Thôn phệ tinh không

Chương 1307: Bắt Lấy- Sao có thể sống được?

La Phong nhìn ra bên ngoài. Dòng thác thần lực của mình thậm chí có thể cảm ứng được những luồng tâm tình mãnh liệt. Đó là chấn động nội tâm mãnh liệt của các Vũ Trụ Chi Chủ, Vũ Trụ Tối Cường Giả phe liên quân ra.

- Sao ta không thể sống chứ!

- Bây giờ hối hận cũng đã chậm rồi!

Đôi mắt La Phong lóe lên ánh hàn quang.

Ước một ngàn thần thể cấp Vũ Trụ Chi Chủ liên hợp công kích, uy năng đích xác cường đại đáng sợ. Kỳ thật lúc đưa ra kế hoạch, La Phong đã đoán ra tình huống gay go nhất, chính là Tự Do Liên Minh gia nhập vào phe liên quân, do đó lúc đó đã nghĩ tới việc e rằng phải ngăn cản công kích linh hồn như vậy.

Về phần công kích vật chất? Bằng vào thần thể U Hải mênh mông, dù có tiêu hao chiến, cũng không lo lắng chút nào.

Duy nhất cần lo lắng chính là công kích linh hồn.

La Phong kỳ thật trong nội tâm cũng có chút lo lắng. Đám Hỗn Độn Thành Chủ lúc trước biết về kế hoạch, cũng lo lắng về điểm này. Do đó lúc trước đã thử cho hơn 100 Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc liên hợp công kích La Phong. Hơn 100 Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc liên hợp thần lực hư hóa công kích đã đạt tới uy năng cấp tám.

Lúc thí nghiệm…

La Phong sở dĩ dám đưa ra kế hoạch này, là cho rằng thần lực mình hoàn mỹ, ý chí là cấp độ Vũ Trụ Tối Cường Giả, lại có Tinh Thần Tháp trấn thủ linh hồn! Công kích uy năng cấp chín hẳn cũng không thành vấn đề, hơn nữa mình tìm được tam đại tuyệt học Đoạn Đông Hà nhất mạch, thì Đoạn Diệt cũng có thể làm thần lực mình gia tốc thiêu đốt, thực lực tăng lên một tầng, làm việc thiêu đốt thần lực bộc phát ra uy năng mạnh hơn. Làm như vậy, hẳn là có thể ngăn cản công kích cấp độ cấp mười.

Tuy nghĩ không sai, nhưng nội tâm La Phong cũng có chút lo lắng…

Lập tức hắn thử ngăn cản trên một trăm Vũ Trụ Chi Chủ liên hợp công kích!

Ủa, chuyện gì thế?

Ta không sử dụng Phong Ma Diệt Thần Giáp, vẻn vẹn chỉ là dựa vào Tinh Thần Tháp trấn thủ linh hồn! Sao công kích cấp độ cấp tám nhỏ yếu tới như vậy? Lúc đó La Phong rất giật mình. Công kích cấp tám làm hắn cảm giác như gió mát lướt qua. Do đó La Phong dù khiếp sợ, cũng lập tức gọi phân thân U Hải mới (ngàn lần gien) về, sau đó cho Tinh Thần Tháp trấn thủ phân thân U Hải mới, một lần nữa cho một trăm Vũ Trụ Chi Chủ công kích.

Lại một lần công kích!

Phân thân U Hải mới bằng vào Tinh Thần Tháp, cũng dễ dàng ngăn trở công kích cấp tám!

- Phân thân U Hải mới có thể chống đỡ? Như vậy thần lực U Hải Vô Tận mạnh hơn, không phải có thể chống đỡ được cấp độ cấp chín? Hơn nữa Đoạn Diệt có thể tăng lên một tầng nữa, cho dù cấp mười cũng có thể kháng cự.

La Phong vô cùng kích động, nhưng đồng thời cũng rất kinh ngạc. Vì hắn cho rằng, mình hẳn là dùng hết thủ đoạn, mới có thể miễn cưỡng chống cự công kích cấp mười.

Dựa theo suy đoán:

U Hải Vô Tận tăng thêm Đoạn Diệt, một chiêu có thể làm thần lực La Phong về phòng ngự đạt tới cấp độ Vũ Trụ Tối Cường Giả, thêm vào chí bảo chí cường Tinh Thần Tháp trấn thủ, hẳn là miễn cưỡng ngăn trở uy năng công kích cấp mười.

Phân thân U Hải mới, thêm Tinh Thần Tháp, hẳn là miễn cưỡng ngăn trở công kích cấp tám.

