Tiểu thư thần toán

Chương 193: Giả thần bí cũng phải có tài năng trời phúEditor: Nguyetmai

"Nam công tử, rốt cuộc thủ quyết này của ta thế nào, có chỗ nào không ổn không?" Khúc Sơn Linh nói.

"Đại thể thì không có vấn đề gì, có điều một số điểm chi tiết thì vẫn chưa được trơn tru cho lắm." Mộc Hàn Yên vừa nói vừa đánh ra thủ quyết vừa mới học lỏm được.

Vừa rồi nàng đã xem mấy lần, trong tâm trí cũng xác nhận lặp đi lặp lại Thiên Tâm Công Pháp mấy lần. Chiêu thủ quyết này được đánh ra trôi chảy lưu loát, sinh động thoải mái, dường như đã được diễn tập hàng trăm nghìn vạn lần.

Quan trọng hơn đó là có sự phối hợp với Thiên Tâm Công Pháp, khi nàng đánh ra thủ quyết lại không hề tốn một chút sức lực nào, kình khí trong người tràn trề năng lượng, ngược lại mạnh hơn nhiều so với tu luyện thông thường, sắc mặt thần thái rạng ngời, tinh thần tốt đẹp ly kỳ, đâu có giống bộ dạng Khúc Sơn Linh mệt đến mặt mũi trắng bệnh, mồ hôi như tắm.

Quả nhiên là cao nhân, cao nhân!

Khúc Sơn Linh bái phục sát đất, trừ phi từ nhỏ đã học Tinh Huyễn Thiên Cơ Quyết, nếu không sao có thể nhẹ nhàng thong dong như vậy, thật không biết lúc còn nhỏ làm sao mà hắn lại học được chiêm tinh quyết phức tạp, thâm sâu như thế.

Ông ta đâu có biết, mấy chiêu thức thủ quyết này của Mộc Hàn Yên là vừa mới học được từ ông ta. Cho dù Mộc Hàn Yên đích thân nói với ông ta thì ông ta cũng tuyệt đối không tin.

Cuối cùng Khúc Sơn Linh cũng tỉnh táo trở lại, học theo thủ quyết của Mộc Hàn Yên mà đánh ra, ông ta càng không dám bỏ qua những chỗ nhỏ nhặt. Quả nhiên có một chút thay đổi nho nhỏ, thủ quyết chậm chạp, chật vật trước đó trong chốc lát đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không còn hao tốn tinh thần và sức lực như thế nữa.

Lại đến chiêu thức khiến cho Khúc Sơn Linh dừng lại giữa chừng mấy lần, còn vì thủ quyết đó mà hộc cả máu tươi, Khúc Sơn Linh trợn tròn đôi mắt.

Nhưng đúng thời khắc quan trọng, Mộc Hàn Yên lại đột nhiên dừng lại.

"Tiếp tục đi, sao lại dừng lại rồi?" Tâm trạng Khúc Sơn Linh lúc này giống hệt như Mộc Hàn Yên hồi nãy, điên cuồng lên thúc giục, nói.

"Đạo tu luyện tối kỵ vội vàng để đạt kết quả, chỉ có dựa vào sự lĩnh hội của bản mới có thể học được những tinh túy trong đó." Mộc Hàn Yên lại tỏ vẻ sư trưởng, tự cao tự đại nói ra với vẻ khuyên nhủ chân thành.

Tình hình thực tế là nàng căn bản không có cách nào để đưa ra được thủ quyết tương ứng từ bản đồ chiêm tinh này, sao có thể tiếp tục được nữa, nàng còn đang mong học được từ Khúc Sơn Linh đây.

"Ồ, được thôi." Khúc Sơn Linh gật đầu đành chấp nhận, trước đây sư phụ ông ta cũng từng nói những lời như thế, vì thế ông ta không hề nghi ngờ Mộc Hàn Yên mà ngược lại trong lòng càng thêm khâm phục nàng.

Mộc Hàn Yên đâu có biết sau khi mình giả vờ giả vịt, địa vị của mình trong lòng Khúc Sơn Linh lại tăng lên, sắp giống như sư phụ siêu phàm kia của ông ta rồi.

Muốn làm thầy bói lừa đảo cũng cần phải có khả năng trời phú, có người học cả đời còn khó nhập môn, có người không thầy lại tự học được thành thạo, Mộc Đại công tử bột đúng là trường hợp thứ hai. Không ai ngờ được nàng cứ giả vờ mãi, sau đó lại trở thành một tên lừa đảo thiên tài đời đầu, tất nhiên đến bản thân nàng cũng không ngờ đến.

"Được rồi, hôm nay tạm thời đến đây thôi, ông cũng mệt rồi, hãy nghỉ ngơi cho khỏe đã." Mộc Hàn Yên nói với Khúc Sơn Linh.

Tất nhiên nàng muốn học một mạch cho hết toàn bộ thủ quyết, nhưng rõ ràng không thể làm vậy được, cho dù có ép lão Khúc Sơn Linh đến chết cũng vô ích. Nếu thật sự ép chết lão già này, nàng tìm ai để học lỏm kỹ nghệ đây?

"Cũng được, vậy những chiêm tinh quyết sau đó có cần bổ sung lại cho đầy đủ không?" Khúc Sơn Linh lật lật vài lần quyển sách trong tay, hỏi Mộc Hàn Yên.

"Chưa học bò đã lo học chạy rồi sao, hãy ngoan ngoãn học được những cái phía trước đã rồi hãy nói, đợi ông học được những cái phía trước, ta tự khắc sẽ dạy ông những cái sau này." Mộc Hàn Yên bực bội nói.

Thực ra nàng cũng không quan tâm chuyện một lần bổ sung đầy đủ tất cả hình ảnh chiêm tinh, nhưng lại lo lắng lão già này nhất thời tham lam vội vàng đi học những thứ phía sau. Đây mới là trang đầu tiên mà đã sống dở chết dở rồi, lỡ như học đến những thứ phía sau tẩu hỏa nhập ma, thổ huyết đến chết thì làm thế nào?

Người ta vẫn nói trong nhà có một người già cũng giống như có một đứa trẻ, bây giờ lão thầy bói lừa đảo này không đơn giản là người lao động miễn phí hai mươi năm cho trường đấu giá Nam Mộc mà còn là bảo vật tu luyện của nàng, hơn nữa ông ta lại đang sống, cho nên nên gọi tắt là bảo bối sống. Không thể để xảy ra chuyện với bảo bối sống này được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.1 /10 từ 19 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như văn hóa đà lạt, ly do nen song o da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status