Thiên đạo đồ thư quán

Chương 3169: Một mình đi tới (2)

- Mặc kệ mục đích của bọn hắn là gì, ta muốn tự mình đi qua nhìn một chút! Mới có thể xác nhận, cuối cùng hao tổn như vậy, cũng không phải phương pháp.

Trương Huyền suy tư phút chốc, không có biện pháp tốt, ngẩng đầu nói.

Ở đây hao tổn, một khi Khổng miếu mở ra, cường giả Nhân tộc thiếu rất nhiều, chỗ tốt khẳng định sẽ bị Dị Linh tộc lấy được, này lên kia xuống, nhân tộc sẽ rơi vào bị động.

Nhưng nếu xông tới, đối phương cũng làm ra công sự phòng ngự, Trương gia tổn thất nặng nề, còn chưa hẳn có thể chiến thắng.

Vì lẽ đó... Việc cấp bách là nghĩ biện pháp đi qua, cẩn thận điều tra một chút, đối phương rốt cuộc muốn làm gì.

- Đi qua nhìn? Cái này không được... Ngươi là tam đại gia tộc tộc trưởng, càng là Thánh Tử điện điện chủ, một khi xảy ra chuyện... Nhân tộc sẽ phiền toái!

Nghe hắn nói, Hưng kiếm thánh giật nảy mình, vội vàng nói.

Nhi tử của hắn, lực ảnh hưởng ở trong nhân tộc lợi hại hơn hắn nhiều, thậm chí Nhậm Thanh Viễn cũng kém xa tít tắp.

Tiến đến điều tra... Một khi bị Dị Linh tộc phát hiện, rơi vào trong đó, xem như bọn họ muốn ra tay cũng khó cứu.

Thật vất vả xuất hiện một người có thể liên hợp tất cả thế lực siêu nhất lưu, thật muốn vẫn lạc... Nhân tộc khẳng định lần nữa chia rẽ, đối mặt Dị Linh tộc mạnh mẽ càng thêm bị động.

- Ngươi không thể đi...

Mộng kiếm thánh cũng giật nảy mình.

- Ta lĩnh ngộ phong cấm chân giải, phong ấn đã bị phá hư, có lẽ có thể đi qua tu bổ, một khi thành công, viện quân liền không cách nào tiếp viện, chúng ta liền có cơ hội chiến thắng... Mặt khác, các ngươi yên tâm, thủ đoạn bảo mệnh của ta không ít, lần này là lặng lẽ nấp đi qua, không phải đi chiến đấu, đối phương muốn phát hiện, cũng không dễ dàng như vậy!

Biết lo lắng của bọn hắn, Trương Huyền mỉm cười.

- Thế nhưng...

Mộng kiếm thánh tràn đầy lo lắng.

- Không có thế nhưng, ta chỉ dò xét tin tức, không có nguy hiểm, không tin, các ngươi có thể hỏi Nhược Hi một chút!

Trương Huyền nói.

- Chỉ dò xét mà nói, không sao cả!

Lạc Nhược Hi gật đầu.

Nàng cho phù lục ngụy trang, ngay cả huyết mạch cũng có thể ngụy trang, ngụy trang thành Dị Linh tộc, tự nhiên không thành vấn đề, lặng lẽ dò xét, lại thêm thực lực của Trương Huyền, quả thực không có gì đáng lo lắng.

- Vậy... ngươi phải cẩn thận, một khi phát hiện không hợp lý, liền lập tức trở về, tuyệt đối đừng cậy mạnh!

Thấy Lạc Nhược Hi nói như vậy, Mộng kiếm thánh chần chờ một chút, gật đầu đồng ý, nhưng vẫn cẩn thận dặn dò.

- Tốt!

Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, cũng không nhiều lời, hít sâu một hơi, thân thể nhoáng một cái, lập tức bay ra thành.

Người còn ở trên không, thân thể nhoáng một cái, lập tức ở trước mặt mọi người mất đi tung tích, giống như hư không tiêu thất.

- Chuyện này...

- Làm sao không thấy?

- Thần thức cũng dò xét không đến!

Tất cả trưởng lão đều mở to hai mắt nhìn.

- Là lợi dụng phong cấm không gian, phong cấm không gian bốn phía thân thể của mình, ánh sáng không cách nào phản xạ, mắt thường cùng thần thức cũng khó mà phát giác, trừ khi lĩnh ngộ không gian, hoặc khống chế linh hồn đạt đến cảnh giới nhất định...

Thấy mọi người không hiểu, Lạc Nhược Hi giải thích.

Mọi người giật mình.

Không nghĩ phong cấm không gian còn có loại diệu dụng này.

Không hổ là át chủ bài lớn nhất của Lạc gia, quả nhiên không tầm thường.

Có thể ẩn tàng thân hình, lẻn vào trại địch, chẳng phải người người đều không phát hiện được?

Trước đó còn có chút lo lắng tộc trưởng an nguy, thấy hắn nắm giữ loại bản lĩnh này, thì đều an lòng.

Có thể ẩn tàng thân hình, lại phối hợp thời gian chân giải, cùng huyết mạch tinh thuần, coi như gặp được nguy hiểm, hẳn cũng có thể thuận lợi chạy về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 35 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như quan am linh cam chon ngon, phuong phap xa truoc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.