Thế giới hoàn mỹ

Chương 1408: Ngộ đạo

Đánh một trận sau đốn ngộ, Hoang ở đây bế quan, muốn đưa tự thân kiếp!

Mọi người đều chấn động, này là như thế nào một cái yêu nghiệt, vượt cảnh giới chém xuống Kim Chí Phi đầu lâu, hoàn toàn thắng lợi, nhưng lại muốn dẫn Lôi Kiếp Luyện Thể!

"Không hổ là Hoang, Đại Xích Thiên biên cương đánh một trận, giết ra uy danh hiển hách, quét ngang dị vực địch, nên có như vậy vô địch uy thế mới bình thường."

"Chẳng qua là, hắn thật muốn đưa Thiên Kiếp sao, đến tầng thứ này, nhất là hắn như thế Siêu Phàm, một khi độ kiếp khả năng này sẽ đưa tới trong truyền thuyết vài loại Lôi Đình, không thể tưởng tượng, động một tí sẽ bị kích sát chân thân!"

Rất nhiều người giật mình đồng thời, còn có người vì hắn lo lắng.

Bởi vì đến cảnh giới này độ kiếp không phải việc nhỏ, ít có thể ngao qua, Thiên Kiếp theo cảnh giới tăng sẽ vô hạn kinh khủng, càng đến hậu kỳ càng khó.

Đặc biệt thiên địa hoàn cảnh lớn biến hóa. Thế gian đã mất Lôi Kiếp, cưỡng ép dẫn động, sẽ trêu chọc ra siêu việt nguyên lai nên có lực lượng, chín thành chín muốn đưa vào chỗ chết.

"Thạch Hạo cẩn thận, ngươi thiên phú Siêu Phàm, tiềm lực thật lớn, một khi dẫn kiếp khả năng liền kinh động từ cổ chí kim top 3 đại kiếp, nói vậy, nhịn không quá đi!" Tào Vũ Sinh nhắc nhở.

Đây là sự thực, mạnh nhất vài loại Thiên Kiếp một khi xuất hiện, có lẽ sẽ chết không có chỗ chôn.

Dù cho hiện tại Thạch Hạo nhìn như nắm giữ Lôi Kiếp, khống chế nó cho mình sử dụng, nhưng thật đến phiên tự thân thời gian hoàn toàn không phải chuyện như vậy. Chính như chính hắn từng nói, Thiên Kiếp không tránh khỏi, chỉ có chân chính đối mặt, muốn đối chiến mới được!

"Ta biết!" Thạch Hạo nói.

Đồng thời, hắn lấy ra một chút đồ vật, tế xuất, làm cho Tào Vũ Sinh, Thiên Giác Nghĩ đám người trợ giúp thu, đồng thời còn có hai kiện đồ trang sức, đó là một khối trong suốt tảng đá, còn có một cái cuộn mình kim sắc khối cầu.

Người khác không biết, Thái Âm Ngọc Thỏ đám người minh bạch đây là cái gì, là hai cái sinh linh!

Người trước là Đả Thần Thạch, do nuốt chửng quá nhiều nghịch thiên đồ vật, rơi vào trạng thái ngủ say, chính đang lột xác. Như Vạn Pháp Thạch, Thiên Mệnh Thạch chờ bất kỳ xuất thế. Đều muốn kinh động thiên hạ, đó là Chân Tiên đều có thể luyện khí chí bảo. Kết quả nó năm đó trực tiếp liền ăn, mấy năm qua, thức tỉnh số lần có hạn. Một mực tiến hóa trong!

Người sau, cái kia cuộn mình kim sắc khối cầu, còn lại là Hoàng Điệp!

Từ bốn năm nhiều trước, nó tại Tiên gia chiến trường di tích gặp phải con kia cổ lão Hoàng Điệp thi thể, được đại tạo hóa. Tàn lưu cổ điệp tinh khí toàn bộ bị nó hấp thu sạch sẽ, đến đây kết kén, không động tĩnh.

Hai người này lai lịch đều cực lớn, tiềm năng không lường được.

"Răng rắc!"

Sau một khắc, đầy trời thiểm điện tiêu thất, sau cùng một tiếng rung mạnh, trời quang vạn dặm.

Hoang không phải muốn độ kiếp sao, thế nào Lôi Đình đều không thấy? Mọi người kinh ngạc.

Thạch Hạo đang nhắm mắt, đang trầm tư, Lôi Trì đủ loại diệu dụng nổi lên trong lòng. Hắn thể ngộ cực sâu, dùng tâm đang suy nghĩ, năm đó Lôi Đế là như thế nào chưởng điều khiển Thiên Kiếp, mà dựa vào cái này xử chúng sinh hình phạt?

Đương nhiên, có người nói, Lôi Đế tuy rằng Pháp lực có một không hai, nhưng là nói đến vấn tội vạn linh, vẫn chỉ là sơ bộ bước vào, không phải triệt để nắm giữ.

