Thế giới hoàn mỹ

Chương 1610: Nhảy ra Vận Mệnh Chi Hà

Hoang trốn!

Tin tức này như là một cái sấm nổ, vang vọng tại dị vực trên không, kinh sợ đến mức các tộc tu sĩ trợn mắt hốc mồm, một thiếu niên mà thôi, thân là tù nhân, tại cao thủ nhiều như mây Cổ Giới lại có thể thong dong trở ra.

Này quá hoang đường, khiến người ta cảm thấy khó có thể tin.

Mà tồi tệ nhất là, rất nhiều người đều nghe được nghe đồn, Hoang là đang ngồi một con cá đào tẩu, xác thực sợ ngây người một nhóm đông người.

Tại nhận được tin tức thời gian, sở hữu người phản ứng đều giống nhau, tuyệt đối không thể tin, quá hoang đường!

Khi dị vực là địa phương nào? Ngồi một con cá, bay lên bầu trời, cứ như vậy ly khai?

Loại chuyện này, khiến người ta cảm thấy, như là một đầu ngưu bị thổi lên trời không gian.

"Khoác lác quá mức, nhất định có nội gian, thả đi rồi Hoang, cố ý lập lý do, quá buồn cười!"

"Ha ha, ta nghe được cái gì, Hoang cưỡi một đầu cá cứ như vậy chạy thoát? Cái chuyện cười này không phải cỡ nào buồn cười, rất lạnh."

...

Rất nhiều người đều không tin, việc này quá bất hợp lí.

Thế nhưng, khi càng ngày càng nhiều tin tức truyền đến, từ từ chỉ ra, đó là thật sau, các tộc sinh linh đều trợn tròn mắt.

"Không thể tưởng tượng nổi, một cái Trảm Ngã cảnh giới trẻ tuổi sinh linh, lẻ loi một mình liền chạy ra ta giới?"

Sở hữu người đều há hốc mồm, đều có một loại nghĩ nguyền rủa, muốn chửi má nó xung động, các tộc không ít tu sĩ đều hận chết Hoang, kết quả... Hắn trốn.

Sớm biết như vậy, còn không trực tiếp để cho Chí Tôn một cái đầu ngón tay đè chết hắn đây!

Dị vực sóng gió lên, khó mà bình tĩnh, nhất là thế hệ trẻ toàn bộ ồ lên, cái kia khủng bố Ma Vương trên tay máu tanh chồng chất, thật không dễ dàng bị bắt, kết quả lại như thế bỏ chạy?

Rất nhiều người cũng không có cách nào tiếp thu!

"Cái gì Thủy Tổ Ngư Miêu, đó là thứ quỷ gì, chưa từng nghe nói, có phải hay không chúng ta bên này có nội gián, cố ý thả đi rồi Hoang, tranh thủ thời gian tra rõ!"

"Ta chịu không nổi, ta giới có Bất Hủ Giả, có thể quét ngang Đế quan bên kia sinh linh, thế nào dễ dàng tha thứ loại sự tình này phát sinh?"

Từ này một ngày lên, dị vực quát khởi phong bạo, dẫn phát sóng to gió lớn, một mảnh tranh cãi.

Cực kỳ rõ ràng, Hoang ngoài ý muốn đào tẩu, đưa cho bọn họ cực lớn chấn động.

Trên thực tế, đúng là như thế, không chỉ có các tộc trẻ tuổi sinh linh tại la hét ầm ĩ, hận ý khó tiêu.

Chính là nhân vật già cả cũng không có thể bình tĩnh, thậm chí cao tầng đều ở đây lo lắng.

Bất Hủ Chi Vương điểm danh muốn người, cứ như vậy thoát khốn, không có có thể lưu lại, đây là thiên đại sự tình, kia tồn tại chí cao nói ra tức pháp, không dung cãi lời.

Đế quan, yên tĩnh nhiều ngày.

Bởi vì, từ Hoang bị giao ra sau, chỉnh tòa thành trì bầu không khí đều hơi khác thường, nhân tâm bất ổn.

Bất quá, tại đây hai ngày, một chút tin đồn truyền đến, lệnh trong thành bầu không khí trở nên tế nhị, bởi vì đó là về Hoang.

Đầu tiên là có người mang đến tin tức, nói Hoang tại dị vực bị người phế đi, luân thành tù nhân, chịu đủ hành hạ, điều này làm cho trong thành người vì đó mà trầm mặc.

Thanh Y, thỏ con chờ càng là đau lòng, ảm đạm rơi lệ.

Tạo thành đây hết thảy, là ai, có thể trách ai?

