Thần ma cửu biến

Chương 298: Thế giới này không có thần: Thanh Quang trấn thú


Trương Hiểu Vũ đã có thể khẳng định, trong đầu lâu này ẩn chứa hồn lực và một tia trí nhớ của Trí Tuệ Chiến Thần, nhưng lại không có toàn bộ, có lẽ là bởi vì là thờì gian quá dài mà dần dần tiêu tán, cho nên hắn mới có thể không nhớ rõ mình là ai.

"Tiền bối là Trí Tuệ Chiến Thần, nơi này sao lại có xương sọ của ngài?" Trương Hiểu Vũ hiếu kỳ nói.

Trí Tuệ Chiến Thần nói: "Mặc dù ta chỉ có một bộ phận trí nhớ, nhưng mà ta biết rõ, ta khẳng định đã chết rồi, nếu không nơi này cũng không sinh ra ta."

"Thần cũng sẽ chết?" Trương Hiểu Vũ kinh nghi.

"Thần!" Trên mặt nhấc lên một nét tươi cười khó hiểu, Trí Tuệ Chiến Thần nói: "Thế giới này không có thần, huống chi coi như là thần cũng sẽ chết, chỉ là chết khác với người thường mà thôi."

"Nếu như tiền bối không phải thần thoại, vậy vì sao tất cả mọi người đều gọi tiền bối là Trí Tuệ Chiến Thần?"

Trí Tuệ Chiến Thần ha ha cười nói: "Tiểu quỷ, xem ra ngươi còn không hiểu lắm, sau Chiến Đế chính là Chiến Thần, tương đương với Võ Thánh, nếu như giải thích bằng thần thoại, chúng ta cũng có thể xem như là thần, bởi vì năng lực của chúng ta lớn đến không cách nào tưởng tượng, có thể đơn giản khống chế mấy cái tinh hệ."

Sau Chiến Đế chính là Chiến Thần, Trương Hiểu Vũ thật là mới biết được, trước kia còn tưởng rằng giống như Võ Thánh, gọi là Chiến Thánh.

"Có thể đơn giản khống chế mấy cái tinh hệ, là có ý gì." Mặc dù Trương Hiểu Vũ có chút kinh hãi, nhưng còn không biết trong đó rốt cuộc đại biểu cho cái gì.

Trí Tuệ Chiến Thần nghĩ nghĩ, nói: "Nơi này mặc dù là ảo giác, nhưng mà phá hư quá lớn cũng sẽ ảnh hưởng đến ta, ta liền bộc lộ chút tài năng cho ngươi xem, đương nhiên, ta thật sự khẳng định phải cường đại hơn lúc này gấp trăm lần." Nói xong, hoàn cảnh xung quanh thay đổi trong giây lát. Từ một dãy núi, hiện tại biến thành trong tinh không, chung quanh ngoại trừ không gian màu đen ra, khắp nơi đều là lập lòe những ngôi sao và thiên thạch lớn nhỏ không đều, lấy một loại quy luật huyền diệu vận chuyển.

"Xem cho kĩ!" Trí Tuệ Chiến Thần thoải mái nói.

Trương Hiểu Vũ nghe vậy, không nháy mắt một cái nhìn chằm chằm vào cử động của Trí Tuệ Chiến Thần, sợ bỏ lỡ bất kỳ một cái chi tiết nào, phải biết rằng có thể chứng kiến cao thủ Chiến Thần bộc lộ chút tài năng đã chuyện xa xỉ cỡ nào, cho dù là Võ đế Chiến Đế cũng phải tranh nhau mà xem.

Tay phải thẳng duỗi ra, Trí Tuệ Chiến Thần vô cùng đơn giản nhắm ngay một ngôi sao gần nhất.

"Thiên Tinh Dẫn Lực!"

Trí Tuệ Chiến Thần khẽ quát một tiếng, làm Trương Hiểu Vũ trong lòng run sợ có chuyện vô cùng rung động sinh ra, chỉ thấy ngôi sao không biết nằm ở khoảng cách xa bao nhiêu, như bị dẫn lực tác dụng, lại thoáng cái thoát khỏi quỹ đạo, hướng phía Trí Tuệ Chiến Thần bên này bắn tới.

