Thế giới hoàn mỹ

Chương 1924: Siêu Thoát thiên

Rốt cục thành tiên!

Thạch Hạo vì ngày hôm đó, chờ đợi quá lâu, tu đạo năm tháng vô tình, người thân, bằng hữu, hồng nhan... Dọc theo con đường này bỏ qua quá nhiều.

Vì tu đạo, chịu đựng Tịch Mịch dày vò, hơi một tí chính là bế quan hơn mấy trăm ngàn năm, thậm chí tự Đế Lạc thời đại, hơi một tí chính là hơn vạn năm, đối với người thường mà nói, điều này nhận được?

Cũng còn tốt, Thạch Hạo có mấy trăm ngàn năm từng mất đi tự Đế Lạc thời đại, không phải vậy, thật tự đương đại tiến hành, nào sẽ tàn khốc hơn.

Thành tiên giả, từ xưa tới nay đều khó mà tự Hồng Trần Viên mãn, một lần bế quan chính là thương hải tang điền, vào lúc ấy, cái gì người thân, cái gì vợ con già trẻ, phần lớn đều đã người và người mãi mãi cách xa nhau như trời với đất, sống chết cách xa nhau.

Chính là Thạch Hạo, có thể làm sao?

Hắn thành tiên, Có thể cha mẹ đây, đạo lữ đây, dòng dõi đây, đều táng ở Thạch thôn, từ đây không thể nhận ra, suy nghĩ một chút cũng là rất đáng thương!

- Phàm nhân thất tình lục dục, Hồng Trần bách thái, là nhân sinh không thể thiếu, mà ta bỏ mất rất nhiều...

Thạch Hạo trầm thấp tự nói.

Tự thành tiên chớp mắt, hắn không có kích động, cũng vô hưng phấn, mà là thất vọng mất mác, này cùng nhau đi tới, mãi đến tận thành tiên ngày đó, hắn mới rõ ràng, bỏ qua cái gì, thất lạc cái gì, tiếc nuối cái gì.

- Thành tiên à!

Thạch Hạo hơi có cay đắng.

Năm đó, hắn chính là vì bước lên tu đạo đường càng Cao Phong, mới dứt khoát đi tới Cửu Thiên, rời đi Tội Châu Hỏa Tang lâm, cùng cô gái kia phân biệt.

Cho đến ngày nay, có thể nào không có tiếc nuối?

Hỏa Linh Nhi lại đã biến thành cái dáng vẻ, thân thể vẫn còn, nhưng Thần hồn đây, nàng đến tột cùng ở nơi nào?

Thạch Hạo biết, tự ngày sau trong năm tháng, có lẽ sẽ mất đi càng nhiều, luôn có Chân Tiên cũng vô lực thời điểm, trơ mắt nhìn người bên cạnh từng cái từng cái già đi, tọa hóa trong năm tháng.

Chính là thành tiên, cũng không thể không cảm nhận được, cả thế gian đều im lặng, một người cô độc.

Vù!

Hư không run rẩy, tối tăm nhất nơi, xuất hiện một đạo lại một vết nứt, có một cây toàn thân đen kịt như mực ma liên hiện lên, xây dựng đường nối, đó là hắc ám dị động.

- Giết!

Thạch Hạo rống to!

Đấm ra một quyền, tiên quang dâng trào, đi kèm vô tận điềm lành, đem nới ấy oanh nổ tung.

Hắn hận thấu hắc ám ăn mòn, nếu không có thời đại mạt pháp toàn diện giáng lâm, để này hắc ám thế giới sinh linh kiêng kỵ, không muốn dễ dàng giáng lâm, nói không chắc hắn thành tiên sẽ có khúc chiết, năm đó đại trưởng lão chính là như vậy chết đi, thân hãm hắc ám.

Thạch Hạo tự trong hồng trần thành tiên, lần này chính là hắc ám vật chất cùng không rõ chờ cũng không thể ngăn cản bước chân của hắn.

- Bao nhiêu năm, một vị Hồng Trần tiên à, với không thể thành tiên niên đại Chứng Đạo tiên vị, hắn thực lực sẽ mạnh bao nhiêu? Tất nhiên hơn xa cái khác Chân Tiên!

Cấm khu bên trong, có một chữ sinh linh than nhẹ.

Thiên Đình bên trong, sôi trào khắp chốn, thành tiên, Thạch Hạo trở thành Chân Tiên, ngạo thị đương đại các cường giả, hắn chân chính quật khởi, từ đây không lại lo lắng năm tháng ăn mòn, có thể Trường Sinh với trong thiên địa.

Chuyện này đối với Thiên Đình tới nói, ý nghĩa quá to lớn, Thạch Hạo nếu là Trường Sinh, cùng tồn tại với thế gian, vậy thì mang ý nghĩa Thiên Đình cái này truyền thừa có thể Vạn Cổ Bất Hủ!

