Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 534: Quyết không bỏ qua

Cuồng phong gào thét, thổi đến Đường Tam Tạng cà sa bay phất phới.

Dưới đầu trọc bóng lưỡng, trên khuôn mặt tuấn dật tràn đầy thần sắc cương nghị, nhìn qua đã không thấy được La Sâm, hắn liền lẩm bẩm nói: "Thời điểm ngươi đối người khác tùy ý làm bậy, sẽ luôn có một ngày, cũng sẽ có một người đối với ngươi lập lại chiêu cũ."

Nói xong, Đường Tam Tạng liền quay người trở về khách sạn, phảng phất như không có kinh lịch chiến đấu.

Nếu không phải La Sâm chủ quan, chỉ sợ sẽ còn không bị Như Lai Thần Chưởng nhẹ nhõm như thế oanh bay, tuy nhiên chịu một chiêu Như Lai Thần Chưởng này, cho dù không chết, đoán chừng cũng phải lột một tầng da.

Trở lại khách sạn về sau, Tần Quân liền đối với Đường Tam Tạng nâng chén cười nói: "Không hổ là Kim Thiền Tử, không hổ là Chiên Đàn Công Đức Phật, hảo bản lĩnh!"

"Bệ Hạ chớ giễu cợt ta." Đường Tam Tạng khoát tay cười nói, sau đó liền tự mình đi đến trước bàn ngồi xuống, hắn chú ý tới Dương Tiễn bọn người nhìn chăm chú lên hắn.

Dương Tiễn ánh mắt mang theo khiêu khích, Cửu Đầu Trùng ánh mắt càng nhiều hơn chính là không cam lòng, Trư Bát Giới mặt mũi tràn đầy sùng bái, Liễu Nhược Lai cùng Đế Thính còn kém hô sáu sáu sáu.

"Tiếp tục uống rượu." Tần Quân cười hướng Đường Tam Tạng mời chén.

Đường Tam Tạng vội vàng cười khổ từ chối, nói đùa, phật là kị rượu.

Thời gian cấp tốc đi qua.

La Sâm không tiếp tục trở về, đoán chừng đã sợ, Đông Phương Nam cũng không dám để người đến bắt bắt đám người Tần Quân, cho nên đến trưa, bọn hắn đều trôi qua rất bình tĩnh, không người quấy rầy.

Tới gần hoàng hôn, một đoàn người liền rời khỏi khách sạn hướng khu dịch chuyển đi đến.

Các tu sĩ trên đường phố vừa nhìn thấy bọn hắn đi tới, liền dọa đến chạy trốn tứ tán, thấy để Tần Quân không khỏi cười ra tiếng.

"Xem đi, đều tại các ngươi dáng dấp quá dọa người a." Tần Quân vừa đi vừa cười nói.

Liễu Nhược Lai liền bĩu môi nói: "Đáng sợ nhất hẳn là ngươi mới đúng!"

"Đúng đúng đúng!" Trư Bát Giới gật đầu nói.

"Phi!" Tần Quân trợn trắng mắt, đối với Trư Bát Giới tức giận nói: "Ngươi là người không có tư cách nói câu này nhất."

Có lẽ Thiên Bồng Nguyên Soái kiếp trước anh minh thần võ, nhưng một thế này Trư Bát Giới quả thật là quá xấu.

Trư Bát Giới vò đầu cười hắc hắc.

Dương Tiễn thì nhìn về phía nơi xa, mang theo ẩn ý cười nói: "Lão già kia xem ra là thật bị dọa sợ rồi."

Tần Quân thuận theo phương hướng hắn đoán nhìn lại, cũng không nhìn thấy thân ảnh của La Sâm, chẳng lẽ La Sâm là đang ở phía xa cắn răng nghiến lợi nhìn lấy bọn hắn?

Rất có khả năng này.

"Đi thôi, dù sao trong thời gian ngắn hắn cũng chuyển không tới cứu binh." Tần Quân cười nói.

La Sâm cũng không tính là nhân viên trọng yếu của Thần Điện, nhưng dù vậy cũng có tu vị Thái Ất Huyền Tiên Cảnh sơ kỳ, xem ra Thần Điện so với trong tưởng tượng của hắn đến muốn mạnh hơn.