Nếu chưa thấy qua một màn này, thường nhân căn bản không cách nào tưởng tượng một ngôi sao sẽ thẳng tắp bay vụt như thế nào, mà ở trong quá trình bay đi, ngôi sao đột nhiên phát ra tia sáng lóng lánh chói mắt, đột nhiên nổ mạnh, thành dư âm khiến cho một ít ngôi sao ở gần cũng bắt đầu nổ tung, hơn nữa lấy tốc độ á ánh sáng, phun tới hai người.

Ong ong!

Chỗ không gian Trí Tuệ Chiến Thần và Trương Hiểu Vũ đang đứng tựa như cũng không tiếp xúc với ngoại giới, cho nên sóng xung kích đủ để hủy diệt ngôi sa trực tiếp chôn vùi ở trong vô hình, căn bản không cách nào làm bị thương hai người một cọng lông.

"Đây là năng lực của thể chi đạo trọng thứ sáu, có thể ảnh hưởng tới cân đối nơi này, cho dù là ảo giác cũng như thế, phải biết rằng ta chẳng qua là một trí nhớ mà thôi." Trí Tuệ Chiến Thần nói.

Thể chi đạo trọng thứ sáu, vậy mới chỉ là Võ Đế cao nhất mà thôi. Trương Hiểu Vũ bắt đầu sinh ra hứng thú manh mẽ với cảnh giới phía sau. Khó trách người đạt tới Võ Tôn Chiến Tôn muốn tiến giai khó hơn lên trời, một vạn năm cũng không có ai. Bởi vì một khi tiến giai, hầu như tương đương với thành thần, có thể khống chế vận mệnh một ngôi sao, đây là thực lực vĩ đại như thế nào, đủ để cho bất luận kẻ nào si mê.

Tay phải dẫn dắt thân thể Trương Hiểu Vũ, Trí Tuệ Chiến Thần đơn giản dừng trên một khối thiên thạch đang bay, sau đó đem Trương Hiểu Vũ cũng đặt ở trên mặt, mở miệng nói: "Nhìn ra được, ngươi cũng là một tên Chiến Giả, có thể tu luyện tới thể chi đạo trọng thứ nhất đã rất không dễ dàng."

Thân thể không bị mình khống chế dừng trên một khối thiên thạch, Trương Hiểu Vũ cũng không kinh hoảng, cung kính nói: "So với tiền bối kém hơn rất nhiều. " Trí Tuệ Chiến Thần nói: "Ta có một phương pháp có thể cho ngươi tốc độ tu luyện thân thể nhanh hơn, hơn nữa hồn lực cũng tùy theo đó gia tăng, không biết ngươi có muốn học hay không."

"Có thể tăng tốc độ tu luyện thân thể và hồn lực, vãn bối tự nhiên muốn học." Mặc dù Trương Hiểu Vũ cảm thấy kỳ quái, tại sao một cao thủ Chiến Thần chưa từng gặp mặt lại truyền thụ phương pháp tu luyện cho mình, nhưng mà loại chuyện tốt này hắn đương nhiên sẽ không bỏ qua.

"Loại phương pháp tu luyện này gọi là Trí Tuệ Tu Luyện Pháp, là pháp môn ta sáng tạo, theo như ta tính toán, vận dụng Trí Tuệ Tu Luyện Pháp tu luyện, có thể tiết kiệm chín thành thời gian, nói cách khác, người khác cần một vạn năm, ngươi chỉ cần một ngàn năm." Trí Tuệ Chiến Thần nhẹ nhàng nói tới.

Trương Hiểu Vũ cả kinh nói: "Hiệu suất đề cao gấp mười lần."

"Không sai, là vì có phương pháp tu luyện này, ta mới được người khác coi là Trí Tuệ Chiến Thần, ồ, ta có thể nghĩ đến rất nhiều chuyện đã quên." Trí Tuệ Chiến Thần kinh ngạc nói.

"Chúc mừng tiền bối."

Trí Tuệ Chiến Thần cười nói: "Có thể là bởi vì thời gian dài dằng dặc, cho nên ta quên lãng đi rất nhiều trí nhớ, nhưng mà và tâm sự với ngươi lại để cho ta nhớ ra."

"Ta tâm sự với tiền bối nhiều hơn, nói không chừng tiền bối có thể nhớ ra càng nhiều chuyện." Trương Hiểu Vũ nói.

"Cái này hay là không cần phải tận lực, dù sao hiện tại trí nhớ của ta đã đủ nhiều, có trí nhớ khoảng vài mươi vạn năm trí nhớ, hiện tại ta liền nói cho ngươi pháp môn tuy luyện Trí Tuệ Tu Luyện Pháp "

"Trí Tuệ Tu Luyện Pháp chính là lấy hồn lực phối hợp chân lực để tu luyện, khác với nguyên lực, chân lực là từ trong các hạt của thân thể sinh ra. Mà khi mới bắt đầu tu luyện, hạt thân thể không đủ cường đại, cho nên chúng ta phải rèn luyện, cường tráng thể năng. Đợi đột phá đến thể chi đạo trọng thứ nhất, hạt thân thể liền có thể sinh ra chân lực. Đương nhiên, nếu như ngươi tu luyện một loại chân thân cường đại, có thể có được chân lực trước, nhưng là vì thân thể còn không quá cường đại, chân lực sinh ra tự nhiên không đủ tinh thuần. Nhưng xét tổng thể mà nói thì, có thể tu luyện một loại chân thân cường đại là tốt nhất.

Hiện tại nói tới vấn đề chính, mỗi lần hạt sinh ra bao nhiêu chân lực, chúng ta căn bản không cách nào khống chế, có hạt sinh ra nhiều, có hạt sinh ra ít.

Mà muốn để cho từng hạt sinh ra nhiều nhất, nhất định phải giám thị nó, thủ đoạn giám thị nó tự nhiên là hồn lực nội thị, nếu như chứng kiến hạt nào đó không tích cực, thì dùng roi hồn lưucj quất nó, khiến nó nhớ kỹ lần giáo huấn này, lần sau nó sẽ cần cù hơn rất nhiều." Trí Tuệ Chiến Thần gằn từng chữ.

Trương Hiểu Vũ nghe đến trợn mắt há hốc mồm, chẳng lẽ lại muốn xem hạt trong thân thể như khổ công mà đối đãi, quả nhiên là chuyện người thường không thể nghĩ tới, đây là chênh lệch!

Trí Tuệ Chiến Thần nói: "Ta chỉ là nói cho ngươi biết một cái kế sách chung, quan trọng nhất còn không thể nói cho ngươi biết, hồn lực giám thị hạt chỉ cần đạt tới cảnh giới nhất định đều có thể làm được, nhưng mà muốn hạt cần cù lại chỉ có Trí Tuệ Tu Luyện Pháp của ta, nguyên nhân chính là phải quất roi hạt như thế nào!"

"Vậy đi quất roi hạt như thế nào?" Trương Hiểu Vũ nói ra những lời cảm giác là lạ, giống như là vấn đề hai bệnh nhân tâm thần người đang thảo luận.

Trí Tuệ Chiến Thần thần bí nói: "Từng cái hạt thật ra có thể xem nó thành một người, muốn mó cần cù chúng ta cần hai bước, bước thứ nhất là dùng hồn lực đặc thù chấn động kích thích khẩu vị của nó, làm cho nó vô cùng muốn ăn cái gì đó. Bước thứ hai dùng hồn lực bao trùm nó lại, không cho nó tiếp xúc bất cứ năng lượng bổ sung nào, đói như vậy một hai lần, tự nhiên sẽ vô cùng tích cực, chân lực sản sinh ra cũng nhiều hơn rất nhiều.

Ta trải qua vô số năm quan sát, phát hiện mỗi hạt đều có một thời gian lười biếng, cho nên chúng ta thời thời khắc khắc làm cho mỗi một hạt đều tích cực, hiệu suất tu luyện tự nhiên cao hơn rất nhiều. Tốc độ gấp mười lần chỉ là giản lược thô sơ, đoán chừng thoáng một chút, hiệu suất thật sự rất có thể còn cao hơn. Đương nhiên, lúc mới bắt đầu, hồn lực của ngươi quá ít, có thể làm hạt lười biếng trở nên tích cực chỉ có hạn.

Trí Tuệ Tu Luyện Pháp đã có thể tăng lên tốc độ tu luyện thân thể, lại có thể tăng tốc độ tu luyện hồn lực, kết hợp lại như vậy, liền thành tạo thành sự tuần hoàn, tốc độ tu luyện cũng càng lúc càng nhanh."

Quả thực không thể tưởng tượng được! Trương Hiểu Vũ trong lòng kính nể vạn phần, điểm này người bình thường sao có thể nghĩ đến, không đúng, ngoại trừ Trí Tuệ Chiến Thần, chỉ sợ không có người nào có thể nghĩ đến cái phương pháp này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như chuyen tinh lan va diep xuan hinh, loi nguyen cuong thi chua phim ma lam chanh anh ban dep rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.