Thần khống thiên hạ

Chương 2256: Đàm phán giằng co! (1)


Cùng lúc đó, y đầu Phượng Hoàng này liền kêu lớn một tiếng, hóa thành một đạo hỏa diễm xông tới Viêm Diệp.

Bồng bồng!

Chỉ ở lập tức trên không trung lập tức nhuộm thành một cái biển lửa, Hỏa Phượng Hoàng và Viêm Diệp đối chiến cùng một chỗ.

Viêm Diệp thật không nghĩ tới đầu Hỏa Phượng Hoàng này lại có thực lực thập nhất giai cao giai, nếu như thêm đầu Chu Tước thần thú kia nữa, Viêm Tộc bọn hắn chưa hẳn đã đạt được chỗ tốt!

Rống rống!

Những thánh thú do Lăng Tiếu và Hạ Huyên Huyên mang đến đều lên tiếng gào rú, một bộ muốn lập tức giết tới..

Chu Tước thần thú cũng huy vũ hỏa dực, khí thế hoàn toàn tán phát ra, từng đạo hỏa diễm như Hỏa Vũ bắn nhanh xuống dưới Viêm Thành!

- Hỗn đãn, mau cản lại cho ta!

Viêm Thiệu Khang khẩn trương, lập tức kinh hô một tiếng, không thể không ra tay ngăn cản hỏa diễm do Chu Tước thần thú vung vẩy xuống, bằng không những hỏa diễm kia rơi xuống thành trì bên dưới, Viêm Thành nhất định sẽ bị hủy diệt, càng sẽ có không ít người thương vong!

Viêm Thiệu Khang lợi dụng không gian liệt phùng chi lực, đưa những hỏa diễm do Chu Tước thần thú đánh ra vào không gian hư không.

Lúc này, Lăng Tiếu kinh quát:

- Là các ngươi động thủ trước, chúng ta hôm nay sẽ cùng các ngươi liều đến ngươi chết ta sống, xem xem Viêm Tộc các ngươi khủng bố cỡ nào!

Nhìn loại khí thế này của Lăng Tiếu, quả nhiên là muốn tử chiến một hồi với Viêm Tộc rồi!

Lần đại chiến này hết sức căng thẳng!

- Dừng tay, Viêm Diệp dừng tay cho ta, có việc gì từ từ nói!

Viêm Thiệu Khang cả kinh kêu lên.

Bọn hắn tuyệt đối không thể thật sự khai chiến với đám Lăng Tiếu ở chỗ này được!

Nếu quả thật như vậy, tất cả căn cơ của Viêm Tộc bọn hắn đều sẽ bị hủy mất!

Dù sao địa bàn của Viêm Tộc cũng ở ngay phụ cận Viêm Thành, tuy rằng Chí Tôn cấm chế ngăn cách, nhưng Chí Tôn đại chiến nhất định có thể bài trừ mất cấm chế kia, khiến tộc nhân bọn hắn bị thương.

Viêm Thiệu Khang không thể không sốt ruột, hắn vốn chỉ muốn Viêm Diệp thăm dò Lăng Tiếu một chút xem có thật muốn liều mạng với bọn họ hay không thôi.

Xem ra Lăng Tiếu và Hạ Huyên Huyên thật không nói đùa với họ, dù là bỏ qua quy củ cũng muốn gây áp lực với Viêm Tộc!

Viêm Diệp không thể không lui, nhưng Hỏa Phượng Hoàng lại không thuận theo muốn làm lớn một hồi với Viêm Diệp.

Dù sao Chu Tước thần thú mời nó đến đây, đây là lúc nó lộ ra trung tâm, đây chính là việc quan hệ đến nó có thể vượt qua bước Niết Bàn cuối cùng hay không, nó không thể không dốc sức bán mạng được!

- Ngươi còn không mau bảo nó đình chỉ tiến công!

Viêm Thiệu Khang hướng phía Lăng Tiếu quát.

- Là các ngươi ra tay trước, cùng lắm thì chiến một hồi, chúng ta ai sợ ai chứ!

Lăng Tiếu bảo Chu Tước thần thú tạm thời ngăn trở các thánh thú khác xuất động, nhưng lại không ngăn cản Hỏa Phượng Hoàng, chính là muốn để Viêm Tộc nhìn xem, bọn họ có can đảm khai chiến hay không!

Viêm Diệp cảnh giới cao, nhưng chiến lực lại không phải đỉnh tiêm, chỉ có thể đánh ngang tay với Hỏa Phượng Hoàng.

Sóng chiến đấu do bọn hắn phát ra lực trùng kích thật lớn, Cửu Thiên bình chướng cũng không ngừng vỡ tan ra, từng đạo Cương Phong loạn lưu trùng kích xuống. Lại tiếp tục như vậy, chiến đấu ảnh hướng đến bên dưới thì nguy lớn rồi

Tên cao giai Chí Tôn Mao Lợi Đông kia liền nhịn không được muốn gia nhập vòng chiến, ý định cùng Viêm Diệp bức lui Hỏa Phượng Hoàng.

Chỉ là lúc này, Lăng Tiếu lại lần nữa hạ lệnh bảo Chu Tước thần thú gọi Hỏa Phượng Hoàng trở về, khiến Mao Lợi Đông kia phải vồ hụt.

