Thần ma cửu biến

Chương 429: Tùng Lâm Chiến Trường


Ác Ma Rừng Rậm nói là rừng rậm, thật ra chỉ có phạm vi mấy trăm dặm, bên trong có quy tắc hình thành ảo ảnh Tu La cùng ảo ảnh Ma Nhân, là để ngăn cản những Võ Đế cùng Chiến Đế thức lực chưa đủ đi chịu chết.

Ảo ảnh Tu La cùng ảo ảnh Ma Nhân thực lực cũng chỉ là cấp bậc nhất lưu Võ Đế, muốn đánh bại bọn họ không khó, mà chỉ có nhân tài dễ dàng thông qua Ác Ma Rừng Rậm mới có tư cách tới Thánh Tà Chiến Trường.

Đương nhiên, đối với Trương Hiểu Vũ bốn người mà nói, ảo ảnh Tu La cùng Ma Nhân bất quá là gà đất chó kiểng, ngay cả năng lực ngăn trở bọn họ mảy may thời gian cũng không có.

Bên ngoài cổng truyền tống màu xanh biếc cực lớn, Tinh Đế nói: "Mỗi một loại hoàn cảnh chiến trường đều có truyền tống trận khác nhau, chúng ta trận đầu liền tiến Tùng Lâm Chiến Trường, đều không ý kiến đi!" .

"Có thể." Trương Hiểu Vũ đối với loại chiến trường nào cũng không sao cả.

Thân hình chui vào màn sáng, bốn người vào trong rừng rậm rạp, trong không khí ướt át mang theo áp lực hỗn tạp khó tả, tất cả đều quỷ dị yên tĩnh.

"Mọi người cẩn thận một chút, trong Ma Nhân có một loại Mộc Ma, có thể cùng cây cối dung hợp cùng một chỗ, một khi tiến vào phạm vi công kích của bọn chúng sẽ lọt vào đánh lén." Tinh Đế tỉnh táo nhắc nhở.

Đao Đế ngưng trọng nói: "Những Mộc Ma này khó lòng phòng bị, lần đầu tiên ra tay vô cùng mau lẹ rất mạnh, nhưng mà phòng ngự là kém cỏi nhất trong Ma Nhân, chỉ cần đề phòng nó công kích lần đầu tiên là được." .

Trảm Ma Kiếm đột ngột nện ở trên cây cối bên cạnh, một bóng người hắc lục sắc trong tiếng thét chói tai thân thể chia năm xẻ bảy, Trương Hiểu Vũ cười nói: "Nó chính là Mộc Ma đi!"

"Ngươi có thể nhìn thấy!" Mấy người hiếu kỳ nhìn hắn.

"Ở trong tầm mắt của ta, vật thể không có sự sống trực tiếp thấu thị, vật thể có sinh mạng sẽ có màu sắc bất đồng, ví dụ như cái Mộc Ma này hình dáng là hắc lục sắc, trong rừng vẫn tương đối dễ thấy." Trương Hiểu Vũ từ trên đất nhặt lên nguyên giới Mộc Ma chết đi.

"Điều này có thật sự dùng quá tốt, trừ đi Mộc Ma, trong Tùng Lâm Chiến Trường trừ phi gặp được Tu La Vương đại quy mô cùng Ma Nhân cấp tám, nếu không chúng ta sẽ không có thiên địch tồn tại." .

Trương Hiểu Vũ cười nhạt một chút, hồn lực thăm dò vào đến trong nguyên giới Mộc Ma xét, không khỏi thấp giọng mắng: "Quá keo kiệt, chỉ có mấy vạn huyết tinh, còn có một bình đan dược, phỏng chừng cũng không thể dùng." .

"Ngươi có thể trông cậy vào Mộc Ma cho ngươi cái gì, đối với chúng nó mà nói, huyết tinh chỉ là tiền, đan dược là Ma Đan ma tộc, đối với Ma tộc có tác dụng, hơn nữa trên cơ bản không có người nào tiến vào Thánh Tà Chiến Trường mà mang theo toàn bộ tài sản." Đao Đế cười nói.

