Thiên đạo đồ thư quán

Chương 1258: Lấy ơn báo oán (2)

Tình cảm giữa đối phương và Viên Đào, hắn đã nhìn thấy ở trong mắt. Dù vậy, biết học sinh có đường tốt để đi mà đối phương vẫn không chút chậm trễ tiễn đưa, phần lòng dạ này, phần hiểu biết này, cũng không phải là thứ mà một ít Danh sư có thể so sánh được!

Chỉ cần không vẫn lạc, tuyệt đối vị Trương sư này sẽ tiền đồ vô lượng!

- Viên Đào là học sinh thân truyền của ta, về sau nếu như để cho ta biết hắn bị ủy khuất hoặc là không công bằng, ta sẽ đích thân tìm tới Viên gia!

Nói xong một câu, khuôn mặt Trương Huyền trầm xuống.

Mặc dù thực lực bây giờ của hắn không được. Thế nhưng không có nghĩa là về sau không được, nếu đối phương có can đảm ngược đãi Viên Đào, như vậy hắn cũng sẽ không để ý mà đi xem Viên gia này một chút, nhìn xem rốt cuộc nó có lai lịch gì.

- Yên tâm đi, Đào thiếu gia có cổ mạch hoàn chỉnh như thế, gia tộc chú trọng cũng không kịp, làm sao có thể để người chịu oan ức...

Viên trưởng lão cười cười.

Long Tê cổ mạch hoàn chỉnh như thế, trên vạn năm qua gia tộc chưa từng thấy qua. Bọn họ xem như bảo bối cũng không kịp, làm sao có thể để cho đối phương chịu sự không công bằng cơ chứ.

- Vậy là tốt rồi!

Trương Huyền gật gật đầu, bàn tay duỗi ra, chộp chén rượu trên bàn cách đó không xa rồi nói:

- Ta kính trưởng lão một chén!

- Cái này...

Lần bắt chén rượu này tới thoạt nhìn bình thường không có gì lạ, thế nhưng con ngươi của Viên trưởng lão lại co rụt lại, toàn thân chấn động.

Trương Huyền cách cái bàn khoảng 1m50, khẽ vươn tay đã tóm lấy được, còn không vận dụng một chút chân khí nào, như vậy đã nói rõ... Cánh tay của hắn trong nháy mắt đã tăng vọt lên khoảng cách ít nhất là nửa mét!

Không dựa vào chân khí, cánh tay tăng vọt...

- Chẳng lẽ là... Xương cốt, cơ bắp tu luyện đến bất tử chi cảnh hay sao?

Thân thể Viên trưởng lão cứng ngắc.

Truyền thuyết, thân thể tu luyện đến cảnh giới nhất định, không chỉ cực kỳ cứng rắn mà còn có thể cực kỳ mềm dẻo.

Bất kể xương cốt hay là cơ bắp cũng có thể làm ra được chuyện kéo dài trái ngược lẽ thường, thậm chí bị đánh thành bánh thịt cũng đều có thể khôi phục lại như lúc ban đầu!

Do đó, loại cấp bậc này cũng gọi là bất tử chi cảnh.

Mặc dù không phải là bất tử chân chính, thế nhưng cơ bắp tùy ý kéo duỗi, xương cốt tùy ý chuyển đổi đã rất là nghịch thiên rồi.

Coi như là gia tộc bọn họ, cũng chỉ có lão tổ trong truyền thuyết mới có thể làm được điểm ấy!

Người thanh niên trước mắt này, không vận dụng bất luận chân khí gì mà cánh tay lại tăng vọt hơn nửa thước, coi như không có đạt tới loại cảnh giới này thì cũng còn cách không xa!

Hai mươi tuổi đã tu luyện thân thể tới cực hạn, đạt tới bất tử chi cảnh...

Chuyện này làm sao có thể?

Người trước mắt này rốt cuộc là quái thai thế nào chứ?

Khó trách thanh niên kia lại thất bại, loại thân thể cấp bậc này, xem như hắn cũng còn kém xa ah!

Trước đó hắn còn cảm giác đối phương nói tìm tới Viên gia là một câu nói đùa, mà bây giờ, hắn lại không cho là như vậy.

Mặc kệ tu vi đối phương như thế nào, thân thể đã đạt đến cảnh giới bất tử. Như vậy thành tựu sau này sẽ không thể hạn lượng. Cho dù Viên gia truyền thừa vài vạn năm, là gia tộc siêu lớn. Thế nhưng về sau chỉ sợ sẽ run lẩy bẩy ở trước mặt đối phương.

