Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Quyển 3 - Chương 26-2: Thực lực bạo tăng (2)


Những người lúc trước bị nhốt trên Vô Ưu đảo, còn có người của tứ đại đế quốc dưới an bài của Ám các trở lại đại lục. Bởi vì đại chiến, hải huyễn thú đều biết bọn họ, nên dọc theo đường đi cũng không có bị huyễn thú gây khó khăn, mọi người thuận lợi về Châu thành.

Bởi vì thân phận của Thương Cẩn và Lâm Phong có vẻ đặc biệt, thân là đế quốc hoàng tử và hầu gia, người nổi bật trong đồng lứa, ở quốc gia bọn họ vẫn có vẻ có quyền, lần này chuyện được Độc Cô Thiên Diệp cứu, khiến đế quốc Thương Khung và đế quốc Cách Thụy rất cảm kích đế quốc Mạc Nhĩ Tư. Ở trình độ nhất định giảm bớt quan hệ căng thẳng giữa các quốc gia.

Học sinh của Đế quốc Mạc Nhĩ Tư vốn không muốn đi, bây giờ trạng huống Độc Cô Thiên Diệp không rõ, sao họ nguyện ý rời khỏi. Nhưng là bị mệnh lệnh của Tạ Bình cưỡng chế, trừ Mạc Tử Khanh và Mạc Phong, những người khác đều ly khai.

Trong phòng, Tiểu Bạch Cầu nằm bên người Độc Cô Thiên Diệp, vẫn không nhúc nhích, đột nhiên hừ lên “ô ô”. Tiểu Hỏa còn tưởng nó tỉnh, vội vàng đi lại, kết quả phát hiện nó nhắm mắt như trước. Bên cạnh Độc Cô Thiên Diệp cũng bắt đầu hừ hừ khó chịu.

"Tỷ tỷ, tỷ tỷ, tỷ thế nào ?" Tiểu Hỏa kêu to lên, người bên ngoài cả kinh vội vàng chạy vào.

"Sao vậy ? Nha đầu sao vậy ?"

"Không biết sao lại thế này, bây giờ tỷ tỷ rất khó chịu." Tiểu Hỏa nói.

Cá Quả Tử lại gần, nói: "Ta đến xem."

Hắn ngồi vào bên giường, nằm lấy cổ tay Độc Cô Thiên Diệp, cẩn thận cảm nhận.

"Thế nào ?" Mạc Trì hỏi.

Cá Quả Tử lại dò xét lần nữa, nói: "Huyễn lực trong cơ thể nàng không khống chế được ."

"A? !"

"Có biện pháp nào giúp nàng khống chế chúng lại không?" Mạc Chấn Đình hỏi.

"Không có, chỉ có thể dựa vào nàng tự chống đỡ." Cá Quả Tử lắc đầu nói.

Dùng một từ ngữ hình dung cảm giác của Độc Cô Thiên Diệp lúc này, thì phải là nước sôi lửa bỏng !

Nàng vì kích phát tiềm năng của Tiểu Bạch Cầu, vừa ra như vậy, quả thực Tiểu Bạch Cầu bạo phát, nhưng vì nó quá nhỏ, không biết cách khống chế, cho nên thân thể không tự chủ được hấp thu rất nhiều huyễn lực. Lại vì nó không biết tu luyện thế nào, cho nên rất nhiều huyễn lực trực tiếp chạy vào trong thân thể của nàng. Nếu không phải đản đản hấp thu đại bộ phận huyễn lực cho nàng, bây giờ nàng đã nổ tan xác bỏ mình .

Vì không bị huyễn lực hành hạ chết, Độc Cô Thiên Diệp mạnh mẽ đóng lại việc giao tiếp với thế giới bên ngoài, toàn bộ ý thức chuyển vào trong cơ thể, tất cả tinh lực đều dùng để hóa giải huyễn lực. Việc này trong tình huống lúc đó mà nói là rất nguy hiểm, nhưng nàng không có phương pháp khác, chỉ có thể liều.

