Thông thiên đại thánh

Chương 1034: Ngọc Hư Thông Thiên Kính, Thái Hoàng Bất Tử Thân


Linh Tiêu Điện có rất nhiều thủ đoạn, thân là một trong đại trưởng lão của Linh Tiêu Điện, đương nhiên cũng có rất nhiều thủ đoạn bảo mệnh, thế nhưng đại đa số thủ đoạn tại lúc này tựa hồ đều không dùng được.

Hắn đã gặp phải cường đại, thế nhưng cường địch này, đối thủ này bất quá là tu vi cửu phẩm, thậm chí ngay cả Thông Huyền bí cảnh còn không có tu luyện đến. Gặp phải đối thủ như vậy, thật sự không đáng gì, huống chi, hắn cũng không phải không có thủ đoạn khác cùng Chu Báo đối kháng. Dù sao cũng là Chân Tiên cấp Thiên Quân, lại là nhân vật từ trong cự đại tông môn như Linh Tiêu Điện, thân gia tự nhiên so với thường nhân muốn dày hơn nhiều.

Chỉ nghe hắn nộ quát một tiếng, trên người nổ lên một lục sắc hộ tráo trong suốt. Hộ tráo này cùng cương khí kết hợp, mãnh liệt mở rộng, đem chín đạo thất luyện ngăn trở lại.

- Tiểu tử, muốn giết ta, chỉ bằng ngươi, còn quá non!

Ngọc Thái Thương nổi giận gầm lên một tiếng, mạnh mẽ sải một bước về phía trước, pháp thân ba đầu sáu tay cũng theo đó sải bước về phía trước.

Một bước này bước ra, thanh thế cực lớn, phảng phất như một cước có thể đem thiên địa đạp nát. Sau đó, một đạo quang trụ nhũ bạch sắc thô to xuất hiện trên tay. Lại nhìn Ngọc Thái Thương, trong tay cũng có thêm một kiện bạch sắc ngọc xử, mạnh mẽ hướng đầu Chu Báo đập xuống.

- Thần binh cấp bậc Thuần Dương!

Thấy bạch sắc ngọc xử này, tuy rằng Chu Báo không biết lai lịch của nó, thế nhưng cũng rất nhanh nhận ra cấp bậc của nó. Dĩ nhiên là thần binh cấp bậc Thuần Dương. Hơn nữa còn là thuần lực lượng hình. Hầu như đồng thời, Chu Báo từ trong ngọc xử kia cảm giác được một cổ lực lượng ba động quen thuộc đến cực điểm.

- Ngọc Hư Thông Thiên Kính, Thái Hoàng Bất Tử Thân, phá tất cả!

Một cổ cảm giác nguy cơ thật lớn trong nháy mắt bao phủ toàn thân Chu Báo. Chu Báo thất kinh, đầu mạnh mẽ co rụt lại, cưỡng chế thi triển Tam Giới Tiểu Na Di muốn đào tẩu, khoát tay, mười hai đạo quang mang hiện lên, nghênh hướng ngọc xử từ trên trời giáng xuống.

- Thuần Dương khí, bạo cho ta!

Trong lòng Chu Báo nổi giận gầm lên một tiếng, liên tục nổ hết mười hai kiện Thuần Dương khí!

Ầm!

Tiếng nổ rung trời, quang mang cường liệt, cho dù toàn lực thôi động lực lượng Thất Khiếu Thăng Tiên Lô, Chu Báo vẫn bị trọng thương. Trùng kích lực như thực chất không chỉ đánh vỡ hộ thể thần quang của Thất Khiếu Thăng Tiên Lô, còn khiến cả Lưỡng Nghi Vi Trần Trận nổ tung. Thậm chí, còn thôi động tiên khí Định Tinh Bàn, để nó thong thả chuyển động.

Bất quá, cũng chỉ là trì trệ một chút mà thôi, thời gian vẫn đang là tĩnh.

Chính là bởi vì thời gian tĩnh này, do đó, Lưỡng Nghi Vi Trần Trận tuy rằng bị tổn hại, thế nhưng tất cả phát sinh ở đây vẫn đang không thấu lộ ra ngoại giới. Dưới lực lượng của Định Tinh Bàn, chiến đấu vô luận duy trì liên tục bao lâu, ngoại giới cũng bất quá là một phần vạn cái chớp mắt cũng không đến. Đối với ngoại giới mà nói, Ngọc Thái Thương chỉ làm một việc, đó chính là tế ra Định Tinh Bàn, và thu Định Tinh Bàn. Về phần Định Tinh Bàn bị tế ra, hay là biến mất không có.

Liên tiếp phát nổ mười hai kiện Thuần Dương khí, cho dù là Chu Báo hiện tại thân gia dày, cũng đau xót muốn chết. Bất quá, đối với Chu Báo mà nói, tất cả cái này đều đáng giá.

