Thế giới hoàn mỹ

Chương 1489: Nơi Khởi Nguồn

"Một mình ngươi tộc học cái gì táng thuật, căn bản tu không được, đặc biệt là loại này pháp, tuy rằng uy lực tuyệt lớn, nhưng cùng ngươi vô duyên!" Tiên dược đả kích Thạch Hạo.

Nhưng mà, hiếm thấy khối này đồng thau bi liền huyền ở trước mắt, cùng Thạch Hạo hữu duyên, hắn sao nghe nó làm phiền, hét lên một tiếng, để nó giảng giải.

Đồng thời, chính hắn cũng bắt đầu để tâm ghi nhớ, dù cho không quen biết loại này văn tự, cũng trước đem toàn bộ dấu ấn ở trong lòng.

"Ta đã nói với ngươi, đoạn này kinh văn đối với ngươi thật vô dụng, biết cần phù hợp điều kiện gì mới có thể tu luyện sao? Nhất định phải là Táng Sĩ, hơn nữa phải đem tự thân chôn ở hi hữu nhất táng thổ bên trong mười ngàn năm trở lên, bất tử không sinh, mới có thể cảm nhận được loại kia tu hành mang đến sức mạnh!" Lão dược nói rằng.

Thạch Hạo được nghe không thể không thở dài, nghĩ tới đơn giản, trước tiên không cần nói hắn không phải Táng Sĩ, mặc dù là, nơi nào chờ đến mười ngàn năm.

Đối với hắn mà nói, mấy chục hơn trăm năm đều hiềm trường, cần phải nhanh một chút đột phá, trong thời gian ngắn trở nên mạnh mẽ!

Chu vi, đám kia Hoàng Kim Táng Sĩ tất cả đều đỏ mắt, từng cái từng cái dùng hết khả năng ở nơi đó quan sát bi văn.

Cũng không phải mỗi một vị Hoàng Kim Táng Sĩ đều có thể được bi văn, bởi vì những này thân bia bị sức mạnh thần bí bao trùm, mặt trên văn tự rất mơ hồ, có chút không thể phân rõ.

Thạch Hạo có thể nhìn thấy đồng thau bi, là chín mặt táng thạch công lao!

Nhưng là, mắt nhìn bảo sơn, mà không thể được, cái cảm giác này để Thạch Hạo không thăng bằng, đây chính là liên miên rừng bia, ở trong rất có thể cất giấu Táng Vương cấp kinh văn!

Yên lặng ghi nhớ đồng thau bi trên văn tự, Thạch Hạo đứng ở nơi đó, không thế nào để bụng.

"Ầm!"

Đột nhiên, phía dưới truyền đến một luồng sức mạnh khổng lồ, bắt đầu thôn hỗn độn, hấp thiên địa chi tinh, có thể nhìn thấy mịt mờ khí đều bị hấp thu xuống.

Như là đại dương lao ra hiện một cái hải nhãn, hình thành vòng xoáy, khủng bố cực kỳ, nuốt chửng tất cả.

"A, không!" Có Hoàng Kim Táng Sĩ kêu to, bởi vì, hắn bị từ trên vách đá cheo leo hút xuống, rơi vào vòng xoáy bên trong, phù một tiếng, tại chỗ hóa thành thịt nát!

Ngoài ra, hết thảy cự bi tất cả đều chìm xuống, bị sức mạnh thần bí lôi kéo xuống.

"Cứu ta!" Có Hoàng Kim Táng Sĩ kêu to.

Có khác mấy người rơi xuống, mặc bọn họ cả người phát sáng, cực lực đối kháng, tuy nhiên không thể ngăn cản loại kia diệt xu thế, trong nháy mắt bị vòng xoáy khổng lồ cắn giết, trở thành mưa máu.

Cái này biến cố quá đột nhiên, mới vừa rồi còn rất ôn hòa, tất cả mọi người đều ở tìm hiểu kinh thư, kết quả trong chớp mắt sẽ chết đi tới vài tên Hoàng Kim Táng Sĩ.

"Lên!"