Là bọn hắn giao ra Hoang, nguyên bản hắn đối với Đế quan cống hiến to khổng lồ, đánh chết rất nhiều dị vực địch thủ, còn mang về để cho Bất Hủ Chi Vương đều động tâm gỗ mục rương.

Thế nhưng, sau cùng lại rơi vào như vậy một cái kết cục.

Rất nhiều người tâm tình phức tạp, Thanh Y, Trường Cung Diễn đám người, càng là chi mà trái tim băng giá, tâm có phẫn uất, dị thường không cam lòng.

Nhưng mà, rất nhanh lại có tin tức truyền đến, xưng Hoang phục hồi như cũ, thực lực tinh tiến, tại dị vực đánh bại Đế tộc, giết thế hệ trẻ lui tránh, hắn đánh đâu thắng đó không gì cản nổi.

"Này là thật sao?" Khi Thái Âm Ngọc Thỏ sau khi nghe được, lúc này hưng phấn nhảy dựng lên.

Không hề nghi ngờ, tin tức này khiến người ta vui mừng khôn xiết, cùng Thạch Hạo có liên quan cố nhân, đều phấn chấn, cao hứng vô cùng.

Cũng có người hoài nghi, Hoang nhiều lắm sao nghịch thiên, trở thành tù binh sau, còn có thể dị vực hỗn phong sinh thủy khởi? Này có một số khiến người ta khó có thể tin.

"Tin tức nặng ký, Hoang trốn, đã thoát ly dị vực, bước lên đường về, chúng ta chuẩn bị tiếp ứng!"

Liền tại hôm nay, một bản càng thêm oanh động tính tin tức truyền đến, chấn sở hữu tu sĩ ngây người, hai lỗ tai ông ông tác hưởng.

Hoang, trốn về? Điều này sao có thể, hắn là làm sao làm được?!

Dị vực cường thế, tại biên hoang không đề phòng, không giống Cửu Thiên bên này xây Đế quan chặn thông lộ, tương đối mà nói phát sinh một việc dễ dàng hơn truyền bá qua đây.

Thạch Hạo đánh bại Thời Gian Chi Thú, tại dị vực dương oai tin tức giống như là thuỷ triều truyền đến, hơn nữa có tiến một bước bí văn, hắn là cưỡi một đầu cá lớn đào tẩu.

"Chuyện này... Là thật sao?"

Chính là Đế quan bên trong sinh linh đều có chút hết chỗ nói rồi, đánh bại Đế tộc, khiến người ta nửa ngờ nửa tin, nhưng nếu nói ngồi ở một đầu thân cá trên bỏ chạy, vậy thì có điểm hoang đường.

Tối thiểu, bên này không có nhìn thấy hắn trở về!

"Không xong, có tin tức xưng, Hoang đã phản bội, quy thuận dị vực!"

Liền tại cùng một ngày, lại có như vậy nghe đồn xuất hiện.

Này tự nhiên dẫn phát ồ lên, rất nhiều người bị kinh động.

Có công chi thần dân bị giao ra, đưa đến dị vực, trở thành tù nhân, rét lạnh tâm của hắn, nếu là phản bội, này dễ dàng khiến người ta tin tưởng cùng tiếp thu.

Thậm chí, có vài người tự mình thì có cái loại này ý niệm, nếu là đối đãi như vậy tự mình, còn không bằng trực tiếp phản quên đi!

"Tin đồn người nói, chém!"

Cùng một ngày, Mạnh Thiên Chính hạ một đạo mệnh lệnh, ai dám nói lung tung, đầu độc lòng người, giết chết bất luận tội.

"Ta tin tưởng, Hoang thật bước lên đường về, dị vực tu sĩ đang cố ý giội nước bẩn, bẩn thỉu hắn, vì là gây xích mích thị phi, một khi hắn xuất hiện, để cho bọn ta sản sinh hiềm khích."

Đích xác, Hoang theo dị vực trốn, có người bắt đầu có nhằm vào tỏa ra một chút ngôn luận, cố ý truyền tới Đế quan bên này.

Trong lúc nhất thời, Đế quan bên trong được đến các loại bí văn, tin tức bay đầy trời, cũng không biết loại nào là thật!

Có người tin tưởng tin tưởng Hoang tại dị vực tung hoành, đánh bại Đế tộc, đem Thời Gian Chi Thú coi như thức ăn, cực hạn huy hoàng.

Nhưng cũng có người cảm thấy nên lý trí một chút, kia các loại hành động vĩ đại không quá hiện thực, có lẽ, Hoang thật giận dữ mà phản, không hề tâm hướng Cửu Thiên.

Hoang là anh hùng, một thân chính khí, vẫn là bởi vì phẫn nộ mà phản, hóa thành Ma Vương?

