Thế giới hoàn mỹ

Chương 1440: Đánh giết chư vương

Đây là một cái hình người sinh linh, thế nhưng hắn tuyệt không phải là loài người, trên mặt mang theo thanh khí, xung quanh cơ thể có nồng nặc huyết quang, hình thành thần hoàn, đem hắn bao phủ ở trong đó.

"Thanh Đằng Vương, hắn cũng đến rồi!" Dị vực sinh linh cảm thấy giật mình, mấy vị vương giả dĩ nhiên tiến đến đồng thời, quả nhiên xem như là hưng sư động chúng.

Thanh Đằng Vương, ở dị vực thế hệ tuổi trẻ bên trong xếp hạng năm, chỉ đứng sau Vũ Thiên Vương, là một vị thực lực cao thủ hết sức mạnh mẽ, ngạo thị một thế hệ.

Bọn họ rõ ràng, những này tuổi trẻ vương là vì vây quét Hoang, nghĩ muốn đem hắn kích diệt, nhưng đáng tiếc hôm nay không có gặp phải Hoang.

"Quá đáng tiếc, Hoang không có đến, nếu không, hắn sẽ chết mà không có chỗ chôn, nhiều như vậy vương giả cùng đến, hắn như xuất hiện, nhất định lên trời không đường xuống đất không cửa!" Phụ cận dị vực sinh linh đều cảm thấy rất tiếc nuối.

"Ai, dùng tới đối phó cái này vô danh tiểu tốt, thực sự là giết gà dùng dao mổ trâu, một cái chưa từng nghe nói người đưa tới mấy vị vương giả." Có người lắc đầu.

"Đúng đấy, thép tốt hẳn là dùng ở lưỡi dao trên, đối phó người này, tùy tiện dao cắt móng chân liền có thể chém giết chứ?" Có người lớn tiếng chế nhạo.

Đây đương nhiên là cố ý, bởi vì, bọn họ cảm thấy dị vực lập tức đến rồi tứ đại vương giả, đủ để dễ dàng giết chết Thạch Hạo, vì vậy hết thảy sinh linh đều rất thả lỏng.

Thạch Hạo cũng đang cười, phi thường hài lòng, không vì lời của mọi người lay động, chỉ là nhìn chằm chằm bốn tôn vương, nếu như có thể một hơi toàn bộ giết chết, dị vực sinh linh có thể hay không phát điên?

Hắn cảm thấy, đây là một lần cơ hội ngàn năm một thuở, dị vực không phải luôn luôn lấy vũ dũng tự xưng là sao, hắn liền ngay cả giết bọn họ mười đại cao thủ, sẽ trở thành đáng sợ nhất đả kích.

Ầm!

Vũ Thiên Vương từ lâu ra tay, cùng Thạch Hạo quyết đấu một chưởng.

Thạch Hạo híp mắt lại, không có đánh rắn động cỏ, có ý định thu lại bộ phận khí cơ, đồng thời quan sát chu vi ba cái vương giả, bất cứ lúc nào muốn chém giết!

Vì vậy, lần này đối chưởng, rất bình thường. Không có cái gì bày ra, thiếu ra sức, hắn cuối cùng né qua Vũ Thiên Vương hung mãnh chưởng lực, chỉ cùng chưởng phong va chạm.

"Ta còn tưởng rằng hắn lợi hại bao nhiêu đây, quay đầu lại chỉ có thể tránh Vũ Thiên Vương phong mang, chỉ đến như thế, sớm biết thế giới kia sinh linh rất bất kham, quả nhiên như vậy, không dám chạm trán!"

"Hắn tự nhiên không dám chính diện va chạm, cũng không suy nghĩ một chút gặp phải ai. Đó là Vũ Phong, Khải Dân bất hủ đệ tử ký danh, được xưng Thiên Vương, ai cùng so tài?" Có người khinh thường nói.

Dị vực sinh linh vây ở đây, vô cùng ngạo mạn, xoi mói bình phẩm, đồng thời đối với cách đó không xa đến từ Đế Quan sinh linh lộ ra xem thường cùng cười gằn vẻ mặt.