Tam đại Quỷ Tiên, hai vị Chân Tiên cấp anh linh, còn có Thất Thải Tiên Kim Nhân, đều là ngay đầu tiên chạy tới nơi sâu xa trong vũ trụ, chứng kiến Thạch Hạo kỳ tích.

Thiên Giác Nghĩ, Mục Thanh, Hoàng Điệp chờ cũng đều chuyển động, vọt tới nơi đây.

Bất quá, rất nhanh mọi người lại dừng lại, nhìn thấy dị thường.

Nới ấy tiên quang diễm diễm, ráng lành ngàn tỉ đường, triệt để bao phủ nơi này, thực sự quá mãnh liệt.

- Đó là cái gì?

Rất nhiều người đều bị đã kinh động, chính là tam đại Quỷ Tiên, Thất Thải Tiên Kim Nhân đều con ngươi co rút lại, rất muốn lao xuống đi qua, loại kia ánh sáng phi thường xán lạn, cũng rất an lành, cực kỳ giống bảo vật xuất thế.

Nơi sâu xa trong vũ trụ, Thạch Hạo ngồi xếp bằng, tự nói:

- Thì ra là như vậy!

Thành tiên sau, hắn trong lòng sinh ra ý nghĩ, thôi thúc Nguyên Thủy Chân Giải giờ, xúc động Chí Tôn cung điện cái trắng như tuyết hộp, cũng chính là năm đó tự Thạch thôn phụ cận khai quật sơn bảo.

Sau đó, chiếc hộp này dĩ nhiên cùng xuất từ Thạch thôn trắng đỉnh dung hợp lại cùng nhau, óng ánh mà xán lạn.

Quá đột nhiên rồi!

Đỉnh nhỏ màu trắng, là Ngũ Sắc Tước đưa cho Thạch Hạo, từng dùng để phong ấn con trai của hắn, hiện nay Tiểu Thạch Đầu bị thần nguyên dịch niêm phong ở này biến mất Thạch thôn trong.

Đỉnh này bị Thạch Hạo thu ở bên người, hôm nay tự hắn thành tiên sau càng phát sinh như vậy kịch biến!

- Tự ta vận chuyển Nguyên Thủy Chân Giải giờ, đồng thời xúc động sơn bảo cùng đỉnh nhỏ màu trắng, bọn nó hai cái va vào nhau sau liền dung hợp, lẽ nào là...

Thạch Hạo trong lòng hơi động.

Hắn rất giật mình, cũng rất chờ mong!

Thời gian trôi qua.

Cuối cùng, bảo hộp cùng đỉnh nhỏ dung hợp, lập tức Viên mãn, bọn nó lẫn nhau dưới đáy cùng nắp đỉnh, đã không còn lõm vào, trở nên trơn nhẵn, bổ sung trọn vẹn.

Đây là một cái đỉnh, cùng ghi chép Nguyên Thủy Chân Giải xương cốt hoàn toàn tương tự, trắng như tuyết như ngọc.

Sơn bảo biến mất rồi.

Tự trên chiếc đỉnh nhỏ, lít nha lít nhít, đâu đâu cũng có đồ văn, đâu đâu cũng có phù hiệu, ghi chép một phần cổ pháp, như trước rất nguyên thủy, rất mộc mạc.

- Siêu Thoát Thiên!

Thạch Hạo hai mắt thần quang tăng vọt, hắn lộ ra vẻ khiếp sợ, chúng bên trong tìm hắn trăm nghìn độ, bỗng nhiên thu tay, ngay khi đèn đuốc rã rời nơi.

Có một khoảng thời gian, Thạch Hạo đã từng mọi cách tìm kiếm, muốn tìm kiếm bản này bí pháp, kết quả căn bản là không đầu tự, không tìm được.

Ai có thể nghĩ tới, nó từ lâu ở bên người!

Nguyên Thủy Chân Giải, tổng cộng chia làm vì là Tam thiên, bản thượng vì là thần dẫn, bản trung vì là Siêu Thoát, bản hạ thì lại không thể dự đoán.

Thạch Hạo nhìn chăm chú cái này bạch cốt đỉnh nhỏ, xem xét tỉ mỉ, đem hết thảy cổ lão phù hiệu đều ánh vào trái tim, sau đó nhắm lại con mắt bắt đầu phỏng đoán.

Cũng không biết quá bao lâu, hắn mở mắt ra, Siêu Thoát Thiên quả nhiên phi phàm, nó như trước là dùng tối thuần khiết, tối đơn giản Thiên Địa Nguyên Thủy Phù Văn xây dựng ra Đại Đạo hàm nghĩa.