Hắn đã từng hỏi qua Dương Tiễn, Dương Tiễn đạt tới Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ có thể chiến thắng Thần Vô Cơ ngày đó hay không, Dương Tiễn trả lời là không dám hứa chắc.

Như thế xem ra, Thần Vô Cơ rất có thể là cường giả Đại La Cảnh.

Nghĩ đến đây, Tần Quân liền đau đầu.

Nếu như dưới tay hắn không có một tên cường giả Đại La Cảnh, đối địch với Thần Điện, đoán chừng chỉ có một con đường chết.

Hiện tại chỉ hy vọng Thần Vô Cơ sẽ không làm to chuyện tự mình xuất thủ, cùng Hắc Điệp Tiên Tử có thể biểu hiện ra sức, gánh vác áp lực từ Thần Vô Cơ.

Ngựa phê!

Đây là lần thứ nhất trẫm chạy trốn.

Tần Quân trong lòng tức giận bất bình, càng nghĩ càng phiền muộn.

Nửa canh giờ cấp tốc đi qua.

Mọi người đi tới khu dịch chuyển, tên tu sĩ đầu trọc kia đã tu bổ lại Truyền Tống Môn.

"Nha, lại là các ngươi, các ngươi nghe nói gì không, buổi chiều hôm qua Thần Điện sứ giả bị một tên hòa thượng đánh bại." Tu sĩ đầu trọc nhiệt tình cười nói.

Chỉ là lời vừa ra khỏi miệng, nét mặt của hắn liền có chút không đúng.

Ánh mắt rơi lên Đường Tam Tạng sau lưng Tần Quân, nhìn nhìn lại Trư Bát Giới bọn người, sau cùng liên tưởng đến lời đồn đại trên phố, hắn không khỏi toàn thân run rẩy.

"Tốc độ mở ra, trẫm sẽ không bạc đãi ngươi." Tần Quân cười nói, đang khi nói chuyện liền phất tay, 50 ngàn mai linh thạch nhị giai chồng chất tại trước mặt tu sĩ đầu trọc.

Biên Hải Thành khoảng cách cùng Đông Phương Trấn Thành vô cùng xa xôi, lại thêm bọn hắn nhiều người như vậy, cho 50 ngàn mai linh thạch nhị giai tuyệt đối không phải oan đại đầu.

Tu sĩ đầu trọc nuốt một ngụm nước bọt, sau đó liền xoay người bắt đầu thôi động Truyền Tống Môn.

Bình thường một ngày nhiều nhất tiếp được một lượng đơn, dù sao người đi Biên Hải Thành tu vi đều là cao thâm hoặc là người của đại thế gia.

Truyền Tống Môn mở ra về sau, Tần Quân bọn người liên tiếp đi vào trong đó.

Tu sĩ đầu trọc rốt cục thở ra một hơi, sau đó xoa xoa mồ hôi lạnh trên trán, vừa mới chuẩn bị động thân đi nhặt linh thạch, thì La Sâm bỗng nhiên xuất hiện ở trước mặt hắn, nhất cước đem tay của hắn dẫm nát, lực lượng cường đại để tu sĩ đầu trọc trực tiếp quỳ trên mặt đất.

"Đáng giận! Ai..."

Tu sĩ đầu trọc tức giận ngẩng đầu, một đôi ánh mắt vừa liếc nhìn La Sâm, hắn lập tức khắp cả người lăng hàn.

Hắn run giọng hỏi: "Tiền bối... Có chuyện gì không..."

La Sâm nửa tháng trước liền giáng lâm Đông Phương Trấn Thành, thậm chí ngay trước mặt người toàn thành đem thành chủ Đông Phương Nam giẫm tại dưới chân, không lưu tình chút nào lập uy làm cho tất cả mọi người đều kính sợ không thôi.