Lôi Đế ưu thế là, chiến lực có một không hai. Hùng dũng vô biên, mà không phải chân chính trở thành Thiên Kiếp chúa tể giả, chẳng qua là mới đặt chân.

Cứ nghe, cũng đúng là như vậy. Làm cho thế gian rất nhiều sinh linh hoảng sợ. Nhất là dị vực, được đến tất hắn có loại năng lực này sau, bất chấp, liên hợp rất nhiều cao thủ, tiến hành vây quét, đem đánh diệt.

Nói cách khác. Thật để cho Lôi Đế thành công, vậy đơn giản không thể tưởng tượng, có lẽ hắn sẽ hóa thành chúa tể một giới, vô địch cổ kim.

Đáng tiếc Lôi Đế, hắn đường cực kỳ đặc sắc, vốn có thể bước vào không thể tưởng tượng tầng thứ, ứng với cao cao tại thượng mới đúng, nhưng trước thời hạn vẫn lạc.

Bỗng nhiên, một phương Lôi Trì không hiểu xuất hiện, cực kỳ phai mờ, cũng sau tiểu, đi tới Thạch Hạo mi tâm trước.

Nó chỉ có một tấc vuông vắn, không ngừng chìm nổi, lộ ra một sợi lại một sợi hỗn độn khí, còn có chút điểm lôi quang theo kia phong cách cổ xưa ao trong chảy xuống, đem Thạch Hạo mi tâm ánh tôn một mảnh sáng sủa.

Mọi người kinh ngạc, đây là cái gì?

Không có Lôi Đình, cũng không che trời thiểm điện, thế nào xuất hiện một cái Lôi Trì, hơn nữa nhỏ như vậy, chuyện gì xảy ra?

"Người này không thể lưu!" Xa xa, Vương Hi thúc tổ nói nhỏ, cùng bên người mấy người truyền âm, hắn vừa kinh vừa sợ, người tuổi trẻ kia lại có thể làm đến một bước này.

"Hắn tại ngộ đạo, tại nội tâm quan tưởng, cấu trúc, tái hiện Lôi Trì!" Kim Triển thúc tổ mở miệng, nói ra đến tột cùng.

Đây là rất khủng bố sự tình, lẽ nào Hoang thật đúng là muốn trở thành Thiên Kiếp Chi Chủ, chưởng ngự thế gian Thần phạt?

Tại một số người xem ra, hắn vừa mới có thể thành công, có tự thân năng lực, còn có một loại cơ hội, ngẫu nhiên lớn hơn chân chính bản lĩnh, nhưng bây giờ hắn muốn đem cái loại này bàn nhỏ suất kích khởi thành công biến cố thành tự mình chân chính năng lực!

Chuyện này... Rất đáng sợ!

"Không được, được ngăn cản hắn, không thể để cho hắn triệt để thành công, nói cách khác sau này sẽ rất phiền phức. Đã ngươi đối địch với bộ tộc của ta, nói không chừng muốn đoạn ngươi chi lộ!" Vương Hi thúc tổ trong mắt toát ra hàn quang.

Từ nơi này cũng đó có thể thấy được, ở trong lòng hắn ân oán cá nhân lớn hơn đại thế, trảm Thạch Hạo chi tâm bất tử.

"Như vậy không tốt đâu, hàng trăm cặp mắt đổ dồn vào, như đùa giỡn thủ đoạn, ta Vương gia sẽ rất chật vật." Vương Hi nói.

"Hài tử, không cần loại này thiện lương, có vài người ngươi không còn sớm diệt trừ, sau này tất nhiên thành họa lớn. Huống hồ, bọn ta tự có thủ đoạn, không cần lo lắng, làm sao có thể sẽ bộc lộ." Vương Hi thúc tổ nói, đôi mắt hung ác nham hiểm, liên tục cười lạnh.

"Muốn giết hắn, không cần như vậy, một hồi ta liền tại Thiên Kiếp trong với hắn tranh bá, lại không phải là không có đưa qua!" Kim Triển lạnh lùng nói.

Hắn được xưng là thiên kiêu một đời, cũng là bởi vì thật sớm vượt qua Hư Đạo cảnh đại kiếp, hơn nữa còn là cường thế xông qua, không có bỏ ra thảm liệt đại giới.

Ngày đó, Thánh viện trong sở hữu thầy trò đều chính mắt thấy, hắn tại bước ngoặt cuối cùng, trực tiếp ngồi xếp bằng ở chỗ kia, hấp thu hết còn thừa lại sở hữu Lôi Điện, tôi luyện chân thân.

Chính là một lần kia đại Thiên Kiếp, làm cho hắn danh chấn thiên hạ.