Kiếm Cuồng nói: "Đầu Cấp tám Ma Nhân cùng đầu Tu La Vương là đồng giá, cho nên công dụng duy nhất chính là đổi lấy danh xưng hoặc là nộp lên môn phái, nhưng mà ngươi đem nó đánh nát, nên cái gì cũng không còn." Nói xong đáng tiếc nhìn thoáng qua mảnh nhỏ Mộc Ma trên đất.

Trương Hiểu Vũ hướng về Đao Đế cười khổ nói: "Ta chính là mang theo toàn bộ tài sản vào, còn tưởng rằng tiến đến có thể kiếm một số lớn, xem ra không dễ dàng như vậy." .

"Có tự tin cùng thực lực mang theo toàn bộ tài sản, vận khí tốt chúng ta nói không chừng có thể đụng với vài cái mạnh mẽ một chút." Tinh Đế sờ lên nguyên giới trên ngón tay, thản nhiên nói.

Đi được ước chừng mấy trăm dặm đường, bốn người đánh chết hai cái Ma Nhân cấp tám cùng một cái Tu La Vương, trong đó hai cái Ma Nhân cấp tám đều là Trương Hiểu Vũ giết.

Hiện ra trước mắt mọi người lúc này là một tòa truyền tống đài, trên nhu hòa quang mang có hình ảnh cao nguyên, thậm chí mơ hồ có thể chứng kiến nhân loại cùng Tu La ở trong giao thủ.

"Bên trong chiến trường tùy thời có thể đụng phải truyền tống trận, đây là truyền tống đến cao nguyên chiến trường." Đao Hoàng đế đạo.

"Hiện tại cho dù xuất hiện vô tận thành thị truyền tống trận cũng còin quá sớm, tối thiểu ở Tùng Lâm Chiến Trường ngây ngốc ba bốn tháng rồi đổi địa phương khác." .

Kiếm Cuồng nói: "Không có đối thủ mới gọi không thú vị." .

Tùng Lâm Chiến Trường một tháng sau.

Thần Ma Nhãn thấu thị qua bảy tám ngàn dặm, Trương Hiểu Vũ hướng về ba người nói: "Phía trước bảy ngàn năm trăm dặm có vài chục cái Tu La Vương cùng Ma Nhân, cấp tám trong đó Đại Tu La Vương cùng Ma Vương có ba cái, đang vây giết mười mấy nhân loại, đã có năm sáu người chết đi, đầu bị gỡ xuống." .

Đao Đế ba người trong mắt hiện lên ánh sáng rừng rực, "Một tháng qua lần đầu tiên đụng phải kẻ địch quy mô nhỏ, không thể buông tha." .

"Đây là đương nhiên, ta chính là muốn đầu chúng nó đổi lấy cơ hội tiến vào Huyền Hoàng Tháp tầng thứ năm." Trương Hiểu Vũ liếm liếm môi.

"Trước từ bên ngoài vô thanh vô tức bao vây, ta phụ trách phía đông." Tinh Đế nói.

"Ta đây liền phía nam đi!" Kiếm Cuồng nói.

"Ta phía tây." .

Trương Hiểu Vũ đem Trảm Ma Kiếm bị ở sau lưng, "Ta phía bắc." .

"Bắt đầu hành động!" .

Bốn người thân hình chợt lóe, phân biệt cách xa nhau vài trăm mét đến phía trước lao đi, ở trong rừng âm u, họ vô thanh vô tức xuyên qua rậm rạp cây cối, chợt ở Trương Hiểu Vũ mịt mờ chỉ dẫn xuống, giết chết Mộc Ma trong tránh né ở trong cây cối ven đường, tựa như nguyên một đám u linh đỏ sậm.

Thời gian uống cạn chung trà đi qua, Trương Hiểu Vũ vác lấy đại kiếm màu đen ngồi chồm hổm ở trên cành một cây đại thụ, con mắt thấu thị qua hơn mười cây đại thụ, chứng kiến tình cảnh chiến đấu phía trước.