Cái gọi là Siêu Thoát, tự Hồng Trần trong bể khổ vượt qua, cuối cùng có thể trường tồn Bất Hủ, vĩnh tồn trên đời này.

Không có cụ thể pháp, chỉ có cổ điển đường, dùng thế gian các loại tối thuần khiết phù văn phác hoạ ra này trong thiên địa các loại huyền bí, giải thích Đại Đạo bản chất.

- Ta thành tiên, nó đối với ta không có lớn như vậy ý nghĩa, thế nhưng, hai bên xác minh lẫn nhau vẫn là dành cho ta rất nhiều dẫn dắt.

Siêu Thoát Thiên rất thần bí, rất cũng mạnh mẽ, là một phần chân chính vô thượng **.

Tam đại Quỷ Tiên, Thất Thải Tiên Kim Nhân đều tự xa không nhìn chằm chằm, nhìn Thạch Hạo trước người chiếc kia trắng đỉnh, ánh mắt xán lạn, nhưng cuối cùng nuốt từng ngụm từng ngụm nước, vẫn là nhịn xuống.

Đây là Hoang đồ vật, bọn họ hiện nay vẫn đúng là không dám cướp!

Một năm rồi lại một năm, Tuế Nguyệt Chi Luân nghiền ép, loáng một cái lại là ngàn năm từ trần.

Thạch Hạo không gần như chỉ ở củng cố tự thân đạo hạnh, còn tự tìm hiểu **.

Ầm ầm ầm!

Thiên Địa mở đóng, Hỗn Độn tràn ngập, nơi này, một vị bóng người mơ hồ ngồi xếp bằng ở chỗ kia, đi kèm Vô Lượng Quang, hắn chậm rãi mở mắt ra.

- Giải quyết xong một nỗi lòng, ta lưu lại con đường của chính mình, truyền thừa của chính mình, dù cho xảy ra bất trắc, cũng không sợ hãi, cuối cùng còn có thể có người đến sau.

Thạch Hạo tự nói, càng nói ra mấy câu nói như vậy.

Sau một khắc, đầy trời ánh chớp trút xuống hạ xuống, dĩ nhiên so với độ thành tiên kiếp còn kinh khủng hơn.

Thạch Hạo âm thanh tự mảnh này trong thiên địa vang lên, chấn động Cửu Thiên Thập Địa, vang vọng lục hợp bát hoang, quả nhiên so với hắn thành tiên giờ còn kinh khủng hơn.

- Nhân thể bí cảnh Luân Hải!

Một tiếng rống to giờ, Thiên Địa bốn phương run rẩy, mọi người nhìn thấy, nơi sâu xa trong vũ trụ có một vùng biển mênh mông đang phập phồng, đó là sinh mệnh chi biển đi kèm Tử khí.

- Nhân thể bí cảnh Đạo Cung!

Này thanh âm hống ra sau, kinh văn thanh âm chấn thế, trong phút chốc đè ép hết thảy tu sĩ chính đang tìm hiểu kinh văn, phảng phất có một cái nào đó trồng Đại Đạo ở nhân gian vang vọng.

Ngày hôm đó, bế quan sinh linh đều bị thức tỉnh, đều có đột phá.

Chuyện này thực sự quá mức khủng bố, có thể nào như vậy?

- Nhân thể bí cảnh tứ cực!

Này thanh âm rống to phát sinh sau, Thiên Địa tứ cực rung bần bật, phảng phất có ngàn tỉ tấn lực lượng ép xuống hạ xuống, tạo ra Hỗn Độn, Thông Thiên Động Địa.

Chính là cấm khu trong, đều có cổ lão sinh linh khiếp sợ, nói:

- Đây là tự sáng tạo pháp, hoàn toàn đi ra một cái con đường của chính mình, hiện tại hắn ngôn ra tức pháp, can thiệp đến Đại Đạo vận hành quỹ tích, ảnh hưởng đến người khác tìm hiểu kinh văn còn có tu đạo tiến trình!

Cấm khu bên trong một ít sinh linh thật sự bị kinh sợ, chuyện này quả thật khó mà tin nổi!

Có người tự sáng tạo pháp, khác nhau với đi qua, tự trong thiên địa bước ra một cái không giống nhau con đường, ở đây pháp Sơ Thành giờ, quả thực là hiệu lệnh Càn Khôn!

Bất luận một loại nào hệ thống Sơ Thành, đều sẽ có cảnh tượng kỳ dị như vậy, để Thiên Địa đều kính nể rồi!

- Hóa Long!

Tự hai chữ này sau khi ra, trong thiên địa một tiếng long ngâm, lục hợp bát hoang rung bần bật, tất cả mọi người đều run rẩy theo không ngớt, lưng có một cái Đại Long bay lên không.

