Thông thiên đại thánh

Chương 1104: Lục ngự


Bất quá ngay tại vừa rồi, hắn mượn cơ hội bị vây công tiến vào không gian, trực tiếp tiến nhập vào trong Chí Tôn Tiên Khí, kích thích Thời Gian Chi Luân, đẩy nhanh thời gian lưu tốc trong Thần Uy Hải, ở trong hiện thế, vừa rồi chưa đầy một phút, nhưng ở trong Thần Uy Hải, đã qua nửa năm thời gian rồi.

Đây cũng sâu sắc vượt ngoài ý liệu của Chu Báo, hắn tuyệt đối thật không ngờ, chỉ luyện hóa Cửu Anh Đan Nguyên kia thôi, liền phải bỏ ra suốt ba tháng thời gian, lại dùng nửa tháng thời gian, mới đưa hoàn toàn dung hợp kịch độc trong Cửu Anh Đan Nguyên lại với Bách Độc Hàn Quang Chướng, ngưng làm một thể, nhưng với tư cách là hạch tâm của Bách Độc Hàn Quang Chướng, Bích Linh Vạn Độc Châu lại bởi vì không chịu nổi cái độc tính của Cửu Anh Đan Nguyên kia mà vỡ vụn.

Cũng mất một ít đại yêu lâu năm trong Chí Tôn Tiên Khí, ví dụ như Kình Thập Tam đầu cự kình này, coi như có một ít kiến thức, khi Chu Báo thúc thủ vô sách đưa ra đề nghị chính xác nhất, khiến Chu Báo thành công lại lần nữa dung luyện Bách Độc Hàn Quang Chướng.

Cũng vào lúc đó, Chu Báo mới hiểu được lai lịch và sự lợi hại của Cửu Anh này.

Cửu Anh, thượng vị Thái Cổ Hung Thú, độc bá thiên hạ!

Giống như Chu Yếm, Cửu Anh là thượng vị Thái Cổ Hung Thú, với tư cách là kẻ thống trị thời Thái Cổ, đẳng cấp của đám hung thú thời Thái Cổ thập phần sâm nghiêm, rõ ràng, trong vô số loại Thái Cổ Hung Thú, thượng vị Thái Cổ Hung Thú cũng chỉ có sáu loại mà thôi, được xưng Lục Ngự.

Chu Yếm và Cửu Anh là hai loại trong số đó, mà Thái Cổ Thực Long thu Chu Báo có được lúc trước, nghiêm khắc mà nói, chỉ là trung vị Thái Cổ Hung Thú thôi, tuy rằng thực lực rất cường đại, nhưng cũng không đủ trình độ để đặt lên thượng vị hung thú.

Chu Yếm lấy lực lượng và sự ngang ngược của thân thể để trứ dánh, được xưng là Thái Cổ lực lượng đệ nhất, mà Cửu Anh, lại lấy dùng độc để trứ danh, được xưng độc tận thiên hạ vạn vật.

Cửu Anh chính thức, phóng xuất độc tố của mình ra đủ để tràn ra khắp nơi cửu thiên thập địa, ngay cả Tiên Thiên Thần chi và Thái Cổ Ma Đầu đều có thể hạ độc chết, có thể nhuộm thời gian và không gian của một Đại Thế Giới thành một tĩnh mịch chi địa kịch độc.

Lưu Ly Vương phun ra Cửu Anh Đan Nguyên, Chu Báo không biết hắn có được từ nơi nào cũng không biết hắn làm thế nào mà luyện nhập vào thể nổi, tuy rằng cũng không thuần khiết, nhưng lại là phương pháp luyện chế chính xác, ngoại trừ Cửu Anh Đan Nguyên ra, còn dung luyện thêm các loại kỳ độc khác, đã luyện thành một đoàn hắc khí, những thứ kỳ độc khác tuy rằng xa xa không bằng Cửu Anh Đan Nguyên, nhưng cũng là kịch độc trong hiện thế, dung hợp cùng một chỗ với Cửu Anh Đan Nguyên độc tính tuy rằng không tinh khiết, nhưng uy lực lại vô cùng lớn.

Bích Linh Vạn Độc Châu, tuy rằng được xưng có thể tích tận thiên hạ vạn độc, nhưng mọi chuyện đều có cực hạn, không có khả năng độc đậm đặc cỡ nào cũng có thể hoàn toàn tránh được, nếu là những độc khác thì coi như bỏ qua đi, Cửu Anh Đan Nguyên kia vào thời Thái Cổ liền được xưng khó giải, Bích Linh Vạn Độc Châu lại thần kỳ, cũng không thể hoàn toàn tích tận, cũng trong khói đen kia, Cửu Anh Đan Nguyên chỉ có một đám, bằng không mà nói, nếu trong đoàn hắc khí kia toàn bộ là Cửu Anh Đan Nguyên thì không chỉ nói Lưu Ly Vương kia căn bản cũng không có bổn sự thu, chỉ dựa vào một ngụm khói độc này, liền đủ đến đưa chín thành chín người ở đây đến gặp Diêm Vương đầu thai rồi, chỉ có hai người Ngọc Thái Hư, Chu Báo mới có cơ hội sống sót, những người khác phải chết.

