Tạo hóa chi môn

Chương 871: Động phủ bị đánh lén


Tam vạn tích lũy động phủ quả nhiên tốt thần kỳ, chẳng những thần linh khí nồng nặc không gì sánh được, động phủ hoàn cảnh cũng là xa hoa lộng lẫy.

Ninh Thành không có tâm tư đi quan sát cảnh sắc nơi này, hắn dùng động phủ ngọc bài đem động phủ cấm chế đánh thượng sau đó, lập tức liền tiến vào động phủ, sau đó lấy ra trang bị Đạo Quả cây nhẫn.

Mới một ngày ngắn ngủi không tới, gốc cây này Đạo Quả cây cành cây thì có một phần phát hoàng. Đạo Quả cây sinh cơ càng là loãng, hầu như đều không cảm thấy bất luận cái gì sinh khí tức.

Ninh Thành cũng không có trước tiên liền đem Đạo Quả cây dời trồng đến Chân Linh Thế Giới giữa, dùng quy tắc nhưỡng đào tạo. Mà là hai tay bám vào Đạo Quả trên cây, cả người tâm thần đều chìm đắm đi vào.

Ninh Thành tu vi xác thực hay là đang vĩnh hằng trung kỳ, nhưng thần thức của hắn mạnh, coi như là so với thông thường Tố Đạo tu sĩ, cũng không sính nhiều để cho. Về phần thức hải cường độ, này càng không phải là Tố Đạo tu sĩ có thể so sánh với. Có mấy người có tinh không thức hải? Coi như là cao cấp nhất tu luyện công pháp, chỉ sợ cũng mở không ra tinh không thức hải.

Không gián đoạn vận chuyển thần thức tỉ mỉ tìm kiếm Đạo Quả cây mỗi một phân góc, dù cho Ninh Thành thức hải mạnh hơn nữa, đã trải qua sau một thời gian ngắn, cũng là sắc mặt tái nhợt, đầu đầy mồ hôi.

Một canh giờ trôi qua, Ninh Thành rốt cục thở dài một hơi, thần thức phong tỏa ở gốc cây này Đạo Quả cây cây tâm trạng phương.

Nơi này chẳng những là một cái ẩn nấp tới cực điểm thần thức dấu hiệu, cái này thần thức dấu hiệu còn bị cực kỳ hơi nhỏ ẩn nấp cấm chế che đậy ở. Loại này ẩn dấu hiệu quả, sợ rằng không tinh thông trận đạo Tố Đạo tu sĩ, cũng không nhất định có thể đủ tìm đi ra.

Ninh Thành tu vi yếu, đã có bản thân ưu điểm, thần thức cường đại, hay vẫn còn là một cái trận đạo chủ. Dùng cảnh giới Thái Tố Giới để diễn tả, Ninh Thành Trận Pháp Cấp đừng đã đến cấp thấp thần trận sư.

Dùng Ninh Thành loại trình độ này, hay vẫn còn là cố ý tốn tinh lực tới tìm tìm Vô Tâm Hòa Thượng bày ra thần thức dấu hiệu. Tìm được là chuyện sớm hay muộn.

Ninh Thành có thể dễ dàng dùng Tinh Hà hỏa diễm đem này thần thức ấn ký thiêu hủy. Ninh Thành cũng không có làm như vậy. Hắn đem này một tia Vô Tâm Hòa Thượng lưu lại thần thức ấn ký từ Đạo Quả trên cây bác ly xuất lai, sau đó lấy ra một gốc cây thông thường cây thẩm thấu đi vào.

Làm xong những thứ này sau đó, Ninh Thành cũng không có bỏ qua, hắn bắt đầu luyện chế trận kỳ.

Lại qua đủ hai canh giờ, đem tất cả bố trí thỏa đáng sau đó, Ninh Thành lúc này mới đeo lên dịch dung mặt nạ lặng lẽ rời đi chỗ ở mình động phủ. Hắn trực tiếp đi nhiệm vụ đại điện, lại lần nữa làm một quả màu đen nhiệm vụ bài.

...