"Mười mấy người còn thừa lại không tới mười người, nếu như chúng ta không đến, phỏng chừng không tới một phút đồng hồ sẽ chết hết toàn bộ, coi như các ngươi vận khí tốt." Trương Hiểu Vũ trong lòng nói thầm.

Bá!

Thân thể biến mất tại chỗ, cây cối một tia rung động cũng không có phát sinh, phảng phất vừa rồi cũng không có người tồn tại qua, yên tĩnh đáng sợ.

Hai bên cây cối nhanh chóng lui lại, Trương Hiểu Vũ rút Trảm Ma Kiếm ra, con mắt màu xanh đã chứng kiến bọn Tinh Đế từ ba phương hướng khác xuất hiện.

Phía trước mấy chục thước là một Tu La Vương cao lớn khôi ngô, nó đứng ở bên ngoài bầy Tu La, cũng không tham dự vây công, mà là tùy ý kêu gào.

"Chính là hắn." Trương Hiểu Vũ trong mắt hiện lên tia sáng lạnh lùng, thân hình kích xạ đi qua.

"Ti tiện nhân loại, trong chiến trường sao có thể là đối thủ của chúng ta, các ngươi tuyệt vọng đi! A!" Tu La Vương chỉ cảm thấy thân thể xiết chặt, cả người như đằng vân giá vụ ở vào trạng thái không trọng lượng, đồng bọn phía trước cách mình càng ngày càng xa, cảnh vật chung quanh dần dần âm u xuống.

Trảm Ma Kiếm gác ở phần cổ Tu La Vương, Trương Hiểu Vũ thấp giọng nói: "Ngươi cũng tuyệt vọng đi." Nói xong trên tay phát lực, cắt lấy đầu đối phương.

Phá hủy hồn hải trong đầu sọ, Trương Hiểu Vũ tùy ý ném vào trong nguyên giới, bắt đầu tìm kiếm cái mục tiêu thứ hai.

Tinh Đế bọn họ đều thành công, cảnh giới vạn vật hô hấp giai đoạn thứ tư để cho bọn họ còn muốn đáng sợ hơn sát thủ, trong lúc ra tay không hề tiếng xé gió truyền ra, dứt khoát sắc bén, hiển nhiên cũng không phải là lần đầu tiên làm loại chuyện giết người cướp của này.

Đợi Trương Hiểu Vũ đánh chết người thứ năm, Đại Tu La Vương ở trung tâm cùng Ma Vương đều cảnh giác, nhìn chung quanh một lần, phát hiện người của bọn chúng không biết lúc nào thiếu mười cái.

"Không tốt, chúng ta bị đánh lén." .

"Chung quanh có kẻ địch, mọi người chú ý." .

"Ti tiện nhân loại, có gan cùng chúng ta mặt đối mặt chiến đấu." .

Nhân loại Võ Đế đang bị bao vây vốn đã tuyệt vọng, nghe Đại Tu La Vương cùng Ma Vương rít gào, trong lòng lại xuất hiện ý chí cầu sinh, trong ánh mắt tuôn ra dị sắc.

"Đại ca, chúng ta được cứu rồi." Một người thanh niên trẻ tuổi run giọng nói.

Bên cạnh khôi ngô thanh niên nói: "Trước không nên cao hứng quá sớm, nơi này chính là có ba cái Đại Tu La Vương cùng ba cái Ma Vương." .

Trong đó một thiếu phụ coi như thanh tú bất đắc dĩ cười khổ nói: "Đúng vậy! Sáu Đại Tu La Vương cùng Ma Vương thực lực so với Đại Đế còn phải mạnh hơn rất nhiều, trừ phi trong những người tới không thiếu Đại Đế cao thủ, nếu không phần thắng rất nhỏ." .

"Mặc kệ nó! Dù sao so với lúc trước tốt hơn, nói không chừng có thể đột phá vòng vây." .

Trong rừng âm u đi ra bốn thanh niên mặc chiến bào đỏ sậm, trong đó hắc thanh niên tuấn lãng nhếch miệng cười nói: "Chính diện chiến đấu, chúng ta đang có ý này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as vietnamese food, hue attractions all there informations will help you to have a good trip in Vietanm