Tam Tạng kêu to, hắn lại cũng gặp nạn tình, rơi xuống, thế nhưng hắn ủng có thần bí táng khí, có khó lường uy năng, phát sinh một vệt ánh sáng, xuyên thủng vòng xoáy liên y, hắn lại vọt lên.

Bất quá, sắc mặt hắn hơi trắng bệch, hiểm mà lại hiểm, suýt chút nữa liền hình thần đều diệt.

"Phốc!"

Cách đó không xa, một tên mạnh mẽ Táng Sĩ, tuy rằng không phải hoàng kim một mạch, thế nhưng thực lực nhưng mạnh mẽ vô cùng, so với Tam Tạng, Thần Minh tu vi còn thâm, còn lợi hại hơn, có thể vẫn không có có thể tránh được một kiếp.

Cái này vòng xoáy đến nhanh, đi cũng nhanh, trong chớp mắt, Táng Uyên lại khôi phục yên tĩnh.

Đếm nhân số, chết đi mười mấy vị tiềm lực mạnh mẽ Táng Sĩ.

"Quá đáng tiếc, ta mới vừa chạm tới một khối hoàng kim bi, kết quả nó liền xuống trầm."

"Nên vui mừng, bảo vệ tính mạng!"

Nơi này ầm ĩ khắp chốn, có người không cam lòng, cũng có người lòng vẫn còn sợ hãi, ở đây vui mừng.

"Là chiếc kia mở rộng khải, cướp đi chúng ta tạo hóa a." Mấy người phẫn uất.

Y theo bao năm qua tình huống đến xem, bi văn, táng khí các loại (chờ) sau khi xuất hiện, kéo dài thời gian sẽ rất trường, có thể thong dong đoạt tạo hóa, không hề nghĩ rằng năm nay ngắn ngủi như thế.

"A, Thần Minh ngươi có thể thả Trường Sinh dược đi vào, chờ nó mang về một ít tạo hóa." Tam Tạng nói rằng.

Đồng thời, mấy người cũng xem muốn Thạch Hạo nơi này.

"Ngươi cũng nên xuống." Thạch Hạo nói rằng.

Hai cây tiên dược đều không thế nào tình nguyện, bao quát Thần Minh cái kia một cây.

Bởi vì xuống, cần đối mặt liền Táng Sĩ đều không chịu được một loại nào đó ánh sáng tử vong, thiểm diệt, là có thể cướp đoạt dấu ấn sinh mệnh, vô cùng khủng bố.

Tiên dược, bởi vì có thể chống lại thời gian, đồng thọ cùng trời đất, trong cơ thể thai nghén có Trường Sinh năm tháng luân, có thể ở loại kia quang dưới sống sót.

Thạch Hạo bả vai Trường Sinh thụ, 120 cái không vui xuống, bởi vì, dù cho nó có thể bất tử, có thể đối kháng loại kia quang, thế nhưng cũng phải trả giá cái giá tương ứng.

Một bụi khác tiên dược phi rơi xuống, mang theo tử quang, dường như một đạo nhân ngồi xếp bằng, phóng thích chín tầng vầng sáng, thần thánh cực kỳ.

Nó tiến vào vực sâu, khởi đầu còn có thể phát sinh mông lung ánh sáng, thế nhưng theo thâm nhập, ánh sáng bị thôn phệ, cũng không tiếp tục có thể thấy được.

Có thể tưởng tượng, toà này vực sâu đến cùng sâu bao nhiêu!

"Nên ngươi, nếu không sẽ lòi đuôi!" Thạch Hạo giục.

Trường Sinh thụ không tình nguyện, nhưng cuối cùng vẫn là ra đi, cũng tiến vào Táng Uyên.

Đột nhiên, dưới vực sâu, truyền đến tiếng thét chói tai, đó là Thần Minh tiên dược, hiển nhiên phát sinh cái gì không tốt sự.

"A..." Một chùm sáng phi tới, rơi vào Thạch Hạo bả vai, chính là Trường Sinh thụ, mới xuống mà thôi, nó liền vọt lên, một bộ chấn kinh quá độ dáng vẻ.

"Làm sao?" Hết thảy Hoàng Kim Táng Sĩ đồng thời trông lại, mang theo kinh sợ.

