên nói, "Lúc đó cái thương lâu này còn không có, nơi này là Hách Liên Đại địa bàn, phỏng chừng Hách Liên Đại bọn họ lại bị đuổi đi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim hai moi nhat 2017 xuan hinh thanh thanh hien cuoi ra nuoc mat, hai kich nu hoang chuoi chien quang minh hong dao sony hoai tam van son 27 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.