Nhưng sự thật là… rất nhẹ nhàng.

Phân thân U Hải mới có Tinh Thần Tháp trấn thủ, rất nhẹ nhàng ngăn trở được công kích cấp tám, không phải cố hết sức.

- Ta biết rõ thực lực phân thân U Hải mới của ta. Vậy nguyên do là vì Tinh Thần Tháp.

La Phong lúc đó đã ý thức được, việc này e rằng là chỗ tốt khác của Tinh Thần Tháp.

Tinh Thần Tháp, chính là một chiếc chí bảo chí cường rất đặc thù.

Việc nhận chủ của nó khó hơn bất kỳ tất cả các chí bảo chí cường nào được biết. Đến cả Thí Ngô Vũ Dực nhận chủ cũng không khó khăn bằng! So với chí bảo chí cường bình thường thì nhận chủ khó khăn gấp mấy lần. Chỉ cần nhận chủ, Tọa Sơn Khách phải chuyên môn bồi dưỡng ra Địa Cầu nhất mạch, còn trải qua thời gian vô tận mới cuối cùng tuyển ra một người là La Phong.

Nhận chủ khó khăn như thế, há có thể bình thường?

La Phong luôn cho rằng Tinh Thần Tháp nhất định có chỗ đặc thù, chỉ là một mạch cho tới nay hắn cũng chỉ cảm giác tương tự như chí bảo chí cường khác. Còn lần này dùng để trấn thủ linh hồn hắn, lần lượt thử cực hạn của mình, mới phát hiện ra Tinh Thần Tháp trấn thủ linh hồn lợi hại như thế nào.

- Vừa rồi dòng thác thần lực từ U Hải của ta đã thiêu đốt tất cả những chỗ gần các chí bảo cung điện, tất cả đều thi triển Đoạn Diệt, bảo trì uy năng mạnh nhất. Còn Tinh Thần Tháp trấn thủ giữa U Hải vô tận, trấn thủ linh hồn! Sau đó bị công kích linh hồn, nhưng vẫn cảm giác rất nhẹ nhàng, sau đó ta dần dần làm chậm sự thiêu đốt, thậm chí hoàn toàn dừng Đoạn Diệt, mới cảm giác được phải cố hết sức mà thôi.

La Phong thầm nói.

Mình chuẩn bị sung túc.

Còn Tinh Thần Tháp, lại đem đến cho mình niềm vui bất ngờ.

Song phương rơi vào trạng thái hoàn toàn khác nhau. Một phe kích động như điên, một phe thất vọng kinh sợ.

- Chư vị đừng lãng phí thời gian nữa, cấp tốc công kích!

Hỗn Độn Thành Chủ chỉ về phía một cung điện chí bảo gần đó.

Các Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc liếc nhìn Hỗn Độn Thành Chủ. Lãng phí thời gian? Vừa rồi đám ngoại tộc họ cũng bình thường, ngược lại các Vũ Trụ Chi Chủ bản tộc Nhân Loại ai nấy đều kích động như điên, thậm chí còn ôm lấy La Phong, có người còn rơi lệ. Muốn nói lãng phí thời gian, cũng phải nói là bản tộc Nhân Loại lãng phí thời gian chứ.

- Công kích.

- Công kích.

Nhưng không ai dám nói gì, kể cả Tổ Thần Đàn. Trận doanh nhân loại ước 200 Vũ Trụ Chi Chủ cùng thi triển thần lực hư hóa công kích tập thể.

Vèo!

Một thân ảnh chợt xuất hiện bên ngoài bầu trời dòng thác thần lực vô tận, chính là La Phong lưng đeo chiến đao mặc áo đen, tay trái cầm Cổ Thần Nhãn, chiếu thẳng về phía tòa chí bảo loại cung điện đó. Còn chỗ Cổ Thần Nhãn vừa chiếu vào, tự nhiên tách ra một đường thông đạo, không ngăn cản chút nào. Công kích ý chí cường đại quét thẳng về phía tòa chí bảo loại cung điện.

- Ầm ầm…

Công kích linh hồn long trời lở đất, cũng công kích vào.

- Mộng Trà, cẩn thận!

Một thanh âm già nua truyền âm.

Vừa một truyền âm, thì công kích ý chí cường đại đã giáng lâm vào tòa chí bảo loại cung điện. Bản thân Mộng Yêu Tổ tự nhiên dễ dàng chống được, nhưng đám Vũ Trụ Chi Chủ dưới trướng mụ nhất thời ngã xuống chín phần, chỉ còn lại có ba Vũ Trụ Chi Chủ còn đứng.

