Thế giới hoàn mỹ

Chương 1573: Đại Đạo cung

Đại Đạo cung, một toà lơ lửng giữa trời Cự Cung, chứa đựng mấy trăm ngàn người cũng không thành vấn đề, quanh năm bị sương mù hỗn độn bao vây lấy.

Đây là Chiến Thần thư viện một trong những nơi ngộ đạo nổi tiếng nhất, bởi vì, cách mỗi một quãng thời gian đều sẽ có cao thủ đến giảng kinh, truyền thụ huyền ảo đại pháp.

Phía dưới, dãy núi liên miên, mịt mờ tinh khí hừng hực. Mà giữa không trung, Đại Đạo cung quanh năm trôi nổi, lưu chuyển thần bí trật tự quy tắc, cũng đi kèm Vạn Vật Mẫu Khí.

Màu đen Thiên Lao mở ra, Thạch Hạo còn có một nhóm người bị mang đi, cuối cùng tất cả đều bị đưa vào Đại Đạo trong cung, có mấy người không phải lần đầu tiên đến rồi, ví dụ như đầu kia Lão Mãng Ngưu.

Vừa mới tới gần lúc, nó thân thể run rẩy một hồi, bởi vì, đối với nơi này quá quen thuộc, mỗi một lần đều muốn trải qua máu tanh dày vò, nó có thể sống sót rất không dễ.

Đây là giảng kinh nơi, là ngộ đạo vị trí, đồng thời cũng ẩn chứa tràng giác đấu!

Cự Cung đầy đủ rộng lớn, có thể dung nạp mấy trăm ngàn người cùng ngồi xuống, mà Chiến Thần thư viện tổng cộng chỉ có thể có ngàn người đi vào, quanh năm ở đây lắng nghe Đạo kinh, tìm hiểu Đại Đạo.

Vì vậy, nơi này trước sau phi thường trống trải, sẽ không ngồi đầy người, mà lại có đầy đủ địa phương luận bàn.

Ở đằng kia phía trước, có một mảnh bồ đoàn, không nhiều không ít, ròng rã 1 ngàn.

Mà ngày hôm nay nơi đó có mấy trăm Nhân Bàn ngồi, chính đang lắng nghe Chí Tôn giảng đạo, trong lúc nhất thời nơi này các loại dị tượng lộ ra, đạo tắc hóa thành rồng, ở đây uốn lượn, trật tự hóa thành Đại Đạo Kim Liên, ở trong hư không tỏa ra. Ngoài ra, còn có ráng lành vạn cái, long phượng cùng vang lên các loại.

Đồng thời, ở chỗ này trong, Đại Đạo ầm ầm, dường như đang khai thiên tích địa, tràn ngập ra liên miên phù hiệu, đó là thứ bản nguyên nhất.

Thạch Hạo kinh dị, hắn tuy rằng tới chậm, giảng kinh tiến vào kết thúc, nhưng vẫn là cảm nhận được một loại phi phàm sức mạnh khiến hắn có ngộ đạo dấu hiệu.

Theo Thạch Hạo ngồi xếp bằng ở trên đạo đài thân ảnh mơ hồ biến mất, giảng kinh xong người kia liền biến mất rồi, vô thanh vô tức.

Nghe nói, người kia tuy là vì Chí Tôn, nhưng chạm tới Bất Hủ lĩnh vực, sớm muộn cũng sẽ cất bước đi vào, làm một đám người trẻ tuổi giảng đạo là đủ.

Chí Tôn rời đi, Đạo Đài chu vi xuất hiện mấy bóng người, quan sát rất nhiều lắng nghe kinh văn người, hỏi dò bọn họ là còn có hay không nghi hoặc.

Mấy người này tuổi tác cũng không tính là nhỏ, một cái chân đã bước vào Chí Tôn cảnh, tu vị siêu phàm, không phải nói chuyện trải qua người, thế nhưng nhưng cũng có thể giúp người giải thích nghi hoặc.

"Tiền bối, ta có một ít không hiểu, sinh linh tiềm năng cực điểm..."

Quả nhiên, chân chính giảng đạo người sau khi rời đi, những này lắng nghe Đạo kinh tu sĩ chia làm mấy cỗ, quay chung quanh mấy người, ở đây thỉnh giáo.

Có người đưa ra không ít vấn đề, mấy vị ông lão kiên trì giải đáp.

"Tùy theo từng người, tiềm năng không giống, chỉ có không ngừng đột phá cùng mở ra thân thể bảo tàng, mới có thể từng bước chân chính nhận rõ cực hạn của mình." Một ông lão nói rằng.

Sau đó, hắn vẫy tay, từ "Chiến giả" bên trong tuyển ra một người, để hắn đến phụ cận đi, toàn diện phóng thích tổ thuật, áp chế sinh linh kia.