Vốn là Đản Đản phun ra một chút, nàng luyện hóa một chút, chậm rãi luyện hóa như vậy thì tỉnh lại là sớm hay muộn chỉ là vấn đề thời gian, nhưng Tiểu Bạch Cầu đột nhiên không khống chế được huyễn lực trong cơ thể của nó, để huyễn lực tiến vào trong thân thể Độc Cô Thiên Diệp. Cân bằng ban đầu bị quấy rầy, huyễn lực bắt đầu chạy loạn trong thân tọa, thậm chí ngay cả phần Đản Đản hít vào cũng có khuynh hướng không chịu khống chế.

Huyễn lực làm nứt vỡ kinh mạch của nàng, khiến thân thể của nàng phồng lên, làn da giống như giấy, thậm chí có thể nhìn thấy huyễn lực chạy dưới làn da.

"Làm sao bây giờ ? Làm sao bây giờ ?" Tiểu Hỏa nhìn thấy bộ dáng của Độc Cô Thiên Diệp gấp đến độ sắp khóc, nhưng mọi người đều không có cách, chỉ có thể gấp đến độ xoay quanh trong phòng.

Độc Cô Thiên Diệp nhìn huyễn lực không khống chế được, sự đau đớn khi kinh mạch toàn thân bị gãy kích thích thần kinh của nàng, mọi nơi trên người giống như là bị trọng vật nghiền qua. Nếu tiếp tục như vậy, nàng phỏng chừng thật sự ngoạn xong đời.

Không được, tiếp tục như vậy không chừng mình lại phải đầu thai lần nữa. Độc Cô Thiên Diệp cắn răng một cái, hóa tinh thần lực thành một chiếc lưới lớn, chặn toàn bộ huyễn lực lại, sau đó chảy từ kinh mạch về đan điền, cuối cùng tích tụ bên người Đản Đản. Bởi vì huyễn lực quá nhiều, quá trình nhìn như đơn giản lại tiêu phí toàn bộ khí lực của nàng.

Luyện hóa một sợi huyễn lực xong, Độc Cô Thiên Diệp lại bắt đầu luyện hóa sợi khác. Lần lượt lặp lại , không biết qua bao lâu, rốt cục luyện hóa toàn bộ huyễn lực xong. Nhưng vì quá mức mỏi mệt, Độc Cô Thiên Diệp lâm vào ngủ say.

"Tỷ, tỷ tốt lắm!" Tối hôm nay Mạc Phong đang trực, khi lau mặt cho Độc Cô Thiên Diệp phát hiện khối lớn khối nhỏ trên người nàng đều biến mất, thân thể cũng không nóng bỏng.

"Gia chủ, hiệu trưởng, tỷ tỷ giống như khỏe lên !" Mạc Phong đi ra ngoài cửa, lớn tiếng kêu. Chỉ lát sau mọi người đều đi tới phòng của Độc Cô Thiên Diệp.

Tử Tiêu đến trước tiên, tiến vào phòng nhìn thấy bộ dáng của Độc Cô Thiên Diệp, lo lắng trong mắt mới chậm rãi biến mất một ít. Bọn Mạc Chấn Đình nhanh chóng chạy tới, nhìn thấy Độc Cô Thiên Diệp đã không bị phồng lên, biết nàng đã vượt qua cửa ải khó khăn này.

"Cuối cùng cũng xong." Mạc Trì nói.

"Nhưng vì sao tỷ tỷ chưa tỉnh lại ?" Tiểu Hỏa hỏi.

Cá Quả Tử kiểm tra cho Độc Cô Thiên Diệp một chút, nói: "Đã không còn vấn đề, huyễn lực trong cơ thể nàng nhìn trước mắt, đã bị nàng hấp thu ."

Cá Quả Tử vừa mới nói xong, trên người Độc Cô Thiên Diệp đột nhiên phát ra ánh sáng thăng cấp, bạch quang chói mắt khiến mọi người không thể không thối lui.

"Đây là muốn thăng cấp ?"

"Chắc vậy."

Độc Cô Thiên Diệp bên cạnh xuất hiện tinh nguyệt của huyễn hoàng, Mạc Chấn Đình và Khung Cách mới biết cấp bậc của Độc Cô Thiên Diệp, hai người đều lắp bắp kinh hãi.

