Thông thiên đại thánh

Chương 1338: Thấy lợi tối mắt


- Hôm nay ta liền giết ngươi!

Trong khoảng thời gian ngắn, bảo quang hiện ra, một hư ảnh cung điện cực lớn hiện ra trong Nhân Hoàng Điện, áp về phía Thiên Quân huyết y nhân.

- Đến tốt!

Nhìn thấy hư ảnh cung điện đè xuống, Thiên Quân huyết y nhân hét lớn một tiếng, áo bào toàn thân bành trướng, trên đỉnh đầu hắn, một ánh mắt màu đỏ hiện ra, chỉ thấy chỉ thấy trong ánh mắt này bắn ra một đạo huyết quang thê lương, đánh thẳng vào hư ảnh cung điện kia.

Oanh!

Huyết quang và hư ảnh cung điện va chạm với nhau, Nhân Hoàng Điện sáng ngời, khí kình kịch liệt bắn ra bốn phía, nhưng bây giờ đang ở trong Nhân Hoàng Điện đều là người cầm quyền của Thiên Giới Đại Thế Giới, thực lực cao thâm, hai gã Nhân Tiên giao chiến với nhau, dư âm ảnh hưởng không cách nào tạo ra ảnh hưởng gì với bọn họ.

Chỉ thấy trong nháy mắt, trên người mỗi thân ảnh đều hiện ra một vàng sáng đặc biệt, đem loại dư âm va chạm dư âm ảnh hưởng từ cuộc chiến của Nhân Tiên và Nhân Tiên triệt tiêu toàn bộ, mà Ngọc Thái Huyền và Thiên Quân huyết y nhân, tiếp tục giao chiến với nhau.

Sắc mặt Nhân Hoàng Yến Vân Thiên biến thành âm trầm, phải biết rằng, nơi này là Nhân Hoàng Điện, là địa bàn của hắn, Thiên Quân huyết y nhân và Ngọc Thái Huyền làm như vậy rõ ràng là không cho hắn mặt mũi.

- Dừng tay, nơi này là Nhân Hoàng Điện, không phải là Linh Tiêu Điện, cũng không phải là Đường Quốc, lập tức dừng tay cho ta!

Yến Vân Thiên đập xuống một cái thật mạnh, đánh nát bàn ngọc trước mặt, tức giận quát lên.

Nhân Hoàng Yến Vân Thiên, từ khi chấp chưởng Thiên Giới Đại Thế Giới đến nay, thực lực gia tăng mãnh liệt, một thân tu vi cũng đã đạt tới Nhân Tiên chi cảnh, mà Đế Hoàng chi đạo tản ra thiên uy bàng bạc, phát tác ra bốn phía, một cổ uy nghi không ai bì nổi, khí tức áp tới Thiên Quân huyết y nhân và Ngọc Thái Huyền.

Bành!

Sau khi hắn phát tác, Ngọc Thái Huyền và Thiên Quân huyết y nhân đều ở trên không trung đánh ra một chưởng, trở lại chỗ ngồi của mình.

- Ta đã nói ra điều kiện và không thay đổi, nên làm như thế nào, các vị nên xử lý đi!

Chỉ thấy Thiên Quân huyết y nhân chắp tay với mọi người trong Nhân Hoàng Điện, liếc nhìn giống như khiêu khích nhìn Ngọc Thái Huyền, hóa thành một đạo huyết quang biến mất không thấy gì nữa.

Xoát!

Trong tràng liền ồn ào lên.

Vừa rồi hai gã Nhân Tiên giao chiến, đối với những người đang ngồi đây không chút sứt mẻ, nhưng hiện giờ người này rời đi, trong tràng bắt đầu vang lên tiếng xôn xao.

Thiên Quân huyết y nhân vốn đem chuyện này biến thành giao dịch vụng trộm, mà người ở đây, ai cũng có thể giao dịch với hắn, sau khi rời khỏi đây, có người âm thầm đi ám sát Thiên Quân và Nhân Tiên của Linh Tiêu Điện, cũng không phải là chuyện gì quý hiếm, thậm chí có thể nói, biến thành chuyện tuyệt đối.

Thông đạo đi thông tới Hư Không Tiên Giới a!

Điều này hấp dẫn người ta, cho dù là cái tông môn nào, cũng khó có khả năng cự tuyệt được sức hấp dẫn như thế.

Trọng yếu nhất là, Nhân Hoàng Yến Vân Thiên và Vũ Dương Vương Chu Báo đối với hành vi của Thiên Quân huyết y nhân cũng không có dị nghị gì, điều này nói rõ cái gì, chẳng phải là tư thái ngầm thông qua hay sao?