"Trước đây, ta còn cảm thấy khả năng giết ra một con ngựa ô, quá nửa là một nhân vật. Bây giờ nhìn lại chỉ là một đầu con lừa mà thôi, ngu xuẩn chịu chết đến rồi." Có người chế nhạo, gợi ra dị vực một đám sinh linh đều cười to không thôi.

Một bên khác, đến từ Đế Quan sinh linh từng cái từng cái sắc mặt tái xanh. Thế nhưng là sinh ra một luồng cảm giác vô lực, đối mặt với đối phương vương giả, nếu như đơn đả độc đấu, xác thực không người nào có thể tranh hùng.

Dù sao. Đó là đối phương mười đại cao thủ, mỗi một cái đi ra, đều có chém giết quần hùng tư bản. Có thể ngạo thị thiên hạ cùng thế hệ!

"Giết hắn!"

"Xin mời Vũ Thiên Vương mau chóng ra tay, đánh giết hắn!"

Một đám dị vực sinh linh cổ vũ lên, hi vọng hành hạ đến chết vô danh tiểu tốt.

Bọn họ không biết, đây chính là Hoang, đã đứng ở trước mắt của bọn họ, đồng thời muốn giơ lên đồ đao rồi!

"Giết!"

Vũ Thiên Vương quát lên, mi tâm màu bạc hoa văn lấp lóe, tóc bạc trắng bay lượn, vận dụng sát sinh đại thuật, cánh tay phải trắng bạc, hóa thành một Thiên Đao, về phía trước bổ tới.

Ánh đao mấy vạn trượng trường, phách khai thiên địa, hỗn độn mãnh liệt, uy thế vô song!

Đây là bất hủ truyền cho hắn, được xưng bất hủ thiên đao, có thể chém phá tất cả địch!

Đối ứng với Đế Quan truyền thừa tới nói, xem như là Tiên Đạo pháp môn, uy năng tự nhiên vô cùng, không gì sánh được.

Thạch Hạo bình tĩnh, thậm chí khóe miệng hơi vểnh lên, lộ ra một tia ý cười, đối phương lại triển khai một chiêu này, lần trước chính là như vậy, từ lâu lĩnh giáo qua.

Bất hủ thiên đao xác thực đáng sợ, thế nhưng Thạch Hạo định liệu trước, Bất Diệt Kinh văn vận chuyển, Nguyên Thủy Chân Giải cũng ở bày ra, cốt văn đan dệt, quả đấm của hắn lập tức óng ánh lên.

Ầm!

Hắn liền như vậy đánh giết đi tới!

"Đùng!"

Đòn đánh này, như là lôi đình bạo phát, giữa hai bên ánh sáng vạn đạo, hư không sụp đổ, sấm vang chớp giật, cảnh tượng dọa người.

"Chuyện gì xảy ra, người kia không có chết, vì sao có thể ngăn cản Vũ Thiên Vương một đòn?" Rất nhiều người kinh hãi đến biến sắc.

Mà bết bát hơn còn ở phía sau, Thạch Hạo không hề bảo lưu, bắt đầu toàn lực ra tay, tuy rằng không có công khai sử dụng tới Côn Bằng pháp các loại, nhưng cũng đem vài loại bảo thuật hỗn hợp với nhau, bắt đầu tuyệt sát.

Lôi Đế pháp, Luân Hồi thần thông, Liễu Thần thuật các loại, toàn bộ ẩn chứa ở trên tay phải của hắn, hắn nắm pháp ấn, lấy Bất Diệt Kinh văn hỗ trợ lẫn nhau, đánh giết về phía trước.

Vũ Thiên Vương trước tiên liền biết gặp gỡ phiền toái lớn, người này so với hắn tưởng tượng đáng sợ, là một tên kình địch!

Vì vậy, hắn vận chuyển cổ kinh, thôi thúc bất hủ thiên đao, đồng thời mi tâm màu bạc hoa văn phát sáng, trên thân các vị trí đồng thời sáng lên, lập tức có rất nhiều chủng tổ thuật đều hiện, gia trì ở chiếc kia thiên đao trên.