Tràn ngập khiếp sợ, khi lần nữa nhìn lên, chỉ thấy thanh niên trước mắt đã uống chén rượu trong tay xong, lại trở lại mật thất vừa rồi. Khi lần nữa đi ra, trên mặt đã khôi phục vẻ không hề bận tâm như trước.

- Chúng ta đi!

Nói một tiếng, Trương sư nhanh chân bước ra ngoài.

- Đi!

Đám người Trịnh Dương nhìn Viên Đào một cái, sau đó đi theo sát lão sư.

Làm đồng môn lâu như vậy, cùng tu luyện một chỗ cho nên mọi người đã sớm có quan hệ cực kỳ thâm hậu. Hiện giờ một người đột nhiên rời khỏi, trong lòng ít nhiều cũng có không nỡ.

- Trương sư...

Thấy Trương Huyền nói đi là đi, không chút dây dưa dài dòng nào, Viên trưởng lão đang muốn nói gì đó thì chỉ thấy bàn tay của thanh niên cách đó không xa lắc một cái, một cái hồ lô rượuđã bay tới.

Tiện tay tiếp lấy, ngay sau đó đã nghe thấy thanh âm của đối phương vang lên.

- Nốt xương cốt toàn thân lại, sau đó uống bình rượu thuốc này vào, xương cốt toàn thân có thể trở nên hoàn hảo như lúc ban đầu, sẽ không làm ảnh hưởng tới việc tu luyện!

- Cái này...

Sửng sốt một chút, Viên trưởng lão vội vàng đưa hồ lô rượu cho thanh niên cách đó không xa.

Xương cốt của đối phương, vừa rồi hắn đã dùng chân khí để nối xong. Biết rượu thuốc này có khả năng khôi phục thương thế, cho nên hắn không dám do dự mà ngẩng đầu uống vào.

Cô cô cô cục cục!

Rượu thuốc đi vào cổ họng, một dòng nước ấm lập tức dọc theo bụng dưới lan tràn, xương cốt đứt gãy trước đó lập tức xuất hiện cảm giác tê dại. Sau mấy tức qua đi, không cần chân khí duy trì cũng đã có thể đứng thẳng, thương thế trên người đã trở nên hoàn hảo không chút tổn hại, giống như trước đó không bị qua tổn thương vậy.

- Cái này...

Con ngươi hắn co rụt lại, hai mắt người thanh niên này đỏ ửng, kích động tới mức không ngừng run rẩy.

Thân thể Viên trưởng lão cũng cứng ngắc.

- Chữa thương... Thánh dược?

Loại dược vật cấp bậc này, coi như ở trong gia tộc bọn họ cũng vô cùng trân quý, đối phương tiện tay ném ra thứ này, phần ân tình này, thực sự quá lớn!

- Trương sư... Đa tạ!

Thanh niên cũng biết độ trân quý của nó, cho nên lúc này cũng không nhịn được nữa mà trực tiếp quỳ rạp xuống đất.

Vừa rồi hắn mở miệng khiêu khích, ngữ khí cay nghiệt, không những đối phương không có ghi hận mà còn ban cho dược liệu quý giá như thế...

Lấy ơn báo oán, lòng dạ như cốc!

Đây mới thật sự là phong độ của Danh sư!

Khó trách có thể khiến cho Đào thiếu gia thề chết cũng đi theo, loại nhân phẩm này, loại khí độ này, khiến cho người ta kính ngưỡng.

Hắn ở bên này cảm kích, Viên Đào ở một bên cũng xiết chặt nắm tay, nước mắt chảy xuôi xuống phía dưới.

Hắn là người khảo hạch kém cỏi nhất, thế nhưng lão sư không chê hắn, lại còn thu hắn làm học sinh!

Là lão sư đã khiến cho hắn từ một tên tên lỗ mãng công pháp gì cũng không có học qua biến thành cao thủ Hóa Phàm cảnh!

Là lão sư vì giúp hắn tìm kiếm dược liệu kích hoạt thể chất mà đã hao phí vô số tâm huyết!

Là lão sư vì sửa chữa công pháp cho hắn mà thức trắng đêm không ngủ...

Lão sư... Yên tâm đi, sau khi về đến gia tộc, nhất định con sẽ cố gắng tu luyện, không cô phụ sự kỳ vọng của người đối với con!

Trong lòng Viên Đào thầm phát thệ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 33 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về hach toan mua hang phat sinh thieu, thong tu 203 nam 2009 huong dan che do quan ly su dung va trich khau hao tai san co dinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.