Nửa ngày sau, sắc mặt Ngọc Thái Huyền như tro tàn, dưới ánh mắt vô cùng quỷ dị của mọi người mà rời khỏi Nhân Hoàng Điện.

Sau khi Ngọc Thái Huyền rời đi, trên cơ bản đã tuyên bố thương lượng lần này đã chấm dứt, nhưng mà, mỗi người rời khỏi Nhân Hoàng Điện, tâm tình đều biến thành cổ quái, cũng nhịn không được mà liếc nhìn về phương hướng của Linh Tiêu Điện.

Nhân Hoàng Điện, hiện tại cái không gian độc lập của Nhân Hoàng Điện này, tổng thể mà nói, vẫn là một phần cung điện của Linh Tiêu Điện, nhưng thế của Yến Vân Thiên càng ngày càng mạnh, cho nên trên thực tế thì Nhân Hoàng Điện đã từ từ độc lập với Linh Tiêu Điện, dưới sự thao tác của Chu Báo và Tạo Hóa Đồng Tử, lực công kích và phòng ngự của hắn đã vượt qua Linh Tiêu Điện.

- Vì sao vừa rồi ngươi không ngăn cản tên kia?

Người đều đã rời đi, chỉ có Chu Báo vẫn còn ngồi lại bên cạnh Yến Vân Thiên, nhấm nháp nước trà đang bốc khói.

- Vậy tại sao vừa rồi ngươi không ngăn cản?

Chu Báo hỏi lại, khóe miệng xuất hiện nụ cười vui vẻ giảo hoạt.

- Có phải ngươi cảm thấy sự tồn tại của Linh Tiêu Điện chính là uy hiếp với ngươi, hoặc là nói, ngươi ngại ra mặt? Tông môn như Linh Tiêu Điện, chắc có lẽ trong mắt của Nhân Hoàng không nên tồn tại, đúng không? Cho nên ta nói, tên kia đang giúp cho ngươi một cái đại ân, tại sao ta phải ngăn cản?

- Ta cho rằng, ngươi bởi vì...

- Nói thật ra, nhạc phụ đại nhân, ta đối với Thiên Giới Đại Thế Giới này không có hứng thú quá lớn, mà mọi người trong Thiên Giới, sự hưng suy của Thiên Giới Đại Thế Giới đối với ta cũng không có bao nhiêu quan hệ, nhưng ngươi không giống, ngươi là Nhân Hoàng của Thiên Giới Đại Thế Giới, Thiên Giới Đại Thế Giới hưng suy đều có quan hệ mật thiết với ngươi, cho nên, có chuyện gì cứ gọn gàng linh hoạt nói ra đi, không nên ở trước mặt ta bày ra bộ dạng của đế vương, cũng không nên nghĩ tới thủ đoạn hòng lôi kéo bí mật từ ta, ta sẽ không để mình bị đẩy đi lòng vòng đâu.

Yến Vân Thiên lộ ra chút xấu hổ, cười tự giễu.

- Ý của ta là, người ta đã khai ra điều kiện, chúng ta không ngại động thủ, dù sao Linh Tiêu Điện hiện giờ không ngăn cản được ngươi, ngươi ngay cả Địa Tiên cũng giết được, mấy tên Nhân Tiên, Thần Tiên của Linh Tiêu Điện căn bản không chịu nổi sự giày vò của ngươi, không bằng...

- Không bằng chúng ta liên thủ, trực tiếp thay bảng hiệu của Linh Tiêu Điện thành bảng hiệu Nhân Hoàng Điện của ngươi, biến tất cả những thứ không phải của mình thành của mình, có phải không?

- Chuyện này có gì không tốt sao?

- Tốt thì tốt, vấn đề là, ta không thích được không?

- Ngươi có thể đi theo thông đạo tiến vào Hư Không Tiên Giới, so với ta, đây mới là điều mà ngươi để ý nhất, không phải sao? Thực lực của ngươi đã đạt tới bình cảnh, trong hư không vũ trụ đã rất khó tăng lên, nếu tiến thêm một bước, phải tiến vào Hư Không Tiên Giới, chỉ có ở đó, ngươi mới có thể tìm được cách giải quyết nan đề của mình, không phải sao?

- Nếu như ta là ngươi, ta sẽ không nghĩ như vậy!

Chu Báo đứng dậy, lạnh lùng cười cười, nói.

- Nhân Hoàng đại nhân, đừng tưởng rằng ngươi rất hiểu ta, cũng đừng tưởng rằng ta không nhìn ra được hôm nay ngươi diễn vỡ song hoàng, ngươi hợp tác với ai ta mặc kệ, ngươi muốn làm với ai, ta cũng mặc kệ, nhưng ta nhắc nhở ngươi, không nên hợp tác với Ma tộc, nếu không, hậu quả của việc này ngươi không cách nào thừa nhận nổi đâu.