Lịch sử đều là kinh người tương tự, vừa giống như là lần trước như vậy, hai người vận dụng một thân sở học, đem trăm nghìn chiêu cô đọng làm một thức, muốn trực tiếp phân thắng bại, luận sinh tử.

"Sao như thế, Vũ Thiên Vương gặp gỡ đối thủ, lại muốn toàn lực ứng phó?" Chính là Vũ Xà Song Vương đều một trận ngạc nhiên!

Ầm!

Đòn đánh này, vượt quá tưởng tượng của mọi người, quang trở thành vĩnh hằng, dập tắt nơi đó, tiếp theo hư không nổ tung, hắc ám hiện lên, thôn phệ hết thảy.

Do cực hạn óng ánh, đến đen kịt như mực, hết sức kinh người, phảng phất thiên đường bị đánh xuyên qua, địa ngục thâm uyên hiện lên!

Đây là quyết đấu đỉnh cao, ẩn chứa hai người cực đoan sức chiến đấu, ở đây phân ra thắng bại!

Phốc!

Vũ Thiên Vương ho ra đầy máu, toàn bộ thân thể đều mang theo vết rách, suýt nữa chia năm xẻ bảy, hắn trực tiếp bay ngang ra ngoài, cảnh tượng này chấn kinh rồi mỗi người.

Bất kể là dị vực, vẫn là Đế Quan, mọi người tất cả đều hóa đá, được xưng mười đại cao thủ bên trong xếp hạng đệ tứ Vũ Thiên Vương lại thất bại, bị thương nặng!

Cũng trong lúc đó, Thạch Hạo hóa thành một cái bóng mờ, cực tốc vọt tới, phải đem hắn đánh chết.

Vũ Thiên Vương gào thét, dùng hết khả năng, vận dụng tất cả sức mạnh, trong miệng phun ra tinh huyết, thiêu đốt tính mạng của chính mình căn nguyên, muốn không tiếc bất cứ giá nào đối kháng Thạch Hạo, hắn không tưởng chết ở chỗ này.

Hơn nữa, vào đúng lúc này, hắn biết đây là người nào, bởi vì hắn cùng Thạch Hạo từng giao thủ, có loại kia cảm ứng kỳ dị!

Hắn muốn rống to lên, thế nhưng Thạch Hạo vô địch quyền ấn đến. Như trước là không hề bảo lưu, vận dụng sức chiến đấu cao nhất đánh giết hắn!

Ầm!

Vũ Thiên Vương liều mạng, thế nhưng dấu quyền này mênh mông, dường như một phương núi lớn ép rơi xuống, chấn động hai cánh tay hắn bẻ gẫy, trong miệng phun máu, muốn rống to cũng không thể.

Hắn thôi thúc thần niệm, nghĩ muốn truyền âm, kết quả phát hiện, Thạch Hạo hét lên một tiếng. Âm như lôi, quả thực muốn đánh tan hắn Nguyên Thần.

Đối phương đây là ở vận dụng Thần Hồn chi lực, quấy rầy nơi đây, tiêu diệt Nguyên Thần!

"Vũ Thiên Vương, chịu đựng!" Nhưng vào lúc này, Thanh Đằng Vương còn có Vũ Xà Song Vương đều vọt tới, nghĩ muốn ra tay cứu viện, bọn họ chấn động không gì sánh nổi, tuyệt đối không ngờ rằng Vũ Thiên Vương sắp bị đánh giết.

Chỉ là... chậm rồi, Thạch Hạo tiếp cận, đôi bàn tay hiện nửa trong suốt hình, huyết dịch cuồn cuộn. Vang lên tiếng sấm nổ, đồng thời ánh sáng vạn trượng, về phía trước đánh ra mà tới.

"A..."

Vũ Thiên Vương kêu to, chỉ là thanh âm này bị nhấn chìm. Thạch Hạo nắm đấm phong lôi điếc tai, nát tan càn khôn, đến phụ cận.

Phốc!

Vũ Thiên Vương một đôi tay bị kích nổ tung. Đồng thời cánh tay từng tấc từng tấc trở thành mưa máu, cũng theo hủy diệt rồi.

