Thần ma cửu biến

Chương 368: Không có mắt


Mạch Long Tinh Hệ là một tinh hệ cực lớn, vẻn vẹn là tinh cầu nhân loại ở lại liền có hai mươi ba cái, mà Giao Dịch Tinh mở ra lại chỉ có một, vị trí ở trung ương hai mươi ba tinh cầu, nhân loại tinh cầu khoảng cách gần nhất cũng chưa tới một ngàn vạn dặm.

Để cho tiện lợi tùy thời tới Giao Dịch Tinh, thế lực lớn đều sẽ bố trí truyền tống trận ở phân bộ môn phái trên Giao Dịch Tinh, đương nhiên, bởi vì mỗi một lần truyền tống đều cần tiêu hao trên trăm khối cực phẩm nguyên thạch, cho nên dưới tình huống bình thường rất ít sử dụng nó.

Khi Trương Hiểu Vũ xuất ra cực phẩm nguyên khí cho mọi người tận mắt xem, trong thời gian không đến một ngày, tất cả các thế lực lớn trên khắp các tinh cầu đều chấn động, tuyệt đại bộ phận cao thủ Võ Tôn mang toàn bộ gia sản, vội vàng chạy tới Giao Dịch Tinh, cũng có một phần nhỏ Võ Tôn cao thủ mang tâm tư khác thường đến đây.

Gây ra động tĩnh lớn như vậy, Trương Hiểu Vũ tự nhiên biết sẽ có người tới tìm phiền toái, dù sao cực phẩm nguyên khí cùng linh thảo trên linh thảo bảng đối với Võ Tôn mà nói là phi thường hấp dẫn, đủ để làm cho tất cả thế lực lớn chiến tranh điên cuồng cướp đoạt.

Quả nhiên, vẻn vẹn mới đi qua một ngày, đã có người đến thăm.

"Trên người của ngươi có cực phẩm nguyên khí." Trên quảng trường lơ lửng ba thân ảnh, một người âm thanh lạnh lùng nói.

Tiểu Hỏa cùng Tiểu Hắc không có hảo ý ngẩng đầu, muốn nhìn một chút người không có mắt là bộ dáng gì.

Trương Hiểu Vũ thản nhiên nói: "Đấu giá hội còn có mười bốn ngày mới mở, các ngươi có thể ở ở lại phụ cận."

"Mở cái gì đấu giá hội! Giáo chủ của chúng ta là Thất Tinh Thiên Tôn một trong tam đại Thiên Tôn mạnh nhất Già Lam Tinh, đem cực phẩm nguyên khí giao ra đây, tha cho ngươi khỏi chết." Trung niên bên trái quát.

Tiểu Hỏa lười biếng đứng lên, run rẩy lân phiến trên người, mỉa mai nói: "Không muốn chết thì liền ngoan ngoãn ở chỗ này chờ đấu giá hội cử hành, làm tức giận lão đại cũng không phải là các ngươi có thể thừa nhận."

"Hai cái hoang thú cấp bảy, ba cái Võ Tôn, một cái Chiến Tôn, thực lực không tệ, hiện tại cho ngươi ba cái lựa chọn, một là giao ra cực phẩm nguyên khí cùng linh thảo, hai là gia nhập Thất Tinh Giáo, ba là chỉ còn đường chết." Trung niên lạnh như băng lạnh nhạt nói.

Con mắt nhếch lên, Trương Hiểu Vũ nói: "Ngươi thật muốn chết như vậy sao?" .

"Muốn chết, một người vô danh cũng dám coi thường Thất Tinh Giáo chúng ta." Lão giả bên phải khí thế dâng lên, chăm chú khóa chặt Trương Hiểu Vũ lại.

Trên quảng trường mọi người nghị luận ào ào.

"Xem ra cái đấu giá hội này là mở không được, Thất Tinh Giáo chính là thế lực lớn lừng lẫy nổi danh Mạch Long Tinh Hệ, ở Già Lam Tinh hệ chính là một trong ba đại thế lực." .

"Cũng không sai, Thất Tinh Thiên Tôn ở cả Mạch Long Tinh Hệ cũng là một đại cự đầu, có thể cùng hắn địa vị ngang hàng chỉ có hơn mười người, trên Già Lam Tinh thì chỉ có hai người."

"Đáng tiếc, ta còn muốn tìm chút vận khí ở trong đấu giá hội, nói không chừng có thể quay được một ít thứ hữu dụng." .

Thân thể cao hơn hai mét giãn ra, Trương Hiểu Vũ lắc đầu nói: "Ở đâu cũng có kẻ không có mắt, cũng được, giết gà dọa khỉ dùng vào lúc này là thỏa đáng nhất." .