Phụ trách thuê động phủ tên tu sĩ kia ngày hôm nay coi như là thoả mãn, hắn tuy rằng bị Ninh Thành dọa một lần. Cũng nhận được năm nghìn thần tinh bồi thường. Năm nghìn thần tinh với hắn mà nói, không phải là số lượng nhỏ.

"Xin hỏi có hay không động phủ cho thuê?" Một cái thanh âm khàn khàn kinh động cái này phụ trách thuê động phủ tu sĩ, hắn ngẩng đầu thời điểm, phát hiện mình trước mặt không biết lúc nào hơn một người áo gấm nam tử.

Không đợi người này phụ trách tu sĩ nói ra không có động phủ cho thuê sự tình, này áo gấm nam tử liền thở dốc vài hớp, lấy ra một cái túi đựng đồ ném cho cái này phụ trách thuê động phủ tu sĩ, dùng hơi thanh âm khàn khàn nói, "Ngươi nhanh lên một chút giúp ta tìm một động phủ, những thứ này sẽ là của ngươi, ta cần nghỉ ngơi."

Người trong nghề vừa nhìn. Liền biết cái này áo gấm nam tử công pháp tu luyện ra một vài vấn đề.

Vốn muốn nói không có động phủ phụ trách tu sĩ, nhìn thấy túi đựng đồ sau đó. Thần thức lập tức liền quét đi vào. Khi hắn thấy một vạn thần tinh ở trong túi đựng đồ, không chút do dự đem túi đựng đồ cuồn cuộn nổi lên nói, "Còn có động phủ, xin hỏi đạo hữu cần gì dạng động phủ?"

Áo gấm nam tử ừ một tiếng nói, "Ta lần trước mướn là một vạn hai nghìn tích lũy hàng năm động phủ, lần này hay vẫn còn là thuê cái này."

Nói xong áo gấm nam tử đưa ra một quả màu đen tích lũy bài.

Phụ trách tu sĩ thấy nam tử xuất ra một vạn thần tinh làm thiếp phí, lại phải thuê một vạn hai nghìn tích lũy động phủ, cho rằng đây cũng là một cái lai lịch người không bình thường, không nghĩ tới chỉ là lấy ra một quả hắc bài. Bất quá hắn đã bắt được về một vạn thần tinh tiền boa, chuyện khác hắn có thể không quản cũng không quản.

Này phụ trách tu sĩ dùng nhanh chóng nhất tốc độ giúp áo gấm nam tử làm được rồi thủ tục, đem đưa đi.

...

Ở Thái Tố Khư quảng trường tu sĩ động phủ, bình thường giống nhau đều có cảnh kỳ trận pháp cấm chế, chỉ cần là không ngu ngốc tu sĩ, đều có thể bên ngoài địch xâm lấn thời điểm để cho trận pháp phát sinh cảnh kỳ.

Cho nên nơi này tu sĩ động phủ trên cơ bản rốt cuộc an toàn, đương nhiên loại an toàn này chỉ là trên cơ bản mà thôi. Nếu như vô tình gặp hắn tu vi so với ngươi cao rất nhiều tu sĩ, ở ngươi phát sinh cảnh kỳ đồng thời, người ta liền vọt vào động phủ giết chết ngươi. Dù cho ngươi cảnh kỳ hội đưa tới phụ trách an toàn tu sĩ, nhưng lúc này động thủ người sớm đã rời khỏi.

Nếu là bị giết chết người rất trọng yếu, hoặc là Thái Tố Khư bên này còn sẽ phái người đi điều tra chặn lại. Nếu mà bị giết chết chỉ là một cái râu ria người, này tối đa chỉ là điều tra một đoạn thời gian, liền không giải quyết được gì.

Loại chuyện này không phải là không có, ở Thái Tố Khư quảng trường động phủ đã từng liền phát sinh qua loại chuyện này.

Ninh Thành thuê động phủ là tam vạn tích lũy một năm, này thuộc về ất cấp giữa bậc trung động phủ, an toàn phương tiện tự nhiên so với thông thường động phủ cao hơn ra rất nhiều. Vào ở tu sĩ bình thường giống nhau đều sẽ tự mình bố trí lại một phần phòng ngự cấm chế cùng cảnh kỳ cấm chế, như vậy thì càng thêm an toàn.