Chủ yếu là bởi vì, hắn ở cùng Thạch Hạo toàn lực quyết đấu vừa đánh trúng, đã bị tổn thương bản nguyên, mất đi đỉnh cao một trận chiến năng lực, hiện tại hoàn toàn không phải là đối thủ.

Thạch Hạo cười gằn, nắm quyền ấn, cả người thiêu đốt, phát sinh hào quang chói mắt.

Ầm!

Lần này, Vũ Thiên Vương tuyệt vọng, nếu như hắn trốn, Thạch Hạo sẽ truy kích, mặt sau ba vương không kịp cứu viện.

Nếu như hắn không trốn, dù cho ba vương chạy tới, hắn cũng khó thoát khỏi cái chết, Thạch Hạo nhất định sẽ đem hắn đánh giết!

"Liều mạng!" Hắn gào thét, không có trốn, ước ao lôi kéo Thạch Hạo, để mặt sau ba người đánh giết phần lưng.

Chỉ là, hắn nhất định thất vọng rồi, Thạch Hạo tốc độ quá nhanh, súc địa thành thốn, oanh giết tới gần sau, thần lực lập tức lại tăng vọt một đoạn.

Phốc!

Vũ Thiên Vương tuy rằng đang đối kháng với, thế nhưng tổ thuật trực tiếp sụp đổ, mà hắn toàn bộ thân thể cũng theo nổ tung, bị Thạch Hạo nắm đấm nổ nát rồi!

Vũ Thiên Vương chết đi, ở trước mặt tất cả mọi người, hắn bị oanh cái hình thần đều diệt.

Điều này làm khiếp sợ tại chỗ, tất cả mọi người đều run rẩy, đặc biệt là trước kia chế nhạo Thạch Hạo những kia dị vực sinh linh, cảm giác dường như một cơn ác mộng!

Bọn họ Vũ Thiên Vương, lại chết trận rồi!

"Chết tiệt, hắn nhất định chính là giết Bích Nhãn Kim Lân Sư Vương người kia!" Vũ Xà Tộc song vương bên trong một người kêu lên.

"Đến phiên các ngươi rồi!" Thạch Hạo lạnh lùng mở miệng. Hắn ở chớp mắt, né qua ba người oanh kích, nghiêng người mà qua, trực tiếp giết trở về, thẳng thắn thoải mái, nâng quyền liền giết!

Ầm!

Vũ Xà Song Vương toàn bộ mái tóc đều là rắn độc, điên cuồng múa, tóc dài lập tức tăng vọt, xông về phía trước.

Đồng thời, sau lưng của bọn họ đều có một đôi màu vàng cánh, lúc này vỗ, dường như hoàng kim vũ kiếm, đáng sợ vô biên, chém về phía trước.

Xoạt!

Cũng trong lúc đó, Thanh Đằng Vương phát uy, lộ ra bộ phận bản thể, hắn là một cây đằng, lúc này ánh sáng màu xanh lóng lánh, một cái lại một cái thanh kim dây leo ở trong hư không sinh trưởng, muốn trói lại Thạch Hạo, cũng mà còn có rất nhiều dây leo so với chiến mâu còn sắc bén, đâm về đằng trước, phải đem hắn xuyên thủng.

Tam đại vương giả phi thường hiểu ngầm, cùng đánh giết Thạch Hạo, bởi vì bọn họ biết người này quá mức đáng sợ, liền Vũ Thiên Vương đều bị đánh giết, nếu như bọn họ đơn độc, chắc chắn phải chết.

Phụ cận dị vực sinh linh, từng cái từng cái không nhịn được kinh hám, quá khủng bố, xếp hạng đệ tứ Vũ Thiên Vương bị đánh giết, xếp hạng thứ năm Thanh Đằng Vương, xếp hạng thứ bảy cùng thứ tám Vũ Xà Song Vương đồng thời công kích người kia, lại sẽ phát triển đến một bước này.

Mười đại cao thủ, dưới cái nhìn của bọn họ hẳn là vô cùng, tối thiểu trong thế hệ tuổi trẻ không thể đỡ, đủ để quét ngang Đế Quan bên trong tu sĩ trẻ tuổi.

