Thế giới hoàn mỹ

Chương 1493: Dị Biến

"A..." Thần Minh ở thét chói tai, có cái gì đang đến gần nàng, để cho nàng thân thể toàn diện nứt ra, dường như đồ sứ giống nhau, phảng phất tùy thời sẽ bùng lên bể nát.

"Rống!" Tam Tạng rống to hơn, hắn toàn thân đau nhức, tứ chi thoát ly thân thể, ngũ tạng lục phủ cũng muốn nứt ra rồi, toàn diện tan rã.

Một cái quang đoàn, bay về phía Thần Minh, muốn nhập vào trong thân thể của nàng.

Đồng thời, một cái khác vật sáng nhằm phía Tam Tạng, để trong cơ thể hắn cốt cách phát ra những âm thanh kịch liệt rung động, không ngừng bể nát.

Xa xa, Thạch Hạo giác sợ nổi da gà, giờ khắc này tự nhiên cái gì đều không cần thiết, không sợ hai người kia phát giác bí mật của hắn, thương một tiếng rút ra Đại La Kiếm Thai.

Đương nhiên, hắn cho rằng hai người kia không có thời gian quan tâm ở đây, bởi vì, sớm đã từ xưa không rảnh, không có cách nào phân tâm.

Loảng xoảng khi!

Đồng thời, Thạch Hạo tế xuất hắc ám tiên kim Đỉnh, đem bản thân thu vào, về phần tiên dược hơn trơn trượt, sớm đã né đi vào.

"Xích!"

Ở lâm đóng lúc trước, Thạch Hạo về phía trước bổ ra một kiếm, ngăn cản vật kia tiếp cận.

Đó cũng là một cái quang đoàn, hắn không biết ở giữa có cái gì, nhưng là tuyệt đối không muốn nó tiếp cận bản thân.

"Đau quá a!" Thần Minh ở kêu to, xinh đẹp mặt vặn vẹo, thân thể tứ phân ngũ liệt, rốt cục giải thể.

Mà Tam Tạng cũng là như vậy, hắn bằng bị tách rời, thân thể rất nhiều bộ vị chia lìa, tiên huyết chảy đầm đìa, cảnh tượng có chút thê thảm.

Lúc này, kinh biến phát sinh, quang đoàn thẳng tắp nhằm phía bọn họ mi tâm, không có cách nào ngăn trở, trước tiên vọt vào.

Đầu của bọn họ cốt phát quang, tiếp theo hướng về phía toàn thân cao thấp các nơi lan tràn, giống như một vòng thái dương chiếu khắp, rọi sáng toàn thân các bộ vị.

Khớp xương di động thanh âm bùng lên hưởng, hai cỗ Hoàng kim Táng sĩ nguyên bản tứ phân ngũ liệt thân thể lúc này ở khép lại, đầu khớp xương ở tiếp tục, này rất quái dị.

Cái rương kia phát ra ánh sáng, xé rách bọn họ, nhưng bây giờ các hữu một đoàn ánh sáng tiến nhập bọn họ xương sọ bên trong, lại muốn bắt đầu trị hết.

"Rất thoải mái a!"

Tam Tạng ngâm khẽ, đối với bọn hắn mà nói. Có thể nói băng hỏa lưỡng trọng thiên, biến hóa này tới quá nhanh, cũng quá đột ngột.

"Nhanh chóng, dựa theo Táng Vương theo như lời. Nguyên Thần ly thể!" Thần Minh quát khẽ, cắt đứt suy nghĩ của hắn.

Loại này cảm giác thoải mái để Hoàng kim Táng sĩ đều ở đây trầm mê, không cần tự kềm chế, này không riêng gì trên thân thể thả lỏng cùng sung sướng, còn có một loại xuất xứ từ thần hồn thư giãn.

Tam Tạng tỉnh ngủ. Thoáng cái giằng co, hắn ra một thân mồ hôi lạnh.

Vào giờ khắc này, hắn khí lực ở được chữa trị, thân thể ở phục hồi, gãy tứ chi cùng đều sớm đã sinh trưởng được rồi.

"Xích!"

"Xích!"

Hai đạo ánh sáng trước sau vọt lên, đó là Thần Minh cùng Tam Tạng thần hồn, bọn họ từ ** bên trong giãy đi ra, ly khai xương sọ, huyền phù ở giữa không trung.