Nhưng dù cho chỉ một đám, Chu Báo cũng có chút tiêu thụ không nổi, lúc ấy Kình Thập Tam trông thấy tình hình chấn động này, lúc này liền truyền một loại pháp môn luyện chế tà môn tiên khí cho Chu Báo, tà môn tiên khí này gọi là Thái Tố Huyền Quang Kỳ, đương nhiên, nương tựa theo một chút Cửu Anh Đan Nguyên và Bách Độc Hàn Quang Chướng, Chu Báo không thể nào luyện chế thành tiên khí được, hắn có thể luyện chế chỉ là phỏng chế khí của Thái Tố Huyền Quang Kỳ, Thuần Dương pháp thượng phẩm Huyền Quang Vạn Độc Kỳ, hỗn danh Vạn Độc Phiên.

Trên thực tế, Kình Thập Tam tên này sỡ dĩ làm như vậy, chủ yếu là vì hắn biết rõ Chu Báo nhất định sẽ không luyện thành được Thái Tố Huyền Quang Kỳ, theo hắn thấy thì Chu Báo vận khí tốt lắm thì cũng chỉ có thể luyện chế ra một Vạn Độc Phiên hạ phẩm thôi, dù sao cho dù là trong Bích Lạc Đại Thế Giới thì số lượng Thuần Dương chi khí cũng cực kỳ có hạn, nhưng không thể tưởng được, Chu Báo tuy rằng không cách nào luyện chế ra tiên khí, nhưng lại thập phần đơn giản luyện ra một Thuần Dương pháp khí thượng phẩm, phù trận do ba đạo phù văn tạo thành xuyên suốt lấy một cổ khí tức dữ tợn đến từ Thái Cổ Mãng Hoang, lúc ấy Kình Thập Tam nhìn thấy mà nhảy dựng cả lên.

Sau khi Chu Báo luyện thành Vạn Độc Phiến, tự nhiên không dám trì hoãn nhiều, hắn đẩy Thời Gian Chi Luân đến mức như giờ đã là cực hạn rồi, ở hiện thế, hắn hẳn đang cùng người khác quyết đấu, nếu thời gian rời đi dài, bị người cho rằng chạy trốn thì được không bù mất, chuyện cũng đã làm đến bước này không có đạo lý nào lại bỏ dở giữa chừng được, cho nên, sau khi luyện thành Huyền Quang Vạn Độc Kỳ, hắn liền đã phá vỡ hư không, về tới hiện thế, liền nghe được Hồng Thái Sư đang gọi rầm rĩ lấy, đã luyện hóa được Cửu Anh Đan Nguyên, Phiên Thiên Ấn của hắn đương nhiên cũng được giải phóng, không nói hai lời, liền tế đại ấn này lên, hung hăng nên tới khôi lỗi màu vang kia.

Khôi lỗi màu vàng kia thấy Phiên Thiên Ấn đánh xuống, gầm nhẹ một tiếng, vung quyền nghênh đón.

Oanh! Quả đấm của hắn đâm vào một chỗ với Phiên Thiên Ấn, Phiên Thiên Ấn ngừng lại một chút, làm việc nghĩa không được chùn bước áp thẳng xuống, thân thể khôi lỗi màu vàng kia bị hạ thấp xuống, bị Phiên Thiên Ấn đè lên, không thể động đậy.

- Hồng Thái Sư, hiện giờ, chỉ còn lại hai người chúng ta thôi, mọi người thân mật mới phải nha? !

Trông thấy Phiên Thiên Ấn trực tiếp đè khôi lỗi màu vàng xuống, Chu Báo hắc hắc cười, không đợi Hồng Thái Sư trả lời, ngón tay điểm một cái, một điểm ánh sáng màu xanh liền bắn tới Hồng Thái Sư.

- Hừ!

Trông thấy Chu Báo bắn ra điểm ánh sáng màu xanh kia, Hồng Thái Sư cười lạnh, áo bào trắng trên người run lên, mang theo Bản Tôn Thiên Địa, bảo vệ toàn thân, thân thể lại bắn nhanh về phía Chu Báo, căn bản không tránh đạo ánh sáng màu xanh kia.

Nhìn thấy động tác của Hồng Thái Sư, Chu Báo nở nụ cười.

Nụ cười kia sáng lạn như thế, cao thâm mạt trắc như thế, ngay khi mọi người còn chưa kịp phản ứng, thân hình Hồng Thái Sư đang phóng tới Chu Báo mãnh liệt thoáng cái ngừng lại, phát ra một tiếng kêu thê lương mà phẫn nộ, thân thể trực tiếp từ giữa không trung ngã xuống Quy Bối Sơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như thư kiếm tình hiệp, ten nhom hay đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với