Thiên thần lạnh lùng mang gương mặt của ác quỷ

Chương 24


Hi mọi người au đã quay trở lại rùi nè!!! Sau khi vắng bóng 1 thời gian ngắn thì au đã trở lại và ăn hại hơn xưa!!! Thôi chúng ta vào truyện hen!!!
---------------------------------------------->Tại trường K&Q:
"Tùng.....tùng.....tùng....."
Tiếng trống báo hiệu giờ nghỉ trưa đã đến, tụi nó và tụi hắn kéo nhau xuống cantin ngồi ở chiếc bàn quen thuộc, khi thấy Rin thì mọi người lại bắt đầu bàn tán:
- Ủa cô gái đi chung với các hotboy, hotgirl của trường ta là ai mà xinh vậy nhỉ???- học sinh 1 nói.
- Cô ấy nhìn xinh không kém gì 3 hotgirl kia cả!!- học sinh 2.
- Vậy là trường ta lại có thêm hotgirl mới nữa rồi, hay quá đi!!!- học sinh 3 nói.
- Chị ấy xinh ghê!! Ước gì mình được như chị ấy.-học sinh 4.
- Xấu như ma á chứ đẹp gì?? Tui đẹp gấp bội nó!!- 1 con ả atsm nói.
- Nó mà đẹp thì chắc tui là người đẹp nhất vũ trụ này quá!! Hố hố....- 1 ả nữa lại đu dây điện tự kỷ.

( Au: Hạn lời với mấy chuỵ đây rồi!! Haizz.....)

- Blah blah blah....- rất nhiều lời bàn tán về chị Rin nhưng chỉ nào quan tâm cùng đám kia ngồi an nhàn bên cái cái bàn kia.
-----Thứ tự ngồi như sau:
Nó-Hắn-Cậu-Cô-Nhỏ-Anh-Rin. ( Cái bàn hình tròn nên Rin ngồ kế bên nó, mn tự tưởng tượng nha!!)-----