- Ngươi cho rằng ta đang hợp tác với Ma tộc?

- Tất cả thế lực của Thiên Giới Đại Thế Giới, tất cả cường nhân, tất cả tu sĩ, ta đều đã điều tra qua một lần, thật bất ngờ khi phát hiện, ngươi là gia hỏa có khả năng nhất khi hợp tác với Ma tộc, ngươi cho rằng ta triệu tập nhiều người như vậy tới để làm gì, chính là để gõ tỉnh ngươi, nhạc phụ đại nhân của ta!

Chu Báo lạnh lùng cười cười, nói ra.

- Đúng rồi, nhạc phụ đại nhân, mấy tên gian tế trong Nhân Hoàng Điện ta đã giúp ngươi xử lý sạch sẽ, về sau ngươi mời người nào tốt nhất nên điều tra lai lịch kỷ càng, mấy tên dư nghiệt Ma Môn làm hộ vệ trong Nhân Hoàng Điện, nếu chuyện này truyền đi, chẳng phải là bị người ta cười rớt hàm răng sao?

- Chuyện này...

Đồng tử Yến Vân Thiên co rút mãnh liệt, Chu Báo trước mặt bỗng nhiên biến mất vô tung vô ảnh.

- Hít!

Sau khi Chu Báo biến mất mấy hô hấp, Yến Vân Thiên mới hít sâu một hơi, thời điểm Chu Báo nói mấy câu sau cùng, hắn đã cảm thấy được một cổ sát khí khôn cùng ập tới, khí thế như phiên giang đảo hải, thời điểm hắn tỉnh ngộ lại, mới phát hiện, mồ hôi lạnh đã ướt đẫm lưng áo của mình.

- Vì cái gì, hắn làm sao biết, vì cái gì? Chuyện này ta tự hỏi làm cực kỳ cơ mật, trừ ta ra, đã không còn người thứ ba biết được, vì cái gì hắn lại biết?

Từ từ cưỡng ép thân thể đang căng cứng ngồi lên ghế, Yến Vân Thiên hít sâu mấy hơi, từ từ lâm vào trầm tư, cũng không biết qua bao nhiêu lâu, bỗng nhiên thân thể của hắn chấn động, trên mặt lộ ra thần sắc cực kỳ kinh dị.

- Người nào?

Hắn đứng bật dậy, một cổ khí kình màu vàng từ trên người của hắn hiện ra, ở chung quanh thân thể hình thành chín đầu Kim Long, bảo vệ toàn thân.

Nhưng mà, hắn điều tra hồi lâu, cũng không có điều tra ra có địa phương nào không đúng, thời điểm hắn vô cùng nghi hoặc, chín đầu Kim Long quay quanh thân thể của hắn thoáng cái yếu đi rất nhiều.

- Đây là chuyện gì?

Yến Vân Thiên quá sợ hãi, chín đầu Kim Long chung quanh hắn là do Đế Hoàng chi khí của hắn ngưng tụ ra, uy lực vô cùng, đại biểu cho số mệnh Nhân Hoàng của hắn, nhưng vừa rồi, một cổ lực lượng thần bí đột nhiên xuất hiện, trực tiếp rút số mệnh của hắn đi, trực tiếp làm cho vầng sáng của chín đầu Kim Long tiêu tán, uể oải không phấn chấn.

Số mệnh!

Đây là thứ thần bí nhất trong thiên địa, làm sao có thể tùy tiện bị rút đi chứ? Bỗng nhiên lúc này, hắn nghĩ ngay đến một loại khả năng, lập tức, trái tim của hắn nhảy lên bình bịch.

Ở trên đời này, nếu như nói có ai có thể trực tiếp rút số mệnh ra, như vậy, chỉ có một khả năng.

Tạo Hóa Đồng Tử.

Khí linh Tạo Hóa tiên khí của Thiên Giới Đại Thế Giới, Tạo Hóa Giả Thủ Hộ Giả, cũng chỉ có hắn mới có bổn sự này, trực tiếp rút ra số mệnh của một người.

Trên thực tế, mấy năm qua, sở dĩ thực lực của hắn bạo trướng, cũng là được sự giúp đỡ của Chu Báo và Tạo Hóa Đồng Tử trợ giúp, đặc biệt là Tạo Hóa Đồng Tử, giúp hắn làm Nhân Hoàng, lại gia tăng số mệnh cho hắn, tu đến Nhân Tiên chi cảnh, nhưng hiện tại, Tạo Hóa Đồng Tử thoáng cái đã rút sạch số mệnh trên mình hắn, mặc dù bây giờ hắn là Nhân Hoàng hậu tuyển, số mệnh của hắn hiện tại khó khăn lắm mới đạt tiêu chuẩn thấp nhất của vị trí Nhân Hoàng, thực lực giảm lớn, hơn nữa muốn tiếp tục tiến lên một bước, đây là chuyện thập phần khó khăn.