"Ta nghe đến phía dưới cái kia đồng nghiệp ở kêu to, bị nó làm cho khiếp sợ, vì lẽ đó..." Trường Sinh thụ nói rằng.

Tất cả mọi người đều không còn gì để nói, còn tưởng rằng nó cũng gặp cái gì đây, hóa ra là nhát như chuột!

Một đoàn tử quang cực tốc vọt lên, chín tầng vầng sáng lờ mờ, này cây tiên dược bị thương, đạo sĩ kia thiếu một cánh tay, bị món đồ gì xé rách.

Thời khắc này, mùi thơm ngát nức mũi, Thạch Hạo hận không thể xông tới đưa nó bắt được!

"Ngươi làm sao?"

Thần Minh truy hỏi, đồng thời nhanh chóng lấy ra quý giá nhất Táng Vương thổ chất, loại kia màu bạc hạt cát, để nó cắm rễ ở trong đó khôi phục.

"Phía dưới có một cái cổ động dâng lên ráng lành, đem ta xé rách." Tiên dược hồi đáp.

"Hừm, quả nhiên khác thường thường, cái hang cổ này làm sao gợn sóng kịch liệt như vậy, không nên như vậy mới đúng!" Tam Tạng nhíu mày.

"Đi thôi, năm nay không có cái gì vận may lớn, chúng ta trở về đi thôi." Có Hoàng Kim Táng Sĩ than thở.

Những người khác gật đầu, đều rất bất đắc dĩ.

Thạch Hạo ước gì sớm một chút kết thúc, hắn thật rời đi nơi đây, nếu không tổng xen lẫn trong một đám Táng Sĩ nhất định sẽ bại lộ.

"Hoang huynh ngươi đã quên, chúng ta muốn liên thủ xuống, xông cái hang cổ kia, truyền thuyết nơi đó có một toà bí điện, có vô thượng vận may lớn!" Thần Minh nói rằng.

"Chuyện này... Quá nguy hiểm, từ xưa tới nay đều không có mấy người sống sót trở về." Thạch Hạo không muốn đi.

"Lần này, chúng ta chuẩn bị sung túc, đều có táng bảo tại người, có thể chống đỡ không rõ, có thể tiến vào bên trong cung điện cổ kia." Tam Tạng nói rằng, hắn cũng kiên trì muốn đi.

"Nơi đó thành công vì là Táng Vương bí mật!" Thần Minh bí mật truyền âm, nói cho Thạch Hạo.

Điều này làm cho hắn chấn động trong lòng, hắn cực kỳ khát vọng sức mạnh, cái gọi là Táng Vương là cùng An Lan, Du Đà một cái cấp bậc, đại biểu thế gian sức mạnh cực hạn!

Ở dưới vực sâu bên trong hang cổ có bực này bí mật?

Thạch Hạo trước sau tin chắc, tu hành là tương thông, dù cho chủng tộc không giống, hệ thống tu luyện không giống nhau, thế nhưng luôn có tương tự rất chất, có thể lẫn nhau lấy làm gương, được dẫn dắt.

Vì lẽ đó, lúc này hắn động lòng!

"Yên tâm, chúng ta cũng không muốn chết, sẽ không đi hi sinh đi chính mình!" Tam Tạng nói rằng, bọn họ cần cùng Thạch Hạo liên thủ.

Bởi vì, Thạch Hạo trên người tối thiểu có ba cái táng bảo, thứ này ở táng khu bên trong giá trị quá cao, có thể tránh hiểm, có thể lý tuyệt địa!

Thần Minh nói: "Chúng ta táng bảo đều rất không bình thường, nhiều như vậy hợp lại cùng nhau, hơn nữa chín mặt táng thạch bổ trợ, có thể thả ra mạnh mẽ táng bảo khí tức, bảo vệ chúng ta."

Cuối cùng, Thạch Hạo bị thuyết phục, theo ra đi.

"Các ngươi... Đây là muốn chịu chết a, không nên vọng động!"

"Quá nguy hiểm, tiếp tục như vậy, tất nhiên một đi không trở lại, phải suy nghĩ cho kỹ!"

Cái khác Hoàng Kim Táng Sĩ đều lộ ra kinh sợ, dồn dập khuyên can.

