Tạo hóa Tiên Đế

Chương 477: Thái Thượng Vong Tình Đạo


Long Ngưng Tuyết tu luyện chính là một trong chín đại thần thông của Đại La Thiên Tông… Thái Thượng Vong Tình Đạo.

Đây là một môn thần thông đỉnh cấp, vô cùng cường đại, yêu cầu Tu Luyện giả vong tình vong hình, quên mất sắc dục cùng hết thảy tình cảm, để bản thân đạt tới một loại trình độ cùng thiên địa đại đạo tương hợp, thời thời khắc khắc ở trong thiên địa đại đạo, đối với thần thông đạo pháp lĩnh ngộ, tốc độ gấp mười gấp trăm lần thường nhân.

Mà chỗ cường đại của Thái Thượng Vong Tình Đạo ngay ở chỗ, Tu Luyện giả liền như thiên địa đại đạo này, đối với bất cứ chuyện gì, bất luận kẻ nào cũng không dậy sóng, dùng một loại tâm cảnh thiên tâm tức tâm ta đối mặt hết thảy, chặt đứt trần duyên, cho nên thời điểm cùng đối thủ chiến đấu, sẽ không bởi vì vấn đề gì mà xuất hiện sai lầm, ngược lại ở loại trạng thái này, trong nháy mắt có thể nhìn ra sơ hở của đối thủ.

Long Ngưng Tuyết phiêu nhiên nhi khởi, toàn thân thánh khiết không rảnh, mười ngón nhỏ như ngọc, bắn ra phù văn sáng chói, chống cự lực trói buộc kỳ dị trong biển máu.

Băng Phách Thần Quang Kiếm xanh thẳm không tỳ vết, tản mát ra ngàn vạn đạo kiếm quang, ở trong tay Long Ngưng Tuyết như cầu vồng, đạo đạo kiếm quang trực chỉ chỗ hiểm của Thiên Cương đồng tử.

Ầm ầm!

Thiên Cương đồng tử cùng Long Ngưng Tuyết không ngừng giao thủ, nước biển giữa hai người sôi trào, mãnh liệt bành trướng, Thiên Địa chấn động run rẩy, tuy Huyết Hải Nguyên Thần của Thiên Cương đồng tử rất lợi hại, nhưng lại căn bản không cách nào trói buộc được Long Ngưng Tuyết, ở trong cảnh giới Thái Thượng vong tình, Long Ngưng Tuyết quả thực là Đại Đạo hóa thân, tồn tại vô địch.

- Ngươi... Ngươi vậy mà tu luyện Thái Thượng Vong Tình Đạo tới tình trạng như thế? Chỉ thiếu chút nữa a, ngươi bất quá là Anh Thiên Cảnh viên mãn, vậy mà chỉ thiếu chút nữa liền tu luyện đến viên mãn!

Trên mặt Thiên Cương đồng tử tràn đầy thần sắc không dám tin, coi như là hắn, ở trong thiên tân vạn khổ lấy được thần thông đỉnh cấp Huyết Hải ma đạo, nhưng cũng chỉ khó khăn lắm tu luyện đến tiểu thành, muốn tu luyện tới đại thành thậm chí viên mãn còn không biết muốn tới khi nào.

Bởi vậy tuy Huyết Hải thần bí, thực lực của hắn cũng rất mạnh, nhưng lại không làm gì được được Long Ngưng Tuyết, hai người trong khoảng thời gian ngắn sa vào trong giằng co.

- Thái Thượng vong tình... Thái Thượng vong tình... Muốn tu luyện tới viên mãn chi cảnh, sao mà gian nan...

Long Ngưng Tuyết nhấn rõ từng chữ, cực kỳ thanh thúy êm tai, mang theo tí ti cảm thán, càng giống như lầm bầm lầu bầu.

Nàng càng phiêu nhiên xuất trần, toàn thân tiên quang bao phủ, tiên cơ ngọc cốt, tóc đen như thác nước, phảng phất như muốn vũ hóa phi tiên, một đôi mắt như Đại Hải thâm thúy, Băng Phách Thần Quang Kiếm sáng chói chói mắt, như mặt trời rừng rực, kiếm khí tung hoành, vô số Ma ảnh trong biển máu tan vỡ.

- Thái Thượng Vong Tình Đạo này chính là một loại thần thông đỉnh cấp, ta cũng không tin dùng thực lực Anh Thiên Cảnh của ngươi có thể kiên trì tới khi nào!

Trên mặt Thiên Cương đồng tử tràn đầy vẻ dữ tợn, lạnh như băng, trong Nguyên Thần xuất hiện một ngọc phiến huyết sắc, phóng ra hào quang óng ánh, cùng Băng Phách Thần Quang Kiếm đối kháng, hơn nữa vậy mà không rơi vào thế hạ phong.

Huyết sắc ngọc phiến kia xem xét là tàn phiến của chí bảo nào đó, vậy mà không kém gì Linh khí Tuyệt phẩm, cũng không biết huyết sắc ngọc phiến nguyên vẹn sẽ là loại bảo vật gì.

Thiên Cương đồng tử vừa sợ vừa giận, đã quyết định chủ ý muốn mượn pháp lực thâm hậu sinh sinh mài chết Long Ngưng Tuyết, dùng tu vi Anh Thiên Cảnh thi triển thần thông đỉnh cấp, chỉ sợ rất nhanh sẽ bị hao hết pháp lực.