Đương nhiên, nếu mà ngươi thuê động phủ là ngoại hạng, này trên căn bản là vạn vô nhất thất. Coi như là tu sĩ chính bản thân không đánh bất kỳ cấm chế gì, ở sau khi tiến vào, cũng sẽ phải chịu cắn nuốt đại trận bảo hộ. Một khi có người xâm lấn, sẽ chỉ là gây ra cắn nuốt đại trận.

Lúc này ở Ninh Thành động phủ cấm chế bên ngoài bên cây hạ xuống một cái nhỏ điểu, sau một lát, chim nhỏ bên cạnh liền đột ngột hơn một người tu sĩ áo đen. Này tu sĩ áo đen toàn thân khí tức hoàn toàn thu liễm, không có nửa phần ba động. Nếu là này phụ trách thuê động phủ tu sĩ ở chỗ này, khẳng định có thể quen biết người này tu sĩ áo đen chính là trước hỏi Ninh Thành động phủ vị trí người.

Đủ qua nửa nén hương thời gian, này tu sĩ áo đen thần thức mới chậm rãi quét đi ra ngoài. Sau một lát, khóe miệng của hắn liền phát ra một tia cười nhạt. Quả nhiên cùng hắn dự liệu không sai biệt lắm, là một cái hồn người. Mướn động phủ giá cả cũng không phải thấp, hiện tại nhưng ngay cả động phủ bản thân mang phòng ngự cấm chế cũng không có lợi dụng tốt. Nói cách khác, hắn hoàn toàn có thể ở động phủ cảnh kỳ bị gây ra trước giết chết cái này con kiến hôi, sau đó mang theo cái này con kiến hôi nhẫn thong dong rời khỏi.

Xác nhận không có lầm sau đó, này tu sĩ áo đen cẩn thận đi vào cấm chế, không ngừng giơ tay lên ném ra một phần trận kỳ, một lát sau, thân ảnh của hắn liền từ động phủ cấm chế bên ngoài biến mất. Thật giống như sáp nhập vào không gian bình thường giống nhau, ngay cả một điểm ba động cũng không có sinh ra, chứ đừng nói chi là xúc động cấm chế.

Này tu sĩ áo đen tiến vào động phủ cấm chế sau đó, lập tức cũng cảm giác được một loại cực độ nguy hiểm kéo tới, trong lòng hắn cả kinh, lẽ nào bị phát hiện? Đang ở hắn muốn mạnh mẽ xông vào thời điểm, một cái thanh âm trầm thấp truyền đến, "Âu Diêm Độc, hòa thượng liền ngờ tới ngươi sẽ đến, ngươi thật đúng là tới rồi, hắc hắc."

"Là ngươi? Vô Tâm Hòa Thượng..." Áo đen nam tu nhận ra cái này thanh âm trầm thấp là ai.

Quả nhiên ở hắn nói xong câu đó sau đó, trước mắt hắn đột ngột xuất hiện một cái béo hòa thượng, chính là Vô Tâm Hòa Thượng câu mi. Hòa thượng này vô thanh vô tức tiềm nhập Ninh Thành động phủ, thậm chí ngay cả trang phục cũng không đổi.

"Ngươi muốn làm gì?" Áo đen Âu Diêm Độc thanh âm khàn khàn nói một câu, bất quá hắn lập tức liền biết mình những lời này là nói nhảm.

Quả nhiên Vô Tâm Hòa Thượng thật thà cười cười, "Vô Sinh Đạo bạn, ta có thể làm gì đâu nè? Tiểu tử này tính cảnh giác như vậy chi kém, nên chúng ta phát một khoản. Như vậy biết không? Tiểu tử này trên người đồ đạc hai người chúng ta chia đều, Đạo Quả cây là của ta, ta còn muốn phải thu hồi đi."

"Này thần thức công pháp là của ta." Âu Diêm Độc trầm giọng nói.

Vô Tâm Hòa Thượng làm một cái không có vấn đề thủ thế, thấp giọng nói, "Đã như vậy, chúng ta ký kết khế ước."