Chu Báo tu luyện Ngọc Hư Thông Thiên Kính bao nhiêu năm, không ai so với hắn hiểu được uy lực của môn bí kỹ cổ quái này. Một Chân Tiên cấp bậc Thiên Quân toàn lực thi triển Ngọc Hư Thông Thiên Kính công kích về phía hắn, cho dù có tiên khí hộ thể thần quang, hắn không có khả năng ngăn trở được. Dù sao tiên khí có mạng, cũng là cùng hắn tâm thần tương liên, tiên khí thừa thụ một phần áp lực cũng sẽ trút lên tâm thần của hắn. Nếu như lực lượng quá lớn, không thể địch nổi, tiên khí có thể không có việc gì, thế nhưng tâm thần của hắn sẽ bị trọng thương.

Mà Ngọc Hư Thông Thiên Kính hiển nhiên chính là cái loại lực lượng có thể khiến hắn bị trọng thương. Huống chi, ngoại trừ Ngọc Hư Thông Thiên Kính, trên ngọc xử kia, Chu Báo còn cảm giác được một cổ lực lượng xa lạ thế nhưng lại quen thuộc khác, thuộc về lực lượng của Thất Bảo Diệu Thuật. Nhưng cũng không phải Thiên Xà Liễm Tức Thuật mà hắn hiểu được. Mà là một loại Thất Bảo Diệu Thuật khác.

Về một ít truyền thuyết nào đó liên quan đến Thất Bảo Diệu Thuật hắn cũng biết, cũng là người đã hưởng thụ thực tế. Loại bí kỹ cổ quái mà đầy đủ này giống như lục sắc sáo trang chứa trong ngoại đan của hứn trước đấy. Lưỡng chủng bí kỹ dung hợp một chỗ, sẽ gia tăng năng lực. Ngọc Hư Thông Thiên Kính và Thiên Xà Liễm Tức Thuật dung hợp, liền có lưỡng chủng hiệu quả gần như biến thái. Có trời mới biết Ngọc Hư Thông Thiên Kính này và một loại Thất Bảo Diệu Thuật khác dung hợp sẽ có loại hiệu quả gì?

Hiện tại hắn đã biết!

Phá tất cả!

Ngoại trừ lực phá hoại vật lý đáng sợ, còn có phá năng lực, cho nên mới dễ dàng hủy diệt Lưỡng Nghi Vi Trần Trận như vậy, cho nên mới tiêu trừ lực lượng hộ thể thần quang của hắn, để hắn bị trọng thương.

Nếu như không phải chính mình đúng lúc, quả đoán phát nổ mười hai kiện Thuần Dương pháp khí, giảm bớt đại bộ phận áp lực, Chu Báo tin tưởng, chính mình hiện tại đã bị bạch ngọc xử quét ngang mà đến đánh thành thịt vụn. Thế nhưng hiện tại tình huống của hắn cũng không được chỗ nào tốt. Tại loại bạo tạc gần như hủy thiên diệt địa này, kinh mạch trong cơ thể Chu Báo đã bị chấn thương. Cả chân nguyên lực trong người cũng trở nên hỗn loạn. Bề ngoài thân thể đã bị lực lượng thật lớn bạo nổ huyết nhục. Rất nhiều chỗ lộ ra đầu khớp xương trắng, mà bên trên đã đầy vết rạn nứt. Hiện tại, cho dù hắn chỉ nhẹ nhàng vận động cơ thể một chút, cũng khiến toàn thân đau nhức, hầu hư không thể nhúc nhích.

- Hảo tiểu tử, quả nhiên lợi hại, dĩ nhiên bỏ ra nhiều Thuần Dương pháp khí phát nổ như vậy, xem ra sự tình Cổn Long Vương cung, tám phần là thủ bút của ngươi!

- Hắc hắc!

Chu Báo nhìn Ngọc Thái Thương cũng chật vật, hắc hắc cười hai tiếng, chỉ là tiếng cười này tác động cơ thể hắn, đau nhức khiến hắn từng đợt co quắp, cũng không muốn lại đáp lời.

- Hảo hảo hảo, ngươi để nỗi oan đó chụp lên đầu Nam Thiên, đợi được Cổn Long Vương dưỡng nguyên khí xong, đi lên đến cũng là tìm Ngọc gia ta phiền phức, quả nhiên tính toán ngoan độc a!

- Đúng vậy, ta thật là đã đủ ngoan độc!

Cứ như vậy, không lâu sau thân thể Chu Báo bắt đầu cấp tốc khôi phục. Thu hoạch lớn nhất tại Thái Uyên Thiên của hắn cũng không phải Tiên Thiên Thần chi di hài, mà là thân thể hấp thu Tiên Thiên Thần chi di hài, không chỉ có trở nên cường hãn vô bì, không kém Chân Tiên.