- Tiên Đài!

Theo cuối cùng hai chữ hạ xuống, Thiên Địa nổ vang, Đại Đạo ầm ầm, không chỉ có trong vũ trụ ánh sáng óng ánh, rọi sáng Hắc Ám Tinh Không.

Chính là các nơi cũng đều như vậy, bởi vì vạn tộc sinh linh đầu lâu đều đang phát sáng, như là bị người nhen lửa một loại nào đó đường lửa, mai phục một viên hạt giống.

- Quá mạnh mẽ, loại này pháp rất đáng sợ, còn chưa truyền thừa xuống, liền để các tộc cộng hưởng, tương đương với tự mọi người trong lòng mai phục một viên đạo chủng!

- Bởi vì, loại này pháp mới hiện ra, mới có bực này khủng bố dị tượng!

Cấm khu đều không bình tĩnh, mặc dù là ngủ say mỗi cái cổ lão cường giả, đều bị thức tỉnh, không thể không thức tỉnh, trở về đến ở kiếp này đến.

Thạch Hạo được Siêu Thoát Thiên, tìm hiểu sau rốt cục hoàn thiện mình pháp, không cần lấy thân vi chủng, người đời sau cũng có thể tu hành, hắn đem con đường kia xuyên qua.

Một cái trước nay chưa từng có con đường, từ Luân Hải khởi hành!

Loại này pháp sau khi hoàn thành, ảnh hưởng quá to lớn, vì vậy hạ xuống Thiên Kiếp so với thành tiên kiếp còn kinh khủng hơn.

Năm đó, hắn sáng lập phương pháp này giờ, liền đưa tới quá diệt độ Lôi Kiếp, đem hắn đánh cho suýt nữa hình thần đều diệt, liền chớ đừng nói chi là lần này.

Bất quá, hiện nay Thạch Hạo từ lâu không thể giống nhau, thành tiên, so với trước đây cũng không biết mạnh mẽ hơn bao nhiêu lần.

Trong vòng mấy chục năm sau đó, Thạch Hạo đều ở trong ánh chớp vượt qua, có khá nhiều lần từng bị đánh cả người cháy đen, thậm chí Tiên Thể đều từng rạn nứt quá, máu tươi Thiên Địa.

Bất quá, hắn một lần lại một lần nhịn hạ xuống.

Hắn bị thương thời điểm càng ngày càng ít, này cơ thể từ từ phát sáng, trở nên cực kỳ cứng cỏi.

Đương nhiên, đến sau đó, này Thiên Kiếp cũng là tự biến, trở nên mạnh mẽ, lại một lần để hắn bị thương nặng, Có thể, hắn lại một lần thứ chữa trị thương thế.

Thiên chuy bách luyện, ròng rã thời gian trăm năm, liền như thế đi qua, Thạch Hạo là tự Thiên Kiếp trong vượt qua.

Đây là biết bao chuyện đáng sợ, xưa nay liền chưa từng nghe nói, ai Thiên Kiếp sẽ kéo dài trăm năm thời gian.

Chỉ vì, lần này ảnh hưởng quá to lớn, quấy rầy thế gian cân bằng, một loại con đường khác nhau, một chữ khác với tất cả mọi người hệ thống, liền như thế xuất hiện, chấn động Đại giới.

Này nghịch thiên rồi!

Trăm năm Lôi Hỏa, trăm năm dày vò, tự sống và chết bồi hồi, cuối cùng sống sót Độ Kiếp thành công, Thạch Hạo đạo hạnh tự tăng vọt, này giống như là một lần lột xác cùng thăng hoa, nện vững chắc Hồng Trần tiên căn cơ, cũng mở rộng hướng lên trên.

Trăm năm năm tháng, bù đắp được thường ngày khổ tu mấy chục ngàn năm, bởi vì, đây là tự độ Thiên Kiếp trúng rồi đến.

- Con đường này, loại này hệ thống người khai sáng, thành công nhịn hạ xuống, được chỗ tốt là không thể tưởng tượng.

Chính là cấm khu trong đều có người tự thán, rất đố kị.

Còn nhớ tới, Đế Lạc thời đại, có người khai sáng cổ pháp, cuối cùng đồn đại, cứu cực thành tựu suýt nữa phá tan Tiên Vương cảnh, quan sát tự tiến lên!

- Ta nên ra đi.

Thạch Hạo mở mắt ra, như hai cái Tiên Kiếm xé Liệt Hư Không, hắn tiêu diệt hết thảy Thiên Kiếp Lôi Điện, tự thân bảo thể Bất Hủ, kiên không thể thúc, hắn quyết định đi dị vực!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 8 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như mo mat thay than tai, ba xa ve day anh thuong với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status