Nhưng mà, hôm nay lúc này, một Nhân Tộc lật đổ bọn họ nhận thức, người này trước hết giết Vũ Phong, sau đó một người độc chiến tam đại vương giả, lại chiếm thượng phong.

Thạch Hạo không hề có một chút bảo lưu, dùng hết sức mạnh, muốn trong thời gian ngắn nhất kích giết bọn họ, miễn cho đêm dài lắm mộng.

Phốc!

Hắn tóm lấy Vũ Xà Song Vương bên trong một người màu vàng cánh, vốn là không gì không xuyên thủng cánh thần, kết quả lại bị hắn miễn cưỡng kéo xuống một đoạn.

"Ngươi..." Người kia kinh hãi, cả người ánh vàng rừng rực, muốn phải phản kích Thạch Hạo.

Phốc!

Kết quả, Thạch Hạo lập tức đem hắn toàn bộ cánh toàn bộ xé xuống, nhất thời máu tươi dâng trào.

"A..."

Hắn kêu thảm thiết, loại này đau nhức khó có thể chịu đựng.

"Giết!" Một đầu khác vũ xà gào thét, về phía trước oanh kích.

Thanh Đằng Vương không nói lời nào, cũng ra sức ra tay, không phải giấu làm của riêng thời điểm, nhất định phải đồng tâm hiệp lực, không phải vậy bọn họ đều phải chết.

"Chúng ta cùng tiến lên!" Cái khác dị vực sinh linh tỉnh ngộ, về phía trước đánh tới.

"Chúng ta cũng ra tay!" Cửu Thiên bên này tu sĩ thấy thế, từng cái từng cái nhiệt huyết, theo rống to, trùng giết tới.

"Ngươi có thể ra đi rồi!" Thạch Hạo lạnh lùng nói rằng, bởi vì hắn vừa nãy kéo xuống cái kia vũ xà cánh sau, thuận thế lại nắm lấy hắn một cánh tay.

Bị Thạch Hạo đến phụ cận, làm sao có chỗ tốt?

Thạch Hạo tu luyện Bất Diệt Kinh, thân thể tuyệt thế vô cùng, mấy người này căn bản không thể với hắn khá là, vì vậy Thạch Hạo tay không xuất kích, ngay đầu tiên tươi sống đem con này Vũ Xà Vương xé thành hai nửa, bao quát Nguyên Thần cũng như vậy!

"Huynh trưởng, a, không!" Một đầu khác Vũ Xà Vương gào lên đau xót.

"Giết!" Thanh Đằng Vương cũng kêu to, đầy trời dây leo hiện lên, đâm hướng về Thạch Hạo.

"Đưa toàn bộ các ngươi ra đi!" Thời khắc này, Thạch Hạo dường như một vị Ma vương cái thế chuyển sinh, lãnh khốc vô tình.

Sau đó đại chiến bên trong, hắn một quyền đánh nổ Vũ Xà Vương mi tâm, đem đầu của hắn xuyên qua, khiến cho hắn tại chỗ chết oan chết uổng.

Đón lấy, hắn nắm pháp ấn, đánh vào Thanh Đằng Vương trên thân, khiến cho hắn cả người thần lực, bắt đầu cháy rừng rực, cũng hiển hóa ra thanh đằng bản thể.

Ầm!

Cuối cùng, Thạch Hạo nắm pháp ấn tiến lên, đem hắn chấn động thành mảnh vỡ, sương máu tràn ngập.

Mấy vị vương giả toàn bộ đều bị hắn đánh giết!

Tất cả mọi người đều hút vào hơi lạnh, đây là chuyện động trời, Nhân Tộc cao thủ trẻ tuổi một hơi giết tứ đại vương giả, tuyệt đối phải kinh sợ biên hoang!

Nếu như thêm vào chết đi Bích Nhãn Kim Lân Sư Vương, vậy thì là năm đại cao thủ, mọi người có lý do hoài nghi đều là một người gây nên!

Dị vực thập đại cao thủ trẻ tuổi, ở trong một ngày bị người đánh gục năm tên, điều này thực quá mức khủng bố, tuyệt đối chọc thủng trời, là một hồi sóng lớn ngập trời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như dap xe giam can giam mo bung, radmini sieu xe dap dien chay da dia hinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status