Quan trọng nhất là hắn còn thu được khôi phục lực không gì sánh kịp. Một khắc trước, vẫn là động chút liền đau muốn chết. thế nhưng đến một khắc sau, thân thể cũng khôi phục hơn phân nửa, dĩ nhiên có thể đừng cùng Ngọc Thái Thương giằng co.

Nhìn vết thương trên người Chu Báo lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được khép lại, sắc mặt Ngọc Thái Thương càng thêm khó coi.

- Xem ra, ta vẫn xem thường ngươi!

- Ta cũng quá xem trọng ngươi!

Chu Báo mỉm cười, công phu nói mấy câu, vết thương trên người hắn dĩ nhiên lại hồi phục hơn phân nửa, từ bên ngoài nhìn vào hầu như không có thương thế gì.

- Ngươi tốt, dĩ nhiên bức ta xuất ra Huyền Ly Ngọc Phật Xử, có thể chết tại Huyền Ly Ngọc Phật Xử của ta, cuộc đời này của ngươi sống cũng không uổng!

- Ta cũng không muốn tuổi còn trẻ như vậy lại chết đi!

Chu Báo cười lạnh, ngũ chỉ mở ra.

Bành bành bành bành bành bành.

Chu Báo liên tiếp phát ra năm đạo Đại Tiêu Dong Thuật, năm đạo đạo kim sắc diễm quang đằng khởi, Ngọc Thái Thương kêu lên một tiếng đau đớn, thối lui về phía sau. Cho dù Tán Tiên cấp bậc Thiên Quân đối mặt thần thông như Đại Tiêu Dong Thuật, cũng chỉ có thể nhượng bộ lui binh. Bất quá hiện tại, hắn đã đem Xích Kim Liên thu hồi. Một tay cầm ngọc xử, một tay cầm Xích Kim Liên, hào quang dày đặc, đem đại bộ phận lực lượng của Đại Tiêu Dong Thuật đều ngăn trở.

Chu Báo tự nhiên không chịu dừng tay, lưỡng đạo hắc hồng kiếm khí phóng lên cao, một đạo chém thẳng vào Ngọc Thái Thương, mà một đạo khác thì hóa thành Kiếm Nhận Phong Bạo, hướng Ngọc Thái Thương quấn tới.

- Hảo thủ đoạn!

Thấy Chu Báo đem Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm thao túng như vậy, Ngọc Thái Thương cũng khẽ thán một tiếng, trong tay cầm Xích Kim Liên mạnh mẽ chấn động, một tầng kim quang bắn ra, đem toàn thân hắn bảo vệ.

Xoát xoát xoát

Hô hô hô

Lưỡng đạo kiếm quang khác nhau hầu như đồng thời đánh lên quang màng, kiếm khí kinh khủng trong nháy mắt liền đem quang màng kia đánh nát. Thế nhưng bởi vì quang màng ngăn cản một chút, tốc độ trì trệ trong nháy mắt. Trong nháy mắt này liền cũng đủ để Ngọc Thái Thương tránh khỏi kiếm quang.

Mặt khác cùng lúc, Ngọc Thái Thương cũng phát động tấn công, Xích Kim Liên trong tay pháp thân của hắn cấp tốc xoay tròn, vô số kim sắc quang châm bắn ra, bắn về phía Chu Báo, đồng dạng cũng bị hộ thân thần quang của Chu Báo ngăn trở.

- Ngọc Thái Thương này tu vi cùng ta chênh lệch thật sự quá lớn, thủ đoạn của ta có thể sản sinh uy hiếp đối với hắn chỉ có Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm coi như là một, Đại Tiêu Dong Thuật cũng coi như là một. Thế nhưng Lưỡng Nghi Thông Thiên Kiếm uy lực lớn thì lớn, phương thức công kích thật sự là quá đơn điệu. Uy lực Đại Tiêu Dong Thuật lại nhỏ, có thể bị Thuần Dương pháp khí của hắn trung hòa. Vài loại thủ đoạn khác của ta tuy rằng lợi hại, thế nhưng tu vi chênh lệch bày ở đó, thật khó tạo thành uy hiếp quá lớn đối với hắn!

Chu Báo trong lòng âm thầm suy nghĩ, hắn cùng với Ngọc Thái Thương chênh lệch trên tu vi chính là lớn nhất. Khoảng cách giữa Thông Huyền Tán Tiên, Chân Tiên Nhân cấp Thượng Nhân, Chân Tiên cấp Tôn Giả là ba đại vực thật lớn, chính là như Chu Báo, chứ nếu đổi thành người khác, đã sớm bị một chỉ của Ngọc Thái Thương bắn chết.