Cái gọi là Chiến giả, chính là vì cùng thiên tài huyết chiến đáng thương sinh linh, không phải nô bộc chính là đã từng phạm sai lầm lớn tử tù, bọn họ mệnh không đáng giá, có thể bất cứ lúc nào bị thu gặt.

"Nỗ lực đối kháng, dùng hết khả năng." Ông lão phân phó nói.

Tên kia Chiến giả nghe vậy nhất thời nơm nớp lo sợ trải qua, bởi vì hắn biết, mình có thể muốn chết rồi.

"Ầm!"

Một cỗ cường đại gợn sóng đè hắn chế, để cho xương cốt trước sau đùng đùng vang vọng, tiếp theo trong cơ thể lại như như sấm rền chấn động mấy lần.

"Răng rắc!"

Sau một khắc, sinh linh kia dùng hết khả năng cũng không có thể bảo vệ mình, quanh thân rất nhiều xương bị chèn ép bẻ gãy, có thể thấy được có bá đạo cỡ nào.

Trong cơ thể hắn xương là bị vị kia chân chính Bán bộ chí tôn đè gãy, hơn nữa, loại này xu thế bất biến, còn đang tiến hành, hắn cơ thể đều muốn nát bét rồi, một đóa lại một đóa hoa máu tỏa ra.

Phốc!

Về sau, liền mi tâm của hắn đều nổ tung, đầm đìa máu tươi, còn xương sọ càng là chia năm xẻ bảy.

"À..." Cái này sinh linh kêu thảm thiết, ánh mắt đỏ đậm, kịch liệt giãy dụa, lớn tiếng rít gào.

"Chú ý quan sát, các ngươi đến xem!" Bán bộ chí tôn phi thường bình tĩnh, lòng bàn tay phát sáng, liên miên ráng lành chiếu xuống cái kia Nhân tộc trên người, để thân thể hắn gần như trở nên trong suốt.

"Nơi này, còn có nơi này, Thần lực dâng trào, pháp tắc cộng hưởng."Hắn chỉ này gào thảm sinh linh thân thể, để lắng nghe Đạo kinh người phân biệt trên thân thể một ít bộ vị mấu chốt.

"Các ngươi lại nhìn kỹ, những xương cốt này gãy vỡ về sau, hắn trong cơ thể tự mình phát sáng, huyết nhục cộng hưởng lên, đây là tiềm lực mô hình mở ra giai đoạn." Bán bộ chí tôn giảng giải.

Hắn lần thứ hai tăng lực khiến trong tay Chiến giả máu me khắp người, cả người đều muốn sụp đổ rồi.

"Nhìn cho kỹ sao, làm một cái sinh vật kề bên tử cảnh lúc, những kia thần bí tiềm năng sẽ gia tốc phóng thích." Bán bộ chí tôn giảng giải, chỉ vào cái kia máu thịt be bét người một ít vị trí.

Xa xa, rất nhiều Chiến giả sợ hãi, có ít người lần thứ nhất xuất hiện ở Chiến Thần thư viện, nhịn không được run rẩy, kết cục như vậy thật đáng buồn, vậy thì là vận mệnh của bọn họ sao?

Cho tới Thạch Hạo, ánh mắt lạnh lẽo, hắn có chút khó có thể tiếp thu loại này hình ảnh.

Đồng thời, hắn không thể không thán, dị vực quả nhiên tàn khốc, đồng thời cũng vô cùng đáng sợ, vì thăm dò tu hành đường, không tiếc tàn hại những tu sĩ khác.

"Phốc!"

Cái này thân người thể nổ tung nửa bên, sau đó trực tiếp bị vị kia Bán bộ chí tôn vứt đến một bên.

"Các ngươi có từng chú ý, làm thân thể của hắn chịu đựng đến cực hạn, đồng thời tự thân bị thương nghiêm trọng nhất lúc, phóng ra tiềm lực thì lại càng lớn đến kinh người." Bán bộ chí tôn nói rằng.

Người kia may mắn còn sống, tuy rằng nửa người đều phá lạn, nhưng chung quy có thể phục hồi như cũ, còn có thể sống sót.

Thạch Hạo cắn răng, này căn bản cũng không có đem cái gọi là Chiến giả xem là người xem à, giống như tại đối mặt người rơm, dã thú các loại.

"Tiền bối, thế nào mới có thể lợi dụng trong thiên địa đại thế, hoặc là nói là tự nhiên quy tắc các loại, cấp tốc áp chế cường địch, tan rã bọn họ tổ thuật các loại." Có người hỏi.

"Rất đơn giản, chân chính cùng Thiên Địa Cộng Minh, ví dụ như thiên nhân hợp nhất, có thể Tiên Thiên bất bại, lại lợi dụng quy tắc cùng trật tự chờ nhằm vào mấy cái yêu nghiệt."

Lần này, Bán bộ chí tôn nói xong, vẫy tay, hô một tiếng cuồng phong gào thét, đem Thạch Hạo bên người Lão Mãng Ngưu bắt tới.