- Lúc này ta xem trên mặt mũi của Chu Báo, chỉ trừng phạt ngươi thật nhỏ, nếu tái phạm, vị trí Nhân Hoàng của ngươi cũng đừng làm nữa!

Đột nhiên xuất hiện một âm thanh truyền vào sâu trong thức hải của Yến Vân Thiên, một ý niệm lạnh lùng làm cho toàn thân của hắn xuất hiện mồ hôi lạnh, cả người ướt sũng nước.

- Vâng!

Qua một hồi lâu, hắn mới gian nan mở miệng nói ra.

- Đúng là thấy lợi tối mắt a, ngươi cũng nên biết, trong phạm vi Thiên Giới Đại Thế Giới, có chuyện gì, có thể giấu diếm được Tạo Hóa Đồng Tử!

Lúc này Chu Báo đã trở lại trong Vũ Dương Lĩnh, ngồi ở trên tiểu đình trên đỉnh ngọn Tích Lôi Sơn, vẻ mặt khinh thường nói ra.

Thấy lợi tối mắt!

Đây là đánh giá của Chu Báo với vị nhạc phụ này, tên nhạc phụ này, thân là Nhân Hoàng bệ hạ của Thiên Giới Đại Thế Giới, tay cầm quyền cao, lợi ích của bản thân hắn và Thiên Giới Đại Thế Giới đã sớm dây dưa với nhau, lại còn có tâm tư hồ đồ như vậy, âm thầm cấu kết với Ma Môn, muốn vào thời khắc mấu chốt nương tựa vào Ma tộc, chuyện này, thời điểm Chu Báo tiêu diệt Ma Môn, đã ẩn ẩn phát hiện một ít dấu hiệu, vốn là khi đó, Chu Báo cũng không có quá mức để ý, nhưng khi chuyện này phát triển tới mức này, rốt cuộc Chu Báo đã phát giác ra một ít địa phương không đúng.

Uy lực của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận từ từ hiển lộ ra, mà bên trong Ma tộc không thiếu trí giả, đương nhiên cũng có thể nhìn ra hành vi cho Khổ Kiêu điên cuồng công kích như thế là hành vi đi tìm chết, nhưng bọn chúng vẫn làm vậy, trong chuyện này đương nhiên là có vấn đề.

Theo đạo lý, uy lực của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận càng lớn, đối với Ma tộc lại càng bất lợi, huống chi cái Lưỡng Nghi Vi Trần Trận này có uy lực như thế chính là dùng máu huyết của Ma tộc mà thành.

Ma tộc làm như vậy là vì cái gì?

Chỉ có một lời giải thích, bọn chúng muốn làm cho uy lực của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận tăng lên mức lớn nhất, cho nên mới không tiếc hi sinh Khổ Kiêu để huyết tế cho Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, nếu tiến thêm một bước, những tên Ma tộc này có nắm chắc khi cướp lấy Thiên Giới Đại Thế Giới, hơn nữa còn là không hao tổn gì cướp lấy, tính cả Lưỡng Nghi Vi Trần Trận cũng cướp cùng một lượt.

Bọn hắn chỉ có mấy Địa Tiên, tại sao lại có tin tưởng như thế?

Cũng chỉ có một cách giải thích, bọn chúng có nội ứng.

Nhưng dựa theo đặc tính đặc thù của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận mà quyết định, cho nên nội tuyến này cũng phải có địa vị đặc thù, nếu không, căn bản không cách nào tiếp xúc được với bí mật của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận và cũng không cách nào tạo thành uy hiếp với Lưỡng Nghi Vi Trần Trận.

Người như vậy trong Thiên Giới cũng không nhiều, tính toán tất cả đã bài trừ ra ba người, Chu Báo, Tạo Hóa Đồng Tử, Thương Hải Đại Đế, chỉ còn lại một mình Yến Vân Thiên.

Kết hợp với một ít tin tức mình đạt được lúc tiêu diệt Ma Môn, Chu Báo có mấy phần nắm chắc khi xác định, nội tuyến chính là lão nhạc phụ của mình, cho nên hắn mới có thể triệu tập người đến Nhân Hoàng Điện để thương nghị, gây áp lực cho lão nhạc phụ, nhưng không thể ngờ được là lại đụng phải chuyện như vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như gia đình kungfu, suc khoe rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.