Chính bởi vì loại chênh lệch tuyệt đối trên tu vi này, thủ đoạn Chu Báo có thể dùng để đối phó với Ngọc Thái Thương cũng không nhiều, đây cũng là chỗ khiến Chu Báo cảm thấy phiền toái nhất.

Đồng dạng, bên phía Ngọc Thái Thương thủ đoạn có thể dùng để đối phó Chu Báo cũng thập phần hữu hạn. Chu Báo cùng hắn tu vi chênh lệch là lớn, thế nhưng không chịu nổi nhân gia có tiên khí a. Hơn nữa còn là tiên khí do chính hắn luyện thành. Vận dụng so với Định Tinh Bàn của hắn cũng thành thạo hơn, uy lực phát ra cũng không thể coi thường. Đặc biệt hộ thể thần quang kia phảng phất như mai rùa hoàn toàn không mở ra. Phải sử dụng thủ đoạn cực mạnh của hắn mới có thể sản sinh hiệu quả. Thủ đoạn cực mạnh hắn đã vận dụng qua một lần. Ngọc Hư Thông Thiên Kính và Thái Hoàng Bất Tử Thân kết hợp, không chỉ có thể sản sinh lực lượng kinh khủng tới cực điểm, còn có phá năng lực, dùng để đối phó tiên khí, có thể nói là đúng bệnh hốt thuốc, thế nhưng tiểu tử này thật sự là quá cơ linh. Thủ đoạn cũng quá ngoan tuyệt, vừa thấy tình huống không đúng, liền liên tiếp phát nổ mười hai kiện Thuần Dương pháp khí, không chỉ có phá giải công kích của hắn, còn ỷ vào thân thể cường hãn cấp tốc khôi phục lại, còn Ngọc Thái Thương hắn thì thế nào? Tuy rằng là công kích đối phương, thế nhưng bạo tạc hầu như có thể hủy diệt cả không gian cũng thụ thương, chỉ là không có nghiêm trọng như Chu Báo mà thôi. Hiện tại vấn đề lớn nhất là, trong tay Chu Báo còn có bao nhiêu kiện Thuần Dương pháp khí.

Thuần Dương pháp khí trân quý là thế. Vậy mà trước mặt tiểu tử này đánh cướp cả tàng bảo của Cổn Long Vương cung, có trời mới biết hắn tư tàng bao nhiêu bảo bối?

Nếu như trên người hắn lại có hơn mười kiện Thuần Dương pháp khó, chuẩn bị đem tất cả phát nổ, Ngọc Thái Thương tự vấn thật là có chút ăn không tiêu. Thế nhưng tình huống hiện tại đã là đâm lao phải theo lao, đừng xem song phương hiện tại đều là vẻ mặt ôn hoà, cũng đã là kết cục không chết không ngớt. Chính mình không giết chết Chu Báo, căn bản là không thể hoàn thành nhiệm vụ lần này. Mà nếu như Chu Báo không giết chết hắn, để bí mật của hắn bị tiết lộ ra ngoài, vậy hắn phải đối mặt đó là truy sát vĩnh không ngừng nghỉ. Điểm này, tất cả mọi người rõ ràng.

Cả hai đều là người hiểu biết, đánh đến bây giờ, đối với con bài chưa lật, thủ đoạn của đối phương, cũng đều có một hiểu biết đại khái, đều có lòng tin đem đối phương giết chết.

- Chu Báo, vậy thì để ta nhìn xem ngươi rốt cuộc có bao nhiêu kiện Thuần Dương pháp khí có thể phát nổ đây!

Khôi phục một ít nguyên khí, Ngọc Thái Thương lại không cùng Chu Báo nhiều lời, cũng không chờ đợi thêm nữa, giơ ngọc phật xử trong tay lên, thẳng tắp hướng Chu Báo đập qua. Ngọc Hư Thông Thiên Kính và Thái Hoàng Bất Tử Thân lại một lần nữa dung hợp với nhau, nhìn như một xử bình thường, nhưng mang theo uy thế không gì không phá, thề phải đánh vỡ thần quang hộ thể của Chu Báo, đem Chu Báo triệt để đánh tan, coi như là Chu Báo lại phát nổ Thuần Dương pháp khí một lần nữa cũng không tiếc.

- Đến hay lắm!

Chu Báo khẽ quát một tiếng, một tầng vô hình khí lưu dị dạng từ trên người hắn phát ra, thân thể ở trong nháy mắt bộc phát ra khí thế thật lớn. Trong nháy mắt này, hắn bộc phát ra khí thế, dĩ nhiên không chút nào kém hơn Ngọc Thái Thương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như dau olive, khau trang hot rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.