Lúc này, bọn họ lẳng lặng nhìn. thân thể ở lột xác, bị thần bí vật chất tẩm bổ, cứ thế mãi, chắc chắn niết xếp bằng, trở thành bất diệt thân thể.

"Đây là... Chúng ta sẽ hướng về phía Táng Vương chuyển biến sao?" Thần Minh kinh hỉ, này cùng trong truyền thuyết giống nhau.

"Không nên phân tâm!" Tam Tạng nhắc nhở.

Bọn họ nhìn chằm chằm xương sọ nơi đó, mông lung quang huy sáng lên, ở lóng lánh, làm cho đầu của bọn họ cốt rất thần bí cùng quỷ dị, bởi vì nơi đó xuất hiện cường đại sinh mệnh ba động. Tinh khí dâng trào, càng hơn quá thân thể cái khác các nơi.

Xa xa, Thạch Hạo nhìn rõ ràng, một hồi giật mình. Thật chẳng lẽ dị biến muốn phát sinh?

Bất quá, lúc này hắn không lo được nhiều như vậy, bởi vì hắn phiền toái của mình cũng đến rồi, một đoàn ánh sáng đang đến gần, muốn đụng vào hắn trong thân thể.

Trước kia, hắn một kiếm kia không bổ trúng. Chưa từng có tác dụng, này quang đoàn theo vọt vào trong đỉnh, lại nắp lúc đã vô dụng.

Hắn chỗ bất đồng là, thân thể không bị thương, chưa từng tứ phân ngũ liệt, hai người kia bị thương là bởi vì quá mức tiếp cận cổ khí, bị nó đánh rách.

Đây là vật gì? Thạch Hạo một kiếm bổ tới, xích một tiếng, chém trúng cái quang đoàn kia, này lần thành công, nó thoáng cái chia làm hai nửa.

Thế nhưng, để Thạch Hạo giật mình là, nó vừa nhanh tốc hợp cùng một chỗ, hướng về Thạch Hạo mi tâm phóng đi, muốn vào hắn xương sọ bên trong.

Thạch Hạo tức giận, toàn thân sáng mờ thao thao, hắn thi triển ra nhiều loại bảo thuật, điệp chung vào một chỗ, toàn diện công kích cái này quang đoàn.

Thế nhưng, để hắn ngạc nhiên là, cái này quang đoàn bị đánh tan, trở thành mấy trăm lũ về sau, vẫn không đạt mục đích không bỏ qua, vẫn là nhằm phía đầu.

Thạch Hạo vòng động tay kia, dùng cái kia rách rương gỗ nện ở những thứ này vỡ vụn quang đoàn trên, thoáng cái đánh tan, thế nhưng đến tối hậu chúng nó vừa nhanh tốc đoàn tụ, nhằm phía xương sọ.

Này là thứ quỷ gì? Các loại thủ đoạn đều miễn dịch?

Cũng không phải nói không có tác dụng, mà là kết quả là, nó còn có thể một lần nữa tụ tập, như là có Bất Tử bản thân!

Thạch Hạo trên trán mồ hôi lạnh chảy xuống, hắn biết, nhất định phải ngăn cản, nói cách khác hơn phân nửa sẽ phát sinh đứng đầu chuyện đáng sợ, nếu là dị biến, hắn sẽ là kẻ đó?

Hắn toàn lực ứng phó đối kháng, dù cho đánh chết này quang đoàn vô hiệu, nhưng là muốn tiến hành, để nó phân giải, ngăn trở nó tập kích tiến trình.

Đồng thời, Thạch Hạo nhìn về phía xa xa, hai người kia đến tột cùng ở áp dụng thế nào hành động?

Thần Minh còn có Tam Tạng Nguyên Thần ly thể, huyền ở giữa không trung, nhìn mình đầu trở nên trong suốt.

Điều này làm cho Thạch Hạo ngẩn ra, lẽ nào bọn họ là lấy này trốn tránh dị biến?

"Chúng ta thân thể đang thay đổi cường!" Đó là Thần Minh thanh âm của.

"Không tốt, ta bị một cổ lực lượng cầm giữ, cũng bị lôi kéo vào xương sọ bên trong!" Tam Tạng kinh hô.

