Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 611: Huyết Yêu Quân Vương

"Huyết Yêu Quân Vương, đã lâu không gặp, sư tôn vậy mà phái ngươi đến, xem ra trận chiến này ta đã có thể kê cao gối không cần lo lắng rồi."

Thanh Hồ vương khẽ cười nói, đối với lời nói móc của Huyết Yêu Quân Vương, hắn phảng phất như không có nghe được.

Cường giả vi tôn!

Cho dù tâm lý lại tức giận, thì hắn cũng là đối với thực lực mình không đủ mà không cam lòng.

Huyết Yêu Quân Vương tu vị thế nhưng là Thái Ất Huyền Tiên Cảnh viên mãn, thậm chí từng cùng một cường giả Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ giao thủ mà toàn thân trở ra, từ đó dương danh, tại bên trong yêu tộc có danh vọng vô cùng cao, cũng là can tướng đắc lực của Yêu Tổ, Thanh Hồ Vương đối với hắn vẫn là rất khâm phục.

"Sư tôn gần đây khỏe không?" Thanh Hồ vương hỏi nói sang chuyện khác.

Huyết Yêu Quân Vương vừa đến, Hắc Long Vương cùng Thiết Kình Thiên hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cho nên hắn cũng không vội.

"Còn tốt, tuy nhiên Yêu Hoàng càng ngày càng không có quy củ, Yêu Tổ đang chuẩn bị chèn ép hắn một chút." Huyết Yêu Quân Vương cười khẽ nói, phảng phất như đang nói một kiện sự tình không quan trọng.

Yêu Hoàng!

Thanh Hồ Vương vừa nghe đến cái danh tự này liền không khỏi nhíu mày, Yêu Hoàng là tại mười mấy năm trước bắt đầu quật khởi, dần dần trở thành thế lực khủng bố khó có thể tưởng tượng nổi, đã tại bên trong yêu tộc trở thành cự bá một phương, để Thanh Hồ Vương ghen ghét không thôi.

Cùng Yêu Hoàng so sánh, hắn kém không chỉ nhất sao nửa điểm, bởi vì hắn thủy chung chỉ là một quân cờ thủ hạ của Yêu Tổ.

"Đúng rồi, gần nhất xuất hiện một đầu hầu yêu, tại bên trong Yêu Khư đại náo một trận, Yêu Tổ đã hạ lệnh truy sát đầu hầu yêu này, ngày sau ngươi nếu có thấy hắn mà nói, có thể bẩm báo tin tức, hắn đầu mọc ra sáu lỗ tai, rất dễ phân biệt." Huyết Yêu Quân Vương phảng phất như nhớ tới cái gì đó, thế là hướng Thanh Hồ Vương căn dặn.

Hầu yêu có sáu lỗ tai.

Thanh Hồ Vương nhíu mày, chẳng lẽ lại là thượng cổ kỳ loại nào đó?

Đã có thể vào bên trong Yêu Khư đại náo, thực lực khẳng định không tầm thường, chí ít không phải hắn có thể bắt được.

"Tốt, bắt đầu động thủ đi, nhanh chóng giải quyết bọn hắn, thuận tiện giúp ngươi đem tên tu sĩ gọi là Biên Hải kia cũng giết, để tránh ngày sau ta lại phải chạy tới." Huyết Yêu Quân Vương khoát tay nói ra, dứt lời liền quay người nhìn về phía Long Đảo.

Thanh Hồ vương nghe được vô cùng xấu hổ, nhưng không dám phản bác, lúc này liền hạ lệnh nói: "Tiến công Long Đảo!"

Lời vừa nói ra, yêu tộc đại quân sớm đã kìm nén không được lập tức gào thét hướng Long Đảo dũng mãnh lao tới, bốn phương tám hướng lít nha lít nhít yêu thú như là hải lãng màu đen lao tới như muốn bao phủ hoàn toàn Long Đảo.

"Rống —— "

"Ô ô —— "

"Minh thu —— "

Vô số tiếng gào thét vang vọng phía dưới lam thiên, xông mở tầng tầng mây mù, chỉ gặp từng đầu long lớn nhỏ không đều đang tại biên giới Long Đảo sắp xếp trận địa sẵn sàng đón địch, phía dưới là từng tên từng tên tu sĩ, chính là thủ hạ của Thiết Kình Thiên, phóng tầm mắt nhìn lại, nói ít cũng có vạn người, mà tu vị đều tại Hóa Hư Cảnh trở lên.

