Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 618: Phát cuồng

Bạch Cốt Mệnh Quân rút đi, bởi vì không phải là bị Tần Quân bọn người đánh lui, cho nên khiến cho Tần Quân chưa hoàn thành nhiệm vụ.

Hắn cũng không có tiếc hận, chỉ rất là hiếu kỳ Bạch Cốt Mệnh Quân vì sao nhìn chằm chằm vào hắn, mục tiêu công kích cũng là hắn, không có vô duyên vô cớ hận a.

"Không rõ ràng, ta cũng không phải tiên tri, cái gì cũng đều biết." Cơ Vĩnh Sinh tức giận nói.

Tần Quân khóe miệng giật một cái, cũng đúng, dù sao gia hỏa này đều đã chết không biết bao nhiêu năm.

"Hừ!"

Cơ Vĩnh Sinh có thể nhìn trộm ý nghĩ của Tần Quân, lập tức liền không vui hừ lạnh một tiếng, sau đó không nói gì thêm.

Tần Quân quay đầu liếc nhìn tất cả mọi người một vòng, trầm giọng nói: "Tiếp tục đi tới, trẫm có thể mang các ngươi ra ngoài, mà lưu lại chỉ có thể có một con đường chết!"

Hắn nhìn ra được không ít binh lính sợ hãi không thôi, cho dù là tướng sĩ thiết huyết khi đối mặt với tràng cảnh lúc này, cũng khó tránh khỏi sẽ tuyệt vọng.

Tùy tiện xuất hiện một tên Bạch Cốt Mệnh Quân liền có thể để Lý Nguyên Bá thúc thủ vô sách, đằng sau không biết còn có tồn tại gì đang đợi bọn hắn đây.

Nghe được lời nói khích lệ của Tần Quân, các tướng sĩ liền hai mặt nhìn nhau, nhưng bọn hắn đều không phải là binh sĩ phổ thông, tố chất tâm lý đều xa so với binh sĩ phổ thông mạnh hơn, rất nhanh liền vứt bỏ sợ hãi trong lòng, ánh mắt sáng rực nhìn về phía Tần Quân.

Tần Quân hài lòng cười một tiếng, sau đó xoay người tiếp tục hướng về phía trước bay đi, Tôn Ngộ Không cùng Lý Nguyên Bá làm bạn tại bên hắn trái phải.

"Đa tạ Đại Thánh tương trợ." Tần Quân quay đầu đối với Tôn Ngộ Không cười nói.

Tôn Ngộ Không còn chưa thần phục hắn, nhưng có thể trượng nghĩa xuất thủ, Tần Quân vẫn là rất cao hứng.

Xem ra một ngày đánh hạ Tôn Ngộ Không đã không còn xa.

Nhưng Tôn Ngộ Không bên trong thực chất chảy xuôi là huyết dịch cường giả vi tôn, Tần Quân thủ hạ nếu không có người trấn trụ hắn, chỉ sợ ngày sau coi như thu phục cũng sẽ nháo sự.

Dù sao cường tướng dưới tay Tần Quân từng cái đều là hạng người tâm cao khí ngạo.

Chỉ là Dương Tiễn, Cửu Đầu Trùng, Lý Nguyên Bá, Lục Kim Ô chỉ sợ cũng sẽ không phục Tôn Ngộ Không, chớ nói chi là Cửu Linh Nguyên Thánh cùng Khoa Phụ loại cường giả thế hệ trước này.

Tôn Ngộ Không lắc đầu cười nói: "Chúng ta bây giờ là châu chấu trên một sợi thừng, ngươi đã có biện pháp ra ngoài, ta tự nhiên đến giúp ngươi."

Con khỉ quật cường!

Yêu trẫm cũng đừng khắc chế, nên mạnh miệng lên!

Tần Quân tự luyến nghĩ đến, lập tức hắn liền đem lực chú ý thả tại phía trước.

Đột nhiên xuất hiện Bạch Cốt Mệnh Quân để trong lòng của hắn có chút bất an, nhất là Bạch Cốt Mệnh Quân, nói bọn hắn chung quy sẽ chết, phảng phất như nguyền rủa, để cho người ta không rét mà run.