Cuối cùng, hai cỗ Hoàng kim Táng sĩ Nguyên Thần đều bị nắm kéo, muốn lần nữa tiến vào xương sọ bên trong, đây là một cái kinh người biến cố, bọn họ một hồi sợ.

Bởi vì, bọn họ đã ở phòng bị, sợ ngoài ý, muốn mượn trợ khởi nguyên cổ khí cường hóa thân thể, để thân thể của mình trước một bước lột xác, mà Nguyên Thần trước không đếm xỉa đến.

Nhưng là bây giờ xem ra, căn bản không hành.

Mà đây là Táng Vương chỉ điểm, để cho bọn họ trước siêu thoát bên ngoài, nhìn chằm chằm thân thể của mình thấy để sẽ phát sinh biến hóa như thế nào.

Kết quả đi ra, bọn họ thất bại!

"Chúng ta như vậy tiến nhập xương sọ, có hay không thực sự sẽ phát sinh dị biến?" Thần Minh sắc mặt tái nhợt.

"Không có khả năng, chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy cổ khí, sẽ không xuất hiện điềm xấu việc!" Tam Tạng lắc đầu, vì mình bơm hơi.

Sau một khắc, bọn họ xông về xương sọ bên trong, không tự chủ được, thoáng cái bị kéo tiến vào.

Thạch Hạo sợ hãi, đã từng nhìn thấy màn này, nghĩ kết quả này rất đáng sợ.

Hai người kia vẫn còn ở sao? Còn sống hay không?

Hai vị Hoàng kim Táng sĩ nhắm hai mắt lại, lại ngồi xếp bằng ở tại chỗ, toàn thân phát quang, bị một cổ cường đại sinh cơ dựng dục, bị bao vây lấy, dường như kết kiển giống nhau.

"Cút cho ta!" Thạch Hạo hét lớn.

Hắn thu hồi Đỉnh cùng Kiếm Thai, bởi vì, những thứ này vô ích, vô luận như thế nào đánh chết, thứ này cũng còn sẽ gây dựng lại cùng một chỗ.

Hắn từng muốn kích hoạt Kiếm Thai, để nó hiện lên ngồi ở đồng quan người trên, cùng với chảy máu cổ Táng phía cảnh tượng, thế nhưng thất bại.

Vừa rồi, chỉ có Phi tiên quang vũ xuất hiện, Kiếm Thai sáng chói, không có thể ngăn cản đây hết thảy.

Tối hậu, niết bàn trăm điều Thần hà vọt vào Thạch Hạo trong cơ thể, cực tốc nhằm phía sọ đầu của hắn, ở nơi nào hình thành một cái quang đoàn, muốn bám vào ở nguyên thần của hắn trên.

Đến bây giờ hắn cũng không biết này là thứ quỷ gì!

Thạch Hạo chống cự, ra sức ngăn trở, thế nhưng, thứ này rất đặc biệt, hóa thành nước gợn lưu quang, muốn tẩm bổ cùng lan tràn vào hắn toàn bộ Nguyên Thần bên trong.

"Cút ngay cho ta!"

Thạch Hạo lần đầu tiên như thế lo lắng, hắn nghĩ da đầu đều tê dại, tuy rằng còn không có bị thương tổn, thế nhưng hắn nghĩ nhất định phải ngăn cản, không thể cho phép loại chuyện này phát sinh.

Nhưng mà, hắn có chút vô lực, khó có thể ngăn trở này quang đoàn, mắt thấy sẽ cùng nguyên thần của hắn hợp ở cùng một chỗ.

Đồng thời, hắn thấy được cách đó không xa Thần Minh cùng Tam Tạng, hai người kia con ngươi phút chốc mở ra, lại có thể đối với hắn gật đầu, này thực sự quỷ dị.

Phải biết, vừa rồi hai người kia vẫn còn ở chống lại đâu, hiện tại lại như thế buông lỏng.

Đồng thời, bọn họ lúc này đều làm bình hòa cười, như mộc xuân phong, thế nhưng ở Thạch Hạo xem ra, không so với này hơn chuyện kinh khủng.