"Tiểu tử, ngươi rốt cuộc lựa chọn phương án nào." .

Khóe miệng toét ra, Trương Hiểu Vũ lãnh khốc nói: "Không cần phải lựa chọn, bởi vì các ngươi đã là người chết, chết đi." Nói xong một quyền xa xa đánh ra.

Dưới ánh mắt hoảng sợ của mọi người, Thất Tinh Thiên Tôn cao cao tại thượng cùng hai vị Võ Tôn nhất lưu ngay cả chút phản kháng cũng không có, bị một quyền đánh thành phấn vụn.

"Một quyền giết Thất Tinh Thiên Tôn, đây là cái thực lực gì?"

"Thiên, điều này sao có thể."

"Khó trách dám ở chỗ này mở đấu giá hội, hơn nữa ngay cả cực phẩm nguyên khí cũng công nhiên lấy ra tuyên truyền, thì ra thực lực mạnh như thế." .

Tiểu Hỏa cười hắc hắc, chạy tới nhặt nguyên giới của ba người lên.

Trên tay phải ngưng tụ ra một khỏa quang cầu màu vàng lớn cỡ long nhãn, Trương Hiểu Vũ tiện tay ném ra hoang dã bên ngoài điểm tập trung, lập tức, sơn mạhc phạm vi mấy trăm dặm ở trong sóng năng lượng khủng bố tan thành mây khói, khí kình chấn động mãnh liệt thổi trúng làm đa số người ở đây liên tiếp lui về phía sau, cuối cùng đặt mông ngã ngồi dưới đất.

"Ta khuyên một ít người có tâm tư tốt nhất an ổn một chút cho ta, ngoan ngoãn cầm ra tiền vốn của mình phân đấu trong đấu giá hội, nếu không có mắt, ba người bọn họ chính là một tấm gương." Trương Hiểu Vũ thanh âm không lớn nhưng lại truyền khắp phạm vi ngàn dặm, khí thế uy nghiêm làm một ít Võ Tôn cao thủ có tâm tư riêng hít một hơi lãnh khí, đều cũng không dám đối mặt cùng Trương Hiểu Vũ.

"Gia gia, người này thật mạnh, ngươi xem thực lực của hắn như thế nào." Cách đó không xa, một vị thanh niên trợn mắt há hốc mồm, chợt hỏi thăm lão giả bên cạnh.

Lão giả bình ổn tâm tình nói: "Thâm bất khả trắc, rất có thể đã là Chiến Đế, nhất thiết không thể đụng đến, loại tồn tại đẳng cấp này giết Võ Tôn như giết gà." .

"Chiến Đế, cũng chính là một tầng thứ với thủ hộ Võ Đế là, lão thiên!" .

"Khó trách ta nhìn thấy hắn rất lạ mặt, chỉ sợ là hắn đang đi Nguyên Thủy Tinh, chỉ có điều trên đường đi qua nơi này mà thôi, chỉ là không biết vì sao phải mở đấu giá hội, ở Nguyên Thủy Tinh nguyên thạch bình thường chính là vô dụng." Lão giả mặt hiện lên nghi hoặc.

Một quyền đánh chết Thất Tinh Thiên Tôn cùng hai gã Võ Tôn nhất lưu, Trương Hiểu Vũ thực lực giống như động đất cấp mười, nhanh chóng truyền bá đi ra ngoài, mà theo Võ Tôn cao thủ trên Giao Dịch Tinh càng ngày càng nhiều, danh đầu cũng càng vang dội cùng khủng bố, tất cả mọi người biết rõ, muốn gây chuyện, trước chịu qua một quyền của đối phương nói sau.

Chứng kiến những Võ Tôn trên quảng trường vốn là cao cao tại thượng đều sợ hãi nhìn Trương Hiểu Vũ, Tiểu Hắc lắc đuôi rắn, khinh thường nói: "Không cho bọn hắn chút màu sắc, còn cho mình là trời." .

"Lão đại đã dám mở đấu giá hội, như thế nào sẽ cho bọn hắn có cơ hội đục nước thả câu." Tiểu Hỏa lại bắt đầu gặm thịt nướng, mơ hồ không rõ nói.

Lạc Thi Thi lúc này nói: "Hiểu Vũ, ngươi chuẩn bị đem tỉ giá nguyên thạch điều chỉnh đến bao nhiêu."

Trương Hiểu Vũ nói: "Một khối cực phẩm nguyên thạch có thể đổi năm trăm khối thượng phẩm nguyên thạch."

Tiểu Hỏa phun thịt nướng trong miệng ra: "Lão đại, ngươi cũng quá đen tối đi! Người ta đều là một khối cực phẩm nguyên thạch có thể đổi tám trăm thượng phẩm nguyên thạch."