Long Ngưng Tuyết phảng phất như không có nghe được thanh âm của Thiên Cương đồng tử, như cũ là mặt không biểu tình, cực kỳ lạnh lùng, toàn thân tản mát ra khí tức thần bí cổ xưa, kiếm quang càng sáng chói, hơn nữa cực kỳ lăng lệ ác liệt cùng xảo trá.

Một bên khác, mười hai cường giả Ma đạo vây công Khương Tư Nam, giờ phút này cũng học thông minh, không người nào dám một mình đối mặt Khương Tư Nam, coi như là Anh Thiên Cảnh viên mãn cũng không dám.

Bọn hắn bắt đầu lẫn nhau phối hợp, thi triển ra thần thông vô cùng cường đại tập trung thân hình Khương Tư Nam, hơn nữa lợi dụng linh phù, Linh khí cùng các loại trận pháp đến trấn áp Khương Tư Nam, muốn trực tiếp trấn giết hắn.

Hỗn Nguyên Thanh Thiên Kỳ cùng Phong Lôi Kiếm, đã để cho những ma đầu này điên cuồng, toàn bộ đều mơ tưởng chém giết Khương Tư Nam, đoạt được chí bảo.

Trong hải vực này chiến đấu cực kỳ kịch liệt, tất cả đều bị Hạ U cùng Chu sư đệ ở bên ngoài hơn mười dặm xem rõ ràng.

- Theo tin tức truyền đến, Khương Tư Nam không phải phế vật ngưng tụ Kim Đan Nhất phẩm sao? Làm sao có thể lợi hại như thế?

Trong ánh mắt Chu sư đệ tràn đầy kinh hãi.

Hạ U cười lạnh một tiếng nói:

- Kim Đan Nhất phẩm? Hắc hắc, chỉ sợ coi như là Kim Đan Cửu phẩm tối đa cũng chỉ như vậy, thậm chí còn không nhất định có thể vượt qua hắn, ta xem bọn hắn khẳng định đều bị Khương Tư Nam đùa bỡn, Khương Tư Nam ngưng tụ nhất định là Kim Đan Cửu phẩm! Bằng không tại sao phải phí công sức lớn như vậy giết chết tiểu tử này?

- Hiện tại bọn hắn đại chiến đã tiến nhập giai đoạn giằng co, cuối cùng nhất xem ra rất có thể là lưỡng bại câu thương, chúng ta có cần làm chút gì đó hay không? Long Ngưng Tuyết kia cũng rất lợi hại, chậc chậc, ai cũng biết đại năng Thông Thiên Cảnh vô cùng cường đại, không thể chiến thắng, coi như là 100 Anh Thiên Cảnh viên mãn cũng không phải đối thủ của hắn, nhưng mà Long Ngưng Tuyết chẳng những người xinh đẹp, hơn nữa thiên phú cũng bất phàm như thế, Đế Nhất thật đúng là hảo phúc khí!

Trên khuôn mặt anh tuấn của Chu sư đệ tràn đầy thần sắc ghen ghét.

- Mặc dù tiêu diệt Tam Thập Lục Yêu Ma có chút gian nan, nhưng nếu không phải chúng ta sớm nói cho bọn hắn, để cho bọn hắn bày ra bẫy rập, bị tiêu diệt từng bộ phận, vẫn là rất có thể diệt sát Tam Thập Lục Yêu Ma, nhất là Long Ngưng Tuyết, thâm bất khả trắc, rất nhiều trưởng lão tông môn cũng hoài nghi nàng khả năng có được huyết mạch Long tộc!

Hạ U nhìn tràng cảnh trên gương biểu hiện, khẽ cười nói.

- Huyết mạch Long tộc?

Sắc mặt Chu sư đệ chấn động, trực tiếp lên tiếng kinh hô.

- Trách không được Đế Nhất ưa thích nữ nhân này, xem ra cũng không phải thực ưa thích Long Ngưng Tuyết, mà là muốn nàng trở thành đỉnh lô, huyết mạch Long tộc là huyết mạch cường đại nhất Chư Thiên vạn giới, nếu Đế Nhất có thể hấp thu huyết mạch Long tộc, tuyệt đối sẽ đạt tới một cảnh giới không cách nào tưởng tượng!

- Ngươi biết là tốt rồi, cho nên nữ nhân này ngàn vạn lần không thể ra ngoài ý muốn, chúng ta nhất định phải chờ năm vị sư thúc tới lại hành động!

Hạ U khuyên bảo, sợ Chu sư đệ đầu nóng lên liền lao ra.

Tuy sắc mặt Chu sư đệ một bộ lơ đễnh, nhưng vẫn gật đầu nói:

- Yên tâm, ta minh bạch, tuy Long Ngưng Tuyết không được, nhưng mà Liễu Dung Dung kia ta xem cũng không tệ, dáng người, dung mạo đều là tốt nhất, nhất là mị hoặc kia, ta thích, hắc hắc!

Khuôn mặt anh tuấn của Chu sư đệ, giờ phút này lộ ra rất tà dị, nhất là đôi mắt tỏa ánh sáng, để lộ ra ánh mắt dâm tà.

- Hai vị sư điệt, tình huống bây giờ như thế nào?

Đột nhiên, bên tai Hạ U cùng Chu sư đệ vang lên một thanh âm già nua, bên người bọn hắn hào quang lập loè, phảng phất như từ ở chỗ sâu trong hư không mà đến, trực tiếp xuất hiện năm thân ảnh già nua, khí tức ngập trời, vô cùng cường đại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as halong bay, Top things to do in Hanoi for sure you will have the best trip with above information.