Cả đám ngồi đó gọi đồ ăn nước uống nơi chuyện rôm rã (- nó với hắn) thì từ đâu 3 ả kia xuất hiện cùng 1 lũ vịt zời theo sau, xớn xa xớn xác lại gần bọn hắn, con ả Lili cất giọng chua ngoa lên giọng với nó:
- Nè con nhỏ kia!! Tao đã cảnh báo mày tránh xa anh Ken của tao rồi cơ mà!! Sao mày còn mặt dày ve vãn bên anh ấy nữa hả??
( Hôm bữa chưa bị nó cho nếm trải vài đòn võ nên không biết sợ là gì đây mà!!)
Nó không nói gì chủ im lặng, bỗng Rin cất giọng lên tiếng thay nó giọng mỉa mai:
- Của cô?! Anh Ken mà của cô hả?? Có đánh dấu chủ quyền không?? Anh ấy có thừa nhận không??
- Mày....- bị Rin hỏi xoáy như vậy ả Lili cứng họng không nói được gì, thấy chị mình bất lợi ả Luli lên tiếng cứu bí cho ả chị:
- Nè con kia!! Mày nghĩ mày là ai?? Chắc lại là 1 đứa ve vãn bên mấy anh Hotboy giống lũ bạn mày chứ gì?? Mày không có cửa đâu!! Khôn hồn thì biến đi không thì tao không biết gia đình mày sẽ ra sao đâu!!
- Tôi là ai hả??? Tôi là cái đứa có thể cho cô và ả chị cô ra đường ở đấy!! Muốn thử không?? Còn cô nói tôi ve vãn mấy anh ấy, tôi nghĩ người đó là bọn cô đấy!!- Rin cũng không vừa đá xoáy lại cho ả 1 vố làm ả á khẩu không nói được nữa.
- Mày....mày đừng tưởng hù bọn tao là bọn tao sợ.... Mày có tin tao đánh mày không???- ả Layla lên tiếng giải vây cho 2 ả bạn của mình.
- Xin mời!!!- Rin ung dung nói.
Từ nãy giờ cả đám kia không ai nói gì chỉ ngồi xem Rin đối phó với 3 ả kia rất sung sướng. Còn các học sinh trong cantin thì đều dán mắt vào 4 người đang là trung tâm của cantin.
Ba ả kia sau khi nghe xong tức lắm liền ra lệnh lũ vịt zời đằng sau tiến đến đánh Rin. Rin không chần chừ đứng phăng dậy ra những bài quyền đẹp mắt hạ gục từng đứa một, trong lúc cả đám đang xem kịch hay thì ả Lili thừa lúc nó không để ý liền cầm ghế phang về phía nó, do không chú ý nên nó không phản ứng kịp đành nhắm mắt chờ cái ghế chuẩn bị đáp vào đầu mình. Lúc này mấy anh chị kia cũng bất ngờ, phản ứng quá chậm nên không kịp làm gì. Nhưng nó nhắm mắt một hồi vẫn không thấy cái ghế bay vào đầu mình thì mở mắt ra thấy hắn với 1 thứ chất lỏng đặc sánh, đỏ tươi từ từ chảy xuống từ đầu hắn.( Chuyện là vầy: Khi chiếc ghế gần bay tới đầu nó thì hắn ngồi kế bên thấy vậy liền quay người qua che cho nó và kết quả là chiếc ghế đáp thẳng vào đầu hắn)Mọi người bây giờ ai nấy đều bất động nhìn chăm chăm vào hắn xem có chuyện gì xảy ra tiếp theo.
- An....h.......a....nh....Ke....n..... e...e....m....kh....ông....- ả Lili sợ sệt mặt cắt không còn giọt máu giọng run run nói nhưng chưa kịp nói hết câu thì hắn đã lao tới tay bóp chặt cổ ả, ánh mắt hiện lên tia lạnh lẽo, chết chóc, người toả ra sát khí ngùn ngụt.
Bây giờ mọi người trong cantin đều tái xanh mặt (-nó, nó nãy giờ đi đâu mất tiêu rồi á, do mọi người nãy giờ chú ý vào hắn nên không để ý tới nó ngoài au ra) nhất là ả Luli và Layla sợ đến mức đứng không nổi ngã bệt xuống đất. Ả Lili bây giờ mặt mày tím ngắt, hô hấp khó khăn, miệng mấp máy vài tiếng:
- A..n..h.....K..en....th....tha....

Ả càng nói thì tay hắn ngày càng siết chặt hơn khiến ả không nói được hết câu, đến khi ả sắp ngất đi vì thiếu oxi thì tay áo của hắn bị ai đó giật nhẹ mấy cái nhưng hắn vẫn không có ý định buông tha cho ả không thèm để tâm đến ai đang giật tay áo mình.
Khi thấy hắn không có dấu hiệu buông tha thì người đó lại giật giật áo hắn tiếp, hắn bực bội quay lại xem là ai, khi thấy người đó ánh mắt của hắn có phần dịu lại, cất tiếng khá lạnh hỏi:
- Sao vậy??
- Không được giết!!- âm hưởng lạnh không kém thốt ra từ 1 người con gái.
(Chị Ice chứ ai!! Nếu không phải chỉ thì ai mà to gan dám phá đám chuyện của hắn.)
Hắn nghe nó nói vậy thì cũng thả lỏng tay mình ra, không thương tiếc hất ả xuống đất. Ả Lili bây giờ đã ngất xỉu nằm sõng xoài dưới đất. Hắn lên tiếng giọng lạnh buốt người nói với bọn ả:
- CÚT!!!!
Ả Luli và ả Layla cùng lũ vịt zời lúc nãy giờ mới hoàn hồn liền tức tốc khiêng ả Lili chạy khỏi cantin.( còn lúc sau thì đi đâu thì au không biết vì au don't care.)
Bây giờ mọi người đã trở lại trạng thái ban đầu nhưng vẫn còn chút lành lạnh do dư âm lúc nãy. Nhưng có 1 điều rất lạ là không ai thấy nó và hắn ở đâu cả.

End chap.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 336 phai tra noi bo, nhung bien phap chu yeu de day manh chan nuoi trau bo o nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.