Tiếp theo, hai người kia lại nhắm lại con ngươi, như là đang bế quan, ở thể hội bên trong cái gì.

Cái gì khởi nguyên nơi? Thạch Hạo muốn rống to hơn, ở đây quá yêu tà, lẽ nào Táng Vương chính là như thế đản sanh?!

"A..."

Thạch Hạo kêu to, đem hết toàn lực, toàn thân tinh khí dâng trào, tối hậu ba đạo tiên khí nổ tung, tại đỉnh đầu trên hiện lên, ba đóa Đại Đạo Chi Hoa nỡ rộ.

Trong đó hai đóa bên trong, mỗi người xếp bằng một cái tiểu nhân, lúc này bọn họ tất cả đều phút chốc mở mắt, ngửa mặt lên trời huýt sáo dài!

Hai tôn tiểu nhân, một cái phảng phất sống ở xa xôi cổ đại, nhưng là lại có uy năng lớn lao, gặp cái quang đoàn kia lại có thể run lên. Còn có một cái, sống ở đương đại, cũng thập phần siêu tuyệt, con ngươi lạnh như điện mang, nhìn chằm chằm quang đoàn.

Đáng tiếc, hai cái này tiểu nhân đều bị cầm giữ.

Hư hư thực thực sống ở xa xôi quá khứ tiểu nhân, trên người có một đạo luân hồi ấn ký, quấn bên trong tự thân, mà sống ở đương đại tên tiểu nhân kia thì bị một đạo thủy khí quấn quanh, trói lại.

Đã là như thế, bọn họ cũng giùng giằng, tiến nhập Thạch Hạo đầu bên trong!

Này dĩ nhiên đưa đến kinh sợ tác dụng!

quang đoàn cuối cùng không dám hành động thiếu suy nghĩ, lui ra ngoài, đính vào hắn mi tâm.

Lúc này, Thạch Hạo chấn Kiếm Thai, đó là Đại La Tiên Kiếm, lúc này đã thu nhỏ lại, trở thành một tấc dài, xuất hiện ở mi tâm của hắn bên trong.

hai cái tiểu nhân cùng nhau gào thét, Kiếm Thai lại có thể phát quang, hừng hực không gì sánh được, tiếp theo cổ Táng phía hiện lên, tiên huyết chảy xuôi, một ngụm đồng quan phiêu ở vũng máu trên, một người hình sinh linh ngồi ở chỗ kia.

Cái này cảnh tượng vừa ra, quang đoàn tiêu tán, lần này là thực sự diệt vong, cấp tốc nổ tung, lại có thể bị hủy diệt.

Tối hậu, chỉ ở Thạch Hạo từ mi tâm lưu lại một đạo phi thường mờ nhạt vết tích, không nhìn kỹ phát giác không được.

Khi tất cả sau khi bình tĩnh lại, Thạch Hạo cảm giác toàn thân đều là mồ hôi lạnh, gần như hư thoát!

Đến bây giờ, hắn cũng không biết quang đoàn là cái gì, thế nhưng hắn lại có một loại cảm giác, tuyệt không thể để cho nó gần người tiến nhập xương sọ bên trong cùng Nguyên Thần dung hợp.

Đột nhiên, trời long đất lở thanh âm của phát sinh, trên tế đài miệng cái rương kịch liệt lay động, tiếp theo cả tòa cung điện nứt ra, đồng thời phía ngoài cổ động đang run rẩy, cũng xuất hiện rậm rạp chằng chịt vết rách.

Một cổ lực lượng khổng lồ xuất hiện, đồng thời bọc lại Thạch Hạo, Thần Minh, Tam Tạng.

Tiên dược run, nó trốn ở Thạch Hạo thân thể bên trong, thấy rõ ràng đây hết thảy, kết hợp nó năm tháng rất dài tới nghe được một ít truyền thuyết, phát ra từ linh hồn sợ hãi.

"Thần Minh, Tam Tạng các ngươi không có sao chứ?" Thạch Hạo hỏi.

Hai người không đáp, hai mắt nhắm chặc.

Đột nhiên, một đạo chùm tia sáng tự cái rương lao ra, xé rách hư không, mở ra một cái sáng chói thông đạo, cũng đưa bọn họ đánh đi vào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như ma giam gia vps vultr, vay tien nhanh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status