"Những thứ của ta đều là bảo vật khó gặp, mở giá cực cao cũng có người đi cạnh tranh, năm trăm đã coi là không tệ." Trương Hiểu Vũ cười nói.

Yêu Dạ nói: "Hai mươi ba tinh cầu nhân loại, thượng phẩm nguyên thạch cùng cực phẩm nguyên thạch cộng lại khẳng định có số lượng kinh người, nhưng mà tối thiểu có ba thành sẽ đi vào trong túi áo của ngươi." .

"Đây là tất nhiên, ở trên Nguyên Tinh chúng ta chỉ khai thác trăm năm đã có hơn mười vạn cực phẩm nguyên thạch cùng gần ngàn vạn thượng phẩm nguyên thạch, lần này mục tiêu của ta là năm triệu thượng phẩm nguyên thạch cùng năm trăm vạn cực phẩm nguyên thạch." .

Mặc dù biết đấu giá hội sẽ đạt được rất nhiều nguyên thạch, nhưng mà mọi người nghe vậy cũng phải hít một hơi lãnh khí, cái này ở trên Nguyên Tinh cơ hồ là không thể tưởng tượng.

"Đừng thấy nó rất nhiều, có thể đến Nguyên Thủy Tinh hay không còn là vấn đề." Lúc trước gần ngàn vạn thượng phẩm nguyên thạch cũng bất quá duy trì được hai mươi năm, năm triệu cũng chính là một ngàn năm, cộng thêm cực phẩm nguyên thạch cũng bất quá có thể đi hai ba ngàn năm mà thôi, so với qua thì tốc độ Võ Đế hẳn là gấp mười lần Dao Quang Thanh Toa Thuyền, Trương Hiểu Vũ cũng không nghĩ Võ Đế có thể ở trong mấy trăm năm đến được Nguyên Thủy Tinh, đương nhiên, nếu như Trương Hiểu Vũ một mình hành động, dựa vào tốc độ bảy ngàn tám trăm lần ánh sáng ở trong phản không gian, thì có hi vọng ở trong mấy trăm năm đi tới Nguyên Thủy Tinh.

"Ha ha, có đấu giá hội bực này làm sao có thể thiếu được ta, nhưng mà cực phẩm nguyên khí ta lại nhìn không được, có thể làm cho ta để mắt thì chỉ có vài loại linh thảo." .

Lúc này, từ ngoài tầng khí quyển bay vào một vị hổ hình đại hán, người còn chưa đến, thanh âm như sấm sét oành đùng đùng vang vọng khắp không trung.

"Đây không phải là Hổ Sát Thiên Tôn bài danh thứ hai trong những Thiên Tôn mạnh nhất Mạch Long Tinh Hệ sao?" .

"Cùng Hổ Sát Thiên Tôn so sánh, Thất Tinh Thiên Tôn bài danh nhiều nhất chỉ có thể xếp đến hạng hai mươi." .

"Ai bảo nhân gia chẳng những tu luyện thượng cổ thập đại chân thân Hổ Sát Chân Thân, mà còn có thánh khí nơi tay, hơn nữa còn là Chiến Giả như ông chủ đấu giá hội."

Cực nhanh xuất hiện ở trên quảng trường, Hổ Sát Thiên Tôn lớn tiếng nói: "Này, tiểu tử, đem tất cả linh thảo của ngươi đều lấy ra cho ta xem một chút, nếu có thứ ta muốn, hiện tại ta sẽ mua về." .

Tiểu Hắc cả giận nói: "Ngươi là thứ gì đó, đấu giá hội còn chưa bắt đầu?" .

"Ân, tiểu chút chít ngược lại miệng lưỡi bén nhọn, ta cũng sẽ không mạnh mẽ đoạt lấy, lấy ra cho ta xem một chút." Hổ sát Thiên Tôn không kiên nhẫn nói.

"Yên tĩnh chờ, nghe hiểu chưa." Trương Hiểu Vũ quát lớn.

Hổ sát Thiên Tôn không thể ngờ được đối phương không nể tình như vậy, sắc mặt trầm xuống, cũng không trực tiếp động thủ, mà là đi nhanh tới.

Cùng Trương Hiểu Vũ cách xa nhau mười mét, Hổ Sát Thiên Tôn mắt sáng như đuốc, chăm chú nhìn hắn, khí thế cường đại tựa hồ cũng hội tụ trong cặp mắt.

Trên quảng trường lặng ngắt như tờ, ánh mắt của tất cả mọi người nhìn vào hai người, không người nào dám tại lúc này phát ra một tia thanh âm ra, cho dù là tiếng hít thở cũng vô ý thức ngừng lại. Không khí áp lực trầm mặc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như healthy va balance la gi, balance la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công