"Ngâm —— "

Một tiếng long ngâm chấn nhiếp linh hồn bỗng nhiên nổ vang, chỉ gặp một đầu Hắc Long vĩ ngạn như trường thành liền từ trung ương Long Đảo rít gào mà đến, hình thể còn đang không ngừng biến lớn.

Chính là bản thể của Hắc Long Vương.

Dưới ánh mặt trời, từng mảnh từng mảnh vảy rồng màu đen chiết xạ ra quang mang kim loại khiếp người, một đôi long nhãn vô cùng to lớn tức giận nhìn về phía Thanh Hồ Vương cùng Huyết Yêu Quân Vương.

"Thanh Hồ Vương! Ngươi rốt cục nhịn không được rồi sao?"

Hắc Long Vương thét dài một tiếng, vừa dứt lời, Thanh Hồ Vương cùng Huyết Yêu Quân Vương liền sóng vai hư không dậm chân mà đến, chung quanh vây lấy yêu vân cuồn cuộn, vô cùng doạ người.

Thiết Kình Thiên bay tới bên cạnh Hắc Long Vương, hắn chau mày, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm về phía Huyết Yêu Quân Vương, hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy Huyết Yêu Quân Vương, nhưng khí tức Huyết Yêu Quân Vương toát ra lại để hắn lông tơ dựng đứng, tê cả da đầu.

Chênh lệch giữa Thái Ất Huyền Tiên Cảnh sơ kỳ cùng Thái Ất Huyền Tiên Cảnh viên mãn, liền tựa như khoảng cách giữa trời và đất vậy.

Hắc Long Vương cũng cảm giác được từ trên thân Huyết Yêu Quân Vương truyền đến khí thế mang tính áp bách, nhưng hắn chỉ có thể cắn răng tiếp tục đánh.

Bọn hắn nếu như bại, long tộc Nam Tận Hải tuyệt đối sẽ bị giết sạch.

Tại trong mắt yêu thú, long tộc chính là thánh vật đại bổ.

"Chớ nhiều lời với bọn chúng!"

Huyết Yêu Quân Vương lạnh giọng nói, đang khi nói chuyện tay trái liền trực tiếp hướng Hắc Long Vương cùng Thiết Kình Thiên vỗ tới, yêu lực trong nháy mắt liền ngưng tụ thành một cái cự trảo huyết sắc đè ép không khí, mang theo thanh âm phong bạo ầm ầm mà đi.

Thiết Kình Thiên vội vàng xuất ra cự kiếm, một kiếm chém tới, đáng tiếc kiếm khí của hắn rơi vào bên trong cự trảo huyết sắc liền trực tiếp bị chấn nát, cả kinh hắn vội vàng né tránh.

Hắc Long Vương minh bạch mình không làm gì được Huyết Yêu Quân Vương, đành phải đi tìm Thanh Hồ Vương yếu hơn, nhưng Thanh Hồ Vương treo lên đánh hắn cũng nhẹ nhõm vô cùng.

Kém một cái đại cảnh giới, nếu không phải hắn là chân long, sợ rằng đã bị đối phương miểu sát.

Long tộc lấy nhục thân mạnh mẽ mà nổi danh, còn có truyền thừa long tức kinh khủng, Thanh Hồ Vương muốn miểu sát hắn, hi vọng cũng không lớn.

Một bên khác, yêu tộc đại quân cùng quần long, các tu sĩ đã hỗn chiến thành một bầy với nhau, trong khoảnh khắc máu tươi liền nhuộm đỏ hải dương, tiếng gào thét, tiếng thét chói tai, tiếng oanh minh hội tụ vào một chỗ, tàn nhẫn mà để người ta huyết mạch sôi sục.

Thiết Kình Thiên xẹt qua trời cao, tay trái giơ cao cự kiếm, muốn một kiếm đem Huyết Yêu Quân Vương chém thành hai nửa.

Nào biết Huyết Yêu Quân Vương cũng không nhìn hắn một cái, đưa tay chính là một chưởng, cách không đánh cho Thiết Kình Thiên thổ huyết bay ngược.