Lão Mãng Ngưu rất mạnh, thế nhưng nhưng không sánh được sắp trở thành Chí Tôn sinh linh.

"Chính là loại này, mượn Thiên Địa đại thế, trấn áp mà xuống, có thể xuyên thủng bình thường thủ hộ màn ánh sáng!" Bán bộ chí tôn giải thích.

Hắn quả nhiên cấp tốc ra tay, xuyên thủng một ít màn ánh sáng, không có sử dụng tổ thuật, mà là lợi dụng trong thiên địa một loại nào đó "Đại thế " hoặc là nói lớn lao vô hình Đại Đạo, đánh tan Lão Mãng Ngưu hộ thể màn ánh sáng, tan rã rồi nó tổ thuật.

Phốc!

Cuối cùng, Lão Man Ngưu máu me khắp người, hạ về Thạch Hạo bên người, đầu của nó trên chân còn không bằng răng rắc một tiếng được rồi, sạch sẽ mà quả đoán.

Thạch Hạo ánh mắt càng thêm băng hàn, những người này cũng thật là trắng trợn không kiêng dè!

"Các ngươi mình đi trải nghiệm một phen!" Ông lão nói rằng.

Sau đó, trong cung điện to lớn một trận ầm ĩ, có chút loạn.

Quả nhiên, rất tàn khốc, cũng rất máu tanh, bởi vì trong cung điện to lớn bắt đầu rồi một ít chiến đấu, có người người nghiên cứu thể tiềm năng, có người chú trọng chém giết, có người ở tìm hiểu muốn nắm giữ quy tắc.

Phốc!

Kết quả, mới bắt đầu không thời gian bao lâu mà thôi, mang tới Chiến giả liền tiêu hao rất nhiều.

Ngay sau đó, trong cung điện to lớn có người chết đi, máu tươi cung điện.

"Nhìn thấy không, chính là tàn khốc như vậy." Lão Man Ngưu than thở, lần này hắn còn sống, có thể tiếp tục tồn tại, chính là to lớn nhất ngạc nhiên mừng rỡ.

Quay đầu lại, Hoang cũng bị chọn trúng, muốn theo người nhưng luận bàn, bồi tiếp chiến đấu.

Thế nhưng, rất nhanh, hắn liền bị nhận ra thân phận, dù cho hắn tóc tai bù xù, che khuất lớn nửa khuôn mặt cũng không được.

Này gợi ra sóng gió rất lớn!

Bọn họ không phải không biết Hoang ở đây, thế nhưng giảng kinh địa phương có vài chỗ, không có ai ngờ tới Hoang bị tiến vào chỗ này Huyền Không Cự Cung.

Tuyển chọn Thạch Hạo sinh linh, không dám động thủ, cùng Hoang luận bàn, này chắc chắn sẽ muốn chết.

"Không sao, hắn đã mang theo gông xiềng, đây là Chí Tôn thân thủ luyện chế, đem nghiêm ngặt hạn chế hắn, sẽ không hành hung, cũng sẽ không vô pháp vô thiên, thật sao?"

"Cái gọi là đại thế, chính là như vậy, hắn tuy là vì Hoang, uy danh lan xa, nhưng vẫn là trở thành tù nhân, hiện tại các ngươi điều động Thiên Địa tự nhiên đại thế oai, áp chế Hoang thử một lần." Bán bộ chí tôn nói rằng.

Kết quả, những sinh linh kia tranh nhau chen lấn, cùng ra tay.

Ầm!

Dù cho Thạch Hạo mang gông xiềng, tốc độ vẫn chỉ là hết sức nhanh chóng, thân thể tự động phát sáng, dị thường xán lạn.

Khi thấy chung quanh Chiến giả kêu thảm thiết vang lên, cũng có nguy hiểm tính mạng về sau, Thạch Hạo sắc mặt lạnh lùng, thế nhưng thân thể nhưng bạo phát dị thường xán lạn ánh sáng, dù cho có gông xiềng tại người đều không ngăn cản được.

Phanh phanh phanh...

Liên tiếp có mấy người bị đánh bay, cái gọi là Thiên Địa đại thế hình thành hợp lực, trực tiếp bị xé nứt.

Rầm!

Đồng thời, Thạch Hạo trên tay xích sắt các loại, kịch liệt rung lên, hắn run tay, đem một người cái cổ cùng quấn lên, Mãnh Lực ghìm lại, phù một tiếng, đầu người lăn xuống.

Đại điện rất trống trải, vẫn có chuyện máu me, nhưng khi Chiến Thần thư viện thiên tài bị ghìm đoạn cái cổ, ý nghĩa hoàn toàn khác biệt, có người căm tức, còn có người quát lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 7 lượt.

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như mun viem do, chua viem hang vi da day 1 Chăm sóc cơ thể không còn là chuyện riêng của phụ nữ, ngay cả cánh mày râu cũng có những vấn đề chăm sóc cơ thể riêng của mình.

loading...
DMCA.com Protection Status