"Không biết lần này Thiên Diệp sẽ thăng bao nhiêu cấp?" Mạc lão tam cười hớ hớ nói.

Tâm tình mọi người đều có vẻ tốt. Bây giờ kỳ nguy hiểm của Độc Cô Thiên Diệp đã qua đi, còn có thể thăng cấp, như Cá Quả Tử nói, qua được nguy hiểm, là một may mắn lớn.

"Ta cũng rất ngạc nhiên." Mạc Kiếm nói, "Nha đầu này luôn có thể tạo ra một ít kỳ tích."

"Nhưng mỗi lần nha đầu tạo kỳ tích luôn bị không ít khổ." Mạc lão tứ nói.

Bọn họ từng nghe Độc Cô Thiên Diệp nói vê chuyện nàng trải qua, mặc dù lúc nàng nói có vẻ nhẹ nhàng bâng quơ, nhưng bọn hắn nghe ra khó khăn của nàng.

Ngay lúc mọi người nói chuyện, cấp bậc Độc Cô Thiên Diệp tăng trưởng rất nhanh, mọi người nhìn thấy thì xoa mắt xoa mắt.

"Trời, đây là tiết tấu gì?"

"Ta nhất định là hoa mắt ."

"Rất bất khả tư nghị !"

"Huyền huyễn , thế giới này quá huyền huyễn ."

Ở đây trừ Mạc Tử Khanh và Mạc Phong, những người khác người nào không phải người đã trải qua quá sóng to gió lớn, nhưng đối với việc thăng cấp của Độc Cô Thiên Diệp, vẫn không bình tĩnh được.

Tinh nguyệt huyễn lực của Độc Cô Thiên Diệp gia tăng rất nhanh, trực tiếp thăng cấp từ huyễn hoàng đến huyễn tôn cấp 7, sau đó lại chậm rãi đến cấp, cuối cùng lắc lắc lắc lắc ở cấp 9 rồi ngừng lại.

"Như vậy cũng không biết là xấu hay là tốt." Mạc Chấn Đình nói.

Nếu nói lúc bắt đầu mọi người còn vì Độc Cô Thiên Diệp thăng cấp mà vui vẻ, nhưng sau đó vui vẻ của bọn họ đều biến thành lo lắng. Thăng cấp trên diện rộng như thế, đối với người tu luyện cũng không phải một chuyện tốt. Một chút không cẩn thận sẽ tạo thành căn cơ không tốt, ảnh hưởng việc tu luyện sau này.

"Bây giờ cũng chỉ có thể nghĩ về phương diện tốt thôi." Khung Cách nói, "Như vậy ít nhất tốt hơn nổ tan xác mà chết."

"Đúng vậy ! Phát triển sau này, chỉ có xem lòng của nàng." Tạ Bình cũng nói.

"Sao nàng lập tức thăng nhiều cấp như vậy ?" Mạc lão tam hỏi,

"Lúc ấy Hoạt Hồi hút nhiều huyễn lực như vậy, kết quả bị tiểu cầu hấp thu toàn bộ. Đó là hút tới từ toàn bộ đại lục, nếu không phải quy tắc nơi này trói buộc, trực tiếp đột phá huyễn tôn cũng có khả năng ." Khung Cách đoán.

Khung Cách đoán dược tám chín phần mười, Độc Cô Thiên Diệp quả thực còn có thể tiếp tục thăng cấp, nhưng là nàng mạnh mẽ ngăn chặn nó lại, sau đó chuyển tới trên người Đản Đản toàn bộ lực lượng. Cho nên bây giờ tình huống của Đản Đản tốt hơn không ít. Nhưng sau này Độc Cô Thiên Diệp muốn thăng cấp cũng có thể trực tiếp thăng cấp.

Ánh sáng thăng cấp của Độc Cô Thiên Diệp còn chưa biến mất hoàn toàn, toàn bộ bọn Tiểu Hỏa đã chạy ra ngoài.

“Sao vậy đây là?"

"Hẳn là chúng nó cũng muốn thăng cấp ."