Kia tràng đại kiếp là cùng này cảnh giới đối ứng sử thượng lợi hại nhất vài loại Thiên Kiếp một trong, đủ để xếp hạng ba vị trí đầu bên trong, hắn cường thế xông qua, mà lại sau cùng đều cho hấp thu hết, sao không chấn động khắp nơi?

Kim Triển không sợ Thiên Kiếp, nguyên do, hắn vẫn muốn cường thế vào lôi hải, đi trảm Thạch Hạo đầu lâu.

"Trước nhìn một cái hắn đưa kiếp là hay không phía trước ba bên trong, nếu như không phải, như vậy tiềm lực của hắn liền so ra kém Kim gia Kỳ Lân tử, có lẽ cũng không cần bọn ta đại khó khăn." Kim Triển thúc tổ nói.

Ầm!

Đúng lúc này, trời quang hạ một đạo kinh lôi tiếng vang, vô số điện quang nổ tung.

Ngọn nguồn ở vào Thạch Hạo mi tâm trước, cái kia một tấc vuông Lôi Trì bể nát, ở nơi nào tạc nổ, có vạn đạo ráng lành xuất hiện, càng có đếm không hết thiểm điện bạo phát.

"Chuyện gì xảy ra, Hoang tao ngộ đại phiền toái sao?" Rất nhiều người giật mình, kia chính hướng về phía mi tâm a, nếu là bị đục lỗ xương trán, hậu quả khó mà lường được.

"Không biết tự lượng sức mình, vọng tưởng trở thành Thiên Kiếp Chi Chủ, tự thân trước ứng kiếp đi?" Cũng có rất ít người ôm ác ý, trong tối liên tục cười lạnh.

Kim gia cùng Vương gia người cũng nhìn chằm chằm nơi đó, vô cùng chờ mong.

Rất nhanh, lôi vân tản ra, điện quang tiêu thất.

Có thể thấy, Thạch Hạo như trước ngồi xếp bằng, vẫn chưa bị hao tổn, thân thể kèm tường hòa khí.

Mà lại, liền tại mi tâm của hắn nơi đó, rạng ngời rực rỡ, có nhất đạo lại nhất đạo điện quang hướng nơi đó bay đi, ngưng tụ thành một miệng nho nhỏ Lôi Trì ấn ký, ở vào xương trán trung tâm.

Kia ấn ký thần bí, rất là khiếp người, làm cho nguyên bản thanh tú Thạch Hạo không giận mà uy!

"Có cảm ngộ, có thu hoạch, mới có thể xuất hiện kia ấn ký!" Thác Cổ Ngự Long khẽ nói, nội tâm bị chấn động mạnh.

Ngũ Linh Chiến Xa chủ nhân Tề Hồng, Vệ gia Tứ Hoàng, Thập Quan Vương, Trích Tiên, Thạch Nghị, Đại Tu Đà, tiểu Thiên Vương đám người mỗi một người đều sắc mặt ngưng trọng.

Ai cũng không có đánh giá thấp qua Thạch Hạo, thế nhưng lúc này nhìn thấy tình cảnh này, vẫn là không nhịn được lấy làm kinh hãi, này cực kỳ yêu nghiệt, tại trong thời gian ngắn như vậy, hắn liền ngộ đạo có thành, thu hoạch rất lớn.

Tiếp đó, Thạch Hạo mở mắt ra, rất thâm thúy, cũng cực kỳ yên tĩnh, hắn vẫn không nhúc nhích, ngửa đầu hướng trời cao, nhìn lên trên!

Mọi người đều biết, hắn ngộ đạo có thành, nhận thức cực sâu, bây giờ sắp sửa bắt đầu dẫn kiếp, tôi luyện chân thân.

Giờ khắc này, thiên địa yên tĩnh, mọi người đều không rên một tiếng, yên lặng nhìn chăm chú vào, thiên tài thịnh hội tạm thời đều bị quên lãng, đều ở đây nhìn chằm chằm trong tràng người tuổi trẻ kia.

Bầu không khí có một số đè nén, rất nhiều người đều có thể cảm nhận được, trên vòm trời có vật gì vậy, muốn tấn công xuống, muốn thôn phệ người tính mạng.

Kia đến tột cùng là như thế nào Thiên Kiếp? Tại sao lại cho người ta loại này kỳ dị cảm giác, lại muốn nuốt người, giống như có sinh mệnh!

"Bắt đầu!" Ngũ Linh Chiến Xa chủ nhân Tề Hồng nói nhỏ.

Bởi vì, trên vòm trời xuất hiện đồ vật, sau đó nhanh chóng buông xuống, hàng lâm nơi này.

"Đó là cái gì?" Rất nhiều người đều ngây dại, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

To lớn cảnh tượng, bao la hùng vĩ bóng đen, theo phía trên ép xuống xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Powered by Hoc Van 12

loading...
DMCA.com Protection Status