- Công kích ý chí!

Mộng Yêu Tổ nhất thời khẩn trương.

- Rào!

Mộng Yêu Tổ bất chấp tất cả, vội vẫy đuôi, thu nhóm Vũ Trụ Chi Chủ vào trong nhẫn thế giới mang bên mình.

- Ầm ầm…

Thần lực hư hóa công kích quét qua, trong nháy mắt cuộn vào trong cung điện chí bảo. Còn bên trong cung điện chí bảo chỉ còn lại có Mộng Yêu Tổ, tất cả những người khác đều được Mộng Yêu Tổ thu hồi.

Cảnh này được Bắc Cương Minh Chủ thông qua Tê Khúc Tinh Quang Hồ biết rõ. Hắn nhất thời kinh hãi, vội truyền âm cho các tòa chí bảo loại cung điện khác, vội truyền âm:

- Các đội ngũ cẩn thận. Chúng ta không thể đánh chết La Phong, chúng ta đang nằm ở thế yếu tuyệt đối. Một khi bị tộc Nhân Loại liên hợp công kích linh hồn, đều vô cùng nguy hiểm với bất kỳ phân đội nào. Nếu phát hiện đội ngũ nhân loại tới gần, tốt nhất Vũ Trụ Tối Cường Giả của phân đội đó lập tức thu hồi Vũ Trụ Chi Chủ ngay.

- Phân đội chúng ta không có Tối Cường Giả.

- Phân đội chúng ta cũng không có.

Các phân đội Tự Do Liên Minh đều lập tức đều nóng nảy.

Tự Do Liên Minh cộng có sáu phân đội, vẻn vẹn chỉ có một phân đội có Tối Cường Giả là Thủy Hóa Đảo Chủ, năm phân đội khác không hề có Tối Cường Giả.

- Cấp tốc di chuyển về phía đội ngũ khác, rồi hội hợp lại. Các Vũ Trụ Chi Chủ gần nhau càng nhiều, càng an toàn.

Bắc Cương Minh Chủ truyền âm vội vàng nói:

- Tốt nhất là hội hợp với đội ngũ có Tối Cường Giả.

- Khắp nơi chung quanh đều là dòng thác thần lực vô tận. Dòng thác thần lực thiêu đốt, sức mạnh trói buộc kinh người, đang dốc sức dây dưa chúng ta. Cung điện chí bảo không bay nổi, tốc độ bay quá chậm.

- Không bay nổi.

- Dòng thác thần lực một mạch dây dưa.

Những đội quân này đều nóng nảy, đến cả những Tối Cường Giả cũng cảm thấy đau đầu.

Họ chỉ cảm thấy khi khống chế cung điện chí bảo phi hành, lực cản trùng điệp, dòng thác thần lực rất dài điên cuồng quấn quanh cung điện, quấn chặt hoàn toàn, làm tốc độ phi hành của cung điện chí bảo chậm bất thường, miễn cưỡng mới đạt tới một phần trăm tốc độ ánh sáng. Nhưng họ lại không làm gì được. Phàm là dòng thác thần lực chung quanh tòa chí bảo loại cung điện, tất cả đều thiêu đốt và thi triển Đoạn Diệt, lực cản vô cùng kinh người.

- Ba vị Tổ Thần, xin thi triển Ngũ Thải Cực Quang Hồ!

La Phong sợ lực cản không đủ, lập tức truyền âm.

- Được.

Ầm…

Nhất thời trong hư không chung quanh xuất hiện những luồng cực quang. Cực quang ngũ sắc quét ngang một khoảng hư không, đánh thẳng vào Tê Khúc Tinh Quang Hồ. Tê Khúc Tinh Quang Hồ, Ngũ Thải Cực Quang Hồ đều là chí bảo chí cường loại khu vực! Hai thứ nhất thời va vào nhau, nhất thời Tê Khúc Tinh Quang Hồ cũng bắt đầu phải lui về phía sau.

Chẳng mấy chốc, phạm vi vài năm ánh sáng chung quanh, Ngũ Thải Cực Quang Hồ, Tê Khúc Tinh Quang Hồ, cơ hồ đã chiếm một thứ một nửa.

- Quốc Độ Kim Sắc!