Bởi vì, quá khứ cũng không phải là không có người xuống quá, nhưng là cuối cùng đều chết thảm ở phía dưới.

"Chúng ta có chừng mực!" Tam Tạng nói rằng.

Cuối cùng, bọn họ xuống, ba người thêm vào hai cây Trường Sinh dược, tiến vào màu đen đại uyên bên trong, gợi ra hết thảy Hoàng Kim Táng Sĩ chấn động, tất cả đều đứng ở phía trên, căng thẳng chờ đợi.

Thạch Hạo bọn họ chuyến về tốc độ cực kỳ nhanh, một cái chớp mắt chính là mấy ngàn trượng gào thét mà qua, rất khó tưởng tượng, nó đến cùng có cỡ nào thâm, bởi vì còn xa mới tới để đây!

Quả nhiên, có một luồng mạnh mẽ sức cắn nuốt xuất hiện, phải đem bọn họ xé rách.

Loảng xoảng!

Thạch Hạo lấy ra hắc đỉnh, khiến cho phóng to, bao phủ mấy người, vận dụng cái này táng bảo.

Sau đó, lấy tốc độ như thế này, bọn họ truỵ xuống tối thiểu có nửa khắc đồng hồ.

Sau đó không lâu, một chùm sáng hiện lên, mơ mơ hồ hồ, liền ở phía dưới, mạnh mẽ nhất lực cắn nuốt bắt nguồn từ nơi đó, hấp thu thập phương tinh khí, phun ra nuốt vào tiên quang.

Ở vực sâu trên vách đá, có một cái cổ động, mà này cũng không phải dưới đáy.

"Chính là cái này động!" Tam Tạng nói rằng, phi thường khẳng định.

"Chúng ta đi vào!" Thần Minh rất lớn mật, xông lên trước, ở trên người nàng hiện ra một bộ thần bí giáp trụ, rạng ngời rực rỡ.

Cũng trong lúc đó, Tam Tạng lấy ra một cái chung, huyền ở trên đỉnh đầu, đãng ra xa xôi liên y, tan rã rồi cái kia mạnh mẽ lực cắn nuốt.

Thạch Hạo thấy thế, phóng to Hắc Ám Tiên Kim đỉnh, đem chính mình cùng hai cây dược đều thu vào, dùng để phòng thủ.

"Xông vào!" Tam Tạng hét lớn.

"Xoạt!"

Ba người đồng thời chuyển động, hướng bên trong xông.

Ầm!

Đáng sợ quang hiện lên, đó là ánh sáng tử vong, soi sáng đến sinh linh, liền có thể để bọn họ diệt, hồn phi phách tán.

Từ xưa đến nay, cũng không biết có bao nhiêu Táng Sĩ chôn xương ở đây.

Một sát na, Tam Tạng gào thét, Thần Minh kêu to, Thạch Hạo nhưng là trước mắt biến thành màu đen, dù cho có táng bảo bảo vệ, ba người đều đều gặp nạn.

Cũng không biết quá bao lâu, Thạch Hạo mở mắt ra, hắn phát hiện thân thể rách nát, thủng trăm ngàn lỗ, quả thực là giải thể.

Bất quá, tự thân chính đang khép lại, bị một luồng sức sống tràn trề chữa trị.

"Nhớ kỹ, ngươi thiếu nợ ta một cái mạng." Lão dược suy yếu nói rằng, nó ánh sáng lộng lẫy lờ mờ, hiển nhiên cũng bị cái kia quang soi sáng, trả giá rất lớn đánh đổi.

Tam Tạng, thần linh đều ngất đi, rách rách rưới rưới, nhưng hẳn là không chết.

Một bụi khác tiên dược cũng ảm đạm, không có ý thức.

"Ngươi cho ta uống tiên dược chất lỏng?" Thạch Hạo ngờ vực, bởi vì trong miệng có thơm ngát, sinh mệnh phồn thịnh, chính là bắt nguồn từ loại kia chất lỏng.

"Ngươi rõ ràng là tốt rồi!" Trường Sinh thụ ngạo nghễ nói rằng.