Khế ước thuộc về Nguyên Thần trói buộc ước định, nói như vậy có rất ít người đi đổi ý loại vật này. Vô Tâm Hòa Thượng nói ký kết khế ước, Âu Diêm Độc tự nhiên không có vấn đề, hắn vẫn còn là nhỏ giọng nói một câu, "Vào dường như có chút quá đơn giản, có thể hay không có bẫy?"

Vô Tâm Hòa Thượng cười lạnh một tiếng, "Gạt cái rắm, ngươi không biết tiểu tử này nhiều ngu ngốc. Bạch ngày hắn dĩ nhiên mưu toan ở trên người ta lên đồng thức ấn ký, ngươi ra mắt như vậy ngu ngốc con kiến hôi sao?"

Nghe được Ninh Thành dĩ nhiên muốn ở Vô Tâm Hòa Thượng trên người dưới ấn ký, Âu Diêm Độc hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm, gật đầu nói với Vô Tâm Hòa Thượng, "Ngươi giỏi về tiềm hành, ngươi đi lên mặt, ta phòng ngừa hắn bỏ chạy."

Hai người cấp tốc thương định được rồi sau đó, trong thời gian ngắn liền đi tới Ninh Thành bế quan cửa động chỗ. Ninh Thành loáng thoáng bóng dáng xuất hiện ở hai người thần thức giữa đó, dường như có chút hơi yếu khí tức ba động.

"Tiểu tử này còn dám như thế đẳng cấp sâu bế quan, ta phá vỡ động phủ, chúng ta ở thời gian ngắn nhất giải quyết hắn, sau đó đi Thái Tố Khư hội hợp." Vô Tâm Hòa Thượng cảm nhận được thần trí của mình ấn ký, cùng với Ninh Thành khí tức trên người ba động sau đó, lè lưỡi liếm môi một cái nói.

Hai người hầu như cũng không có phí bất luận cái gì khí lực, liền vô kinh vô hiểm phá vỡ Ninh Thành động phủ.

Âu Diêm Độc trước tiên đưa tay chộp tới Ninh Thành, tay hắn mới lấy ra liền gấp giọng nói, "Không đúng, đây không phải là hắn..."

Hiển nhiên không phải là Ninh Thành, ở chỗ này chiều sâu bế quan chỉ là một pháp bảo thế thân mà thôi. Ninh Thành ở thế thân thượng lưu lại hơi thở của mình ba động, lúc này mới để cho vào trước là chủ vô sinh độc thủ cùng Vô Tâm Hòa Thượng mắc lừa.

Không cần Âu Diêm Độc nói, Vô Tâm Hòa Thượng một bước vào Ninh Thành động phủ, liền biết bị gạt. Hắn trước tiên xoay người rời đi, ngay cả nửa phần khoảng cách cũng không có.

Đáng tiếc là, những thứ này sớm ở Ninh Thành tính toán trong vòng. Vô Tâm Hòa Thượng vừa mới xoay người, động phủ giữa liền bộc phát ra kịch liệt nổ tung, từng đạo sát mang nhất thời tràn ngập toàn bộ động phủ.

Trước kia vô sinh độc thủ cùng Vô Tâm Hòa Thượng rất dễ tiến vào động phủ cấm chế, bỗng nhiên trở nên phức tạp gấp mười lần cũng không chỉ, từng đạo khốn trận, cắn nuốt trận đột ngột xuất hiện, nức nở lưỡi mang thanh âm tiếng rít toàn bộ Thái Tố Khư quảng trường đều nghe thấy.

Coi như là ngu ngốc đều biết, có người đánh lén Thái Tố Khư quảng trường tu sĩ động phủ, hơn nữa còn là ất cấp tu sĩ động phủ.

Từng đạo cường hãn độn quang nhanh chóng vọt tới, Vô Tâm Hòa Thượng cùng vô sinh độc thủ lòng nóng như lửa đốt, chỉ là trước rất nhẹ nhàng đột phá động phủ cấm chế, lúc này đột ngột hơn các loại các dạng khốn trận cùng cắn nuốt trận. Dù cho hai người lại nóng ruột, cũng không có cách nào trong thời gian ngắn nhất chạy trốn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim hai moi nhat 2018 xuan hinh thanh thanh hien cuoi ra nuoc mat youtube, hai kich nu hoang chuoi chien quang minh hong dao sony hoai tam van son 27 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.