Trong lúc nhất thời, ngoài sáng không người dám nói nhiều, nhưng là lúc không có ai lại đang sôi nổi nghị luận, thậm chí tranh cãi!

Hoang đến tột cùng ở nơi nào?

Lúc này, hắn thật tiến nhập một mảnh cổ quái chi địa, vượt qua ngoại giới tưởng tượng.

Thủy Tổ Ngư Miêu ra sức nhảy một cái, tránh thoát Hải Bộc, mơ hồ mà ảm đạm rồi, thoát ly mảnh này Cổ Giới.

Tại dị vực, rất nhiều Vương tộc đều biết, Hải Bộc bày phần cuối cực kỳ đáng sợ, tùy tiện tiếp cận, hài cốt không còn, hình thần câu diệt, sẽ từ nơi này một giới tan biến.

Hiện tại, Thạch Hạo bọn họ thể nghiệm được một loại sống không bằng chết hành hạ.

Ngư Miêu trên thân phát sáng, dường như một vòng màu đen mặt trời, đang đối kháng với loại nào đó lực lượng thần bí, tự thân tại cực tốc thu nhỏ lại.

Mà Thạch Hạo bọn họ, cũng chịu đựng áp lực lớn lao, thể nội cốt cách đùng đùng vang lên không ngừng, tất cả đều cắt đứt!

Làm sao sẽ như vậy? Thần Minh hoa dung thất sắc, cường đại như nàng, thân là Độn Nhất cảnh giới Hoàng Kim Táng sĩ, hiện tại cũng phải bỏ mạng.

Tam Tạng giống như vậy, toàn thân rách nát, thánh khiết khí tức suy bại, cả người đều phải bị nghiền ép nổ tung!

Đến mức Thạch Hạo, đồng dạng tình cảnh kham ưu, lúc nào cũng có thể sẽ chết.

Bởi vì, hắn còn chưa tới Độn Nhất cảnh!

Bất quá, cái chỗ này quái dị, mang đến áp lực chẳng qua là siêu việt tự thân cực hạn, như là loại nào đó đặc biệt khảo nghiệm.

Rất nhanh, bọn họ thần sắc biến hóa, Thủy Tổ Ngư Miêu máu me khắp người, máu thịt be bét, mắt nhìn cũng muốn không được, phải biết rằng, lần này chính là mượn nó rời đi dị vực, liền nó đều chống đỡ hết nổi sao?

"Mau nhìn, trên người nó Tổ văn mờ đi, muốn toàn bộ bể nát, ý vị này, nó đem mất đi che chở!" Thần Minh nói.

Ầm!

Sau cùng một tiếng rung mạnh, bọn họ sở hữu người đều hôn mê đi, trong quá trình này, bọn họ chỉ có một chút ý thức, nghe được mơ mơ hồ hồ tế tự âm.

Thậm chí, trong giấc mộng, rất không rõ ràng.

Thủy Tổ Ngư tại lấy tự thân Tổ văn làm lửa, lấy máu hiến tế, thiêu đốt tự thân, nhảy ra Vận Mệnh Chi Hà, muốn đi vào đến một chỗ.

Không biết qua bao lâu, Thạch Hạo tỉnh lại, bên tai nghe được tế tự âm cái cuối cùng âm tiết, như là thật tiến hành loại nào đó nghi thức, mà bây giờ vừa vặn kết thúc.

Hắn cực kỳ thảm, nhưng là sống tới.

Toàn thân xương gãy nứt, máu thịt be bét, này có thể tiếp thu, khi ngồi xếp bằng xuống thời gian, Thạch Hạo nhục thân vang lên không ngừng, sở hữu đoạn cốt bắt đầu trọng sinh.

Cách đó không xa, Thần Minh, Tam Tạng, càng thê thảm hơn, thân thể chia làm rất nhiều khối, bị Binh Giải, hầu như triệt để hủy diệt.

Thật lâu sau, bọn họ mới mở mắt, nhưng là không gì sánh được suy yếu, Nguyên Thần chi hỏa đều mờ đi, suýt nữa dập tắt.

Hai người cười thảm, đây cũng quá thê thảm, một thân đạo hạnh đều bị gọt thất linh bát lạc, muốn phục hồi như cũ cần thời gian, càng phải bỏ ra cực lớn đại giới.

"Ngươi... Sở thụ ảnh hưởng không lớn?" Khi bọn hắn đem chia năm xẻ bảy nhục thân ghép lại với nhau, thấy Thạch Hạo trạng thái sau, tất cả đều động dung, phi thường giật mình.

"Không hổ là Hoang!" Đối với lần này, Tam Tạng chỉ có một câu như vậy đánh giá.