"Loại này thơm ngát, làm sao không giống như là ngươi, cảm giác..." Thạch Hạo hoài nghi, không tự kìm hãm được nhìn về phía mặt khác một cây tiên dược, nơi đó tử khí hừng hực.

"Phí lời, đương nhiên không là của ta, ta ngốc a, tiêu hao chính mình tác thành ngươi?" Lão dược hào không hổ thẹn.

Thạch Hạo nhất thời không nói gì, không phải ngươi chất lỏng, cũng không cảm thấy ngại như thế ngạo nghễ?

Thế nhưng, dù sao cũng là lão dược cứu hắn, ngã: cũng cũng không tiện phát tác, trái lại hai mắt phát sáng, nói: "Nếu không, ngươi sẽ giúp ta với tay cầm vài giọt tiên dược dịch!"

"Đình chỉ, đừng có mơ, ta mạo hiểm trộm một giọt cho ngươi uống xong, đã hết lòng tận, cứu ngươi một mạng. Nhiều hơn nữa thâu một giọt, đều sẽ bị cái kia cây tiên dược phát hiện, đến thời điểm không phải theo ta liều mạng không thể." Lão dược nói rằng.

Thạch Hạo liếc chéo nó, này cây lão dược quá không tử tế, thâu người khác chất lỏng, không dùng tới chính mình.

"Hai người bọn họ thế nào rồi?" Thạch Hạo hỏi lão dược, cũng nhìn về phía Tam Tạng cùng Thần Minh.

"Tử không được, trên người bọn họ có tuyệt thế táng phù, đó là bùa hộ mệnh, tiến vào này động so với ngươi sống sót cơ hội lớn hơn nhiều!" Lão dược nói rằng.

Quả nhiên, còn chưa từng có chốc lát, Tam Tạng cùng Thần Minh liền thức tỉnh, cũng nhanh chóng chữa trị xong thương thế.

Trên người bọn họ táng phù có quỷ thần khó lường lực lượng!

"Đi, chúng ta tiếp tục tiến lên!" Tam Tạng nói rằng, hắn cùng Thần Minh liếc mắt nhìn nhau, đều lộ ra sắc mặt khác thường, bởi vì Thạch Hạo so với bọn họ càng trước tiên tỉnh, để bọn họ giật mình.

Táng động, rất thâm thúy, cũng rất rộng lớn.

Bọn họ từng bước từng bước đi tới, cũng không nhanh, đầy đủ đi rồi hơn trăm dặm, làm người ta giật mình, cái hang cổ này càng khổng lồ như thế, cũng còn tốt loại kia ánh sáng tử vong không xuất hiện nữa, không có lại gặp phải thương tổn.

Lại quá một quãng thời gian, phía trước truyền đến ánh sáng dìu dịu, bao phủ nơi đó.

"Đến, chúng ta... Dĩ nhiên thật sự tìm đến nơi này!" Thần Minh kích động đều sắp kêu to lên, không một chút nào rụt rè.

"Thật sự, là cung điện cổ kia, chúng ta nhìn thấy rồi!" Tam Tạng đồng dạng kích động, âm thanh đều có chút run.

Thạch Hạo cũng nhìn thấy, một toà cổ điện vô cùng mông lung, ở ánh sáng dìu dịu đoàn bên trong, như ẩn như hiện.

Rất nhanh, đến rồi!

Bọn họ vọt tới cổ điện phụ cận, một trận do dự, có muốn hay không trực tiếp xông vào.

"Ngươi cảm nhận được sao, khởi nguyên khí tức!" Tam Tạng run rẩy nói rằng.

"Đúng, ta cảm thấy được, đó là khởi nguyên gợn sóng, là loại kia vô thượng khí tức!" Thần Minh cũng là như vậy, mỹ lệ mặt trên tràn ngập khiếp sợ, còn có vẻ kích động.

Thạch Hạo nhíu mày, nơi này là nơi khởi nguồn? Hắn thật là không rõ.

"Nơi này thật sự không bình thường, hơn nửa thực sự là nơi khởi nguồn!" Trường Sinh thụ trong bóng tối báo cho Thạch Hạo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Tàu Khựa và thảm họa, san xuat dong co o to Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status