- Chuyện giữa Viêm Tộc và Vạn Thú Minh coi như xong, dù sao cũng do Viêm Tộc các ngươi đã làm sai trước, không trách được Vạn Thú Minh, mà trước đó các ngươi không có chút thành ý, muốn lấy thế đè người, cuối cùng mới dẫn đến kết quả này, cái này không trách được bất luận kẻ nào!

Lăng Tiếu chậm lại ngữ khí sâu kín nói với Viêm Thiệu Khang.

- Hừ, chẳng lẽ lang nhi Viêm Tộc chúng ta chết không vậy sao?

Viêm Thiệu Khang cực kỳ bất mãn nói.

Hắn không nghĩ tới mình đường đường là Chí Tôn Dược Thần uy danh lan xa khắp Thiên Tước Địa Vực, rõ ràng bị hai người trẻ tuổi trần trụi uy hiếp, trong nội tâm vô cùng biệt khuất!

- Lúc trước nếu các ngươi bồi thường, thú minh chúng ta sao lại ra tay với các ngươi, hơn nữa thú minh chúng ta cũng đã chết rất nhiều thánh thú, chẳng lẽ chúng không phải chết vô ích sao?

Hạ Huyên Huyên lật lọng chất vấn.

- Súc sinh chết thì có làm sao!

Viêm Thiệu Khang khinh thường quát.

Ai biết hắn lời này vừa ra lập tức trêu chọc đại phiền toái, Chu Tước thần thú dẫn đầu bất mãn Xi.. Xiiii.. âm một tiếng, thánh thú còn lại cũng nhao nhao điên cuồng hét lên!

- Nhân loại các ngươi cũng không phải vật gì tốt, ăn sạch bọn hắn đi!

Chu Tước thần thú lên tiếng nói.

Mười hai đầu thánh thú rõ ràng toàn thể xuất động vọt tới người Viêm Tộc.

Chí Tôn Thủy Thần Viêm Tộc nguyên một đám phóng lên trời, tổng cộng có hai mươi lăm người, khí thế của bọn hắn đều phong tỏa lấy phiến Thiên Địa này, muốn dẫn dắt những thánh thú này đến Ngoại Vực đại chiến.

Lăng Tiếu âm thầm kinh hãi, không nghĩ tới Viêm Tộc thật sự mạnh mẽ như vậy, lập tức xuất hiện nhiều Chí Tôn như vậy, trong lòng của hắn cảm thấy ở tộc địa Viêm Tộc chỉ sợ vẫn còn có Chí Tôn tồn tại.

Hắn không thể không lập tức nói với Hạ Huyên Huyên:

- Huyên Huyên trước bảo chúng nó đừng xúc động, hiện giờ cơ bản có thể nói điều kiện với bọn họ rồi, cũng không thể một phát không thể vãn hồi được!

Hạ Huyên Huyên đối với Lăng Tiếu luôn là nói gì nghe nấy, lập tức bảo Chu Tước thần thú trấn an các thánh thú khác, trước khắc chế lệ khí, tạm thời không nên xúc động.

Chu Tước thần thú vẫn rất nghe lời Hạ Huyên Huyên, lúc này lại phát lệnh bảo các thánh thú đều không được lộn xộn.

Chỉ có điều chúng nguyên một đám nhìn Viêm Thiệu Khang đều hận không thể nuốt sống hắn!

Viêm Thiệu Khang tuy có Viêm Diệp và Mao Lợi Đông che chở, nhưng vẫn sợ đến đổ một thân mồ hôi lạnh, hắn đã có chút hối hận vì chọc giận những thánh thú này rồi!

- Chẳng lẽ cứ như vậy cho qua? Thật sự không cam lòng ah!

Viêm Thiệu Khang ở trong lòng thầm nói.

Mặt khác người Viêm Tộc cũng nổi tâm tư như vậy, bọn hắn lần này còn chưa xuất chiến đã bị người dọa đến không dám động, như vậy ngày sau còn dừng chân ở Thiên Tước Địa Vực thế nào được nữa?

Thế nhưng mà bọn hắn lại không thể không suy nghĩ cho an nguy tộc nhân, nếu đối phương thật sự liều lĩnh, hơn nữa đội hình lại tương đối cường hãn, không thể không khiến bọn hắn cẩn trọng đối đãi ah!

Không thể không nói kế hoạch mà Lăng Tiếu đưa ra với Hạ Huyên Huyên đã cho thấy hiệu quả.

Kế hoạch này của hắn tương đối mạo hiểm, nếu Viêm Tộc thực muốn tử chiến, những thánh thú này mặc dù có lực sát thương rất lớn, nhưng cuối cùng khẳng định cũng chỉ có nước thảm bại.

Dù sao đây là địa bàn Viêm Tộc, bọn hắn sẽ có rất nhiều chỗ dựa cường đại, mà hai mươi lăm tên Chí Tôn Thủy Thần trước mắt này chính là minh chứng tốt nhất.

Lăng Tiếu tới đây thật sự không muốn khai chiến với Viêm Tộc, chỉ muốn dọa người Viêm Tộc và liên quân một chút thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as Things you must do when you come to Dalat, best places to visit in sapa and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.