Bốn cánh màu bạc phía sau La Phong xòe ra, nhất thời kim quang mông lung vô tận tràn ngập, bắt đầu phụ trợ với Ngũ Thải Cực Quang Hồ áp chế Tê Khúc Tinh Quang Hồ, làm cho phạm vi Tê Khúc Tinh Quang Hồ một lần nữa thu nhỏ lại! Trong phạm vi vài năm ánh sáng, thì tám phần đã bị trận doanh nhân loại khống chế.

Chỉ có thể nói uy năng Quốc Độ Kim Sắc không đủ mạnh, này cũng chỉ trợ giúp Ngũ Thải Cực Quang Hồ có hạn thôi.

- Hừ.

La Phong thấy thế, vẫn hài lòng nở nụ cười.

Đủ rồi.

Nếu để cho sư phụ thi triển bảo vật Nguyên Tổ lưu lại là Chưởng Khống Vũ Trụ, thì Chưởng Khống Vũ Trụ, tự nhiên cũng khống chế Thời Không. Nó còn mạnh hơn Quốc Độ Kim Sắc của mình nhiều. Chỉ là không cần đến. Để ngừa phe liên quân giãy dụa xuất hiện tình huống gì ngoài ý muốn, nên không vội dùng hết toàn bộ.

- Hắc Ám sư thúc.

La Phong nhìn về phía Hắc Ám Chi Chủ bên cạnh.

Hắc Ám Chi Chủ cười:

- Tới lượt chúng ta à? Ta đã đợi lâu lắm rồi.

- Đi, đi bắt lấy con mồi đi.

La Phong lúc này thân hình vừa động, bay thẳng qua bên cạnh. Hắc Ám Chi Chủ cũng mang theo Hắc Ngục Tháp bay theo. Về phần các Vũ Trụ Chi Chủ ngoại tộc khác, các Vũ Trụ Chi Chủ Nhân Loại, tất cả đều ở trong Tinh Thần Tháp.

Bắc Cương Minh Chủ thi triển Tê Khúc Tinh Quang Hồ, vẻn vẹn chiếm được phạm vi nhỏ. Vì hắn là phe liên quân, nên phần bảo vệ vẫn chủ yếu là 8 cung điện phe liên quân thôi. Còn 3 cung điện khác, cùng với 6 tòa cung điện Tự Do Liên Minh, thì căn bản không thể lan ra bảo vệ được.

Đặc biệt là Tự Do Liên Minh!

Một là bị dòng thác thần lực do Đoạn Diệt thiêu đốt, tạo thành lực cản lớn đáng sợ. Hai là bị Ngũ Thải Cực Quang Hồ Quốc Độ Kim Sắc cản trở, tốc độ làm sao mà nhanh được? Đến cả một phần trăm tốc độ ánh sáng cũng không đạt đến. Còn mỗi một tòa chí bảo loại cung điện của họ đều cách nhau vài chục ức km, thậm chí còn xa hơn.

Dù sao đáy Tinh Thần Tháp cũng cả ngàn ức km. Mỗi tòa cung điện đều xoay quanh, cách nhau rất xa.

- Công kích vật chất.

- Toàn bộ công kích vật chất, đánh bay dòng thác thần lực chung quanh.

- Dòng thác thần lực đáng hận, đánh bay.

Các phân đội trong cung điện chí bảo đều phát cuồng, điên cuồng công kích nước biển chung quanh

Ầm ầm…

Công kích của họ mới ra khỏi cung điện, đã triệt tiêu dòng thác thần lực chung quanh. Dù sao mỗi một giọt nước biển đều là thần lực! Nhưng vừa tiêu hao thần lực điên cuồng như vậy, thì dòng thác thần lực chung quanh khu vực khác lại mãnh liệt tràn vào!

Còn lúc này

La Phong cầm một viên Cổ Thần Nhãn, bên cạnh là Hắc Ám Chi Chủ mang theo Hắc Ngục Tháp, tốc độ họ không hề bị hạn chế, dễ dàng đạt tới tốc độ ánh sáng, tiến vào Ám Vũ Trụ. Sau đó, rất nhanh lại từ Ám Vũ Trụ trở về Vụ Trụ Nguyên Thủy, đã tới trước tòa chí bảo loại cung điện cách đó một trăm ức km.

- Hắc Ám sư thúc, thôi phát Hắc Ngục Tháp, bắt lấy con mồi đi.

La Phong nhìn chằm chằm vào tòa cung điện của Tự Do Liên Minh trước mặt. Bên trong có trên 70 vị Vũ Trụ Chi Chủ.

----- o O o -----

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tran thanh tai tieu tuyet mua 1, hai truong giang 2015 le tum di thi truong giang ft lam vy da official rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.