Tu sĩ đầu trọc trong lòng tràn đầy hoảng sợ, La Sâm giết người không chớp mắt, so với con của hắn, hắn càng không phải là đồ tốt, nghe nói mỗi ngày chí ít có ba cỗ thi thể của thiếu nữ mỹ mạo từ trong phủ đệ của hắn khiêng ra, để không ít nhân sĩ chính đạo hận đến nghiến răng.

"Bọn hắn đi đâu?" La Sâm lạnh giọng hỏi.

Biết rõ còn cố hỏi, ngươi không nhìn thấy thẻ bài bên cạnh sao?

Đầu trọc tu sĩ bụng mỉa mai không thôi, thế nhưng mặt ngoài thì kinh sợ nói: "Bên cạnh... Biên Hải Thành..."

Phốc lần ——

Vừa dứt lời, máu tươi liền vẩy trên mặt đất, dọa đến tu sĩ lui tới thét chói tai vang lên thối lui, chỉ thấy tên tu sĩ đầu trọc yết hầu bị La Sâm mở ra, máu tươi như là nước suối tuôn ra, hắn nằm trên mặt đất bưng bít lấy cái cổ run rẩy, thống khổ cực kỳ, nhãn cầu đều vằn vện tia máu.

Cắt cổ có lẽ sẽ không lấy được mệnh của tu sĩ đầu trọc, nhưng ít ra có thể làm cho hắn như ở trong cơn ác mộng.

"Hừ! Muốn chạy, việc này ta quyết không bỏ qua!"

La Sâm lạnh giọng nói, đang khi nói chuyện thân hình liền thoắt một cái, biến mất tại nguyên chỗ.

...

Biên Hải Thành.

Biên giới là đại dương vô tận, thành trì nguy nga ở trên một dãy núi, trước tường thành là vách núi cao tới vài trăm mét, phía dưới là từng chiếc từng chiếc tàu thuyền, không trung còn có không ít tu sĩ bay vào bay ra, phía dưới lam thiên có yêu cầm đếm không hết đang bay lượn, gió biển thổi phần phật, hình ảnh duy mỹ cực kì.

Nội thành, Tần Quân bọn người liên tiếp đi ra khỏi Truyền Tống Môn, còn chưa mở mắt, gió biển mằn mặn ẩm ướt liền thổi lên trên mặt của bọn hắn.

Tần Quân trợn mắt nhìn đi, phát hiện bọn hắn lúc này đang đứng tại trên một bệ đá, hướng xuống nhìn lại, đường đi hiện lên hình cầu thang, đứng ở chỗ này có thể nhìn thấy hải dương xanh thẳm, so với Đông Phương Trấn Thành, Biên Hải Thành người phải ít đi rất nhiều.

"Bệ hạ, chúng ta vẫn là mua một chiếc thuyền đi, Nam Tận Hải quá lớn, cho dù là chúng ta hết tốc lực phi hành, chỉ sợ cũng cần nửa tháng thời gian. " Dương Tiễn đề nghị.

Tần Quân không khỏi khiêu mi, Nam Tận Hải có lớn như vậy sao?

Nghĩ xong, hắn liền gật đầu cười nói: "Đi thôi, đi Mệnh Cơ Các nhìn xem một chút."

Chờ đến khi hắn rời khỏi Nam Vực về sau mới phát hiện mình đã đánh giá thấp Mệnh Cơ Các, cho dù là Đông Viêm Vực cũng có Mệnh Cơ Các tồn tại.

Tần Quân nhưng không có quên nhiệm vụ thu phục Mệnh Cơ Các, nhiệm vụ nói hắn chỉ cần thu phục Mệnh Cơ Các Nam Vực, cũng coi như dễ dàng, đợi sau khi trở về liền có thể lấy tay bắt đầu.

Một đường uốn lượn đi xuống.

Tần Quân chú ý người tới chỗ này tu vị cơ hồ đều tại Thuế Phàm Cảnh trở lên, thậm chí có không ít khí tức thổi qua để hắn cảm giác được cảm giác áp bách.

Xem ra Biên Hải Thành thật không đơn giản, đồng thời cũng nói yêu thú trong Nam Tận Hải rất mạnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc tieng anh cua eso edu vn, review khoa hoc viral chatbot tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn