Thần ma cửu biến

Chương 299: Thần khí phong ấn Trảm Ma Kiếm: Thanh Quang trấn thú


Ngón tay nhẹ nhàng chạm lên trán Trương Hiểu Vũ, toàn bộ Trí Tuệ Tu Luyện Pháp chi tiết, tỉ mỉ thoáng cái dũng mãnh tiến vào trong trí nhớ của hắn, đã trở thành một bộ phận không thể phân cách.

Đợi trí nhớ Trí Tuệ Tu Luyện Pháp và trí nhớ của bản thân quán thông, nhãn tình Trương Hiểu Vũ sáng lên, kích thích khẩu vị của hạt thân thể là một loại hồn lực chấn động đặc thù, gọi sóng Ám Từ, không chỉ có có thể dùng kích thích lười hạt thân thể biếng, trên thực tế nó có thể làm cho bất cứ hạt thân thể nào sinh ra cảm giác đói. Do đó chỉnh thể tăng mạnh hiệu suất, đúng là có thể không ngừng tăng lên tốc độ.tu luyện gấp mười lần.

Trí Tuệ Chiến Thần lúc này lại nói: "Trí Tuệ Tu Luyện Pháp cũng không phải là không có tai hại, bởi vì tăng lên hiệu suất hạt thân thể của quá độ, khiến cho tuổi thọ hạt thân thể giảm bớt, như vậy thì, tốc độ hạt thân thể phân liệt nhanh hơn rất nhiều, trong lúc vô hình tuổi thọ cũng giảm bớt rất nhiều."

"Vậy giảm đi bao nhiêu tuổi thọ?" Trương Hiểu Vũ trì trệ, hỏi.

Trí Tuệ Chiến Thần nói: "Mỗi cá nhân tu luyện Trí Tuệ Tu Luyện Pháp hiệu suất đều không giống nhau, nếu như lấy hiệu suất của ta để tính toán, chia đều một vạn năm sẽ giảm bớt ba ngàn năm. Tức là bị tiêu hao ba thành tuổi thọ, ngươi tốt nhất nên suy nghĩ kỹ có nên tu luyện hay không. Nếu như tu luyện thì xác định rõ mục tiêu, phải tiến giai đến Chiến Đế trong bảy ngàn năm, khi đó tuổi thọ liền có cho ngươi tiêu xài. Còn nữa, hiện tại ngươi đã là Võ Tôn, có tuổi thọ một vạn năm, tốt nhất kế tiếp nguyên lực không cần phải tu luyện, như vậy sẽ chậm trễ ngươi tu luyện thân thể."

"Chiến Đế có bao nhiêu năm tuổi thọ?"

"Chiến Tôn thuần túy có thể sống ba ngàn năm, Chiến Đế thuần túy có thể sống ba mươi vạn năm, ngươi đạt tới Chiến Đế thì cho dù xóa ba thành thời gian, cũng có thể sống hai mươi mốt vạn năm."

Trương Hiểu Vũ kiên định nói: "Như vậy thì, Trí Tuệ Tu Luyện Pháp ta không phải không thể tu luyện." Gấp mười lần hiệu suất quá kinh người, căn bản không cần đi lo vấn đề giảm một chút ít tuổi thọ. Hiện tại Trương Hiểu Vũ là Võ Tôn, có tuổi thọ một vạn năm, xóa ba thành là bảy ngàn năm, đem hiệu suất tu luyện tính vào bên trong thì hắn tu luyện bảy ngàn năm tương đương với người khác tu luyện bảy vạn năm, đây là con số kinh người bực nào.

Về phần tu luyện nguyên lực, Trương Hiểu Vũ cảm thấy hẳn là không có bao nhiêu ảnh hưởng, dù sao cả thời gian ngày không có khả năng đều dùng để tu luyện, thời gian khi rảnh rỗi để tu luyện nguyên lực. Hơn nữa Trương Hiểu Vũ đối với thuộc tính áo nghĩa hứng thú rất mãnh liệt, muốn tập trung tinh thần nghiên cứu ra một cái thuộc tính áo nghĩa cường đại thuộc về mình, về phần là cái loại hình gì, còn chưa xác định.

Trí Tuệ Chiến Thần mỉm cười gật gật đầu, "Rất tốt, ích lợi của Trí Tuệ Tu Luyện Pháp lớn hơn tệ đoan rất nhiều, gọi là khuyết điểm không che lấp được ưu điểm, ta tin tưởng sau này ngươi sẽ trở thành Chiến Thần mới, chinh chiến cả vũ trụ tinh không."

Từ trong nguyên giới lấy ra Trảm Ma Kiếm, Trương Hiểu Vũ cũng không để ý Trảm Ma Kiếm trong ảo giác có chân thật hay không, dò hỏi: "Tiền bối, ngài có biết thanh chiến khí này là cấp bậc gì không, ta vẫn có cảm giác nó không phải là trung phẩm chiến khí, bởi vì nó có thể làm cho ta đánh ra kiếm cương." Nguyên lực có thể đánh ra kiếm cương rất bình thường, Võ Vương là có thể làm được. Nhưng mà dùng chân lực đánh ra kiếm cương phải đạt tới Chiến Tôn thể chi đạo trọng thứ hai, điều này làm cho Trương Hiểu Vũ hoài nghi phẩm giai Trảm Ma Kiếm.

"Cho ta xem xem." Trí Tuệ Chiến Thần tiếp nhận Trảm Ma Kiếm, cẩn thận chu đáo, thật lâu đột nhiên hít một hơi lãnh khí, nói: "Sao có thể là một cây chiến khí trung phẩm, đây là thần khí phong ấn!"

Trong mắt Trương Hiểu Vũ tinh quang lập loè, kích động nói: "Thần khí phong ấn."

Trí Tuệ Chiến Thần vuốt ve Trảm Ma Kiếm, gật đầu nói: "Không sai, đây là một thanh thần khí Chiến Thần cao thủ cũng không nhất định có được, hơn nữa nếu ta không đoán sai thì nó là Tu La Kiếm bá đạo nhất trong thập đại thần khí. Đáng tiếc nó có ba tầng phong ấn, trước mắt chỉ tương đương với chiến khí cực phẩm, nếu như ta có thật thể, thì ngược lại là có thể cởi bỏ tầng phong ấn thứ nhất cho ngươi, khiến nó đạt tới cấp bậc thần khí."

Thần khí tương đương với thánh khí, một trong thập đại thần khí thì càng thêm khó lường, nếu ba tầng phong ấn toàn bộ triển khai thì, phỏng chừng giết Võ Tôn Chiến Tôn dễ dàng tựa như giết gà.

"Mặc dù ta không cách nào giúp ngươi cởi bỏ tầng thứ nhất phong ấn, nhưng mà có những phương pháp khác có thể cởi bỏ phong ấn tầng thứ nhất." Trí Tuệ Chiến Thần nói.

"Phương pháp gì!"

"Chính là được làm cho thanh Tu La Kiếm này uống máu ngàn đầu Đại Tu La."

"Tu La, loại vật này có trên Nguyên Tinh không?" Trương Hiểu Vũ hỏi.

Trí Tuệ Chiến Thần nói: "Nguyên Tinh hẳn là không có, nhưng mà trên tinh cầu xung quanh thì nhất định sẽ có, chúng nó không lúc nào không muốn xâm lược tinh cầu nhân loại."

"Đại tu la tương đương với Chiến Giả cấp bậc nào?"

"Tu La là theo chức vị để thể hiện thực lực, yếu nhất là binh sĩ Tu La, tương đương với Chiến Giả, tiểu đội trưởng Tu La tương đương với Chiến Sư, đại đội trưởng Tu La tương đương với Đại Chiến Sư, bách phu trưởng Tu La tương đương với Chiến Vương, Thiên phu trưởng Tu La tương đương với Chiến Hùng, Đại Tu La thì tương đương với Chiến Tông, về phần đằng sau còn có Tu La Tướng, Tu La Vương, cùng với Tu La Thần, phân biệt đối ứng Chiến Tôn, Chiến Đế, Chiến Thần." Trí Tuệ Chiến Thần êm tai nói tới.

Đại Tu La chỉ có thực lực Chiến Tông, dễ giải quyết như thế, nhưng mà giết một ngàn Đại Tu La cũng thật là rất nhiều, tuy nhiên như vậy cũng tốt hơn một ngàn Chiến Tông hoặc là Võ Tông, số lượng dọa người.

Trí Tuệ Chiến Thần nói: "Nói thật, giết một ngàn Đại Tu La cũng không dễ dàng như vậy, thậm chí rất khó khăn, một cái Đại Tu La có thể đơn giản giết chết một Chiến Tông, hơn nữa ngươi có biết thân thể tu luyện pháp là từ đâu truyền đến không?"

"Chẳng lẽ là từ Tu La Tộc truyền tới."

"Không sai, thời kì Thái Cổ, cũng chỉ tồn tại Tu La Tộc, khi đó nhân loại đối mặt Tu La đáng sợ, liên tiếp bại lui, căn bản không cách nào hình thành đả kích hữu hiệu, về sau có một Võ Tông trong lúc vô tình bắt được một đầu Đại tu la, từ trong miệng hắn hỏi ra Tu La Tộc tu luyện thân thể như thế nào.

Nhưng mà thân thể Tu La và nhân loại cũng có khác nhau không nhỏ, vị Võ Tông này liền khổ tâm nghiên cứu thân thể tu luyện pháp thuộc về nhân loại. Rốt cục ở năm mươi năm sau khi, hắn thành công, bằng vào thân thể tu luyện pháp do chính mình sáng tạo. Hắn đã trở thành Chiến Tông đầu tiên trong lịch sử nhân loại, rồi sau đó lại trở thành Chiến Tôn đầu tiên, Chiến Đế đầu tiên, thậm chí Chiến Thần đâu tiên, sau các Chiến Giả vì kỷ niệm cống hiến do hắn làm ra, gọi hắn là Chiến Tổ, ý là tổ tiên của Chiến Giả."

Chiến Tổ, danh xưng vĩ đại cỡ nào, Trương Hiểu Vũ nhiệt huyết sôi trào lên.

Trí Tuệ Chiến Thần nhìn chằm chằm vào Trảm Ma Kiếm nói: "Mà thanh kiếm này của ngươi chính là chiến khí do Chiến Tổ tạo thành, đệ nhất chiến khí trong lịch sử nhân loại, chém giết ngàn vạn tỷ Tu La, một trong thập đại thần khí."

Trương Hiểu Vũ nhìn chằm chằm vào Trảm Ma Kiếm trong tay Trí Tuệ Chiến Thần, trong lòng kích động vạn phần, Trảm Ma Kiếm dĩ nhiên là đệ nhất chiến khí trong lịch sử, cái ý nghĩa rất không tầm thường, khó trách mỗi lần nắm nó đều có loại cảm giác nắm thời gian nặng trịch, thì ra đó do lịch sử của Trảm Ma Kiếm, nó nói cói gì đó với mình.

Đem Trảm Ma Kiếm đưa cho Trương Hiểu Vũ, Trí Tuệ Chiến Thần hỏi: "Thanh kiếm này hiện tại tên gọi là gì."

Trương Hiểu Vũ gằn từng chữ: "Trảm Ma Kiếm!"

"Trẩm Ma Kiếm, cái tên rất khí phách, cũng không có bôi nhọ giá trị của nó, ngươi cố gắng nắm giữ nó thật tốt, một thanh thần khí sinh ra không chỉ cần kim loại cứng rắn nhất, còn cần chân lực uẩn dưỡng vô số năm." Trí Tuệ Chiến Thần chậm rãi nói.

"Trong đó không có trận pháp sao?"

Trí Tuệ Chiến Thần cười nói: "Chiến khí và nguyên khí không giống nhau, chiến khí là thuần túy vì chiến mà chiến, cho nên tài liệu chế tạo nó lấy vật chất kim loại cứng rắn nhất trong vũ trụ cùng máu tươi của mình là tốt nhất. Đương nhiên, lúc này đoán tạo ra chỉ lạ chiến khí hạ phẩm vô kiên bất tồi. Muốn cho nó tiến giai, phải dùng chân lực của thân mình đi nuôi dưỡng, chân lực càng cường đại, thời gian tốn hao càng ít, nếu như là cao thủ cấp bậc Chiến Thần, chỉ cần một ngày đã có thể làm cho chiến khí hạ phẩm biến thành chiến khí trung phẩm. Sau đó mười ngày có thể cho chiến khí trung phẩm biến thành chiến khí thượng phẩm, một trăm ngày có thể biến thành chiến khí cực phẩm, mười năm có thể sinh ra một thanh thần khí. Nhưng mà sau khi trở thành thần khí, muốn khiến nó càng cường đại hơn cũng không dễ dàng như vậy, thường thường cần dùng đơn vị vạn năm để tính toán."

Nắm thật chặt Trảm Ma Kiếm trong tay, Trương Hiểu Vũ phảng phất cầm toàn bộ thế giới, khí phách bày ra trong nháy mắt lại làm cho Trí Tuệ Chiến Thần cũng hai mắt sáng ngời, âm thầm tán thưởng.

"Ngươi tốt nhất là chờ sau khi đạt tới thể chi đạo trọng thứ hai, mới đi giết Đại Tu La, như vậy an toàn hơn một chút, nếu không quá mức nguy hiểm." Trí Tuệ Chiến Thần nói.

Trương Hiểu Vũ nói: "Đa tạ tiền bối nhắc nhở, nhưng mà vãn bối có một nghi vấn, hy vọng tiền bối giải thích cho vãn bối."

Trí Tuệ Chiến Thần cười nói: "Ngươi muốn biết tại sao ta đối tốt với ngươi như vậy, thậm chí còn truyền thụ Trí Tuệ Tu Luyện Pháp cho ngươi, dù sao chúng ta không thân cũng chẳng quen."

"Đúng là như thế, vãn bối chưa bao giờ gặp tiền bối, thật không biết tại sao tiền bối lại đối với vãn bối như vậy." Trương Hiểu Vũ chi tiết nói.

"Nói thật, nếu hồn lực người bình thường tiến đến, ta đã sớm đem nó đánh thành cặn bã, nhưng mà ngươi không giống, trên người của ngươi có khí tức một người, mà người kia là một vị Chiến Thần cường đại đến không có biên giới, coi như là ta cũng không ngăn được một quyền của hắn."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay canh chua ca loc nau la giang, mon chay 141 hu tieu ap chao rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.