Hắc Long Vương xa xa thì hoàn toàn bị Thanh Hồ Vương hành hung, chỉ gặp Thanh Hồ Vương một tay nắm lấy một căn long giác của Hắc Long Vương, tại trên duyên hải đập tới đập lui, thân thể Hắc Long Vương dài đến gần ngàn trượng giờ phút này đã hóa thành thần binh khủng bố, nện đến rất nhiều yêu thú, long tộc, tu sĩ biến làm thịt nhão.

"Phụ vương..."

Ở trung ương Long Đảo, bên trên đầu rồng cực lớn, Tiểu Ly người mặc váy trắng như thủy tinh lúc này hoảng sợ gọi nói, nhưng nàng không có lỗ mãng tiến lên, bởi vì nàng minh bạch, nàng đi qua chỉ làm liên lụy Hắc Long Vương.

Toàn bộ Long Đảo, phàm là long tộc thành niên đều đang chiến đấu, long tộc ít tuổi thì trốn ở dưới đầu rồng, truyền thuyết đầu rồng này chính là xương đầu của Tổ Long, mặc dù không biết thực hư, nhưng nó đã trở thành tín ngưỡng của long tộc Nam Tận Hải.

Oanh!

Thanh Hồ Vương nắm Hắc Long Vương hướng Long Đảo đập tới, nện đến Long Đảo kịch liệt lay động, nước biển ở biên giới đảo cuồn cuộn, một đập này, kém chút đem Long Đảo nện chìm vào bên trong hải dương.

Tiểu Ly sau khi ổn định thân hình, càng thêm lo lắng, nàng còn là lần đầu tiên nhìn thấy phụ vương mình tại trước mặt địch nhân không hề có lực hoàn thủ như vậy, trong lòng không khỏi tuyệt vọng.

"Tần Quân ca ca... Ngươi đang ở đâu..." Tiểu Ly không khỏi khóc thút thít, mặc dù nàng giác tỉnh huyết mạch Tổ Long, sắp đột phá Thiên Tiên Cảnh, nhưng cùng Thanh Hồ Vương cùng Huyết Yêu Quân Vương so sánh, vẫn như cũ kém xa tít tắp.

Phanh ——

Thiết Kình Thiên bị một quyền của Huyết Yêu Quân Vương đánh trúng bụng, đánh cho hắn hai mắt trợn trắng, trong miệng thổ huyết, khắp khuôn mặt là vẻ không thể tin được.

Tốc độ của Huyết Yêu Quân Vương căn bản để hắn phản ứng không kịp, hiện tại hắn cũng đã luân lạc cùng với kết quả cùng Hắc Long Vương giống như nhau, bị hành hung.

"Thái Ất Huyền Tiên Cảnh sơ kỳ cũng dám nhúng tay? Ngươi là đang gây hấn với Yêu Tổ đấy ngươi biết không?"

Huyết Yêu Quân Vương điên cuồng công kích Thiết Kình Thiên, đồng thời cũng dùng ngôn ngữ tàn phá tâm linh của Thiết Kình Thiên, tại trong tâm lý của Huyết Yêu Quân Vương, Yêu Tổ chính là trời, hắn có thể vì Yêu Tổ xông pha khói lửa, mà Thanh Hồ Vương chính là đồ đệ của Yêu Tổ, khi dễ Thanh Hồ Vương, thì tương đương với không cho Yêu Tổ mặt mũi, cho nên hắn ra tay liền không lưu tình chút nào.

"Đáng giận... chênh lệch quá xa..."

Thiết Kình Thiên trong lòng không cam lòng nghĩ đến, hắn dù sao cũng là một trong năm vị cường giả đứng đầu Đông Viêm Vực, nhưng ở trước mặt Huyết Yêu Quân Vương, cùng con kiến hôi không có gì khác nhau.

Hắn muốn phản kháng, thế nhưng Huyết Yêu Quân Vương công kích quá mức tấn mãnh, đánh cho hắn ngay cả phòng ngự đều làm không được.

Phốc lần ——

Huyết Yêu Quân Vương lách mình đến sau lưng Thiết Kình Thiên, tay trái trực tiếp đâm xuyên qua bộ ngực của hắn, máu tươi phiêu tán rơi rụng trên trời cao.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như van su tuy duyen hay duc nang thang so thuan theo duyen troi hay tu tao duyen cho minh, loi khuyen hanh phuc cho phu nu chi von ven 3 tu hay la nuoc sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.