"Ta đang suy nghĩ, tuyển ngươi là đạo lữ." Thần Minh càng là trực tiếp, cố nén đau đớn, quyến rũ nháy mắt một cái, điên đảo chúng sinh mị hoặc tỏa ra, câu người hồn phách.

"Con cá này làm sao vậy?" Thạch Hạo nhìn nơi xa.

Con cá kia, chiều cao rút ngắn nhiều lắm, ngày nay chỉ có trăm trượng dài, cả người là máu, rách rách rưới rưới, xương tất cả đều bể nát, mắt nhìn không sống nổi.

Bất quá, trên người nó còn có một khối Tổ văn không có ma diệt, lúc này lóng lánh, phát ra chói mắt quang huy, lấy ra nó tự thân tinh huyết, bắt đầu phát uy.

Tại lạch cạch lạch cạch thanh âm, này quái ngư phát sinh dị biến, lần nữa thu nhỏ lại, trở thành dài mười trượng, tương ứng là nó nát bấy xương khép lại, rách nát thân thể phục hồi như cũ, sinh mệnh tại trở về.

Này giống như là tiêu hao đầy thân huyết khí, nhục thân thu nhỏ lại, tới khôi phục tính mạng.

Cực kỳ rõ ràng, nó so trước nhỏ yếu.

Nhất khiến người ta kinh ngạc là, nó hình thái cũng phát sinh biến hóa, Bá Long đầu lâu cùng với phía trên sừng trâu thoái hóa, bắt đầu hướng giống chim chuyển biến.

Đầu lâu, càng như là một con Bằng, vàng rực rực rỡ!

Thân thể vẫn là thân cá, không có quá nhiều biến hóa, nhưng là hoa văn tại sản sinh, cực kỳ phức tạp cùng huyền ảo.

Thạch Hạo lúc này chấn động, tâm thần tập trung cao độ, này hoa văn có chút giống Côn Bằng Phù Văn a, hắn giải cái loại này sinh vật.

Điều này sao có thể, Thủy Tổ Ngư Miêu muốn hóa thành Côn Bằng?

Sau cùng, Bằng đầu tiêu thất, nó trở thành một cái màu đen cá, nhưng là, thể nội rõ ràng ẩn chứa Bằng khí tức, rõ ràng không bình thường.

"Nhảy ra Vận Mệnh Chi Hà, này Thủy Tổ Ngư Miêu phát sinh dị biến, không lường được." Tam Tạng nói.

Thạch Hạo một trận nhíu mày, cái gọi Thủy Tổ Ngư Miêu đến cùng chuyện gì xảy ra, có bao nhiêu đầu, Côn Bằng là như vậy sinh ra hay sao?

Rất nhanh, bọn họ tĩnh tâm, suy xét tự thân an nguy, quan sát tình huống chung quanh.

Đây tột cùng là nơi nào, quá trống trải, không có một chút tiếng động, như là tàn phá vũ trụ cổ, là một mảnh hoang vu chi địa, quá trống trải, cô quạnh vô biên.

Rõ ràng, bọn họ ly khai dị vực, Siêu Thoát đi ra, tiến nhập một mảnh cổ tinh bí ẩn không gian.

"Xem, nơi đó còn có mấy cái Thủy Tổ Ngư Miêu!" Thần Minh nói.

Chẳng qua là, kia mấy con cá mầm thật bất hạnh, đều đã chết, có dài đến vạn trượng, có cũng chỉ có mười trượng, lột xác thất bại, không biết chết đi bao nhiêu vạn năm.

Trừ lần đó ra, quá hoang vắng, đây là vứt bỏ vũ trụ cổ, là tàn phá di thổ sao?

Đột nhiên, phương xa có sóng chấn động truyền đến, hơn nữa truyền đến to lớn cầu nguyện tiếng, càng là vang lên tế tự âm, dường như người dân thời Thượng Cổ tại đồng thời khóc lóc đau khổ, tại cầu nguyện.

"Có người?!"

Mấy người đều giật mình mở to hai mắt, bọn họ chợt hiện con mắt quan sát, phát hiện mấy trăm sinh linh, vượt ngang qua yên tĩnh hư không, chỉnh tề nhất trí mà tới.

Thạch Hạo lúc này ngây người, cả người bị kinh sợ đến mức sợ hãi, cái loại này sinh vật tại trong hiện thực xuất hiện một hai đầu đều sẽ dẫn phát oanh động, sẽ dị thường chấn động, nơi này thoáng cái xuất hiện mấy trăm con?

Quan trọng nhất đó là, chúng nó vác một trương chiếu, mặt trên nằm một người!

Đau buồn chính là chúng nó phát ra, như là tại tế tự một cái chết đi Vạn Cổ Đại Đế!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như listening to and improve english while sleeping listening exercise part 2, 50 important phrasal verbs in english chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status