Mọi người cùng đi ra ngoài nhìn, quả nhiên, bọn Tiểu Hỏa lộ ra bản thể, cơ hồ chiếm toàn bộ đảo nhỏ. Kim Hoàng Tiểu Hỏa, Lam Hoàng Lam Mân, Thần điểu Thanh Loan, cửu vĩ hồ Tiểu Cửu, Ngân hồ Tiểu Ngân, Hắc Báo vương Hắc Phong, liệt diễm hùng sư Liệt Hỏa toàn bộ hiện ra bản thể!

"Chiêm chiếp —— "

"Ngao ô —— "

"Rống rống —— "

"Này, chuyện này quá dọa người rồi." Hữu Vô trợn mắt há mồm mà nhìn trước mắt một con lại một con thần thú siêu thần thú, cảm thấy hôm nay chịu kích thích quá lớn.

Bọn Tiểu Hỏa bị ánh sáng thăng cấp bao phủ, Tiểu Hỏa trực tiếp thăng cấp đến siêu thần thú cấp 5, Lam Mân thăng cấp đến siêu thần thú cấp 7, Thanh Loan siêu thần thú cấp 4, Tiểu Cửu, Hắc Phong siêu thần thú cấp 2, Tiểu Ngân siêu thần thú cấp 1, Liệt Hỏa thần thú cấp 9.

"Đều, đều thành siêu thần thú ..."

"Ngao ô —— "

"Rống rống —— "

Sau khi ánh sáng thăng cấp tản đi sau, hình người của Tiểu Hoả lớn lên, lúc này Tiểu Hỏa thoạt nhìn đã như mười bốn năm tuổi, Lam Mân cũng là hình người. Thanh Loan và Tiểu Ngân, Hắc Phong, Liệt Hỏa vẫn là hình thú.

Tiểu Cửu thét dài một tiếng với ánh trăng trong không trung, cái đuôi thứ chín mọc ra rất nhanh, đến khi dài như 8 cái kia, sau đó nó bị một đoàn sương trắng bao lại, khi xuất hiện lần nữa đã là một cái công tử mặc áo trắng tuấn mỹ, một đôi hồ ly mắt lộ ra quang mang câu hồn.

"Lại là hùng." Tử Tiêu nhìn Tiểu Cửu nói thầm.

Một bên Hắc Tử và Thất Nguyệt nhìn nhau cười, này không sai, ha ha!

"Tiểu Cửu, không thể tưởng được ngươi hóa thành hình người nhìn không tệ." Tiểu Hỏa nói với Tiểu Cửu.

"Tất nhiên!" Tiểu Cửu đắc ý nâng nâng cằm, tộc hồ ly bọn họ, hóa thành hình người có ai không xinh đẹp ?

"Thật là một mỹ nhân." Lam Mân đều nhịn không được nói một câu.

"Ngươi đang đùa giỡn ta sao?" Tiểu Cửu mị hoặc nói.

"Ta đổi chỗ diễn với ngươi." Lam Mân nói xong, xoay người vào phòng của Độc Cô Thiên Diệp.

Thăng cấp chấm dứt, mọi người đều về phòng Độc Cô Thiên Diệp.

"Cá Quả Tử tiền bối, vì sao nha đầu chưa tỉnh lại ?" Mạc Chấn Đình hỏi.

Vừa nãy Cá Quả Tử cũng bị Độc Cô Thiên Diệp và huyễn thú liên tiếp thăng cấp dọa sợ, đến lúc về phòng còn chưa hồi phục tinh thần lại. Bị Mạc Chấn Đình kêu tên, hắn mới tỉnh lại. Hắn nhìn Độc Cô Thiên Diệp một cái, nói: "Nàng đã không có việc gì, chẳng qua là quá mệt mỏi, lâm vào ngủ ."

Được Cá Quả Tử trả lời khẳng định mọi người mới yên lòng. Tuy rằng bị ép buộc đả kích một đêm, nhưng bây giờ phỏng chừng không ai ngủ được . Nhìn thấy cấp bậc của Độc Cô Thiên Diệp, mọi người đều bị kích thích, đơn giản tự tu luyện là được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.8 /10 từ 8 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa canh de trong, cay huong nhu những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn