Thần khống thiên hạ

Chương 2204: Họa là từ miệng mà ra!


Ngoài ra còn có mười tên Bán Thủy Thần trấn thủ, bọn hắn đều phóng xuất ra khí tràng cường đại, giam cầm cả phương thiên không này lại, khiến không gian không ngừng run rẩy.

Ở bên Vạn Thú Minh nhân số lại không nhiều, chỉ có vài chục người, hơn nữa cảnh giới Bán Thủy Thần cũng chỉ có hai ba người, còn lại đều là Thần Vương, nhưng bọn họ lại có vô số linh thú làm chỗ dựa.

Nhìn đàn thú rậm rạp chằng chịt phía sau bọn hắn, người bình thường cũng sẽ bị dọa đến chân mềm nhũn.

Ở phía trước đàn thú này thập giai thánh thú khoảng chừng hơn sáu bảy trăm đầu, còn có hơn mười đầu là biến dị thánh thú thập giai đỉnh phong, là tồn tại chiến lực có thể sánh với Bán Thủy Thần!

Chỉ những thánh thú này thôi cũng đủ để ngăn cản bất kỳ khiêu chiến nào rồi.

Mà vừa mới động thủ chính là một gã Bán Thủy Thần Viêm Tộc, hắn chống lại hai đầu thập giai đỉnh phong thánh thú.

Cái này chỉ là món ăn khai vị trước khai chiến, còn chưa chân chân chính chính triệt để đại chiến.

Nếu thật liều chết đại chiến, chỉ sợ tình thế sẽ cực kỳ bất lợi với Viêm Tộc.

Thế nhưng người Viêm Tộc rõ ràng không chút sợ hãi, rất hiển nhiên bọn hắn cũng có chỗ dựa cường đại, bằng không bọn hắn đã sớm bị dọa lui rồi.

Quả thật, ở trên đỉnh Cửu Thiên có mấy đạo nhân ảnh áp trận trên không, khiến cho đội ngũ song phương đều cực kỳ khắc chế!

Bên phía Viêm Tộc rõ ràng xuất động ba vị Chí Tôn, một gã trung giai Chí Tôn, hai vị đê giai Chí Tôn.

Ba người này theo thứ tự là Viêm Thiên Bá, Viêm Cương Tu, Viêm Hạ Long, trong đó Viêm Thiên Bá ngoại trừ là trung giai Chí Tôn ra, còn là một gã Thần Khí Sư, ở trong Thiên Tước Địa Vực có uy danh cực cao.

Viêm Thiên Bá tướng mạo đường đường, thoạt nhìn bộ dáng chỉ là trung niên, khí thế thập phần bá đạo, rất hợp với tên của hắn; Viêm Cương Tu cùng với Viêm Hạ Long thì có vẻ già nua hơn không ít, nhưng một thân hỏa khí lại khiến kẻ khác không dám nhìn thẳng.

Bọn hắn có thể đồng thời hàng lâm Vạn Thú Sơn Mạch, đã đã chứng minh tầm quan trọng của Viêm Dương tại Viêm Tộc rồi.

Viêm Dương chính là thân truyền tử tôn mà Chí Tôn Dược Thần Viêm Tộc nhìn trúng, tuyệt đối không thể xảy ra bất luận điều gì ngoài ý muốn được.

Huống chi nơi này là tổng mộ của Vạn Thú Minh, không có Chí Tôn xuất đầu, chỉ sợ người Viêm Tộc bọn họ tới đây sẽ không có về a!

Mà ở bên phía Vạn Thú Minh chỉ có một gã đê giai đỉnh phong Chí Tôn áp trận, nhưng bên người Chí Tôn này lại đi theo hai đầu biến dị thánh thú, đều là tồn tại đạt đến thập nhất giai.

Chí Tôn này tên là Mã Nghiêm Khoan, là một gã đỉnh cấp Thuần Thú Sư, là sư đệ của lão minh chủ, trong Vạn Thú Minh có được địa vị chí cao vô thượng.

Mã Nghiêm Khoan tướng mạo có chút khô khan, trên thân mặc một bộ xiêm y da thú, mặt xương gầy, tóc thưa thớt, thoạt nhìn đã chừng bảy mươi, nhưng khí huyết của hắn lại phi thường tràn đầy, nhãn thần lộ ra lệ khí đậm đặc

Ở bên người hắn là Vạn Thú Minh đương kim minh chủ Thân Khôn Báo, cũng là một gã đỉnh cấp Thuần Thú Sư, là thân truyền đệ tử của lão minh chủ, bộ dáng trung niên, đang mặc giáp da, tay cầm cây kèn màu sắc cổ xưa, có thực lực Bán Thủy Thần, tọa kỵ của hắn là một đầu biến dị Liệt Phong Báo thập nhất giai.

Năm người ở trên không, tràn đầy mùi thuốc súng!

- Mã Nghiêm Khoan, Thân minh chủ, ta nói lại lần nữa mau thả Viêm Dương nhà ta ra, bằng không Viêm Tộc chúng ta cùng Vạn Thú Minh các ngươi không chết không ngớt!

Viêm Thiên Bá nhìn chằm chằm vào hai người phía trước không xa nhàn nhạt nói.

- Viêm Thiên Bá, vừa rồi ta đã nói rất rõ ràng rồi, muốn người, xuất ra thành ý của các ngươi, hiện giờ các ngươi giống trống khua chiên mà đến, chẳng lẽ cho rằng Vạn Thú Minh chúng ta dễ khi dễ hay sao?

Mã Nghiêm Khoan hừ lạnh một tiếng, tiếp theo còn nói:

- Viêm Tộc các ngươi tính toán thật tốt, lại muốn cưới Thiên Nữ của chúng ta, ngay cả Vạn Thú Minh chúng ta cũng mơ tưởng chiếm đoạt, thật sự là tính toán thật lớn, hôm nay chỉ bắt nhốt người đã là cho các ngươi mặt mũi rồi, bằng không chúng ta đã sớm giết đi rồi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như dien vien noi tieng the gioi 2021, top 10 bo phim hay chuyen tu nhung tac pham van hoc kinh dien rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.