Đại quân tiếp tục đi theo Tần Quân phi hành.

Ba ngàn mét!

Năm ngàn mét!

Mười dặm!

Tần Quân mày nhíu lại đến càng ngày càng sâu, bụng của Hắc Hải Vương Kình đến cùng lớn bao nhiêu?

Tại sao cảm giác bay không đến điểm cuối cùng?

Tôn Ngộ Không cùng Lý Nguyên Bá cũng đồng dạng nhíu chặt lông mày, đều ý thức được không thích hợp.

"Đầu yêu này bên trong cơ thể chỉ sợ đã hình thành tiểu thế giới a."

Thường Nga âm thanh bỗng nhiên vang lên, dù sao hắn cũng là con gái của Thượng Cổ Thiên Đế, kiến thức tự nhiên rất nhiều.

Tần Quân không khỏi nhắm mắt lại, lần nữa đi cảm thụ đồ vật thần bí Cơ Vĩnh Sinh nói tới, vẫn như trước ở phía trước, không biết bao xa.

Nghĩ xong, Tần Quân chỉ có thể cắn răng tiếp tục dẫn đội tiến lên.

Ven đường đều không có gặp được hòn đảo như lúc trước, nói cách khác bọn hắn không thể trực tiếp hạ xuống, dịch vị của Hắc Hải Vương Kình năng lực ăn mòn tuyệt đối rất khủng bố, Tần Quân không muốn đi nếm thử.

Một đường tiến lên, Bạch Cốt Mệnh Quân ngược lại là không tiếp tục xuất hiện.

Không biết qua bao lâu, các binh sĩ linh lực đã tiêu hao hơn phân nửa, tâm chí cũng đang chịu đựng dày vò, lúc này, phía trước bỗng nhiên xuất hiện ánh sáng, làm cho tất cả mọi người đều mừng rỡ không thôi.

"Phía trước chẳng lẽ là lối ra."

"Lối ra? chúng ta tại trong bụng yêu thú, có thể có cái lối ra gì?"

"Ý của ngươi là... a, thật là buồn nôn!"

"Hi vọng phía trước không có địch nhân mạnh hơn chờ đợi chúng ta."

"Miệng quạ đen!"

Tần Quân càng là gia tăng tốc độ phi hành, hắn có thể cảm giác được vật hắn muốn liền tại phía trước.

Theo khoảng cách rút ngắn, Tần Quân mấy người cũng có thể thấy rõ ánh sáng phía trước từ nơi nào phát ra, đó là một tòa thủy tinh đảo, vách tường dạ dày tại phía trên thủy tinh đảo khảm nạm lấy một khỏa tinh cầu đường kính đạt tới trăm mét, bắn ra quang mang mang theo tinh hồng.

Tần Quân tốc độ bắt đầu thả chậm, phía dưới mỹ lệ thường thường ẩn giấu nguy hiểm cùng cực.

"Bệ Hạ, ta trước đi xem một chút!"

Lý Nguyên Bá xung phong nhận việc nói.

Nói xong liền dẫn đầu xông về phía trước.

Tần Quân ngay cả mở miệng ngăn cản cũng không kịp, xem ra Bạch Cốt Mệnh Quân lúc trước cho Lý Nguyên Bá đả kích không nhỏ, để gia hỏa này tâm lý kìm nén một hơi.

Tôn Ngộ Không trong mắt cũng lóe ra kim quang, rõ ràng đang dùng Hỏa Nhãn Kim Tinh dò xét tình huống phía trước.

Lý Nguyên Bá cấp tốc rơi lên bên trên thủy tinh đảo, toàn bộ thủy tinh đảo rất lớn, mặt đất mọc rất nhiều bụi cỏ tinh thạch, đều vô cùng bén nhọn, tinh thạch toát ra màu sắc bảy màu lộng lẫy vô cùng, thế nhưng lại không nhìn thấy tung tích của thực vật cùng sinh linh.

"Không có cái gì?"

Lý Nguyên Bá tự lẩm bẩm, sau đó cất bước đi thẳng về phía trước, đại khái đi mười bước, hắn bỗng nhiên ngừng lại.

Tần Quân mấy người cũng đi đến biên giới trên không thủy tinh đảo, Tần Quân nhìn xuống Lý Nguyên Bá hỏi: "Thế nào có cất giấu địch nhân gì không?"

Nhưng mà, Lý Nguyên Bá cũng không có trả lời hắn, mà là phía sau toát ra một đôi kim sí, một cỗ khí thế cực kỳ cuồng bạo từ trong cơ thể hắn bạo phát mà ra.

Cả kinh mấy chục vạn đại quân kinh hoảng, khí thế Đại La Kim Tiên sao mà khủng bố, toàn bộ thủy tinh đảo cũng bắt đầu rung động kịch liệt.

"Chuyện gì xảy ra?" Tần Quân vội vàng hướng Tôn Ngộ Không hỏi, Lý Nguyên Bá tựa hồ không đúng, khí tức thật sự là quá mức cuồng bạo, mà lại là nhằm vào bọn họ.

Lý Nguyên Bá đối với Tần Quân độ trung thành thế nhưng là max trị số, cũng sẽ không vô duyên vô cớ đối với hắn phát cuồng.

Tôn Ngộ Không chau mày, trầm giọng nói: "Nơi này rất quỷ dị!"

Vừa dứt lời, Lý Nguyên Bá bỗng nhiên quay người hướng bọn hắn đánh tới, chỉ gặp hắn diện mục dữ tợn, hai mắt vinh quang tột đỉnh, như là lệ ma phụ thể, hai tay nắm chặt Kim Bằng Thần Chuy, bởi vì tốc độ quá nhanh, khiến cho không khí đè ép tại quanh người hắn, hình thành tầng một khí tráo.

Tần Quân đồng tử co rụt lại, căn bản không kịp phản ứng, Tôn Ngộ Không thì cản ở trước mặt hắn, hai tay giơ cao Kim Cô Bổng, man lực đập tới!

Đương ——

Một tiếng kim loại va chạm để tất cả mọi người ở đây mất thông vang lên, Kim Cô Bổng cùng hai cái Kim Bằng Thần Chuy nện cùng một chỗ, bắn ra sóng gió cuồng bạo, hướng bốn phương tám hướng tứ ngược mà đi, Tần Quân trực tiếp bị vén bay ra ngoài, mấy chục vạn binh lính cũng là như thế, tốt là bọn họ đều không có ngã vào trong hải dương dịch vị.

Tôn Ngộ Không cắn răng, hai mắt hung ác nhìn qua Lý Nguyên Bá phía dưới, hắn có thể nhìn ra được Lý Nguyên Bá đã lâm vào bên trong ma chướng, tên này trực tiếp vận dụng toàn lực, kém chút để Tôn Ngộ Không tuột tay.

"Rống ——

Lý Nguyên Bá há mồm phát ra tiếng gầm gừ như là mãnh thú, hai tay chấn động, đem Tôn Ngộ Không lật tung ra ngoài, sau đó tay phải vung ra Kim Bằng Thần Chuy, muốn cách không nện bạo nhục thân của Tôn Ngộ Không.

Nhưng Tôn Ngộ Không một cái bổ nhào liền nhẹ nhõm né tránh, một giây sau liền xuất hiện sau lưng Lý Nguyên Bá, một gậy nện xuống, nện ở trên lưng Lý Nguyên Bá, tiếng va chạm để Tần Quân vừa khôi phục thính giác giật mình ở trong lòng, chỉ gặp Lý Nguyên Bá bị nện đến rơi hướng thủy tinh đảo.

Oanh!

Lý Nguyên Bá nện xuống lòng đất, kích thích bụi đất cao mấy chục trượng, mảnh vụn thủy tinh bay múa, khiến cho toàn bộ hình ảnh trở nên có chút mộng ảo.

Tần Quân lại là khẩn trương cực kỳ, Lý Nguyên Bá chẳng biết tại sao phát cuồng, hiện tại hắn lại cùng Tôn Ngộ Không đánh nhau, song phương đều là nhân vật hung ác, nếu như tử chiến đi xuống, không chết cũng bị thương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như giup nguoi khong cau bao dap, giau ngheo do dau Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.